Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng tại Mỹ?

Jun 13

Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng tại Mỹ?

5/5 - 9 Bình chọn

Mục lục [Ản/Hiện]

Vì sao người Việt tại Mỹ lại thích chuyển nệm Kymdan từ Việt Nam qua Mỹ ? Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng tại Mỹ? Vì sao nệm Kymdan đắt nhưng ai cũng thích nằm? Có quá nhiều câu hỏi vì sao về vấn đề nệm Kymdan, hãy cùng Tân Triều Express tìm hiểu những giải đáp cho các câu hỏi trên nhé.

1. Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng tại Mỹ?

Kymdan là thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam trong ngành nệm cao su, gối, giường gỗ, giường xếp, salon, sofa,..... Nhiều khách hàng ở Mỹ tìm cách đặt mua nệm Kymdan từ Việt Nam vì bền, êm, nằm không đau lưng thích hợp với chứng bệnh thoái vị đĩa đệm  số 5 và số 6 , khả năng kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc dù nằm nhiều năm. Theo nghiên cứu  nệm Kymdan có chỉ số kháng tụ cầu khuẩn Staphylococcus aureus là 3,5; đối với vi khuẩn E.coli là 6,5, tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Ngoài ra còn  kháng cháy, giữ nhiệt cơ thể khi trời lạnh,  một giấc ngủ ngon tỉnh dậy không thấy đau lưng là điều mà hầu như bất kỳ ai cũng mong muốn sau một ngày dài làm việc vất vả phải không nào. Độ bền nệm Kymdan, thời gian bảo hành lên đến 15 năm. Đó chính là  vì sao nệm Kymdan được nhiều người Việt trong và ngoài nước luôn tin tưởng sử dụng.Vì sao nệm Kymdan được ưa chuộng tại Mỹ Vì sao nệm kymdan được ưa chuộng tại Mỹ


2. Chi phí vận chuyển một nệm Kymdan đi Mỹ hiện tại là bao nhiêu ?

Tân Triều Express khá bất ngờ khi nhu cầu dùng nệm Kymdan tại Mỹ tăng cao so với nhiều năm trước đây. Dịch vụ vận chuyển nệm cao su Kymdan đi Mỹ , đi Úc, Canada cũng phát triển mạnh phục vụ bà con kiều bào tại Mỹ, Úc, Canad… có chất lượng giấc ngủ cao hơn. Chi phí để vận chuyển một tấm nệm Kydam đi Mỹ  vào khoản hơn 10.500.000 vnd  đối với nệm size 1m6, hơn 26.000.000 vnd  đối với nệm size lớn. Công ty vận chuyển Tân Triều Express sẽ hỗ trợ đặt hàng trên website chính hãng của Kymdan hoặc quý bà con có thể tự đặt ship đến văn phòng công ty tại 39B Hồng Hà Nối Dài, F2, Tân Bình, HCM. Chi phí quấn nệm để giảm kích thước, đóng gói hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ  cần ngồi nhà đợi nệm giao đến trong thời gian 5-7 ngày bay, quá tiện lợi phải không ah.

 Gửi nệm Kymdan đi Mỹ giá rẻ
 

Để tham khảo về giá gửi nệm Kymdan đi Mỹ, thời gian, hỗ trợ tư vấn cước phí gửi đi Mỹ, dịch vụ mua hộ nệm Kydam tại Sài Gòn …Quý bà con hãy liên hệ với team sale Tân Triều Express để được hỗ trợ nhanh nhất, chi phí tối ưu nhất nhé . Bên cạnh đó Tân Triều Express cũng cấp giải pháp vận chuyển quà tặng, hàng kinh doanh từ Mỹ về Việt Nam , cung cấp label nội địa Mỹ gửi hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển để giảm thiểu chi phí vận chuyển , ngoài xuất nệm Kydam còn xuất thực phẩm  đi Mỹ, hàng máy móc kích thước lớn đi Mỹ,  nhận ủy thác xuất , nhập hàng thủ công mỹ nghệ vào Mỹ  . Hotline hỗ trợ : 0905 987 797 -  0797 987 797 .

Hỏi đáp

 • Trâm Anh Thích (2) Trả lời

  Chào bạn,tư vấn giúp em chị phí gửi nệm Kymdan đi Mỹ nhé

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Trâm Anh, dịch vụ gửi nệm Kymdan đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ mình ngay ah

 • Trúc Anh Thích (3) Trả lời

  Mình cần gửi nệm 1m6 đi Cali.Báo giá giúp mình nha

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Trúc Anh, dịch vụ gửi nệm đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

Gửi câu hỏi