Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu

5/5 - 37 Bình chọn

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu: Liên minh Châu Âu (EU) đã gỡ bỏ việc miễn thuế VAT đối với hàng hóa nhập khẩu, do đó tất cả các lô hàng nhập khẩu vào Châu Âu (EU) đều bị đánh thuế nhập khẩu và phải làm thủ tục rất khó khăn, đi kèm với rủi ro cao. Đây là sự khác biệt so với hàng xuất gửi hàng đi Mỹgửi hàng đi Châu Á, gửi hàng đi Úcgửi hàng đi Châu Âu. Và nếu bạn cần 1 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu trọn gói và chuyên nghiệp hãy liên hệ với Tân Triều Express để hỗ trợ dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Châu Âu, bao thuế trọn gói, bao xử lý các thủ tục hải quan, giao hàng tận nơi và đặc biệt thời gian vận chuyển đi các nước Châu Âu chỉ từ 7-10 ngày. Mọi thông tin xin liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu từ TPHCM của chúng tôi qua số tổng đài:0797987797 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.images
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu - Cập nhật giá mới nhất 2024
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhận đóng gói hàng tận nhà và giao hàng tận nơi. Gọi 0797987797 để được tư vấn báo giá chuyển hàng từ TPHCM đi các nước trong khu vực Europe trọn gói bao thuế, không phát sinh chi phí
Giá tham khảo
264,000 đ/kg
Thời gian
10-12 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Thụy Sĩ
Công ty chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Sĩ uy tín tại Sài Gòn. Dịch vụ gửi hàng đi Switzerland nhanh chóng, bảng giá cạnh tranh và bao thuế trọn gọi từ TPHCM.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Tây Ban Nha
Tư vấn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Tây Ban Nha qua số tổng đài 0905987797. Công ty gửi hàng đi Spain từ Sài Gòn với giá cước hợp lý và đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Lan
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Holland giá rẻ và uy tín. Tân Triều Express chuyên nhận ship hàng từ Sài Gòn đi Hà Lan, Netherlands và Châu Âu với mức cước hấp dẫn nhiều ưu đãi.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Bỉ
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn đi Belgium nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày. Tân Triều Express chuyên nhận các mặt hàng thực phẩm, quần áo, thuốc tây và nhiều loại hàng khác đi Bỉ tại TPHCM.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nga
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Sài Gòn đi Nga chỉ từ 3-5 ngày. Liên hệ với Tân Triều Express 0905987797 để được tư vấn gửi quần áo, thực phẩm, thuốc và đồ mỹ nghệ đi Russia từ TPHCM.
Giá tham khảo
525,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ukraina
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Ukraina chuyên nghiệp và uy tín. Nhận gửi các loại tài liêu, hàng hóa thực phẩm, thuốc tây và quần áo đi Ukraina từ TPHCM giao hàng trọn gói đảm bảo tận nơi.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ba Lan
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ba Lan với thời gian nhanh chóng và bảng giá cạnh tranh. Gọi 0905987797 để tư vấn các loại hàng thực phẩm, quần áo, bánh kẹo và thuốc đi Ba Lan tại TPHCM.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Cộng Hòa Séc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Cộng Hòa Séc. Tân Triều Express đơn vị ship hàng từ TPHCM đi Czech nhanh chóng, an toàn, cập nhất bảng giá gửi hàng đi Châu Âu cạnh tranh tại Sài Gòn.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Đức
Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Đức và Châu Âu. Tân Triều Express 0905987797 chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng quần áo, thực phẩm, thuốc và nhiều loại hàng khác đi Germany uy tín tại TPHCM.
Giá tham khảo
325,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ

FAQ

Gửi hàng đi Châu Âu bao thuế trọn gói, không phát sinh

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu bao thuế trọn gói của Tân Triều Express bao gồm các quốc giá như gửi hàng đi Ý, Pháp, gửi hàng đi Bỉ, Áo, Hà Lan, gửi hàng đi Đức, Hungary, Ba Lan, gửi hàng đi CH Séc, Phần Lan, Thụy Điển, Slovakia, Slovania, Luxembourge, gửi hàng đi Tây Ban Nha, Đan Mạch. Với các quốc gia còn lại thì sẽ có phát sinh thuế, do đó bạn cần nên cân nhắc và hỏi kỳ để trảnh những thông tin thiếu sót khi gửi hàng.

 

Gửi hàng đi các quốc gia trong liên minh Châu Âu

Gửi hàng đi các quốc gia trong liên minh Châu Âu

 

Tại Tân Triều Express chúng tôi có kho hàng tại Đức để từ đó giúp hàng hóa của bạn tỏa đi tất cả các nước trong khu vực Châu Âu nói trên. Với đội ngũ nhân viên làm việc tại Sài Gòn và Đức, cùng 2 chuyến tải hàng ngày vào thứ 5 & thứ 7 sẽ giúp hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh chóng. Văn phòng tại Đức của chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng, khai quan và ship hàng đến tận tay người nhận mà không phải phát sinh thêm chi phí nào khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu trọn gói.

Ngoài những hàng hóa thông thường có thể gửi được đi châu Âu như quần áo, bánh kẹo, thực phẩm, khô các loại,...thì tại Tân Triều Express chúng tôi có nhận hàng khó hóa khó (hạn chế số lượng) như thuốc tây, yến sào, hàng fake, khô bò-ga-heo các loại, mỹ phẩm,...

 

Giao hàng tận nhà ở các quốc gia Châu Âu

Giao hàng tận nhà ở các quốc gia Châu Âu

 

Với các mặt hàng thực phẩm, hải sản khô, mỹ phẩm mà không có nhãn hiệu nhà sản xuất, thành phần. Bạn không phải lo lắng, chỉ cần bạn mang hàng đến văn phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn đầy đủ các thủ tục tạo nhãn, giấy FDA, MSDS,... để hàng hóa của bạn đáp ứng yêu cầu thông quan của hải quan Châu Âu.

Với các kiện hàng gửi đi Châu Âu giá rẻ thì bạn nên đóng thùng không quá 19.5kg/kiện và đóng hàng hóa gọn gàng để tránh bị thể tích. Cước vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng thực tế và cân nặng thể tích, cân nặng nào lớn hơn sẽ dùng để tính cước. Công thức tính cân nặng thể tích sẽ bằng:(chiều dài x chiều rộng x chiều cao) (cm)/5.500.

 

Gửi hàng hóa đi khắp nơi trên lãnh thổ Châu Âu

Gửi hàng hóa đi khắp nơi trên lãnh thổ Châu Âu

 

Với các kiện hàng giao door to door trong nước Đức hay giao trong Châu Âu. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí từ 6 € - 25€ tùy theo địa chỉ gần xa và các phụ thu khu vực vùng sâu - vùng xa. Thời gian giao hàng từ 7-10 ngày và luôn có tracking cho bạn có thể theo dõi hành trình lô hàng của mình. Chúng tôi luôn có nhân viên tại 2 đầu Đức - Việt Nam để kịp thời hỗ trợ cho quý khách khi cần thông tin chuyển phát nhanh đi Quốc Tế. Bạn vui lòng gọi vào tổng đài 0979.987797 để nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhanh chóng nhất.

Hỏi đáp

 • Thảo Uyên Thích (0) Trả lời

  Chào mọi người, em đang có 6kg áo + vớ muốn gửi từ Tp. HCM đi Helsingborg

 • Gia Hải Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi thực phẩm, trong đó có khô gà, khô bò, bánh Pía và quần áo đi Đức. Những sản phẩm trên có gửi được không? thời gian đi bao lâu và chi phí thế nào ah.

 • Tiến Bùi Thích (3) Trả lời

  Chào bạn, công ty có nhận gửi lạp xưởng đi Đức không ah?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Tiến Bùi, dịch vụ gửi hàng hóa đi Đức sẽ liên hệ báo giá cho bạn ngay nhé.

 • Thích (2) Trả lời

  Mình ở Sài Gòn cần gửi 40-50kg đi Đức ạ. Báo giá giúp mình ạ. E gửi vỏ hộp bánh trung thu với mấy kg mứt bí

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, nhân viên hàng xuất đi Đức sẽ liên hệ báo giá ngay ah.

 • Đào Ngọc Thích (0) Trả lời

  Em muốn gửi khoảng 2-3 kg thuốc tây sang Ireland. Công ty nhận gửi không ạ? Em cảm ơn?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn,bên mình nhận chuyển thuốc tây nhé bạn. Nhân viên hàng xuất thuốc tây đi Ireland sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay ah.

 • Ha Nguyen Thích (0) Trả lời

  Cho e hỏi bên mình có nhận vc chiều uk-vn cho 100kg-200kg giá 5,5 bảng ko ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chao Ha, Nhân viên công ty sẽ gọi báo giá gử hàng đi ANh cho bạn ngay nhé

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Vận Chuyển Quốc Tế
images

Phước Hoàng 0975173961

Vận Chuyển Quốc Tế