Dich vụ gửi hàng từ các tỉnh thành Việt Nam đi Quốc Tế

5/5 - 55 Bình chọn

Gửi hàng ở tỉnh đi Quốc Tế: Người Việt ngày nay sinh sống hầu như ở khắp các quốc gia trên thế giới. Do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quốc Tế luôn được nhiều khách hàng ở Việt Nam quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn những công ty chuyển hàng hóa đi Quốc Tế. Với nhiều khách hàng ở các tỉnh thành Việt Nam họ luôn tìm kiếm những dịch vụ gửi hàng đi quốc tế uy tín, đáng tin cậy, giá cước phải chăng mà còn giúp họ dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình. Nếu ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội thì việc tìm đại lý gửi hàng không quá khó, tuy nhiên ở những tỉnh thành khác thì cũng rất hạn chế vì không có quá nhiều kinh đơn vị kinh doanh chuyển phát nhanh quốc tế ở tại địa phương. Để giúp cho các khách hàng ở tỉnh có thể dễ dàng gửi hàng đi nước ngoài, Tân Triều Express với mạng lưới phân phối hàng hóa từ nhiều tỉnh thành Việt Nam đi hơn 200 quốc gia trên thế giới sẽ mang lại cho bạn những tiện ích và nhanh chóng nhất. Với mức giá luôn có nhiều chiết khấu cho khách hàng quen thuộc, khách hàng gửi số lượng nhiều, cùng với đội xe tải linh động sẽ hỗ trợ quý khách lấy hàng tận nơi và xử lý hàng hóa trước khi xuất đi nước ngoài. Hãy gọi tổng đài 0797.987.797 để được tư vấn và báo giá.images
Dịch vụ gửi hàng từ Buôn Ma Thuột đi Mỹ, Canada, Nhật Bản và Châu Âu
Dịch vụ nhận gửi hàng từ Đăk Lăk đi Mỹ nhanh chóng với thời gian từ 5-7 ngày tận tay người nhận. Công ty chuyên ship hàng từ Buôn Ma Thuột đi Hoa Kỳ uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Lạt đi Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và Canada
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ TP Đà Lạt với thời gian chuyển hàng nhanh chóng từ 3-5 ngày. Chuyên nhận gửi hàng từ Lâm Đồng đi Hoa Kỳ tại TP Bảo Lộc, Đơn Dương, Đức Trọng và Di Linh với giá cước cạnh tranh
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đi Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Canada giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng đi Mỹ chỉ từ 3-5 ngày nhanh chóng và an toàn. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ chuyên nghiệp tại TPHCM các loại thực phẩm, quần áo, thuốc tây và máy móc.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Nha Trang đi Mỹ, Châu Âu, Canada và Nhật Bản
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP Nha Trang đi Mỹ chỉ từ 3-5 ngày. Công ty chuyên nhận gửi các loại quần áo, bánh kẹo, thực phẩm và thuốc đi Hoa Kỳ với giá chỉ từ 230,00đ/kg.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Thuận đi Mỹ, Canada, Hàn Quốc và Châu Âu
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Thuận đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Nhận hỗ trợ nhận hàng tại các chành xe Phan Thiết tại TPHCM và gửi hàng đi Hoa Kỳ với giá trọn gói 250,000đ/kg.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ chuyển hàng từ Cần Thơ đi Mỹ, Châu Âu, Canada và Hàn Quốc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Cần Thơ đi Mỹ giá cạnh tranh chỉ từ 230.000đ/kg. Gọi 0905987797 để được tư vấn gửi hàng đi Hoa Kỳ giá rẻ, hỗ trợ nhận hàng tại nhà và đóng hút chân không miễn phí.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Long đi Mỹ - Úc - Châu Âu - Hàn Quốc giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng từ Vĩnh Long đi Mỹ chỉ mất thời gian từ 3-5 ngày. Tân Triều Express chuyên vận chuyển hàng quần áo, thực phẩm, thuốc và các loại hàng hóa đi Mỹ chỉ từ 230,000đ/kg.
Giá tham khảo
190,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Úc - Châu Âu - Canada giá rẻ tại Vũng Tàu
Gọi 0797987797 để được tư vấn dịch vụ gửi hàng từ Vũng Tàu đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nhận chuyển phát nhanh hàng hóa tại Bà Rịa - Vũng Tàu gửi đi USA chỉ từ 3-5 ngày khi nhận hàng tại TP.HCM.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Úc- Châu Âu- Canada giá rẻ tại Tây Ninh
Dich vụ gửi hàng từ Tây Ninh đi Mỹ với thời gian nhanh chóng từ 3-5 ngày. Chuyên vận chuyển các loại hàng hóa đi Mỹ từ TP.HCM như quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm không giới hạn số lượng.
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Úc- Châu Âu - Canada giá rẻ tại Bình Dương
Gửi hàng từ Bình Dương đi Mỹ giá rẻ. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ với nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi cho khách gửi hàng số lượng lớn tại Bình Dương, Đồng Tháp, Tây Ninh và Vũng Tàu
Giá tham khảo
330,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ

FAQ

Gửi hàng ở tỉnh đi nước ngoài có sợ mất hàng không?

Tâm lý khi gửi hàng đi nước ngoài cho một công ty vận chuyển hàng đi quốc tế của các khách hàng ở tỉnh là tâm lý lo lắng. Không biết hàng mình có bị mất không? không biết công ty có uy tín không? không biết hàng hóa mình có bị lấy bớt không? Thậm chí là có mất cả hàng lẫn tiền cước hay không? Với nhiều sự lo lắng như vậy nên nhiều khách hàng chọn hãng vận chuyển quốc tế bưu điện tại địa phương, hay những công ty chuyển phát nhanh quốc tế ở khu vực mình đang sinh sống. Tuy nhiên, việc gửi hàng ở địa phương thì giá thành cao, thời gian lâu, cộng với các điều khoản khắt khe khi gửi hàng,...

 

Gửi hàng đi nước ngoài khắp các quốc gia trên thế giới

Nhận gửi hàng ở khắp các tỉnh thành đi quốc tế

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty gửi hàng đi nước ngoài uy tín với văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành cả nước để giúp bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi các quốc gia như gửi hàng đi Châu Âu, gửi hàng đi Châu Á, gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng đi Úc an toàn, có đền bù hàng hóa khi thất lạc, mà mức giá lại vô cùng tiết kiệm.

Tân Triều Express là đơn vị có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải quốc tế, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và trở ngại khi những khách hàng ở các tỉnh thành xa muốn gửi hàng hóa cho gia đình, bạn bè, hàng kinh doanh đi nước ngoài. Với năng lực còn hạn chế nên chúng tôi chưa đủ nguồn lực có thể mở đại lý tại tất cả tỉnh thành trên cả nước. Hiện chúng tôi đang có các văn phòng đại lý tại các địa phương:

- Gửi hàng từ Buôn Ma Thuột đi Quốc Tế.

- Gửi hàng từ Nha Trang đi Quốc Tế.

- Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Quốc Tế

- Gửi hàng từ Cần Thơ đi Quốc Tế

 

Nhận gửi thuốc Tây từ các tỉnh thành đi quốc tế

Nhận gửi thuốc Tây từ các tỉnh thành đi quốc tế

 

Nếu bạn không ở các tỉnh trên và cần gửi hàng từ tỉnh đi quốc tế, hãy làm theo các bước sau để chúng tôi hỗ trợ cho việc vận chuyển của bạn đơn giản nhất. 

Bước 1: Liên hệ với Tân Triều Express để được báo giá sơ bộ về giá cước gửi hàng đi quốc tế, chủng loại số lượng hàng hóa, trọng lượng lô hàng và thời gian gửi hàng.

Quý khách lưu ý sau khi đóng hàng xong, sẽ cân và đo giữa trọng lượng cân thực tế và trọng lượng  thề tích,  số kí nào lớn hơn sẽ lấy số kí đó tính cước. Trọng lượng thể tích = chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000= số kí qui đổi.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tạo nhãn cho bạn để bạn có thể mang hàng ra đại lý giao hàng tiết kiệm gần nhà nhất, hoặc bạn có thể chủ động lựa chọn các phương án gửi hàng vào Sài Gòn như gửi hàng bằng xe khách dịch vụ, gửi hàng bằng EMS, VN Post, J&T,...hoặc hãng vận chuyển nội địa nào tiện lợi nhất cho bạn. Chi phí gửi hàng từ các tỉnh vào Sài Gòn hiện nay đang được chúng tôi hỗ trợ 100% nên bạn không cần phải trả cước này.

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi kiện hàng đến văn phòng của công ty, hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến bến xe Miền Đông hoặc các bến xe của các hãng vận chuyển lấy hàng về công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu số lượng, đói gói theo hợp quy cách, cân đo và báo giá thực tế trọng lượng kiện hàng. 

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với chi phí gửi hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cước vận chuyển hàng cho chúng tôi để chúng tôi hoàn tất các thủ tục gửi hàng cho bạn.

Nếu bạn không đồng ý gửi chúng tôi sẽ đóng hàng trả lại cho bạn. Bạn phải trả cước phí gửi hàng và các chi phí xử lý hàng (nếu có).

Bước 5: Cung cấp tracking và thông báo khi hàng đến tay người nhận.

 

Làm giấy MSDS hỗ trợ cho hàng có pin đi Mỹ

Làm giấy MSDS hỗ trợ cho hàng có pin đi Mỹ

 

Là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế với sự trung thực, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Tân Triều Express đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam trao gửi hàng hóa để gửi đến khắp hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và giá cước ưu đãi cho các khách hàng thân quen, cũng như các khách hàng đi hàng với số lượng lớn. Đến với chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản trong kho sạch sẽ, khô thoáng và khoa học để tránh thất lạc và hư hỏng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí xử lý hàng hóa như thùng xốp, thùng carton, mousse, băng keo, hút chân không thực phẩm, quần áo,...để hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn đến tay người nhận.

Hãy gọi điện cho tổng đài 0797.987.797 để được tư vấn gửi hàng từ tỉnh thành của bạn đi quốc tế. 

Hỏi đáp

 • Nguyễn Thị Hà Mi Thích (0) Trả lời

  Hàng ở Vũng Tàu, Em cần gửi khoảng 155kg hàng quần áo túi xách đi mỹ, các anh chị tư vấn giúp e vs, em cảm ơn ạ

 • Lê Thị Thu Hằng Thích (0) Trả lời

  Cần gửi 1 cái lu inox quay gà,vịt sang nước úc . Tầm 30kg. Hàng ở HcM

 • Phạm Thị Ngọc Hiệp Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi điện thoại đi Mỹ. Hàng được báo giá hộ mình nhé. Hàng 3kg Ở thành phố thủ đức ạ

 • Nguyễn Thị Trà My Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi card Kpop đi Hàn. Có ai có thể hỗ trợ đc ạ?

 • Nguyễn Thành Quang Thích (0) Trả lời

  Mình cần tìm công ty kết hợp gửi hàng đi Úc, Mỹ, Can. Công ty nào nhận nhắn tin hộp thư giúp m. Xin cám ơn.

 • Võ Thị Minh Tuyền Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi 5kg hàng thời trang đi Sydney nữa ạ Giá tốt inbox nghen

 • Trúc My Thích (0) Trả lời

  E có 35kg đồ khô cần gửi đi mỹ . ai nhận báo giá em với ạ Hàng ở Đà Lạt ạ

 • Đào Mạnh Hoàng Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi hàng đi mỹ thực phẩm,hàng khó,đồ nail đi từ 21kg a/c vận chuyển có giá tốt ib em

 • Thảo Trần Thích (0) Trả lời

  Em cần gửi hàng đi Mỹ 200kg hàng quần áo, chia thành 19 kiện. Bác nào có báo giá qua hộp thư cho em xin, em cảm ơn

 • Phạm Tấn Huy Thích (0) Trả lời

  mình cần đi hàng đông lạnh qua mỹ , mỗi kiện đều trên 30kg , cần đi an toàn

 • Lan Anh Thích (0) Trả lời

  tìm đơn vị vận chuyển việt-mỹ nhận đường bay có kho Gia Lai Daklak, giá tốt uy tín, hàng mình gấu bông ạ.

 • Thu Tình Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi hàng từ Ayunpa Tỉnh Gia Lai qua Mỹ tiểu bang Florida Orlando . Hàng hoá đồ ăn vặt và dồ em bé ạ. Door to door càng tốt ạ.

 • Thanh Tiền Thích (0) Trả lời

  Bên mình cần gửi khoang 300kg tờ rơi qua Texas, Mỹ. Xin anh chị giúp báo giá và thời gian trung chuyển. qua hộp thư ạ

 • Trang Thy Thích (0) Trả lời

  cần vận chuyển khoảng 30-40kg qua Mỹ ,đều hàng tháng 1-2 lần E xin giá tối ưu nhất tv e với ạ

 • Tuấn Tú Thích (0) Trả lời

  Mình cần vận chuyển khoảng 300kg quần áo đi Mỹ, .Đi hàng đều

 • Quang Khải Thích (0) Trả lời

  Cần gửi bộ đồ không thương hiệu, 10kg chuối sấy, bánh kẹo hanmad đi mỹ

 • Tấn Tài Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi thường xuyên cafe từ HCM đi California 21kg/ lần

 • Thanh Ngọc Thích (0) Trả lời

  Em cần vận chuyển 10 đôi giày thể thao không thương hiệu đi Mỹ hàng tại Gia Lai ạ

 • Thanh Tuyền Thích (0) Trả lời

  Em cần gửi yến sào qua mỹ ạ.

 • Phương Thanh Thích (0) Trả lời

  E cần đi 15-20kg hàng đông lạnh đi Mỹ hàng cá dứa 1 nắng, cá đù…

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Vận Chuyển Quốc Tế
images

Phước Hoàng 0975173961

Vận Chuyển Quốc Tế