Dịch vụ gửi hàng đi Úc Châu

5/5 - 95 Bình chọn

Dịch vụ gửi hàng đi Úc Châu: Úc Châu nơi có những trường đại học thu hút nhiều du học sinh Việt Nam cũng như có hơn 200.000 người Việt định cư và sinh sống chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa đi Úc trong những năm gần đây rất phát triển. Ở Úc luôn xuất hiện rất nhiều khu chợ người Việt ở Úc kinh doanh các loại thực phẩm, quần áo, bánh kẹo, đặc sản Việt 3 miền để cung cấp cho nhu cầu người Việt tại bản địa. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy có rất nhiều sản phẩm trong các siêu thị Việt được gửi hàng từ Việt Nam đi Úc. Mặc dù không đông đúc như cộng đồng người Việt ở Mỹ, những việc mua bán và trao đổi hàng hóa giữa người Việt ở Úc và Việt Nam giúp cho các dịch vụ gửi hàng đi Úc cũng nhộn nhịp. Nắm bắt xu thế của thị trường Tân Triều Express là đơn vị kinh doanh dịch vụ 2 chiều gửi hàng từ Úc về Việt Nam và ngược lại. Chúng tôi cung ứng cho khách hàng một dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế uy tín, nhanh chóng, cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường và có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng. Mọi chi tiết xin gọi 0797987797 để được hỗ trợ báo giá.images
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc giá rẻ
Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Úc giá rẻ từ Sài Gòn. Tân Triều Express nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế gửi hàng đi Úc từ Việt Nam, văn phòng tại TPHCM.
Giá tham khảo
130,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi cà phê đi Úc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển cà phê từ TPHCM đi Úc giá rẻ và nhanh chóng. Tân Triều Express chuyên nhận vận chuyển thực phẩm các loại, quần áo, bánh kẹo và nhiều mặt hàng khác đi Úc an toàn, miễn phí đóng gói và hút chân không.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
5-7 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi thuốc Nam đi Úc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Đông Y, thuốc Tây từ TPHCM đi Úc với giá ưu đãi và thời gian gửi hàng nhanh chóng. Gọi 0797987797 để được tư vấn dịch vụ gửi thuốc đi Australia giá rẻ.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quận 4
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ từ Quận 4 đi Úc uy tín và giá cả cạnh tranh tại TPHCM. Gọi 0797987797 để được Tân Triều Express báo giá các gói cước chuyển hàng đi Úc tiết kiệm nhất và có nhiều mức cước ưu đãi khi gửi trên 21kg.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
10-12 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại huyện Hóc Môn
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ huyện Hóc Môn đi Úc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và có nhận hàng tại nhà đóng gói. Gọi 0797987797 để được tư vấn về các gói cước ship hàng từ TPHCM đi các tiểu bang của Úc trọn gói không phát sinh.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 3
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Quận 3 đi các bang của Úc nhanh chóng và tiết kiệm của Tân Triều Express. Gọi 0906035680 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá gửi hàng cồng kếnh, hàng thường hàng khó đi Úc giá rẻ nhất từ Sài Gòn.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 1
Dịch vụ gửi hàng từ Quận 1 đi Úc tiết kiệm, nhanh chóng và hỗ trợ đến nhà nhận hàng đóng gói và tính tiền. Gọi ngay 0797987797 để được tư vấn báo giá các dịch vụ vận chuyển hàng từ VN đi Úc cạnh tranh và nhiều gói ưu đãi nhất.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
7-10 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại quận 8
Gửi hàng từ Quận 8 đi Úc giá rẻ - uy tín - nhanh chóng và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi số lượng nhiều. Gọi 0797987797 để được tư vấn báo giá các mức cước gửi hàng từ TPHCM đi Úc siêu tốc, tiết kiệm và gửi thường.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
10-12 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ Quận 2 đi Úc giá rẻ
Dịch vụ ship hàng tại quận 2 đi Úc giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi gửi hàng đi Úc với số lượng lớn. Tân Triều Express đơn vị vận chuyển hàng đi Úc tại TPHCM có nhận hàng tận nhà miễn phí.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
10-12 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hàng từ quận Phú Nhuận đi Úc
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa các loại quần áo, thực phẩm, bánh kẹo tại quận Phú Nhuận đi Úc với giá thành cạnh tranh và nhanh chóng. Tân Triều Express đơn vị chuyên vận chuyển gửi hàng 2 chiều Úc - Việt chuyên nghiệp tại TPHCM.
Giá tham khảo
195,000 đ/kg
Thời gian
10-12 ngày
Liên hệ

FAQ

Gửi hàng đi Úc dễ dàng và đơn giản cùng Tân Triều Express.

Khi khách hàng gọi điện đến Tân Triều Express để hỏi về dịch vụ gửi hàng đi Úc. sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn rất kỹ càng về các mặt nằm trong danh mục hàng cấm vào thị trường Úc. Là một quốc gia khá nghiêm khắc đối với các mặt hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam, do vậy việc nắm rõ các thông tin các mặt hàng được phép gửi đi Úc sẽ giúp cho khách hàng hạn chế được những rủi ro thấp nhất khi gửi hàng đi Úc.

 

Gưi hàng đi Úc cùng Tân Triều Express

Gửi hàng đi Úc cùng Tân Triều Express

 

Tân Triều Expressđại lý của các hãng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, Fedex, UPS, VN Post do vậy chúng tôi đa phần nhận được các hàng hóa thông thường, cũng như các hàng hóa khó vào Úc như:

- Gửi thực phẩm đi Úc.

- Gửi Mỹ Phẩm đi Úc.

- Gửi thuốc tây đi Úc.

- Gửi quần áo đi Úc.

- Gửi dụng cụ làm nails đi Úc.

Khi gửi hàng từ Việt Nam đi Úc, tất cả sản phẩm lô hàng của bạn sẽ được hải quan Úc kiểm tra trước khi được thông quan. Do đó, bạn nên kê khai kỹ số lượng từng loại hàng và chủng loại, giá trị kiện hàng để giúp kiện hàng của bạn thông quan nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra đối soát với với công ty khi có xảy ra sai sót.

 

Gửi áo cưới - áo dài đi Úc cho 1 lễ cưới

Gửi áo cưới - áo dài đi Úc cho 1 lễ cưới

 

Tân Triều Express là công ty chuyên dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc uy tín, chất lượng, cùng chi phí thấp, giá cạnh tranh tại TPHCM. Quý khách sẽ được báo mức giá trọn gói, giao hàng tận tay người nhận, không phát sinh chi phí. Quý khách nên cung cấp chính xác địa chỉ người nhận, số điện thoại tên người nhận để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất các phụ phí vùng sâu vùng xa và hạn chế các chi phí điều chỉnh khi sai địa chỉ.

Khi sử dụng dịch vụ của Tân Triều bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí gửi hàng đi Úc so với nhiều đơn vị khác. Chúng tôi với sự mệnh là cầu nối giúp hàng hóa của bạn bạn được giao đến tay người nhận mau chóng và đảm bảo về thời gian, an toàn và sự tiện lợi.

 

Đóng hàng hóa gửi đi Úc

Đóng hàng hóa gửi đi Úc

 

Đối với những khách hàng gửi hàng đi Úc ở tỉnh, có thể gửi hàng hóa qua đường bưu điện. Khi đơn vị nhận được hàng, sẽ thông báo và thực hiện nhiệm vụ gửi hàng đi Úc cho quý khách. Bạn không cần phải lo lắng, bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách những khâu bảo quản hàng an toàn với kho hàng sạch sẽ, thoáng mát, hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí và làm các thủ tục thông quan hàng hóa. Với sự trung thực, uy tín và đáng tin cậy. Tân Triều Express đã và đang được rất nhiều khách hàng ở tỉnh tin yêu và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế

Với phương thức thanh toán linh hoạt bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc thậm chí người nhận hàng tại Úc cũng có thể thanh toán cho văn phòng đại diện của Tân Triều tại Úc ở địa chỉ  6/313 Chapel Road Bankstom NSW 2200.

Để giúp người Việt ở Úc có thể dễ dàng gửi hàng từ Úc về Việt Nam. Tân Triều Express với 2 kho hàng đã đi vào hoạt động tại 2 thành phố đông người Việt nhất ở Úc đó chính là Sydney và Melboure. Sẽ giúp cộng đồng người Việt có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch và nhận gửi hàng từ Việt Nam gửi sang Úc. Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Úc, bạn vui lòng gọi cho tổng đài tư vấn 0797.987.797 

Hỏi đáp

 • Gia Hoài Thích (0) Trả lời

  Muốn tìm công ty vận chuyển hàng qua Mel số lượng tầm 30kg a chị tư vấn giá nhé

 • Thu Thắm Thích (0) Trả lời

  Em cần gửi 20kg hải sản đông lạnh đi Úc ạ, hàng ở Sài Gòn ạ

 • Nhan Le Thích (2) Trả lời

  Chào cả nhà e muốn gửi hàng qua pert .Em cám ơn

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Nhân Lê, dịch vụ gửi háng hóa qua Pert sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Ngoc Mai Le Thích (3) Trả lời

  Em cần gửi đông lạnh đi Úc.Xin báo giá ah

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Mai Lê, dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Úc sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Tiến Minh Thích (3) Trả lời

  Em cần tìm cty vận chuyển hàng quần áo Úc - Việt. Cân nặng tuỳ mỗi đợt nhưng không nặng quá 5kg. Không làm tròn cân, có kho hcm, tuần bay nhiều chuyến càng tốt ạ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Tiến Minh, dịch vụ gửi quần áo từ Úc về Việt Nam sẽ hỗ trợ mình ngay ah

 • Thiên Kim Thích (3) Trả lời

  Mình cần nhà vận chuyển từ VN qua Australia 1 kiện hàng 21kg .

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thiên Kim, dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Australia sẽ liên hệ hỗ trợ mình ngay nhé.

 • Bao Trang Nguyen Thích (3) Trả lời

  Mình muốn tìm bên nào bay sài gòn qua - melbourne- úc nhanh có nhận vận chuyển hàng đông lạnh ib mình báo giá nhé. Đi được hàng có thịt ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Trang Nguyễn, dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Melbourne sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Khánh An Thích (2) Trả lời

  Công ty có nhận khô bò đi Úc không ah?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Khánh An, Tân Triều Express nhận khô bò, khô heo, yến và các loại thực phẩm khách đi Úc ah.

 • Quang Nguyen Thích (1) Trả lời

  Gửi hàng đi Úc giá sao vậy anh?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Anh check email nha, em có gửi bảng giá gửi hàng đi úc cho mình tham khảo rồi đây ạ

 • Ha Hai Thích (3) Trả lời

  Mình muốn chuyển cái thảm và cái gối đá Ageta đi Sydney Úc.Giá bao nhiêu và bao lâu bên Úc nhận được

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, bộ phận hàng xuất đi Úc sẽ liên hệ báo giá bạn ngay nhé

 • Nguyệt Thích (1) Trả lời

  Em cần gửi Bánh Tráng đi Úc, tầm 5kg, giá ntn ạ?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Nguyệt, bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn báo giá cho Nguyệt ngay nhé

 • Tân Triều Express Thích (1) Trả lời

  Chào bạn, bên mình không có nhận gửi thuốc lá đi Úc ạ.

 • Kim Ngọc Thích (1) Trả lời

  SG giãn cách xh vậy hàng có đi bình thường k các bạn? Mình cần gửi 30 cây thuốc sang Úc

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, hiện bên mình vẫn nhận hàng hóa gửi đi Úc bình thường, nhưng mình không nhận gửi thuốc lá đi Úc ạ

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Vận Chuyển Quốc Tế
images

Phước Hoàng 0975173961

Vận Chuyển Quốc Tế