Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

5/5 - 286 Bình chọn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ: Người Việt hiện nay sinh sống và định cư ở Mỹ chiếm tỷ lệ hơn 50% trong cộng đồng người Việt sinh sống tại Hải Ngoại. Do vậy nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa giữa người Việt trong nước và người Việt ở Mỹ thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, là môi trường kinh doanh sôi động cho các hãng vận tải quốc tế trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gửi hàng đi quốc tế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một doanh nghiệp uy tín, giá cạnh tranh, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,... Bạn hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế của Tân Triều Express. Là đại lý chuyển phát nhanh của các hãng vận tải quốc tế hàng đâu như DHL, UPS, Fedex. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sự tư vấn chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Mỹ từ Sài Gòn các loại hàng hóa đa dạng như quần áo, thực phẩm, thuốc tây, máy móc, mỹ phẩm,...Khi có thắc mắc với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 0797987797 để bộ phận nhân viên tư vấn cho bạn chi tiết nhất.images
Dịch vụ ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ 2024
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn, Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp và uy tín tại Sài Gòn. Tân Triều Express công ty chuyên vận chuyển hàng đi Quốc Tế an toàn, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm, nhận hàng miễn phí tại TPHCM. Để hỗ trợ nhanh xin
Giá tham khảo
190,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi sách đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ
Dịch vụ gửi sách từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, giá cước rẻ và không bị hư hỏng khi sử dụng gói cước vận chuyển quốc tế tiết kiệm của Tân Triều Express. Gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá ship hàng đi Hoa Kỳ từ Sài Gòn.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ nghệ từ Việt Nam đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại đồ mỹ nghệ trang trí từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Công ty chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và giá cước từ 280,000đ/kg.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang từ TPHCM đi Mỹ - Úc- Châu Âu
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ giá rẻ và nhanh chóng. Tân Triều Express chuyên nhận gửi các loại giày dép, túi xách, đồng hồ và các loại trang sức đi Mỹ từ TPHCM chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi đồ dùng gia đình đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên vận chuyển các vật dùng gia đình từ TPHCM đi Mỹ giá rẻ. Nhận gửi hàng đi Hoa Kỳ các loại đồ dùng gia dụng trong nhà từ Sài Gòn đảm bảo thời gian nhanh chóng 3-5 ngày và giá từ 280.000đ/kg.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản giá rẻ từ Sài Gòn
Công ty chuyên vận chuyển các loại mỹ phẩm đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ trọn gói với mức giá cạnh tranh, an toàn và hỗ trợ dịch vụ làm MSDS miễn phí.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ
Công ty chuyên nhận gửi các làm dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ như kềm, dụng cụ vẽ móng, móng giả và nhiều dụng cụ hỗ trợ ngành naiils. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
190,000 đ/kg
Thời gian
15-20 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển máy móc từ Sài Gòn đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại máy móc từ TPHCM đi Mỹ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và mức giá cạnh tranh. Chuyên vận chuyển các loại máy gia dụng gia đình đi Mỹ từ Sài Gòn chỉ mất 3-5 ngày.
Giá tham khảo
220,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên nhận gửi các loại hồ sơ du hoc, hồ sơ định cư, hợp đồng và các thừ từ cá nhân từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Dịch vụ chuyên nhận gửi hàng hóa và giấy tờ đi Mỹ uy tín tại Sài Gòn.
Giá tham khảo
1,100,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển thuốc từ TPHCM đi Mỹ
Dịch vụ gửi các loại thuốc từ Sài Gòn đi Mỹ dễ dàng. Vận chuyển các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y và các loại thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
Giá tham khảo
1,500,000 đ/kg
Thời gian
10-15 ngày
Liên hệ

FAQ

8 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tân Triều Express.

Đến với Tân Triều, khi bạn cần gửi hàng đi Mỹ. Việc đầu tiên là bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài và không cần phải đến công ty chúng tôi để gửi hàng. Lúc nào cũng có các chuyên viên với tác phong lịch sự, ân cần, có chuyên môn sẽ đến nhà bạn để kiểm tra các mặt hàng về: trọng lượng, thể tích, chủng loại hàng hóa và báo giá trực tiếp cho bạn.

 

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

 

1. Với khách hàng gửi hàng ở tỉnh đi Mỹ, bạn hãy liệt kê chi tiết số lượng hàng, chủng loại, giá trị và gửi thẳng đến văn phòng của chúng tôi. Cước vận chuyển sẽ miễn phí 100% cho bạn khi gửi từ tỉnh lên Sài Gòn. 

2. Nếu bạn chưa có thùng để đóng hàng thì bạn cũng không cần phải lo lắng, tại Tân Triều Express chúng tôi cung cấp miễn phí các loại thùng carton đủ loại dày mỏng, kích thước đa dạng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với những loại hàng hóa là chất lỏng, dạng gel, hàng hóa để bể vỡ chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các loại thùng xốp, hộp nhựa, mút, xốp hạt, bọc hơi, băng keo các loại,...để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn khi vận chuyển.

3. Nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ: chúng tôi có hỗ trợ bì hút chân không quần áo để bạn tiết kiệm thể tích nhất cho lô hàng của mình.

4. Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ bao bì hút chân không, nhãn mác, để hàng hóa của bạn dễ dàng xuất hàng đi Mỹ.

 

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

 

5. Nếu bạn gửi máy móc đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ giấy MSDS cho mặt hàng máy móc vào thị trường Mỹ.

6. Nếu bạn gửi mỹ phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ làm giấy chứng nhận FAD xác nhận các thành phần mỹ phẩn để đáp ứng các điều kiện của cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ.

7. Nếu bạn gửi thuốc tây đi Mỹ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thức hàng gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, dễ dàng thông quan và đến tay người nhận của mình.

8. Nếu bạn gửi đồ Mỹ nghệ đi Mỹ: Với những hàng mỹ nghệ có kích thước và trọng lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng palet để đảm bảo an toàn đến nơi cần đến.

 

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

 

Và còn rất nhiều mặt hàng được gửi đi Mỹ từ nhiều khách hàng thân yêu của Tân Triều Expresss. Với đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động, nắm rõ các mặt hàng được gửi đi Mỹ của nước sở tại đã giúp  các đơn hàng của khách hàng hoàn tất, đến tay người nhận. Không chỉ nhận hàng hóa cá nhân, chúng tôi còn nhận các mặt hàng kinh doanh của nhiều đơn vị kinh doanh bán hàng tại Mỹ. Với mức cước hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có những sự cố vận chuyển, chia sẻ và hỗ trợ với khách hàng những tổn phí khi có sự cố,...

Thật vậy, dù là đơn vị còn non trẻ trên thị trường vận chuyển quốc tế nhưng Tân Triều Express đã và đang nhận được rất nhiều sự tin yêu, đánh giá và ùng hộ của rất nhiều quý khách hàng tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Tân Triều cũng tiếp thu, học hỏi và đưa ra những giải pháp để khách hàng gửi hàng đi Mỹ dễ dàng nhất. Mọi chi tiết xin đừng ngại liên hệ tổng đài 0797987797 để báo giá cước vận chuyển cũng như tư vấn về các dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi. 

Hỏi đáp

 • Thái Trúc Thảo Thích (0) Trả lời

  Mình có nhu cầu vận chuyển hàng nội thất như bàn ghế, tủ, tượng….bằng gỗ tự nhiên…hàng size lớn và đóng kiện,…giao đến tận nhà từ viet nam sang CLi mỹ

 • Dương Mỹ Thích (0) Trả lời

  Mình cần tìm vận chuyển Sài Gòn - Cali Hàng thường Đi điều mỗi tuần 1-2 kiện trên 23kg

 • Thanh Hoa Thích (0) Trả lời

  Mình cần vận chuyển một món phụ tùng ô tô (7.5kg) từ US về HCM.em cảm ơn ạ

 • Thái Thuỳ Trang Thích (0) Trả lời

  E ở đà nẵng cần gửi đàn guitar và áo quần sang Mỹ( tổng tầm 30kg). Anh chị ib giá giúp e

 • Nguyễn Trà Thích (0) Trả lời

  Em cần tìm đơn vị gửi hàng đông lạnh đi Mỹ ạ Help meee

 • Trần Thị Như Dung Thích (0) Trả lời

  Mình cần chuyển laptop cũ từ Mỹ về SG đường air.Mình chuyển sll nên A chi sale nào làm được báo giá all in,giá tốt và uy tín nha. Tks ạ

 • Linh Nhu Thích (0) Trả lời

  Mình cần tìm đơn vị vận chuyển hàng đông lạnh đi sea tuyến Việt-Mỹ. SLL ạ

 • Trần Thanh Tiền Thích (3) Trả lời

  Em cần ship quần áo, đồ dùng sinh hoạt từ Nha Trang qua Mỹ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thanh Tiền, dịch vụ gửi quần áo, đồ dùng từ Nha Trang đi Mỹ sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Trần Thanh Tiền Thích (3) Trả lời

  Em cần ship quần áo, đồ dùng sinh hoạt từ Nha Trang qua Mỹ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thanh Tiền, dịch vụ gửi quần áo, đồ dùng từ Nha Trang đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Nguyễn Thuỳ Trang Thích (3) Trả lời

  E cần vận chuyển khoảng hơn 30kg quần áo sang bên Mỹ cho người nhà ở bang Indiana.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào chị Thùy Trang, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm sẽ hỗ trợ chị ngay ah

 • Nguyễn Ngọc Khánh Thích (2) Trả lời

  mình cần đi cây cảnh qua mỹ , mỗi kiện đều trên 30kg , cần đi an toàn không hư cây và cam kết sẽ nhận được hàng , mình cảm ơn ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Ngọc Khánh, dịch vụ gửi cây cảnh đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ anh ngay ah

 • Trần Đức Nam Thích (4) Trả lời

  Mình có lượng khách hàng ổn định gửi đi Mỹ. Nên cần có giá tốt cho Đại Lý ạ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Đức Nam, dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Khuyên Nhân Thích (3) Trả lời

  Mình cần gửi tầm 13kg khẩu trang và Củ ráy phơi khô đi mỹ từ HN. Thanks!

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Khuyên Nhân, dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ mình ngay ah.

 • Trung Huỳnh Thích (2) Trả lời

  Dạ e cần gửi hàng đông lạnh từ Vn sang Virginia, Mỹ. Đồ bao gồm xúc xích đức, cá khô, cá tươi vs chả cá.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào anh Trung Huỳnh, dịch vụ gửi hàng đông lạnh từ Việt Nam đi Virginia Mỹ, sẽ hỗ trợ mình ngày ah

 • Huỳnh Minh Thích (2) Trả lời

  Có nhận gửi nước hoa từ Vn sang Us không !!! Inb mình nha

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Huỳnh Minh, dịch vụ gửi nước hoa từ Việt Nam đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ mình ngay ah.

 • Yến Linh Thích (2) Trả lời

  Em cần gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ, hàng gửi đều. Anh chị cho em xin thông tin với. 1 gói từ 100g - 2 or 3kg ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Yến Linh, dịch vụ xuất hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ Linh ngay nhé.

 • Trần Thanh Thích (2) Trả lời

  Cần tìm bên VC máy sang Mỹ 30KG ở Sài Gòn

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Trần Thanh, nhân viên hàng xuất gửi máy móc đi Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ chị ngay ah.

 • Hoàng Long Thích (3) Trả lời

  Mình cần gửi hàng điện tử sll đi mỹ. Cần tìm đơn vị vận chuyển giá rẻ. Báo mình giá cước

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào anh Hoàng Long, nhân viên hàng xuất sẽ liên hệ hỗ trợ mình giá cước gửi hàng điện tử đi Mỹ ah.

 • Hiền Đan Thích (3) Trả lời

  Ai nhận gửi hàng trái cây đông lạnh thùng 30kg cho mình xin giá. Thank you !!

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Hiền Đan, dịch vụ gửi trái cây đông lạnh đi Mỹ sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé

 • Hồng Loan Thích (4) Trả lời

  Em cần gửi 25kg quần áo đi Mỹ. Anh/chị báo giá cho em với ạ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Hồng Loan, dịch vụ gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Mỹ sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé.

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Vận Chuyển Quốc Tế
images

Phước Hoàng 0975173961

Vận Chuyển Quốc Tế