Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

5/5 - 238 Bình chọn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ: Người Việt hiện nay sinh sống và định cư ở Mỹ chiếm tỷ lệ hơn 50% trong cộng đồng người Việt sinh sống tại Hải Ngoại. Do vậy nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa giữa người Việt trong nước và người Việt ở Mỹ thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, là môi trường kinh doanh sôi động cho các hãng vận tải quốc tế trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gửi hàng đi quốc tế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một doanh nghiệp uy tín, giá cạnh tranh, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,... Bạn hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế của Tân Triều Express. Là đại lý chuyển phát nhanh của các hãng vận tải quốc tế hàng đâu như DHL, UPS, Fedex. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sự tư vấn chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Mỹ từ Sài Gòn các loại hàng hóa đa dạng như quần áo, thực phẩm, thuốc tây, máy móc, mỹ phẩm,...Khi có thắc mắc với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 0797987797 để bộ phận nhân viên tư vấn cho bạn chi tiết nhất.images
Dịch vụ ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ 2024
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp và uy tín tại Sài Gòn. Tân Triều Express công ty chuyên vận chuyển hàng đi Quốc Tế an toàn, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm, nhận hàng miễn phí tại TPHCM.
Giá tham khảo
219,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi sách đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ
Dịch vụ gửi sách từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, giá cước rẻ và không bị hư hỏng khi sử dụng gói cước vận chuyển quốc tế tiết kiệm của Tân Triều Express. Gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá ship hàng đi Hoa Kỳ từ Sài Gòn.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ nghệ từ Việt Nam đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại đồ mỹ nghệ trang trí từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Công ty chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và giá cước từ 280,000đ/kg.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang từ TPHCM đi Mỹ - Úc- Châu Âu
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ giá rẻ và nhanh chóng. Tân Triều Express chuyên nhận gửi các loại giày dép, túi xách, đồng hồ và các loại trang sức đi Mỹ từ TPHCM chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi đồ dùng gia đình đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên vận chuyển các vật dùng gia đình từ TPHCM đi Mỹ giá rẻ. Nhận gửi hàng đi Hoa Kỳ các loại đồ dùng gia dụng trong nhà từ Sài Gòn đảm bảo thời gian nhanh chóng 3-5 ngày và giá từ 280.000đ/kg.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản giá rẻ từ Sài Gòn
Công ty chuyên vận chuyển các loại mỹ phẩm đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ trọn gói với mức giá cạnh tranh, an toàn và hỗ trợ dịch vụ làm MSDS miễn phí.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ
Công ty chuyên nhận gửi các làm dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ như kềm, dụng cụ vẽ móng, móng giả và nhiều dụng cụ hỗ trợ ngành naiils. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
380,000 đ/kg
Thời gian
15-20 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển máy móc từ Sài Gòn đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại máy móc từ TPHCM đi Mỹ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và mức giá cạnh tranh. Chuyên vận chuyển các loại máy gia dụng gia đình đi Mỹ từ Sài Gòn chỉ mất 3-5 ngày.
Giá tham khảo
230,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên nhận gửi các loại hồ sơ du hoc, hồ sơ định cư, hợp đồng và các thừ từ cá nhân từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Dịch vụ chuyên nhận gửi hàng hóa và giấy tờ đi Mỹ uy tín tại Sài Gòn.
Giá tham khảo
1,100,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển thuốc từ TPHCM đi Mỹ
Dịch vụ gửi các loại thuốc từ Sài Gòn đi Mỹ dễ dàng. Vận chuyển các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y và các loại thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
Giá tham khảo
1,500,000 đ/kg
Thời gian
10-15 ngày
Liên hệ

FAQ

8 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tân Triều Express.

Đến với Tân Triều, khi bạn cần gửi hàng đi Mỹ. Việc đầu tiên là bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài và không cần phải đến công ty chúng tôi để gửi hàng. Lúc nào cũng có các chuyên viên với tác phong lịch sự, ân cần, có chuyên môn sẽ đến nhà bạn để kiểm tra các mặt hàng về: trọng lượng, thể tích, chủng loại hàng hóa và báo giá trực tiếp cho bạn.

 

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

 

1. Với khách hàng gửi hàng ở tỉnh đi Mỹ, bạn hãy liệt kê chi tiết số lượng hàng, chủng loại, giá trị và gửi thẳng đến văn phòng của chúng tôi. Cước vận chuyển sẽ miễn phí 100% cho bạn khi gửi từ tỉnh lên Sài Gòn. 

2. Nếu bạn chưa có thùng để đóng hàng thì bạn cũng không cần phải lo lắng, tại Tân Triều Express chúng tôi cung cấp miễn phí các loại thùng carton đủ loại dày mỏng, kích thước đa dạng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với những loại hàng hóa là chất lỏng, dạng gel, hàng hóa để bể vỡ chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các loại thùng xốp, hộp nhựa, mút, xốp hạt, bọc hơi, băng keo các loại,...để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn khi vận chuyển.

3. Nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ: chúng tôi có hỗ trợ bì hút chân không quần áo để bạn tiết kiệm thể tích nhất cho lô hàng của mình.

4. Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ bao bì hút chân không, nhãn mác, để hàng hóa của bạn dễ dàng xuất hàng đi Mỹ.

 

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

 

5. Nếu bạn gửi máy móc đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ giấy MSDS cho mặt hàng máy móc vào thị trường Mỹ.

6. Nếu bạn gửi mỹ phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ làm giấy chứng nhận FAD xác nhận các thành phần mỹ phẩn để đáp ứng các điều kiện của cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ.

7. Nếu bạn gửi thuốc tây đi Mỹ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thức hàng gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, dễ dàng thông quan và đến tay người nhận của mình.

8. Nếu bạn gửi đồ Mỹ nghệ đi Mỹ: Với những hàng mỹ nghệ có kích thước và trọng lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng palet để đảm bảo an toàn đến nơi cần đến.

 

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

 

Và còn rất nhiều mặt hàng được gửi đi Mỹ từ nhiều khách hàng thân yêu của Tân Triều Expresss. Với đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động, nắm rõ các mặt hàng được gửi đi Mỹ của nước sở tại đã giúp  các đơn hàng của khách hàng hoàn tất, đến tay người nhận. Không chỉ nhận hàng hóa cá nhân, chúng tôi còn nhận các mặt hàng kinh doanh của nhiều đơn vị kinh doanh bán hàng tại Mỹ. Với mức cước hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có những sự cố vận chuyển, chia sẻ và hỗ trợ với khách hàng những tổn phí khi có sự cố,...

Thật vậy, dù là đơn vị còn non trẻ trên thị trường vận chuyển quốc tế nhưng Tân Triều Express đã và đang nhận được rất nhiều sự tin yêu, đánh giá và ùng hộ của rất nhiều quý khách hàng tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Tân Triều cũng tiếp thu, học hỏi và đưa ra những giải pháp để khách hàng gửi hàng đi Mỹ dễ dàng nhất. Mọi chi tiết xin đừng ngại liên hệ tổng đài 0797987797 để báo giá cước vận chuyển cũng như tư vấn về các dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi. 

Hỏi đáp

 • Hằng Ít Thích (0) Trả lời

  Cho Mình xin giá tốt gửi hàng đi Canada với, hàng áo dài

 • Hi Duyen Thích (0) Trả lời

  Xin giá 11kg hàng thường (quần áo, thực phẩm) đi Canada

 • Nguyễn Dung Thích (0) Trả lời

  Bên e làm về mảng mỹ phẩm. Em muốn tìm đơn vị vận chuyển mỹ phẩm từ VN sang Mỹ giá tốt ạ

 • MyMy Thích (0) Trả lời

  Mình muốn gửi đồ ăn sang Mỹ để kinh doanh tết, cty cho mình xin giá trên 100kg nhé

 • Minh béo Thích (0) Trả lời

  Bên mình có nhận gửi lịch tế đi Mỹ không ạ, cho em xin giá vận chuyển cho kiện 100kg

  • Công Ty TNHH TM Và DV Tân Triề... Thích (0) Trả lời

   Dạ có ạ, các bạn nhân viên sẽ liên hệ lại tư vấn mình ngay ạ

 • Thanh Huyền Thích (0) Trả lời

  Cty có nhận Yến Sào gửi đi Mỹ không ah? Mình gửi chung với hàng thực phẩm tầm 5kg ah.

 • Tuyền Trần Thích (0) Trả lời

  Cho hỏi công ty có nhận hàng sơn gel đi Mỹ không ah?

 • Marry Mai Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi 50kg mắm các loại đi Michigan. Vui lòng báo giá và hướng dẫn cách đóng gói.

 • Minh Nguyen Thích (1) Trả lời

  Mình sẽ mua giường gỗ cẩm lai trên trang Web ở Việt Nam. Sau đó sẽ nhờ dịch vụ chuyển sang Mỹ, bang Arizona. Xin tư vấn giúp ạ.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Minh Nguyễn, dịch vụ vận chuyển bàn ghế, đệm từ Việt Nam đi Mỹ tại Tân Triều sẽ liên hệ bạn báo giá ngay nhé.

 • Hai Minh Thích (1) Trả lời

  Cho em hỏi em muốn giao hàng đi Mỹ ak Chỗ của bạn ở đâu vậy

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Hải Minh, địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh là : 39B Hồng Hà Nối Dài, Phường 2, Tân Bình. Hotline : 0797 987 797

 • Hồng Thịnh Thích (2) Trả lời

  em cân gửi 100kg hàng sang mỹ . inbox tư vấn e với ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thịnh, nhận viên kinh doanh gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ liên hệ báo giá bạn ngay nhé.

 • Nguyễn Thị Ngọc Duyên Thích (1) Trả lời

  Zạ em muốn gửi 1 số món quà qua Mỹ cho chị em nhưng ko biết bên mình giá sao ta

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Duyên, nhân viên kinh doanh gửi hàng đi Mỹ sẽ liên hệ báo giá ngay nhé.

 • Duyên Thích (1) Trả lời

  cần gửi khoảng hơn 21kg quần áo thực phẩm sách. bạn nào có giá tốt inbox mình giá nha

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Tân Triều Express kính gửi quý khách dịch vụ vận chuyển : - Vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam - Vận chuyển từ Australia về Việt Nam - Vận chuyển từ Canada về Việt Nam - Vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam Ngoài ra, Tân Triều vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, máy móc... từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. - Dịch vụ chuyên tuyến từ Việt Nam đi Mỹ - Dịch vụ chuyên tuyến từ Việt Nam đi Australia - Dịch vụ chuyên tuyến từ Việt Nam đi Canada - Dịch vụ chuyên tuyến từ Việt Nam đi Châu Âu. - Dịch vụ chuyển nhanh 5-7 ngày đi Mỹ, Úc, Canada và các nước trên thế giới. - Dịch vụ vận chuyển đường biển. Với giá cước phải chăng, giao tận nơi bao thuế nhập khẩu. Cung cấp tracking đầy đủ khi xuất hàng hóa. Tân Triều rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía quý khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ : TÂN TRIỀU EXPRESS CO,. LTD Add: 39B Hồng Hà Nối Dài, Phường 2, Q.Tân Bình, TPHCM Mobile: 0905 987 797 - Ms.Tiffany Website: www.tantrieuexpress.com Page : https://www.facebook.com/muanhanhhangmy/

 • Nguyệt Nguyễn Thị Thích (1) Trả lời

  mình cần gửi 150kg mũ lưỡi trai hàng thường đi Mỹ. Có giá tốt báo mình.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thi, giá cước vận chuyển hàng quần áo đi Mỹ là $8/kg. Hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ : 0797 987 797

 • Trần Ánh Tuyết Thích (1) Trả lời

  E cần báo giá mức 40kg hàng thường đi Mỹ bằng dịch vụ Fedex hoặc UPS.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Tuyết, dịch vụ gửi hàng thường đi Mỹ tại HCM bằng Fedex hoặc UPS đã gửi giá cước qua email. Tuyết check email giúp công ty nhé.

 • Nancy Ngo · Thích (1) Trả lời

  Dạ cho em hỏi em muốn gửi tượng để bàn thờ bằng gỗ và bộ lư đồng đi Mỹ thì có dc k ạ. Ai nhận dvu gửi thì ib e vs

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Nancy, dịch vụ gửi tượng, bàn thờ, đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ sẽ liên hệ để báo giá ah.

 • Dương Dương Thích (1) Trả lời

  Mình cần tìm vận chuyển Việt Mỹ dưới 1kg ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Dương, Dịch vụ gửi hàng hóa, thực phẩm, đồ dùng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ liên hệ báo giá bạn ngay ah.

 • Yến Thích (1) Trả lời

  Cần chuyển hàng Mỹ phẩm từ HCM qua Mỹ, bên này chuyên hàng này ibx ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ tư vấn báo giá chuyển hàng Mỹ Phẩm đi Mỹ cho bạn tham khảo nhé

 • Giáng Tiên Thích (2) Trả lời

  Mình cần tìm đơn vị vc hàng khó (bò khô, mực cán tẩm, trái cây sấy,...) từ Việt Nam sang Mỹ. Công ty có nhận ib mình nhé!

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình có nhận gửi hàng khó đi Mỹ nhé, để mình báo giá cho bạn chi phí gửi hàng nhé

 • Trần Ngà Thích (4) Trả lời

  Em cần gửi hàng đồ nail đi Mỹ, công ty có chính sách góa hợp lý và có đền bù thỏa đáng thì gửi em tham khảo.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho bạn tham kh3o nhé

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Vận Chuyển Quốc Tế
images

Phước Hoàng 0975173961

Vận Chuyển Quốc Tế