Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

5/5 - 20 Bình chọn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ: Người Việt hiện nay sinh sống và định cư ở Mỹ chiếm tỷ lệ hơn 50% trong cộng đồng người Việt sinh sống tại Hải Ngoại. Do vậy nhu cầu giao thương trao đổi hàng hóa giữa người Việt trong nước và người Việt ở Mỹ thông qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, là môi trường kinh doanh sôi động cho các hãng vận tải quốc tế trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh gửi hàng đi quốc tế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một doanh nghiệp uy tín, giá cạnh tranh, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,... Bạn hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế của Tân Triều Express. Là đại lý chuyển phát nhanh của các hãng vận tải quốc tế hàng đâu như DHL, UPS, Fedex. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sự tư vấn chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Mỹ từ Sài Gòn các loại hàng hóa đa dạng như quần áo, thực phẩm, thuốc tây, máy móc, mỹ phẩm,...Khi có thắc mắc với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 0797987797 để bộ phận nhân viên tư vấn cho bạn chi tiết nhất.images
Dịch vụ ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ 2021
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp và uy tín tại Sài Gòn. Dịch vụ vận chuyển hàng Quốc Tế an toàn, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và tiết kiệm, nhận hàng miễn phí tại TPHCM.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ
Công ty chuyên nhận gửi các làm dụng cụ làm nails từ Sài Gòn đi Mỹ như kềm, dụng cụ vẽ móng, móng giả và nhiều dụng cụ hỗ trợ ngành naiils. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
380,000 đ/kg
Thời gian
15-20 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển máy móc từ Sài Gòn đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại máy móc từ TPHCM đi Mỹ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và mức giá cạnh tranh. Chuyên vận chuyển các loại máy gia dụng gia đình đi Mỹ từ Sài Gòn chỉ mất 3-5 ngày.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển thuốc từ TPHCM đi Mỹ
Dịch vụ gửi các loại thuốc từ Sài Gòn đi Mỹ dễ dàng. Vận chuyển các loại thuốc tây, thuốc nam, thuốc đông y và các loại thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
Giá tham khảo
1,500,000 đ/kg
Thời gian
10-15 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi quần áo từ Sài Gòn đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại quần áo từ TPHCM đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Chuyên nhận gửi quần áo truyền thống, quần áo thể thao, hàng fake đi Mỹ giá chỉ từ 230,000đ/kg
Giá tham khảo
255,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ nghệ từ Việt Nam đi Mỹ
Dịch vụ vận chuyển các loại đồ mỹ nghệ trang trí từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Công ty chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, nhanh chóng và giá cước từ 280,000đ/kg.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang từ TPHCM đi Mỹ - Úc- Châu Âu
Dịch vụ gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ giá rẻ và nhanh chóng. Tân Triều Express chuyên nhận gửi các loại giày dép, túi xách, đồng hồ và các loại trang sức đi Mỹ từ TPHCM chỉ từ 3-5 ngày.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi đồ dùng gia đình đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên vận chuyển các vật dùng gia đình từ TPHCM đi Mỹ giá rẻ. Nhận gửi hàng đi Hoa Kỳ các loại đồ dùng gia dụng trong nhà từ Sài Gòn đảm bảo thời gian nhanh chóng 3-5 ngày và giá từ 280.000đ/kg.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản giá rẻ từ Sài Gòn
Công ty chuyên vận chuyển các loại mỹ phẩm đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ trọn gói với mức giá cạnh tranh, an toàn và hỗ trợ dịch vụ làm MSDS miễn phí.
Giá tham khảo
320,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ
images
Dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Nhật Bản từ TPHCM
Chuyên nhận gửi các loại hồ sơ du hoc, hồ sơ định cư, hợp đồng và các thừ từ cá nhân từ TPHCM đi Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày. Dịch vụ chuyên nhận gửi hàng hóa và giấy tờ đi Mỹ uy tín tại Sài Gòn.
Giá tham khảo
1,100,000 đ/kg
Thời gian
3-5 ngày
Liên hệ

FAQ

8 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Tân Triều Express.

Đến với Tân Triều, khi bạn cần gửi hàng đi Mỹ. Việc đầu tiên là bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài và không cần phải đến công ty chúng tôi để gửi hàng. Lúc nào cũng có các chuyên viên với tác phong lịch sự, ân cần, có chuyên môn sẽ đến nhà bạn để kiểm tra các mặt hàng về: trọng lượng, thể tích, chủng loại hàng hóa và báo giá trực tiếp cho bạn.

 

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

Cuộc cách mạng 4.0 cho ngành vận tải hàng hóa

 

1. Với khách hàng ở tỉnh, bạn hãy liệt kê chi tiết số lượng hàng, chủng loại, giá trị và gửi thẳng đến văn phòng của chúng tôi. Cước vận chuyển sẽ miễn phí 100% cho bạn khi gửi từ tỉnh lên Sài Gòn. 

2. Nếu bạn chưa có thùng để đóng hàng thì bạn cũng không cần phải lo lắng, tại Tân Triều chúng tôi cung cấp miễn phí các loại thùng carton đủ loại dày mỏng, kích thước đa dạng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với những loại hàng hóa là chất lỏng, dạng gel, hàng hóa để bể vỡ chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các loại thùng xốp, mút, xốp hạt, bọc hơi, băng keo các loại,...để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn khi vận chuyển.

3. Nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ: chúng tôi có hỗ trợ bì hút chân không quần áo để bạn tiết kiệm thể tích nhất cho lô hàng của mình.

4. Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ bao bì hút chân không, nhãn mác, để hàng hóa của bạn dễ dàng xuất hàng đi Mỹ.

 

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

Hàng hóa được tập kết bay đi Mỹ hằng ngày

 

5. Nếu bạn gửi máy móc đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ giấy MSDS cho mặt hàng máy móc vào thị trường Mỹ.

6. Nếu bạn gửi mỹ phẩm đi Mỹ: chúng tôi hỗ trợ làm giấy chứng nhận FAD xác nhận các thành phần mỹ phẩn để đáp ứng các điều kiện của cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ.

7. Nếu bạn gửi thuốc tây đi Mỹ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thức hàng gửi thuốc tây đi Mỹ an toàn, dễ dàng thông quan và đến tay người nhận của mình.

8. Nếu bạn gửi đồ Mỹ nghệ đi Mỹ: Với những hàng mỹ nghệ có kích thước và trọng lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng palet để đảm bảo an toàn đến nơi cần đến.

 

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

Đánh giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của khách hàng

 

Và còn rất nhiều mặt hàng được gửi đi Mỹ từ nhiều khách hàng thân yêu của Tân Triều Expresss. Với đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động, nắm rõ các mặt hàng được gửi đi Mỹ của nước sở tại đã giúp  các đơn hàng của khách hàng hoàn tất, đến tay người nhận. Không chỉ nhận hàng hóa cá nhân, chúng tôi còn nhận các mặt hàng kinh doanh của nhiều đơn vị kinh doanh tại Mỹ. Với mức cước hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có những sự cố vận chuyển, chia sẻ và hỗ trợ với khách hàng những tổn phí khi có sự cố,...

Thật vậy, dù là đơn vị còn non trẻ trên thị trường vận chuyển quốc tế nhưng Tân Triều Express đã và đang nhận được rất nhiều sự tin yêu, đánh giá và ùng hộ của rất nhiều quý khách hàng tại TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Tân Triều cũng tiếp thu, học hỏi và đưa ra những giải pháp để khách hàng gửi hàng đi Mỹ dễ dàng nhất. Mọi chi tiết xin đừng ngại liên hệ tổng đài 0797987797 để báo giá cước vận chuyển cũng như tư vấn về các dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi. 

Hỏi đáp

 • Võ Thị Kim Thoa Thích (0) Trả lời

  Em muốn gửi hàng qua mỹ, anh chị nào tư vấn giúp và cho em xin giá tham khảo luôn ạ. Thank

 • Trần Châu Thích (0) Trả lời

  Em cần vận chuyển nhận đi bánh trung thu ( có trứng ) ạ. Khu vực HCM

 • Hieu Nguyen Thích (0) Trả lời

  Em cần tư vấn vận chuyển từ Vnam qua Mỹ ạ. Em cảm ơn ạ

 • Sally Thích (0) Trả lời

  Có nhận chuyển đồ đông lạnh đi Us k ạ

 • Mai Phụng Thích (0) Trả lời

  Mình muốn tháo rời xe 2 bánh 125cc , bên vn và chia ra nhiều thùng đồ, bên cửa hàng có nhận ship qua omaha ko ? Cám on cửa hàng nhiều .

 • Trâm Võ Thích (0) Trả lời

  Người nhà e bên mỹ đc cho ít lạp vịt , thấy ngon quá nên muốn gửi ít hàng từ Việt Nam sang Mỹ dùng. Mà e nge nói lạp vịt k được phép gửi có phải không ạ?

 • Anh Thơ Thích (0) Trả lời

  Mình cần vẩn chuyển bột thực phẩm và hạt giống trồng rau sang mỹ ! Xin báo giá

 • Linh Dinh Thích (1) Trả lời

  Gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ, hàng gọn nhé tầm nhanh nhất bao lâu nhận được vậy ạ???

 • Phương Linh Thích (1) Trả lời

  Em cần gửi ít chăn ga gối; hành phi khô đi mỹ, công ty có nhận vận chuyển đảm bảo k ạ

 • Diệp Phi Thích (0) Trả lời

  Em cần vận chuyển 60kg găng tay sang mỹ, báo giá em vs ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ báo cước gửi gắng tay y tế đi Mỹ để bạn tham khảo nhé

 • Hoang Chi Thien Thích (0) Trả lời

  Dạ em muốn gửi hàng cho người nhà bên mỹ ạ.Bên b có thể gửi bảng giá cho mình đc kh ạ

 • Suong Nguyen Thích (1) Trả lời

  mình cần gửi đồ từ TP. HCM đi Las Vegas là quần áo và đồ ăn. Cho mình xin giá

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Sương, mình sẽ gửi bảng giá gửi hàng đi Mỹ cho bạn tham khảo ngay nhé.

 • Nhu-Xuan T Trinh Thích (0) Trả lời

  Mình muốn gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ khoảng 50kg hàng thường (áo dài, đồ cưới). Cho em xin giá tốt.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ báo cước gửi quần áo số lượng đi Mỹ cho bạn tham khảo qua email nhé

 • Thu Thu Thích (0) Trả lời

  Cho mình hỏi từ Bình Thạnh sg Mình muốn gửi hàng đi florida mỹ 32*29*12 cân nặng 1,5 kg thì phí bao nhiêu vậy

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào Thu, bạn check email nghen. Mình mới gửi bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ cho bạn tham khảo đó

 • Dung Nguyen Thích (1) Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi vận chuyển hàng từ VN qua Mỹ mặt hàng như đồ thủ công mỹ nghệ chất liệu sứ/thủy tinh/gỗ thì chi phí như thế nào được không ạh?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn báo giá cho bạn ngay nhé

 • Cuong Duc · Thích (1) Trả lời

  Em cần chuyển 60 cây thuốc mèo sang mỹ. Công ty nhận gửi inbox giúp e

 • Thảo Hồ Thích (1) Trả lời

  Em có 20 kg quan áo thường vc qua Mỹ anh chị nào báo giá giúp em nhé. Em ở tân bình

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ gửi báo giá gửi quần áo đi Mỹ để bạn tham khảo nhé.

 • Nhu-Xuan T Trinh Thích (1) Trả lời

  Mình muốn gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ khoảng 50kg hàng thường (áo dài, đồ cưới). Cho em xin giá tốt.

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ báo giá gửi hàng đi Mỹ vào email để bạn check ngay nhé

Gửi câu hỏi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
images

Ngọc Trâm 0905987797

Vận chuyển Quốc Tế
images

Hồng Thịnh 0983974748

Hàng Nội Địa
images

Phước Hoàng 0923170857

Vận Chuyển Quốc Tế