Gửi hàng đi Mỹ bằng DHL tiết kiệm cước phí gửi hàng đển hơn 30%

Jan 13

Gửi hàng đi Mỹ bằng DHL tiết kiệm cước phí gửi hàng đển hơn 30%

5/5 - 6 Bình chọn

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng DHL: Với nhu cầu ship hàng đi Mỹ từ Sài Gòn nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế nói chung, ngày càng tăng nhanh, thì hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế ra đời. Tuy nhiên, công ty nào uy tín, ship hàng đi Mỹ giá rẻ và chất lượng tại Sài Gòn? Thì nhiều quý khách hàng chắc chắn vẫn còn rất phân vân. Nhưng đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Tân Triều express thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề chất lượng và giá cả.

 

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng DHL

Cập nhật bảng giá gửi hàng đi Quốc tế 2021

 

Chắc chắn quý khách hàng cũng không còn xa lạ với dịch vụ ship hàng đi Mỹ bằng DHL- một trong những công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói. Và Tân Triều Express là một trong đại lý cấp 1 của DHL để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu với giá thấp hơn, hợp lý hơn. Hàng hóa được gửi đi bằng DHL rất đa dạng cho bạn lựa chọn như gửi thực phẩm đi Mỹ bằng DHL, gửi thuốc đi Mỹ bằng DHL bạn có thể chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc hoặc tiết kiệm đường hàng không để phù hợp ngân sách của mình.


Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng DHL


Thường thì ship hàng qua Mỹ bằng DHL tầm từ 3- 4 ngày là quý khách hàng có thể nhận được. Tuy nhiên cũng tùy vào địa điểm mình gửi đến tại bang nào của Mỹ và còn phụ thuộc vào sản phẩm mình gửi đi là gì. Nếu đa phần các sản phẩm gửi đi là hàng thường và đúng tiêu chuẩn thì thủ tục nhanh chóng và ít bị hải quan giữ hàng để kiểm tra. Nên tầm 3 ngày sau khi vận chuyển là hàng đến nơi. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi chọn Tân Triều Express để gửi hàng, đều được cung cấp mã tracking để khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, từ đó khách hàng dễ dàng biết được tình trạng đơn hàng của mình để an tâm hơn. 

 

Gửi hàng đi Mỹ bằng DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế bằng DHL


Thủ tục gửi hàng bằng DHL

Tùy mỗi một quốc gia và mỗi công ty hợp tác với DHL mà có những yêu cầu cũng như thủ tục khác nhau. Khi bạn chọn Tân Triều Express - đại lý cấp 1 của DHL để gửi hàng qua Mỹ bằng thì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc bạn làm việc trực tiếp với Công Ty DHL rất nhiều và còn hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn:
-    Cung cấp đầu đủ thông tin của người gửi và người nhận tại Mỹ ( gồm tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể,..). (Nếu bạn không tiện ghé tân Triều Express để gửi hàng, thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà lấy hàng, đóng hàng và báo giá.)

-    Thông tin cụ thể về hàng hóa được gửi đi phải chính xác: Hàng hóa tên gì? Chất liệu? hạn sử dụng? số lượng? 

-Sau khi các thủ tục hoàn tất, bạn nên giữ cẩn thận tờ bill do Tân Triều Express cung cấp để tránh những trường hợp sơ xuất về hàng hóa, công ty sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Gửi hàng đi Mỹ giao hàng tận nhà

Dịch vụ gửi hàng bằng DHL Door - to - Door

 

Gửi hàng đi Mỹ bằng DHL thông qua công ty Tân Triều Express

Khi bạn chọn Tân Triều Express để gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ, hay ship hàng từ TPHCM đi Mỹ bằng DHL thì bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Đó luôn là những điều mà khách hàng khi đến với công ty vận chuyển của chúng tôi muốn biết, để họ có thể an tâm tảo trọn niềm tin cho chúng tôi, đơn giản là vì:

- Cước phí gửi hàng của Tân Triều Express sẽ thấp hơn 30-40% so với công ty chính.

- Các thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

-Được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong suốt quá trình từ trước khi gửi hàng đến khi hàng đã đến nơi.

- Miễn phí nhãn mác cho sản phẩm.

- Đến nhà lấy hàng và đóng gói kiện hàng hoàn toàn free

- Nhân viên thân thiện và nhiệt tình ( hỗ trợ các khách hàng có người thân gửi hàng từ nước ngoài về qua công ty nhận hàng.

- Đền bù 100% khi hàng hóa xảy ra hư hỏng hay tổn thất.


Cách tính cước phí khi gửi hàng

Sau khi đóng thùng, cân và đo, thì cước phí ship hàng đi Mỹ sẽ được tính như sau

DÀI x RỘNG x CAO / 5000. Sau đó bạn lấy số đo thể tích và số đo cân nặng thực tế để đối chiếu. Cân nặng lớn hơn sẽ được tính là giá cước gửi hàng của DHL.


Mong rằng những cung cấp trên của Tân triều Express sẽ giúp được cho quý khách hàng thêm những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng DHL. Còn có gì thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại bên dưới, hoặc gọi đến số tổng đài 0905987797, để tổng đài viên chúng tôi tư vấn cho bạn. Tân Triều Express rất mong được đồng hành cùng bạn trong những chuyến hàng vận chuyển đi Quốc Tế.

Hỏi đáp

  • Liễu Trả lời

    Em muốn gửi 20kg thức ăn gồm mứt, bánh kẹo, hàng trang trí đi Los Angles thì chi phí như thế nào

    • Tân Triều Express Trả lời

      Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn ngay nhé

Gửi câu hỏi