5 lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ dịp tết

Nov 21

5 lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ dịp tết

5/5 - 13 Bình chọn

Mục lục [Ản/Hiện]

5 lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ dịp tết: Gửi hàng đi Mỹ dip tết 2024 vào những dịp cuối năm và những ngày cận tết, đó là thời gian khách hàng gửi hàng đi rất là nhiều những mặt hàng cá nhân, hay những khách hàng kinh doanh gửi hàng đi với số lượng rất lớn, nên lượng hàng thường bị quá tải, thêm vào đó là tình hình thời tiết các hãng bay bị cắt giảm số chuyến,...nên khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ bạn cần lưu ý những điều sau: 

Chú ý cần gửi sớm hàng hóa trước dịp tết 2024

Chú ý cần gửi sớm hàng hóa trước dịp tết 2024

1. Cần gửi hàng sớm đi Mỹ dịp Tết 2024.

Thời gian 2 tháng cuối năm là khoảng thời gian mà các công ty vận tải và các hãng bay làm việc hết công suất và luôn trong tình trạng hàng bị ứ động và bị quá tải. Tại sao lại có tình trạng này xảy ra? Cuối năm là dịp để những khách hàng kinh doanh tại Mỹ và những khách hàng cá nhân gửi hàng tăng đột biến bởi những dịp lể lớn cuối năm như Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán để bán cho những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên đất nước Mỹ. Và khi các khách hàng liên hệ với nhân viên tại Tân Triều để tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ 2024, đều được nhân viên tư vấn để tránh trường hợp hàng bị quá tải giao hàng không đúng thời gian và vào những dịp cuối năm nên Hải quan làm việc rất khó, giá tăng cao về những ngày cuối năm để khách hàng phải chờ đợi thì bạn nên tranh thủ gửi hàng sớm đi Mỹ vào những dịp lễ tết năm 2024.

Tân Triều Express ngoài dịch vụ vận tải hàng không,  thì còn các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển dành cho những kiện hàng lớn, hàng quá khổ, hàng cồng kềnh với những mặt hàng như thế này thì khách hàng luôn chọn những phương án rẻ nhất thì gửi hàng đường biển là phương án tối ưu nhất, nhưng để gửi hàng bằng đường biển bạn cần phải gửi sớm và những mặt hàng của bạn phải có thời hạn sử dụng cao vì thời gian vận chuyển đường biển mất khoảng từ 35-40 ngày.

Chọn loại thực phẩm có hạn sử dụng được lâu

Chọn loại thực phẩm có hạn sử dụng được lâu

2. Gửi thực phẩm có hạn sử dụng được lâu đi Mỹ dịp tết 2024.

Cuối năm là thời gian mà lượng hàng gửi đi Mỹ với số lượng rất là lớn để phục vụ cho bà con trong dịp Tết nguyên Đán 2024. Kinh nghiệm cho mặt hàng thực phẩm  khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng của các sản phẩm. Sản phẩm gửi đi dịp này nên có thời hạn sử dụng lâu và để được lâu với nhiệt độ thường bên ngoài tránh tính trạng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến được tay người nhận.

Các loại bánh mứt, trái cây sấy khô, bánh kẹo... nên chọn hạn sử dụng 3 tháng trở lên. Riêng các loại thực phẩm ăn nhanh, ăn liền như các loại mứt handmade, chả cá hấp, bánh chưng,...cần phải có gel lạnh giữ sản phẩm được lâu hoặc nên chọn gói vận chuyển nhanh để đảm bảo hàng không bị mốc, lên men.

Lưu ý với các loại bánh kẹo handmade

Lưu ý với các loại bánh kẹo handmade

3. Chọn thời gian vận chuyển hợp lý.

Tại sao khi bạn được các nhân viên tư vấn thường sẽ hỏi bạn gửi những mặt hàng gì? Những mặt hàng khách gửi đi Mỹ sẽ có rất nhiều loại và đa dạng. Có những mặt hàng cần phải gửi dịch vụ nhanh, còn có những mặt hàng chỉ cần dịch vụ gửi tiết kiệm. Nên khi được các nhân viên tư vấn sẽ hỏi khách hàng những câu như vậy để tư vấn cho khách lựa chọn được thời gian gửi hàng phụ hợp với kiện hàng của bạn gửi đi Mỹ. Ví dụ như: khi bạn gửi những mặt hàng đông lạnh, hàng tươi,... thì bắt buộc bạn phải lựa chọn dịch vụ đi nhanh để hàng không bị hư khi đến Mỹ. Còn những mặt hàng như hàng thường, quần áo, gửi thực phẩm khô đi Mỹ, gửi cafe đi Mỹ, gửi gia vị đi Mỹ,…thì bạn chỉ cần lựa chọn thời gian phù hợp với nhu cầu của người nhận. Tân Triều Express luôn đưa ra nhiều lựa chọn để khách chọn theo thời gian hợp lý:

- Đi hỏa tốc: 2-3 ngày chi phí rất cao 

- Đi nhanh: 5-7 ngày chi phí cao

- Đi siêu tiết kiệm: 12-15 ngày chi phí rẻ

Nên khi gửi hàng đi Mỹ vào dịp Tết năm 2024 thì bạn nên chú ý đến thời gian vận chuyển nữa nhé.

 

4. Chọn mức giá cước hợp lý khi gửi hàng tết 2024.

Một kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ bạn nên quan tâm nữa đó là chọn đơn vị có giá cả hợp lý, đơn vị đó phải công khai giá, báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi gửi hàng đi Mỹ. Vì có nhiều đơn vị không tư vấn rỏ giá cả ngay từ đầu nên dẫn đến phát sinh chi phí khi nhận hàng làm cho khách hàng trở nên rất khó chịu.

Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có bảng giá minh bạch ngay từ đầu. Tân Triều Express rất chú trọng đến việc này luôn công khai bảng giá với khách hàng khi tư vấn cho khách và sau đó nhân viên sẽ tổng hợp lại hết chi phí khi vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý mới bắt đầu giao dịch và thực hiện các bước tiếp theo. Và công ty luôn đảm bảo sẽ không có chi phí phát sinh mà không báo trước.

Gửi gạo sấy đi Mỹ cho người thân dịp tết

Gửi gạo sấy đi Mỹ cho người thân dịp tết

5. Chọn công ty gửi hàng uy tín khi gửi hàng tết 2024 đi Mỹ.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn công ty gửi hàng quốc tế uy tín khi gửi hàng vào dịp Tết 2024 này? Với tình hình ngày nay các công ty vận chuyển quốc tế rất nhiều nên việc để bạn tìm được đơn vị gửi hàng đi Mỹ không phải là khó nhưng bạn hãy nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ công ty gửi hàng cần phải uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để gửi hàng. Khi lựa chọn được một công ty uy tín để gửi hàng đi Mỹ bạn không lo về giá, không lo hàng hóa của bạn có đến được tay người nhận không và còn được hổ trợ đóng gói, hút chân không, hổ trợ lấy hàng tận nhà miễn phí và những điều này Tân Triều Express luôn đồng hành cùng khách hàng thời gian qua và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, ngoài ra Tân Triều Express còn được bình chọn một trong những đơn vị gửi hàng uy tín nhất hiện nay. Khi gửi hàng đi Mỹ tết 2024 bạn tham khảo đến dịch vụ của Tân Triều Express nhé.


Để biết thêm về các dịch vụ khác của Tân Triều Express hay cần tư vấn trực tiếp về các dịch vụ bạn liên hệ ngày với chúng tôi qua số điện thoại: 0797987797 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hỏi đáp

  • Loan Võ Thích (2) Trả lời

    Bên công ty có dịch vụ chuyên tuyến Mỹ- gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm không ah?Mình cần gửi 100kg giầy dép nhựa các loại nên cần giá cước đi Mỹ tiết kiệm ah.

    • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

      Chào chị Loan Võ,Tân Triều Express có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tiết kiệm đường air và sea. Nhân viên hàng xuất sẽ liên hệ báo giá cho chị ngay nhé.

Gửi câu hỏi