5 sản phẩm được làm từ Kangaroo ở Úc.

Mar 21

5 sản phẩm được làm từ Kangaroo ở Úc.

5/5 - 9 Bình chọn

Mục lục [Ản/Hiện]

5 sản phẩm được làm từ chuột túi ở Úc: Kangaroo là biểu tưởng của nước Úc, bạn có thể du lịch đến Úc để nhìn ngắm những cảnh đẹp, nhìn thấy những chú chuột túi sống ở khắp nơi. Người ta chọn loại động vật này làm linh vật của nước Úc là dựa vào cấu tạo cơ thể nên loài này “chỉ tiến không lùi”. Ý nghĩa của nó là nước Úc sẽ luôn luôn cố gắng, phấn đấu tiến về phía trước và không bao giờ có ý định thụt lùi dù có rơi vào hoàn cảnh nghịch cảnh.Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết trong ngành chăn nuôi, Kangaroo đã trở thành những sản phẩm khá nổi tiếng được gửi hàng từ Úc về Việt Nam và được nhiều người Việt đón nhận. Cùng Tân Triều Express điểm qua nhưng loại sản phẩm này nhé.

 

Các sản phẩm làm từ da Kangaroo rất bền và đẹpCác sản phẩm làm từ da Kangaroo rất bền và đẹp

 

1. Da Kangaroo

Da động vật là một trong những loại nguyên liệu được chế biến rất nhiều trong ngành may mặc. Và với Kangaroo cũng vậy, da kangaroo là loại da chắc, nhẹ, co giãn hơn da dê hoặc da bò nhưng cũng dễ nhăn hơn và sạm màu nhanh hơn. Nó thường được sử dụng cho giày, quần áo xe máy, túi xách, ví và roi. Các thương hiệu lớn thường tiếp thị nó là “k-leather”.

Nhiều người coi kangaroo là linh vậy cũng như là thú cưng cho nên số lượng Kangaroo được cung cấp cho ngành công nghiệp da và may mặc cũng rất hạn chế. Vì vậy những sản phẩm từ da Kangaroo luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và gửi quần áo từ Úc về Việt Nam.

Thịt Kangaroo chế biến thành xúc xíchThịt Kangaroo chế biến thành xúc xích

2. Thịt Kangaroo

Úc sản xuất thịt kangaroo thương mại từ năm 1959. Hàng năm, khoảng 3 phần trăm trong số 50 triệu con kangaroo của Úc được sử dụng để làm thịt, được phục vụ trong nhiều nhà hàng Úc và bán ở một số siêu thị. Nó cũng được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia ở nước ngoài. Nhiều công ty kinh doanh ở Úc bắt đầu khai thác thịt kangaroo khi chính phủ Úc khuyến khích người dân sử dụng thịt Kangaroo thay cho thịt bò, heo,...vì số lượng của loài này ngày càng tăng.

Nếu ở Úc bạn sẽ thấy trên các kệ siêu thị, thịt kangaroo được bày bắn sẵn, ngăn nắp trên các gian hàng với nhiều sản phẩm cũng khá đa dạng, từ fillet để áp chảo cho đến xúc xích kẹp bánh mì. Bạn hoàn toàn có thể gửi thực phẩm từ Úc về Sài Gòn cho người nhà thưởng thức món ăn này nhé.

 

Các loại thuốc tăng cường sinh lý nam từ kangarooCác loại thuốc tăng cường sinh lý nam từ kangaroo

 

3. Thực phẩm chức năng

Nếu như bạn chưa biết đến sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh được chiết xuất từ tinh hoàn của Kangaroo thì ban sẽ biết qua bài viết này. Bộ phận nhạy cảm của loài động vật này được nghiên cứu là rất bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, nâng cao năng lực cho quý ông, giúp người yếu sinh lý có thể có được hưng phấn nhanh chóng, cải thiệt chất lượng cuộc sống.

Hiện trên thị trường có bán các dòng sản phẩm như Essence of Red Kangaroo, Healthy Care Premium Kangaroo Essence, Essence of Kangaroo giúp nâng cáo sức khỏe, có lợi cho các hoạt động trao đổi chất hàng ngày. Sản phẩm này luôn được nhiều người đặt hàng và gửi thực phẩm chức năng từ Úc về Việt Nam.

Các sản phẩm lưu niệm được làm từ KangarooCác sản phẩm lưu niệm được làm từ Kangaroo

4. Đồ lưu niệm du lịch

Các bộ phận từ Kangaroo được chế tác thành nhiều sản phẩm lưu niệm du lịch.

- Kangaroo sở hữu bộ xương rất chắc khỏe, chính vì thế thường được sử dụng làm các đồ vật chuyên về thủ công – mỹ nghệ rất đẹp như tẩu thuốc, gậy gãi lưng,...

- Túi tinh hoàn của Kangaroo đực luôn được chế thành những vật dụng mang theo bên mình như túi đừng tiền xu, móc khóa, đồ khui beer, dụng cụ cắt móng.

- Da của Kangaroo rất dày nên có thể chế tạo thành banh bầu dục hoặc bóng thể thao rất được ưa chuộng để gửi đồ thể thao từ Úc về Việt Nam.

Kangaroo biểu tượng của ngành du lịch và đất nước ÚcKangaroo biểu tượng của ngành du lịch và đất nước Úc

 

5. Sản phẩm du lịch từ Kangaroo

Trên phương diện về mặt ý nghĩa, Kangaroo chính là hình tượng của đất nước Úc xinh đẹp, do đó những lợi nhuận khổng lồ về giá trị hình ảnh và thương hiệu của chuột túi luôn luôn là sản phẩm đem lại trong ngành du lịch nước Úc. Những chú gấu bông kangaroo, những đồ lưu niệm hình kangaroo, những thước phim, những nghiên cứu về loài động vật này,...được xuất hiện dày đặc trên các kênh quảng cáo về nước Úc cũng như trên các vật dùng đơn giản trong đời sống hàng ngày như trên thanh chocolate, áo quần, xe hơi,...Nhắc đến nước Úc, người ta biết ngay đến xứ sở của những chú chuột túi và thương hiệu của chuột túi được in lên hầu như là tất cả các sản phẩm của người Úc.

 

Kangaroo là một loài động vật biểu tượng cho nước Úc, nhưng chúng cũng mang lại cho người Úc nhiều giá trị về kinh tế khác.Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết rõ hơn về những sản phẩm được làm từ chuột túi. Nếu bạn ở Úc và cần 1 dịch vụ gửi hàng từ Úc về Sài Gòn hãy gọi cho chúng tôi qua số 0905987797 để được hỗ trợ và báo giá

Gửi câu hỏi