Chương trình ưu đãi khách hàng 6 tháng cuối năm

Jun 24

Chương trình ưu đãi khách hàng 6 tháng cuối năm

5/5 - 6 Bình chọn

Ưu đãi gửi hàng đi quốc tế: Tân Triều Expressđơn vị chuyên kinh doanh hàng hóa quốc tế tại TPHCM trong nhiều năm qua được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng và tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Tân Triều Express. Chúng tôi xin dành ra 2 chương trình khuyến mãi áp dụng từ 25/6 - 31/12 dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng thuộc 2 chương trình sau:

 

Chương trình ưu đãi gửi hàng đi quốc tế

 

1. Gửi hàng từ tỉnh đi Quốc Tế - Miễn phí cước vận chuyển 100%

Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của Tân Triều Express đi các nước như:

- Gửi hàng đi Mỹ

- Gửi hàng đi Úc

- Gửi hàng đi Châu Âu

Khi gửi hàng, bạn sẽ được hỗ trợ cước phí từ tỉnh thành của mình đến văn phòng chính của Tân Triều ở Sài Gòn. Bạn chỉ việc cân ký hàng của mình, liệt kê số lượng và mang đến bưu cục của EMS, Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, J&T,...chúng tôi sẽ giúp bạn đóng hàng tiết kiệm và hỗ trợ đóng gói, hút chân không, nhãn mác, thùng xốp, thùng cartoon,...Không giới hạn số kg và số lượng hàng hóa của mình.

 

Giảm giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

2. Tặng Voucher 10$ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bất kỳ khách hàng ở Mỹ nhận được voucher giảm giá cước vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi, bạn sẽ được trừ trực tiếp 10$ vào thùng hàng của mình. Chỉ cần bạn thông báo cho nhân viên chúng tôi về mã code mà bạn nhận được từ chương trình khuyến mãi của chúng tôi. 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin về dịch vụ hay bảng giá vận chuyển hàng đi quốc tế, xin vui lòng gọi 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi