Điều khoản gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam 2022

Dec 20

Điều khoản gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam 2022

5/5 - 18 Bình chọn

Điều khoản ship hàng Mỹ về VN 2021: Để giúp khách hàng nắm rõ các điều khoản khi gửi hàng và đảm bảo quyền lợi cho mình, cũng như sự an toàn hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về TPHCM vui lòng đọc qua và phản hồi cùng chúng tôi để giúp quý khách cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ của Tân Triều Express.

 

Gửi hàng Mỹ về Sài Gòn giá rẻ

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và chính sách 2021

 

1. Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

1.1 Quyền lợi của khách hàng.

- Khách hàng có quyền yêu cầu Tân Triều gửi bảng báo giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và bảng phụ thu hàng nếu có để có mức cước cụ thể cho từng loại mặt hàng và tùy thuộc và từng khu vực gửi hàng trên 50 tiểu bang của Mỹ.

- Khách hàng được cung cấp label gửi hàng nội địa Mỹ, để có thể gửi hàng từ các tiểu bang khác như Alabama, Arkasa, Iowa, Nebraska, Tennesse, Oklahoma, North Dakota, South Carolina,...về các tiểu bang đông người Việt như Cali, Texas, Oregon, Florida.

- Khách hàng có thể chọn loại hình nhận hàng tại sân bay, nhận hàng tại nhà, nhận hàng tại văn phòng. Có thể yêu cầu hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh đi tỉnh bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc book dịch vụ grab trong nội thành.

- Khách hàng có thể yêu cầu Tân Triều Express đồng kiểm hàng, khi hàng đã đến các kho hàng của Tân Triều tại Mỹ. Ngoài ra, quý khách có quyền yêu cầu văn phòng tại Mỹ quay phim kiểm tra, check số lượng đơn hàng, chủng loại hàng hóa khi được yêu cầu. (Có tốn phí)

- Trong vòng 7 ngày nhận hàng tại Việt Nam, quý khách có quyền khiếu nại về tình trạng hàng hóa, số lượng, chủng loại,...sau khi nhận hàng.

- Khách hàng có quyền yêu cầu gom hàng, đóng hàng để tiết kiệm diện tích thùng hàng và tiết kiệm chi phí gửi hàng.

- Khách hàng có quyền kiểm tra cân nặng, thể tích hàng, số lượng hàng hóa trước khi thanh toán cước tại văn phòng Tân Triều TPHCM.

 

1.2 Nghĩa vụ của khách hàng.

- Thanh toán đầy đủ chi phí và phụ thu nếu có sau khi nhận hàng. Đối với các khách hàng ở tỉnh cần thanh toán chuyển khoản trước khi chuyển phát hàng.

- Khách hàng cần cung cấp đầy đủ tracking, số lượng hàng, chủng loại hàng trước khi gửi hàng. Ngoài ra, khách hàng còn phải cung cấp các bill mua hàng, bill thanh toán hàng trong trường hợp Hải Quan và các cơ quan chức năng có yêu cầu kiểm tra nguồn gốc của lô hàng.

- Với những lô hàng thiếu tracking của từng kiện hàng, khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ mã vận đơn để chúng tôi theo dõi tình trạng của lô hàng.

- Với những lô hàng giá trị cao, hàng điện tử hàng dễ bị hư hỏng khi vận chuyển khách hàng cần khai báo trước và nên mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho lô hàng.

- Khách hàng không vận chuyển các loại hàng hóa cấm của nhà nước Việt Nam như: các chất kích thích, vũ khí đạn dược, văn hóa phẩm không được cấp phép bởi cơ quan văn hóacủa Việt Nam, hàng hóa dễ cháy nổ, hàng hóa cấm lưu thông. Tốt nhất quý khách nên kiểm tra với Tân Triều về chủng loại các mặt hàng trước khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại CaliQuyền lợi khách hàng luôn là thước đo đánh giá sự hài lòng

 

2. Quyền lợi và Trách Nhiệm của Tân Triều Express

2.1 Trách nhiệm của Tân Triều Express

- Công ty có trách nhiệm giao hàng cho khách nhanh chóng, kịp thời, an toàn, đảm bảo. (loại trừ các yếu tố khách quan như hãng delay, dịch bệnh, thời tiết, ...khiến hàng bị delay giao hàng không đúng thời gian dự kiến)

- Công ty có trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa mất mát và tiền cước trong trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc, hư hỏng trong quá trình khai thác, vận chuyển, giao nhận,...với những khách hàng mua bảo hiểm giá trị hàng hóa.

- Công ty bồi hoàn cước phí cho các trường hợp hàng hóa bị cơ quan chức năng thu giữ theo trị giá kiện hàng tối đa là 20$/kg. Công ty sẽ xem xét hỗ trợ thêm tùy trường hợp nhưng không quá 4 lần cước phí dịch vụ.

 

2.2 Quyền lợi của Tân Triều Express.

- Tân Triều có quyền mở hàng để kiểm tra, so sánh và đối chiếu các kiện hàng của khách gửi.

- Công ty có quyền từ chối nhận những kiện hàng theo qui định của nhà nước.

- Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin người gửi hàng, người nhận hàng, thông tin thanh toán và thông tin mua hàng của quý khách.

- Công ty có quyền miễn trừ khiếu nại của khách hàng nếu vượt quá thời gian quy định là 7 (bảy) ngày.

- Công ty xin miễn trừ trách nhiệm với các loại hàng hóa dễ bể vỡ như thủy tinh, gốm, sứ,...và các mặt hàng dễ hư hỏng do đặc tính tự nhiên như trái cây, sữa tươi, yagourt,...

- Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, động đất, hỏa hoạn, chiến tranh,.. công ty được miễn trách nhiệm nồi hoàn với những tình huống khách quan.

 

Quý khách vui lòng xem qua các điều khoản và xác nhận cùng chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, dịch vụ mua hàng giùm, dịch vụ ship hàng từ Việt Nam đi Mỹ và các nước trên thế giới. Mọi thông tin xin gọi 0905987797 để hỗ trợ tư vấn khách hàng nhanh chóng về các chính sách và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỏi đáp

 • Teresa Nguyen Thích (0) Trả lời

  Tôi mới gửi muốn gửi hàng qua qua quà tặng về Việt Nam, tôi sống ở Virginia Roanoke, VA xin cho biếtĐiện thoại để liên lạc và thông tin gửi hàng cảm ơn

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, nhân viên bộ phận gửi hàng từ Mỹ về sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

 • Len Thích (0) Trả lời

  Mình ở bang Pennsylvania muốn gửi hàng về Sài Gòn thì cách tạo label như thế nào? Xin cảm ơn, email: hlenwhitmer@gmail.com

 • Len Thích (0) Trả lời

  Mình ở bang Pennsylvania muốn gửi hàng về Sài Gòn thì cách tạo label như thế nào? Xin cảm ơn, email: hlenwhitmer@gmail.com

 • Minh Tâm Thích (0) Trả lời

  Đối với hàng điện tử có cần mua bảo hiểm không ah?

 • Lê Dung Thích (0) Trả lời

  Cho em hỏi em gửi hàng là hạt giống từ Mỹ về Việt Nam có được ko ạ

Gửi câu hỏi