Hướng dẫn mua các loại nhạc cụ phù hợp cho trẻ em từ Mỹ gửi về Sài Gòn

Sep 14

Hướng dẫn mua các loại nhạc cụ phù hợp cho trẻ em từ Mỹ gửi về Sài Gòn

5/5 - 9 Bình chọn

Dịch vụ chuyển nhạc cụ từ Mỹ về Sài Gòn: Bạn đang muốn con bạn tiếp thu âm nhạc từ nhỏ? bạn muốn con bạn chơi được 1 loại nhạc cụ?  tiếp xúc với các loại nhạc cụ từ sớm sẽ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, thông minh và sự tự tin của mình trước đám đông. Tuy nhiên lựa chọn loại nhạc cụ nào cho bé mới bắt đầu học, ship nhạc cụ nào từ Mỹ về Sài Gòn ở đâu uy tín và giá rẻ. Hãy cùng Tân Triều Express điểm qua các loại nhạc cụ sau nhé.

 

Lựa chọn bộ môn âm nhạc cho conLựa chọn bộ môn âm nhạc cho con

 

1. Mua đàn piano từ Mỹ gửi về Sài Gòn

Đàn piano ở Mỹ có nhiều thương hiêu để lựa chọn, bạn có thể lựa chọn các dòng cao cấp như Pianno Steinway & Sons dòng đàn đỉnh của đỉnh, Baldwin nổi tiếng với cảm ứng - giai điệu và độ bền, Mason & Hamlin làm cho nhạc cụ tốt hơn,...Vì piano được mệnh danh là "ông hoàng của nhạc cụ" và là môn nhạc cụ quý tộc trên thế giới. Bàn phím của piano thể hiện các quãng âm giúp bé học nhạc lý đơn giản nhất, đàn piano tạo ra những âm trầm bổng, trong trẻo khiến rất nhiều người muốn con thử sức với bộ môn này.

 

2. Mua đàn Organ gửi từ Mỹ về Sài Gòn

Trái với đàn Piano, Organ sẽ giúp bé sáng tạo với nhiều âm sắc khác nhau và linh hoạt. Bé có thể tái tạo âm thanh của các bộ gõ, dây, hơi,..ngoài ra khi chơi được piano thì bé có thể chuyển sang nhạc cụ Piano dễ dàng nhất. Dòng đàn Organ thường được khách mua tại Mỹ và chuyển về Việt nam rất nhiều, vì đóng thùng rất gọn chỉ có hộp nhạc và chân đế nên được rất nhiều bố mẹ ưa chuộng mua làm quà cho con các loại Organ điện đồ chơi hay Organ chuyên nghiệp.

 

Cho con tập chơi môn trống CajonCho con tập chơi môn trống Cajon

 

3. Mua trống điện gửi từ Mỹ về Sài Gòn

Một loại nhạc cụ mạnh mẽ, sôi động với bộ gõ dành cho những bé thích phong các rock đầy cá tính, sự lựa chọn trống cho con của bạn là một sự thú vị với sự phát triển não bộ, tay, chân nhịp nhàng giúp bé có thể phát huy tối đa trí não lẫn thể chất. Các dòng trống điện, trống cajon, trống cơ,... tuy có rất nhiều loại, nhưng khi mua hàng tại Mỹ thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và bảng giá cước vận chuyển từ Mỹ về Sài Gòn của chúng tôi luôn cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

4. Mua đàn guitar gửi từ Mỹ về Sài Gòn

Đàn guitar được mệnh danh là "Ông vua quốc doanh" vì sự phổ biến và tiện lợi của nó, bạn có thể thấy guitar xuất hiện trong trường học, quán nhậu, tiệc tùng, phòng trà, ... Nếu con bạn yêu thích loại nhạc cụ này thì hãy tạo điều kiện giúp bé phát triển các kỹ năng của món nhạc cụ này. Bạn có thể chọn cho con bạn các loại đàn guitar acoustic, classic, guitar điện,...mỗi loại có sự độc đáo riêng nhưng phù hợp cho phong cách lãng tử con bạn.

 

Âm nhạc giúp trẻ tự tin và thể hiện bản thân trước đám đôngÂm nhạc giúp trẻ tự tin và thể hiện bản thân trước đám đông

 

5. Mua đàn Violin gửi từ Mỹ về Sài Gòn

"Nhạc cụ nữ hoàng" Violin hay còn gọi là đàn vĩ cầm, rất phù hợp cho các cô công chúa của bạn. Đàn vĩ cầm luyện cho con bạn sự kiên trì, khéo léo, nhẫn nại,.. Ngoài ra, Violin là nhạc cụ linh hoạt về kỹ thuật, kỹ xảo có thể diễn tả đa dạng những sắc tình cảm khiến cho người nghe rơi vào các cung bậc cảm xúc khác nhau. Mua đàn Violin ở Mỹ thường chọn các thương hiệu như Scherl & Roth, Selmer, Stentor,...nên mua cùng vỏ đàn để vận chuyển an toàn và tránh hư hỏng khi vận chuyển đàn violin từ Mỹ về Việt Nam.

 

Ở độ tuổi lên 6 đây là thời gian thích hợp cho bé bắt đầu làm quen và sử dụng các nhạc cụ, bạn có thể cho con mình tập chơi các loại nhạc cụ như: các bộ gõ, kèn sáo, pinao, đàn guitar, đàn tranh, nhạc cụ dân tộc,... Hãy trang bị cho con mình những kỹ năng sống tốt nhất để bé có những hành trang bước vào cuộc sống tự lập của mình trong tương lai, chơi được một nhạc cụ sẽ giúp bé tự tin trong cuộc sống, giao tiếp và biết đâu con bạn là thiên tài đấy.

Nếu cần mua các loại nhạc cụ tại Mỹ hãy gọi cho chúng tôi theo số 0905987797 để được tư vấn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mua hàng giùm hoặc vận chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn an toàn và tiết kiệm nhất.

Hỏi đáp

  • Hoàng Thùy Trả lời

    Cho mình hỏi phí ship cây violin từ Mỹ về Giá Rai Bạc Liêu. Có đảm bảo hàng đến tay người nhận không

    • Tân Triều Express Trả lời

      Dạ chào chị, chúng tôi sẽ tư vấn cho chị chi phí gửi nhạc cụ từ Mỹ về Việt Nam cho chị ngay.

Gửi câu hỏi