Hướng dẫn gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị thất lạc

Sep 03

Hướng dẫn gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị thất lạc

5/5 - 2 Bình chọn

Hướng dẫn gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị thất lạc: Nhiều người lần đầu tiên gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn luôn có các tâm lý lo sợ liệu hàng của mình có bị thất lạc không? liêu đơn vị, cá nhân ship hàng cho mình có phải là đối tượng lừa đảo không? mức giá ship hàng về Việt Nam về có phải là giá tốt nhất không? Có bị phát sinh gì khi hàng đến Việt Nam không?, Hàng hóa có bị mất mát không?,... rất nhiều câu hỏi đặt ra cho những người mới gửi hàng. Hãy đọc những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất khi muốn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhé.

 

Kiểm tra check list hàng trước khi nhậnKiểm tra check list hàng trước khi nhận

 

1. Đóng gói hàng hóa thật cẩn thận:

Việc đầu tiên, là bạn phải phân loại đóng gói hàng hóa cẩn thận theo từng loại hàng hóa để tránh việc bể vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nên chọn thùng hàng bằng giấy carton cứng cáp, chêm mút xốp, xốp hạt hoặc các tấm hơi để giảm sốc khi vận chuyển. Cuốn băng keo thật kỹ và nhiều lớp để gia cố thùng hàng và tránh tính trạng rạch trộm hàng tại kho bơi các nhân viên thiếu trung thực.

 

2. Ghi chi tiết danh sách hàng gửi

Để đối chiếu so sánh với hàng thực tế khi người nhà bạn nhận hàng, bạn nên có một danh sách hàng gửi ghi chi tiết tên, chủng loại hàng hóa, số lượng giúp cho công ty vận chuyển kiểm tra hàng và người nhận hàng có căn cứ để xem lượng hàng hóa có bị mất mát, thất lạc hay không.

 

3. Ghi thông tin người nhận hàng trên thùng hàng đầy đủ.

Bạn hãy viết thông tin người gửi và người nhận trên thùng hàng chính xác, rõ ràng và đầy đủ nhất, nếu dán thông tin lên thùng hàng thì nên dán 2-4 mặt, để tránh tình trạng thông tin bị mờ, bị rơi thông tin. Trong một số trường hợp hàng hóa bị thất lạc tại sân bay, những thông tin trên thùng hàng sẽ rất quan trọng cho việc tìm ra chủ nhân của lô hàng. Nếu hàng của bạn là hàng dễ vỡ thì dán cảnh báo "Fragile" hay dấu mũi tên để nhân viên phụ trách nhận thấy khi đóng hàng.

 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn tiết kiệmGửi hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn tiết kiệm

 

4. Tìm hiểu kỹ bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn của các công ty hâu như là tương đối giống nhau, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ bảng giá có gài thêm các điều khoản hay không. Ví dụ như công ty A nhận gửi hàng từ Mỹ về chỉ 2,45$/lbs kèm theo các điều khoản đo thể tích thùng hàng, trọng lượng tối thiểu là min 5lbs, phụ thu tất cả các mặt hàng hóa theo bảng phụ thu hàng hóa gửi từ Mỹ về Việt Nam như giày dép, mắt kính. zippo,... thì tính ra mức cước tuy chỉ 2,45$ phát sinh ra rất nhiều phụ phí con. Không nên quá chú trọng đến mức giá dễ bị vừa mất hàng vừa mất cước vận chuyển.

 

5. Tìm hiểu các công ty gửi hàng Mỹ uy tín tại Sài Gòn

Chúng tôi vẫn khuyên các khách hàng đang tìm một dịch vụ gửi hàng Mỹ về Sài Gòn, nên chọn một công ty uy tín có trụ sở, văn phòng làm việc rõ ràng. Lưu lại các thông tin trao đổi để làm bằng chứng khi xảy ra tranh chấp. Không làm việc với cá nhân, vì khi làm việc cá nhân sẽ không có cơ sở pháp lý đứng ra đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi an toàn. Nếu được hãy chọn công ty hay agent tại gần địa chỉ bạn đang sống là tốt nhất.

 

Tân Triều Express tự hào là công ty chuyên gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại Sài Gòn, trao gửi hàng hóa cho chúng tôi là "trao gửi trọn vẹn yêu thương", an toàn, tin cậy và nhanh chóng với dịch vụ giao hàng Mỹ toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tận tâm, trách nhiệm cho những trường hợp mất mát, vỡ hõng sẽ được đền bù theo điều kiện bảo  hiểm của Tân Triều. Hiện chúng tôi đang có văn phòng tại Mỹ để bạn có thể lựa chọn nơi thuận tiện nhất cho mình bao gồm:

- 13145 Brookhust St Ste A, Garden Grove,, CA 92843.

- 14371 Euclid St, Ste 2G, Garden Grove, CA 92843.

- 14997 SW Tualatin Sherwood Rd #107, Sherwood, OR  97140.

- 14461 Cavalier St, Waverly, NE 68462.

Chính vì lẽ đó hay chọn Tân Triều Express làm đơn vị đồng hành cùng bạn khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0905987797 để cùng kết nối hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Hỏi đáp

 • Tuyết Trinh Trả lời

  Xin báo giá quần áo với TPCN về VN cho xin giá với ạ. khoảng 20kg mỗi tuần.

  • Tân Triều Express Trả lời

   Ok bạn, mình sẽ gửi bạn bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho bạn tham khảo nhé

 • Mây Nguyễn Trả lời

  E cần gửi 1 package tầm 1-2kg (thuốc) sang Cali, US ah, xin tư vấn.

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ tư vấn bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ cho ạn nhé.

Gửi câu hỏi