Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tăng mạnh cuối năm 2020

Dec 18

Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tăng mạnh cuối năm 2020

5/5 - 5 Bình chọn

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tết 2021: Trong năm 2020 với ảnh hưởng của dịch Covid nhiều người Việt tại Mỹ không thể về Việt Nam thăm quê, kết hôn, kinh doanh, làm ăn... do đó nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tăng mạnh trong dịch dịch. Các dịch vụ mua sắm online nở rộ, nhiều người cũng hạn chế giao dịch trực tiếp mà chủ yếu mua hàng online hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Mỹ về Việt Nam. Vào dịp tết cổ truyền 2021 nhu cầu gửi hàng về Việt Nam lại càng tăng nhanh vì các lý do sau:

 

Gửi hàng từ Cali về TPHCM

Ảnh hưởng dịch bệnh khiến khu mua sắm người Việt vắng khách

 

1. Ảnh hưởng dịch bệnh nên không thể về Việt Nam.

Do dịch covid ảnh hưởng trên diện rộng tạinước Mỹ và các khu làm ăn của người Việt, nên năm nay rất nhiều người không về được Việt Nam, các chuyến bay hành khách không khai thác được về Việt Nam mà chỉ có các chuyến bay Cargo vận tải hàng hóa hoạt động. Do không về được nên đa phần người Việt tại Mỹ tìm cách gửi hàng về Việt Nam làm quà nên lượng khách gửi hàng đông hơn hằng năm, không chỉ tại Cali mà ở những bang có người Việt sinh sống, nhu cầu gửi hàng rất lớn như các bang Texas, Wasington, New York, Florida,.... Chắc hẳn năm 2020 là một năm mà các công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam ăn nên làm ra so với các ngành khác tại Mỹ.

 

Gửi hàng từ Mỹ về TPHCM

Lượng hàng gửi từ Mỹ về TPHCM tăng mạnh dịp tết

 

2. Nhu cầu gửi hàng cuối năm tăng mạnh.

Cuối năm nhu cầu gửi hàng về Việt Nam từ Mỹ tăng mạnh, do đây là kỳ nghỉ lễ lớn nhất của người Việt trong năm. Trước kỳ nghỉ tết Âm Lịch Tân Sửu 2021 của người Việt thì có 2 ngày nghỉ lễ lớn tại nước Mỹ là Giáng Sinh và Tết Dương Lịch, với những kỳ nghỉ này thì nhiều người cũng tranh thủ gửi hàng về để làm quà cho người thân.

 

Cuối năm là thời gian sức mua sắm lớn nhất trong năm, do vậy các cá nhân, công ty cũng tranh thủ mua hàng tại Mỹ gửi về Việt Nam để kinh doanh nhiều mặt hàng như bánh kẹo, quần áo, mỹ phẩm, hàng điện tử. Nhu cầu tiêu thụ hàng ngoại tại Việt Nam cũng khá lớn, đặc biệt là thói quen tặng quà tết của người Việt. Các mặt hàng ngoại nhập từ Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu trong giỏ quà dành cho khách hàng, đối tác.

 

Chương trình giảm giá gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Nhiều chương trình giảm giá mua sắm cuối năm

 

3. Có nhiều chương trình giảm giá mua sắm vào dịp cuối năm.


Dịp cuối năm tại Mỹ có rất nhiều chương trình khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi mua sắm kéo dài từ ngày Black Friday đến Noel và tết Dương Lịch, nhiền người tranh thủ săn hàng dịp Black Friday với hàng hóa được giảm giá đến hơn 70% giá trị. Thời điểm khuyến mãi này là thời gian nhiều người Việt rủ nhau mua sắm các loại bánh kẹo, quần áo, nước hoa, mỹ phẩm, điện thoại,...làm quà cho người thân. Dịp này nhiều người cũng tranh thủ mua hàng gửi từ Mỹ về Sài Gòn để tặng cho bạn bè, gia đình, người yêu,...nên nhu cầu gửi hàng tăng mạnh trong giai đoạn này.

 

Các công ty kinh doanh hàng hóa Mỹ, các dịch vụ mua hàng giùm cũng tranh thủ cơ hội nay mua sắm hàng hóa, hay kích cầu các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng có nhu cầu mua hàng Mỹ. Vì đây là dịp mà có thể săn được nhiều hàng hóa tại Mỹ rẻ nhất trên các trang amazon, jomashop, victoria, locoste, wallmart,...Ngoài ra các dịch vụ check out hàng tại các siêu thị lớn của Mỹ như Costco, Best Buy, Target nở rộ vì thời điểm quá tốt để săn giảm giá trong năm.

 

Gửi quà tết từ Mỹ về Việt Nam

Tặng quà tết cho người thân tại Việt Nam

 

4. Tết cổ truyền là dịp tết để trao gửi yêu thương.

Tết Nguyên Đán là dịp lễ đầu năm âm lịch quan trọng và có ý nghĩa nhất ở Việt Nam và một số nước Châu Á. Tục tặng quà trong ngày tết là một trong những phong tục văn hóa đặc trưng của người Việt, vì việc tặng quà không chỉ là hình thức bày tình cảm đến với đồng nghiệp, đối tác, bạn bè mà tặng quà còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn cho người được tặng.

 

Sau một năm làm việc vất vả, những người Việt xa xứ tại Mỹ cũng mong nhớ, và gửi gắm những tình cảm thông qua những món quà được gửi hàng từ Mỹ về TPHCM. Đặc biệt, với một năm 2020 đầy biến động nhiều người không thể về Việt Nam đón tết cùng gia đình vì dịch bệnh. Những món quà gửi về Việt Nam luôn mang nhiều ý nghĩa cho người thân phương xa như bánh kẹo cho ngày tết, quần áo cho ông bà - trẻ con, mỹ phẩm - nước hoa cho bạn gái, hàng điện tử công nghệ cho người yêu và em út trong nhà,...những món quà hợp với tâm lý sở thích của người được tặng tại Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng từ Mỹ về TPHCM

Các chương trình giảm giá cước ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

 5. Dịch vụ gửi hàng có nhiều chương trình giảm giá cuối năm

Các công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn có nhiều sự kiện giảm giá, khuyến mãi, tri ân khách hàng vào dịp cuối năm cho những khách hàng có nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Các sự kiện cuối năm luôn kích thích các cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng về Việt Nam mua bán, tặng quà với mức giá ưu đãi, chương trình gửi 10lbs miễn phí 1 lbs, gửi hàng số lượng không giới hạn, gửi hàng thực phẩm chức năng miễn phụ thu hải quan,...khiến nhiều người gửi hàng về Sài Gòn tăng vọt số lượng cuối năm.

 

Nếu bạn đang sinh sống tại Mỹ, cần gửi quà tết từ Mỹ về Việt Nam cho người thân tại Việt Nam, đừng ngại liên hệ với dịch vụ vận chuyển hàng Quốc Tế của Tân Triều Express, chúng tôi chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ và ngược lại, để nhận các gói ưu đãi về bảng giá dịch vụ gửi hàng trong dịp tết 2021. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi 0905987797 để được tư vấn. 

Hỏi đáp

 • Tân Triều Express Trả lời

  Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng giá gửi hàng từ Hoa Kỳ về TPHCM cho bạn tham khảo nhé

 • Hồng Thoại Trả lời

  Cho e hỏi em cần gửi 9kg hàng từ Conecticut về Sài Gòn thì phí bao nhiêu 1 kg?

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, nhân viên sẽ gọi hỗ trợ bạn ngay ah.

Gửi câu hỏi