Gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ nên gửi đường bay hay đường biển?

Sep 12

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ nên gửi đường bay hay đường biển?

5/5 - 14 Bình chọn

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ bằng đường Air: Nhiều bạn đang muốn gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ mà phân vân chưa biết gửi hàng đường biển hoặc đường bay thì với bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn gỡ các vướng mắc và quyết định chọn một công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Sài Gòn.

Thông thường khi các bạn đi xin bảng báo giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ các bạn sẽ thấy có rất nhiều giá, nhưng gửi hàng đi bằng đường bay thì chắc chắn giá cao, có nhiều thang giá khi gửi từ thang 21+, 31+, 41+, 51+ (kg),...do vậy mọi người nên có cái nhìn chính xác và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhằm cân đối giữa tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng và cân nhắc các mặt hàng nào nên gửi bằng đường bay hay đường biển.

Gửi hàng hóa đi Mỹ từ Sài Gòn

 

1. Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Mỹ bằng đường bay:

Hàng hóa của bạn được mua, đóng gói và vận chuyển bằng các hãng Cargo quốc tế, máy bay chỉ chuyên chở hàng hóa chưa không bao gồm hành khách. Đây là giải pháp vận chuyển hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn. Với mức giá giao động từ $13-$18/kg chưa tính phí thủ tục xin giấy phép vệ sinh thực phẩm, giấy phép xác nhận nguồn gốc sản phẩm,... bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi các nước.


Ưu điểm vận chuyển đường hàng không lại được đi bằng máy bay, nhiệt độ mát và ổn định trong suốt thời gian vận chuyển, thời gian chuyển hàng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày. Do vậy các với các sản phẩm sử dụng trực tiếp vào cơ thể người như thực phẩm, thuốc, và các loại thực phẩm chức năng, làm đẹp,...thì hàng hóa lựa chọn phương pháp gửi bằng đường bay rất phù hợp. Chưa kể các loại hồ sơ, giấy tờ, các hồ sơ bảo lãnh,...sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn hơn rất nhiều.

 

2. Vậy chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường Biển.

Là phương pháp hàng hoá được đóng thùng hay đóng vào từng pallet sau đó đưa vào các container, các hãng tàu vận chuyển hàng sẽ đưa những container này đến Mỹ và khai thác hàng gửi đến người nhà của bạn. Hình thức này chi phí thấp so với đường bay nhưng thời gian vận chuyển từ 2-3 tháng. Với những hàng hóa đông lạnh sẽ các cont lạnh chuyên lạnh để giữ nhiệt độ mát, riêng các hàng hóa thông thường sẽ không có biện pháp làm mát. Do vậy với các thực phẩm chức năng, đồ ăn uống, mỹ phẩm mà để nhiệt độ quá nóng rất dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng.

Ưu điểm của phương pháp này phù hợp cho các sản phẩm cồng kềnh, nặng như giường, tủ, bàn ghế, tượng đá, gỗ, các loại quần áo, giày dép, túi xách,..hàng hóa chuyên cho mục đích kinh doanh, thương mại.

Hàng gửi từ Sài Gòn đi Mỹ của Tân Triều ExpressHàng gửi từ Sài Gòn đi Mỹ của Tân Triều Express

 

3. Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ từ Sài Gòn bằng xách tay

Cũng có 1 cách vận chuyển này nhờ vào đội ngũ tiếp viên hoặc người nhà của bạn khi trở lại Mỹ, với cách này chỉ vận chuyển các loại hàng hóa giá trị, vì số lượng cân nặng bị giới hạn nên hiếm khi có chuyện kinh doanh các loại hàng hóa thông thường như sữa tắm, bột giặt, bánh kẹo, quần áo,... mà đa phần là quà tặng cho gia đình hoặc các sản phẩm giá trị lớn.


4. Nên chọn gửi hàng đi Mỹ bằng đường Biển hay đường sea?

Nếu bạn chọn gửi quà tặng cho người thân, hay hàng hóa dùng trong gia đình như thức ăn các loại, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, bánh kẹo, thực phẩm chức năng,... thì bạn nên gửi bằng đường bay. Việc gửi hàng đi nhanh và hạn chế về nhiệt độ cao khi phải vận chuyển bằng đường biển từ 2-3 tháng với nền nhiệt độ cao và trong cont hàng dù chi phí có cao hơn 1 chút.

Còn riêng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bằng đá, gỗ, các mặt hàng kinh doanh số lượng lớn thì đa phần mọi người đều chọn đường biển để có giá cước tốt nhất cho mình và thuận tiện nhất trong kinh doanh.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bayGửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hay đường bay

 

5. Chọn công ty gửi hàng đi Mỹ từ Sài Gòn uy tín.

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều công ty gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn, nhưng bạn nên chọn công ty có văn phòng làm việc, trụ sở uy tín. Báo giá rõ ràng chi tiết và tham khảo các mặt hàng nào được gửi và không được gửi để tránh mất hàng hóa và mất thêm cước vận chuyển của mình.

Tân Triêu Express là công ty nhiều năm trong lãnh vực gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại, chúng tôi tư vấn tận tâm - trách nhiệm - uy tín và chỉ nhận hàng của quý khách khi đảm bảo hàng hóa được thông quan. Mọi thông tin về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế xin gọi 0905987797 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Văn phòng làm việc tại 39B Hồng Hà Nối Dài, Phường 2 Tân Bình, TP.HCM.

Hỏi đáp

 • Hưng Thịnh Trả lời

  Mình cần vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Mỹ bằng Air và Sea (số lượng đi theo hằng tháng). Xin tư vấn

 • Hoàng Anh SG Trả lời

  Chuỗi trầm hương và nhang trầm đi qua Úc dc ko bạn?

  • Tân Triều Express Trả lời

   Được nha bạn, mình sẽ tư vấn gửi hàng đi Úc từ SÀi Gòn cho bạn ngay

 • Hue Huynh Trả lời

  Mình đang muốn gửi thùng khẩu trang đi Mỹ, m.n báo giá giúp mình ạ

  • Tân Triều Express Trả lời

   Ok bạn, mình sẽ báo giá mặt hàng khẩu trang gửi đi Mỹ cho bạn ngay nhé.

 • Bảo Thanh Trả lời

  Mình cần gửi đồ đến Texas, Mỹ Gửi từ Cà Mau hoặc Tp. HCM. xin tư vấn

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ ngay nhé

 • Hùng Trần Trả lời

  Nếu gửi từ 100kg thì nên đi đường sea hay air cho phù hợp, xin tư vấn giúp ah.

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, để mình tư vấn cho bạn ngay ạ.

 • Trúc Anh Trả lời

  Tôi muốn gửi khẩu trang đi Mỹ thì cần làm những thủ tục gì ah

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ gửi bảng báo giá cho bạn ngay ạ

Gửi câu hỏi