Hướng dẫn gửi iphone từ Mỹ về Sài Gòn an toàn và tiết kiệm

Sep 16

Hướng dẫn gửi iphone từ Mỹ về Sài Gòn an toàn và tiết kiệm

5/5 - 8 Bình chọn

Gửi Iphone từ Mỹ về Sài Gòn gía rẻ: Hiện nay rất nhiều người Việt tại Mỹ thường gửi quà tặng về cho người yêu, người thân tại Việt Nam những chiếc dòng điện thoại đắt tiền để làm quà, trong khi đó thì cũng có một số người tìm mua những chiếc Iphone cũ được bán đấu giá trên ebay, trang web bán đồ cũ,...Tuy nhiên, bạn cũng nên mua hoặc tặng một chiếc Iphone có giá nằm trong mức chi tiêu cho phép và giúp người nhận có thể sử dụng được trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ giúp bạn các cách để giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua iPhone từ Mỹ gửi về Việt Nam nhé.

 

Gửi Iphone từ Mỹ về Sài Gòn tiết kiệm nhấtLựa chọn dòng Iphone phù hơp ngân sách của bạn

 

1. Mua Iphone tại Mỹ gửi về Sài Gòn phù hợp với ngân sách của mình.

Trước tiên, bạn nên hoanh vùng cho mình tầm giá. Bạn đang tìm kiếm mẫu iPhone trong tầm giá bao nhiêu để  phù hợp với hầu bao của bạn. Nếu 1 chiếc Iphone 12 hay 11 có mức giá từ 800-1200$ vượt ngân sách của bạn thì bạn có thể mua 1 chiếc Iphone X hoặc Iphone 8 đã xài lướt giá chừng 500-600$ tùy theo dung lượng và kích thước của chiếc Iphone đó.

Cân nhắc ngân sách dựa vào đối tượng người bạn tặng, nếu tặng cho bạn gái hay người yêu, vợ sắp cưới, đối tác công việc,... có thể tặng những chiếc Iphone hay smart phone dòng cao để  tận dụng hết các tính năng của nó, không để tính năng nào bị bỏ rơi. Đối với người trung niên và lớn tuổi nên chọn các dòng có tính năng cơ bản chụp hình, quay phim, nghe gọi, nhắn tin, xem phim,... là phù hợp.

 

 

2. Mua Iphone tại Mỹ gửi về Sài Gòn dựa vào tính năng và sở thích.

- Nếu bạn mua cho những người lớn tuổi: thì nên chọn các dòng truyền thống, không nên mua tai thỏ thì có thể chọn các dòng Iphone sau: iPhone 6 và iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus, iPhone 7 và iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Với những chiếc iPhone truyền thống này, nút Home dễ dàng sử dụng và các thao tác cũng khá là phù hợp để sử dụng các tính năng cơ bản.

- Mua Iphone cho giới trẻ thích chụp hình đẹp: Camera là tính năng được nâng cấp trên các iPhone mới như iPhone X hoặc iPhone Xs, 11 &12, hãy chọn những dòng này để mua tặng cho các tín đồ thích selfie, liên lạc qua video call nhé.

- Mua Iphone cho giới văn phòng: Khi mua tặng cho đối tác làm ăn nên chọn những loại có dung lượng lớn để lưu trữ file, hình ảnh, video,...chọn các dòng mới nhất để có thời lượng trữ pin cao hơn cũng như đánh giá xu hướng thời thượng đón đầu công nghệ Iphone mới nhất cho đối tác.

Gửi Macbook pro từ Mỹ về Sài Gòn giá rẻGửi tặng máy cho đối tác dòng Iphone phù hợp

 

3. Làm thế nào để gửi Iphone từ Mỹ về Sài Gòn an toàn.

Giá trị của 1 chiếc Iphone cũng không hề nhỏ. Ngoài ra, nó còn là tấm chân tình, mồ hôi và công sức lao động của bạn gửi cho người thân yêu tại Sài Gòn. Do vậy hãy chọn một công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn uy tín, chất lượng để đảm bảo chiếc Iphone của bạn đến tay người nhận trọn vẹn. Hiện có 3 cách để các bạn gửi Iphone từ Mỹ vể Sài Gòn:

- Gửi Iphone từ Mỹ về Sài Gòn bằng bưu điện: để ship điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện, bạn cần đăng ký dịch vụ gửi hàng & khai báo các thông tin đầy đủ tại USPS. Phương pháp này có nhược điểm là có tương đối nhiều thông tin cần khai báo, và rủi ro mất hàng giá trị cũng rất cao.

- Gửi Iphone từ Mỹ về Sài Gòn bằng công ty vận chuyển quốc tế: bạn có thể gửi hàng cho người nhà bằng các dịch vụ DHL, Fedex,... tuy nhiên phương pháp này buộc bạn phải làm các thủ tục hải quan, đóng thuế,... nếu bạn không rành thì cũng khá là phiền toái.

- Gửi Iphone từ Mỹ qua các đại lý ủy quyền: khi mọi người lựa chọn gửi hàng qua đại lý úy quyền, sẽ được nhận một mức giá thấp hơn so với 2 phương pháp trên và cũng rất an toàn khi gửi hàng điện tử từ Mỹ về Sài Gòn như laptop, ipad, gửi tai phone airpod từ Mỹ về Sài Gòn, apple watch, macbook,...Với những mặt hàng giá trị cao này sẽ có bảo hiểm đi kèm với bồi thường phù hợp và tương đương với giá trị hàng hóa. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa được an toàn đảm bảo là cách tốt nhất khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Khi gửi điện thoại từ Mỹ về Sài Gòn hay các mặt hàng điện tử khác, bạn cũng nên chú ý ghi lại số Imei, serie để giúp người nhận có thể so sánh và đối chiếu hàng hóa khi nhận. Ngoài ra với các Iphone đã sử dụng nên đóng gói kỹ để tránh bể vỡ khi vận chuyển.

 

Nếu bạn cần gửi linh kiện máy móc từ Mỹ về Sài Gòn, gửi Iphone, Smart phone hay các mặt hàng điện tử giá trị về Việt Nam làm quà cho người thân, hãy gọi cho Tân Triều Express để tư vấn cho bạn cách gửi hàng an toàn và tiết kiệm nhất nhé. Mọi thông tin xin gọi 0905987797 để được được giải đáp.

Hỏi đáp

 • Victor Nguyen Trả lời

  Mình cần tư vấn dịch vụ vận chuyển các loại mặt hàng như rượu, cigars, đồ điện tử, đồ Apple... từ các trang web nên tìm các kho ở các bang miễn thuế US về VN.

 • Nguyễn Mai Phương Trả lời

  Em muốn order hàng apple gồm Iphone, Ipad, Airpod và Macbook từ Mỹ về Việt Nam,xin báo giá giúp em

 • Duy Kien Trả lời

  cho e hỏi hiện tại vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất là bao lâu ạ?

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, nếu gửi hàng từ Văn Phòng Sài Gòn của chúng tôi tại 13145 Brookhurst St Garden Grove, CA 92843 về Việt Nam thì mất từ 5-7 ngày. (Nếu chuyến bay không bị delay).

Gửi câu hỏi