Hướng dẫn gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị phụ thu 2020

Sep 11

Hướng dẫn gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị phụ thu 2020

5/5 - 5 Bình chọn

Gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn không bị phụ thu: Hiện nay khi gửi hàng từ Mỹ về TP.HCM bạn có thể tìm ra rất nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển với nhiều mức giá rất khác nhau. Tuy nhiên có những công ty ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn có mức giá rất thấp và lồng vào đó là các mức phụ thu trên các loại hàng hóa khiến cho giá thành của gói cước không còn thấp nữa. Để giúp bạn tiết kiệm hơn khi gửi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các mặt hàng sau không bị phụ thu nhé:

 

Các loại bánh kẹo Mỹ được ưa chuộngCác loại bánh kẹo Mỹ được ưa chuộng

 

1. Gửi bánh kẹo từ Mỹ về Việt Nam làm quà tặng

Gửi bánh kẹo từ Mỹ về Sài Gòn, thì các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng hộp, đồ ăn khô, các loại nước uống, đồ gia dụng,...  sẽ không có phụ thu cho mặt hàng này, ngoài mức cước vận chuyển ra thì không phải trả thêm chi phí gì nữa. Bạn chỉ việc mua loại bánh kẹo, socola tặng cho người nhà mà không cần lo lắng các chi phí phát sinh.

 

2. Gửi quần áo và đồ dùng gia đình từ Mỹ về Sài Gòn cho người thân

Nếu bạn gửi quần áo từ Mỹ về Sài Gòn và các loại đồ dùng gia đình như bàn chải đánh răng, xà bông, dầu tắm, dầu gội, lotion, nước hoa ,mỹ phẩm... với số lượng là quà tặng thì sẽ không phải trả phụ thu. Giày dép chúng tôi nhận từ (2 đôi), túi xách (2 cái), mắt kính thời trang (2 cái),... bạn sẽ không phải trả thêm phụ thu cho mặt hàng này.

Các loại đồ chơi ở Mỹ thường an toàn và chất lượng

 

3. Gửi đồ chơi em bé, nôi điện và xe đẩy từ Mỹ về Sài Gòn

Gửi đồ chơi trẻ em từ Mỹ về Sài Gòn, với các mặt hàng gửi kèm cùng nhau là đồ chơi em bé, đồ chơi trẻ em sử dụng pin, quần áo em bé, bánh kẹo, các loại bình sữa, bỉm tả, máy hút sữa ( 1 cái),... thì chúng tôi sẽ không tính phụ thu chi phí khác. Riêng xe nôi, xe đẩy, nôi điện kích thước quá lớn nên chúng tôi sẽ tính số kg theo công thức dài x rộng x cao/5000 để ra trọng lượng thể tích quy đổi của kiện hàng.

 

4. Dụng cụ làm đẹp chăm sóc da từ Mỹ về Sài Gòn

Dụng cụ làm đẹp cho các chị em như máy massage mini có dùng điện, kềm, kéo, dao cắt móng tay, máy rửa mặt, các loại kem dưỡng da, kem tẩy tế bao chết,...khi gửi dạng quà tặng cho người thân tại Việt Nam ngoài mức cước gửi hàng về Sài Gòn tại Nebraska hay gửi hàng về Sài Gòn tại bang miễn thuế Oregon chúng tôi sẽ không phụ thu thêm chi phí nào khác. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi các mặt hàng này để làm quà cho người thân, bạn bè mà không sợ chi phí phát sinh.

 

5. Gửi quà tặng từ Mỹ về Sài Gòn cho gia đình.

Gửi hàng dạng quà tặng về Sài Gòn cho gia đình như bánh kẹo, quần áo, túi xách, giày dép, cặp xách, mỹ phẩm, thuốc vitamin, lotion, xoong nồi,... ngoài các mặt hàng điện tử và hàng có giá trị cao sẽ bị phụ thu thuế. Chúng tôi hầu như chỉ tính cước vận chuyển cho loại hàng này. Để tiết kiệm chi phí bạn nên đóng các loại quà tặng cẩn thận, ghi list hàng cụ thể và lưu ý khi đóng hàng gửi từ Mỹ về Sài Gòn

 

Lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về không bị phụ thu là:

- Khi gửi hàng từ Mỹ về Sào Gòn sẽ không bị phụ thu với các mặt hàng vừa nêu ở trên áp dụng cho hàng phi mậu dịch, không áp dụng mục đích nhập hàng kinh doanh. Nếu bạn muốn nhập hàng kinh doanh vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất

- Phí vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Sài Gòn tối thiểu là 5lbs/ thùng. Nếu hàng của quý khách có khối lượng < 5lbs sẽ tính là 5lbs.

- Giá ship hàng từ mỹ về Sài Gòn, sẽ có phụ phí cho các mặt hàng điện tử và các loại hàng hóa có giá trị cao.

– Các mặt hàng cồng kềnh và chiếm diện tích lớn như túi gậy golf, bộ cần câu cá, xe đạp, phụ tùng xe oto,...sẽ tính thể tích theo cách đo thông số dài x cao x rộng/5000 (kg)

- Nếu khai giá trị hàng hóa không đúng theo danh sách hàng gửi, chúng tôi sẽ tính theo mức cước thu các hàng hóa giá trị cao và không bồi hoàn nếu xảy ra mất mát khi vận chuyển.

 

Khi bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nên liên hệ với Tân Triều Express để tư vấn cho bạn cách gửi hàng về Sài Gòn tiết kiệm với chi phí tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn với phương châm an toàn - tiết kiệm - nhanh chóng sẽ giúp cho hàng hóa của bạn về đến TP.HCM hay ở các tỉnh xa gần với mức cược cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn

Hỏi đáp

  • Tân Triều Express Trả lời

    Chào bạn, mình tính mức giá gửi từ Omaha về Việt Nam là 4,5$/lbs giao hàng tại Sài Gòn nha. Cảm ơn bạn

  • Trang Trả lời

    Em gửi thùng quà về có mấy chái vitamiiiin, nước hoa, thuốc bổ, quần áo các thứ thì tính giá như thế nào? em ở Omaha.

Gửi câu hỏi