Hướng dẫn mua đồ chơi trẻ em tại Mỹ gửi về Sài Gòn an toàn và phù hợp

Sep 10

Hướng dẫn mua đồ chơi trẻ em tại Mỹ gửi về Sài Gòn an toàn và phù hợp

5/5 - 6 Bình chọn

Mua đồ chơi từ Mỹ gửi về Sài Gòn: Hiện nay rất nhiều phụ huynh, nhiều nhà kinh doanh tìm kiếm mua đồ chơi từ Mỹ về Sài Gòn buôn bán hoặc cho con cái của mình sử dụng. Các loại đồ chơi cho trẻ em tại Mỹ thường có màu sắc bắt mắt, chất liệu an toàn, đa dạng chủng loại, nguồn gốc, xuất xứ và phù hợp cho rất nhiều độ tuổi. Nhưng để làm sao để có thể mọi người có thể mua được đúng loại đồ chơi cần thiết nhất thì hãy cũng Tân Triều Express điểm qua các cách lựa đồ chơi dựa theo các yếu tố sau nhé:

Mua xe đồ chơi từ Mỹ cho conMua xe đồ chơi từ Mỹ cho con

 

1. Lựa đồ chơi của Mỹ dựa vào độ tuổi.

Quan trọng nhất là phải xem con bạn bao nhiêu tuổi để lựa chọn các loại đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của mình. Các nhà sản xuất đồ chơi tại Mỹ khi tạo ra món đồ chơi cũng đã tính toán và ghi thông tin độ tuổi phù hợp với món đồ chơi mà bạn có ý định mua:

- Dưới 1 tuổi thì thông thường là các dạng đồ chơi giúp bé cầm nắm, cảm nhận xúc giác, âm thanh, thị giác,.. kích thích nhận thức cho trẻ, phát triển tư duy của trẻ và khả năng vận động như phối hợp nhuần nhuyễn: chân-tay-mắt-tai-trí tuệ. Bạn có thê mua lục lạc, vịt vàng, gấu bông, trống nhỏ,...

- Từ 1 tuối đến 2 tuổi: lúc này bé đã năng động hơn, có thể tự đi lại được, nhảy múa, hát, kể chuyện,... bạn có thể mua các loại đồ chơi chơi xếp hình, bóng, xe kéo, các đồ chơi tập tiếng anh, sắc màu, kể chuyện,...

- Từ 3 tuổi đến 4 tuổi: Giai đoạn này bé đã đi học, đã nhận biết được nhiều thứ hơn. Bạn có thể mua sách cho bé đọc, đồ chơi ghép hình, xếp hình, các loại đồ chơi mô hình để hoàn thiện sự phát triển kỹ năng, nhận thức, trí tuệ của bé đấy nhé.

- Từ 5 tuổi trở lên: Bé bước vào giai đoạn lớp lá, thời điểm này bạn có thể mua đồ chơi học tập cho bé như bút màu, các loại tập viết, đất nặn, lego lắp ráp, các loại nhạc cụ đồ chơi,..

Lựa đồ chơi theo sở thích của trẻMua đồ chơi phát triển năng khiếu của trẻ

 

2. Lựa đồ chơi của Mỹ dựa vào năng khiếu của trẻ.

Nếu bạn phát hiện con bạn có khả năng đặc biệt gì thì hãy phát triển toàn diện tài năng đó bằng cách mua các loại đồ chơi của Mỹ để kích thích khả năng đặc biệt của bé. Nếu bé thích đàn hát thì mua các loại đồ chơi có chức năng thu âm, các loại nhạc cụ,... 

- Còn bé thích mặt chữ có thể mua các đồ chơi dạy chữ cái, màu sắc, kể chuyện, mèo Tom,..

- Các bé thích con số, giải đố, tính toán có thể lựa chọn các đồ chơi dạy số học, rubik, các đồ chơi dạy các phép tính cộng, lego, ghéo hình,...

Bạn hãy trải nghiệm cùng bé để phát hiện các khả năng tuyệt vời của con bạn để ươm mầm tài năng của con bạn nhé.

 

3. Lựa đồ chơi của Mỹ theo tính cách của bé

- Lựa đồ chơi cho trẻ năng động: trẻ lên 3 tuổi khả năng vận động của bé để tìm hiểu môi trường xung quanh ngày càng phát triển, với những bé năng động thay vì suốt ngày xem tivi hay các thiết bị công nghệ hãy cho bé vui chơi thỏa thích với các loại như giày trượt patin, bóng rổ, đá bóng, xe đạp, mua phao bơi cho trẻ,..

- Lựa đồ chơi cho trẻ tư duy sáng tạo: Hãy lựa các đồ chơi kích hoạt tư duy sáng tạo của trẻ như đồ chơi thả khối, xếp hình, mô hình nhà cửa, mô hình xe,...

- Lựa đồ chơi theo tư duy cảm xúc: Nếu thấy con bạn chú tâm và miệt mài yêu thích tư duy và tưởng tượng ra thì có thể mua các bộ dụng cụ nhà hàng, búp bê (dành cho bé gái), bộ sửa chữa motor, dụng cụ bác sĩ, đồ chơi lính cứu hỏa, đầu bếp, bộ xe các loại,...để bé có thể nhập vai và hóa thân vào nhân vật yêu thích của mình.

- Lựa đồ chơi phát triển ngôn ngữ: Càng lớn bé càng thể hiện ngôn ngữ qua các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nếu bạn thấy trẻ yếu hoặc có điểm mạnh trong các cách diễn đạt ngôn ngữ có thể mua các loại ghép mặt chữ, truyện tranh động, đồ chơi gỗ, bảng viết xóa, đồ ghép hình.

Lựa đồ chơi Mỹ phù hợp với độ tuổi và giới tínhLựa đồ chơi Mỹ phù hợp với độ tuổi và giới tính

 

4. Lựa đồ chơi của Mỹ theo giới tính của trẻ.

Hãy giúp bé phát triển giới tính đúng của mình không lệch lạc bằng cách lựa chọn cho con mình những loại độ chơi của Mỹ phù hợp với giới tính:

- Đối với bé gái: lựa chọn những bộ đồ chơi như: nấu ăn, làm bánh, làm kem bằng đất nặn, búp bê, thủ công, gấu bông, hóa trang…để các bé tập tành và làm quen với kỹ năng sống cần thiết trong gia đình và tiến đến giúp đỡ cha mẹ các công việc trong gia đình hằng ngày.

- Đối với bé trai: Nhưng đồ chơi phù hợp với bé trai có thể là các đồ chơi xe chuyên dụng (xe múc, cẩu, ủi,...), đồ chơi toán học thông minh, dụng cụ sửa chữa xe, bộ nha sĩ, dụng cụ sửa chữa nhà,...

 

5. Lựa chọn đồ chơi Mỹ an toàn cho trẻ.

Nhu cầu mua đồ chơi hiện nay rất lớn, các gia đình mua tùy theo điện kiện kinh tế mà mua sắm nhiều loại đồ chơi cho trẻ khác nhau. Tuy nhiên, phải đặt sự an toàn cho trẻ lên hàng đầu khi mua đồ chơi trẻ em, đồ chơi an toàn cần đảm bảo không có những chất độc hại, không có các chi tiết sắc nhọn và đảm bảo độ bền chắc để không gây tổn thương cho bé. Bởi khi chọn đồ chơi có chất lượng tốt, chắc chắn sẽ đảm bảo cho bé vui chơi và tận hưởng niềm vui khi chơi mà không bị gián đoạn bởi các tai nạn từ món đồ chơi không đảm bảo chất lượng. 

 

Khi mua đồ chơi tại Mỹ cho bé thì việc xuất xứ, chất liệu, đồ bền là điều bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Dù chi phí có mắc hơn 1 tí, nhưng sự an toàn là trên hết, bạn có thể dễ dạng chọn lựa đồ chơi cho con qua các website Mỹ như amazon.com, toysrus.com, carters.com, crazy8.com, lego.com, buybuybaby.com, gymboree.com,... và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn để con bạn sở hữu những món đồ chơi thích hợp nhất. Mọi thông tin về dịch vụ gửi đồ chơi từ Mỹ về Sài Gòn bạn có thể gọi 0905987797 để chúng tôi tư vấn miễn phí.

Hỏi đáp

  • Nin Trả lời

    Em cần chuyển cỡ 10kg bánh kẹo, quần áo, đồ chơi từ houston về Sài Gòn thì cước bn ạ?

    • Tân Triều Express Trả lời

      Chào bạn, để mình gửi báo giá cho bạn nha.

Gửi câu hỏi