Ông Hoàng đế chế ngành nails tại Mỹ

Jul 27

Ông Hoàng đế chế ngành nails tại Mỹ

5/5 - 11 Bình chọn

Mục lục [Ản/Hiện]

Ông Hoàng ngành nails tại Mỹ: Nails là một ngành được coi là rất hót và kiếm được rất nhiều tiền tại Mỹ nhu cầu làm móng ở Mỹ rất nhiều cho nên nghê nails trở thành xu hướng của nhiều lao động Việt Nam. Nhắc tới ngành nails thì ai cũng biết đây là một trong những nghề hái ra tiền của người Việt tại Mỹ, nhưng người Việt phát triển ngành này tới quy mô nào, và ai là "ông hoàng" của ngành nails tại Mỹ thì chưa ai biết, và chuỗi của hàng của ông đã thịnh vượng trên đất Mỹ như thế nào? Cùng Tân Triều Express tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Ông Hoàng Ngành Nails Tại Mỹ - Thành Công Như Thế Nào?

Nếu bạn mà làm nails tại Mỹ thì không thể không biết đến ông hoàng ngành Nails tại Mỹ, đó là ông Charlie Tôn Quý. Ông bắt đầu kinh doanh ngành nail vào năm 1997 với cửa hàng đầu tiên của ông được mở tại Walmart(Mỹ) và hiện tại ông Charlie Tôn Quý làm chủ một hệ thống cửa hàng Regal Nails với hơn 1000 chi nhánh được nhượng quyền. Để có được như ngày hôm nay ông Quý trải qua rất nhiều công việc khi đặt chân đến đất nước Mỹ ông Quý lúc này chỉ mới 14 tuổi vừa học xong lớp 8 tại Việt Nam, sau một năm qua Mỹ ông Quý tiếp tục theo học chương trình trung học tại trường West JefferSon, New Orlean, Lousiana. Để có tiền trang trải ông Quý đã làm rất nhiều việc như lặt đầu tôm tại các chợ và nhiều công việc khác.

Năm 18 tuôi ông muốn đăng kí theo ngành không gian vũ trụ tại đại học Louisiana, nhưng vì trường này không có khoa này nên ông đành phải chuyển sang học hóa và sự lựa chọn này đã mở ra cho ông một cơ hồi trở thành ông hoàng ngành nails đến tận bay giờ.

Ông trùm ngành nails trên đất Mỹ

Ông trùm ngành nails trên đất Mỹ

Mối lương duyên đưa ông đến với ngành nails.

Năm 1995 sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành hóa, ông Charlie bước chân vào thương trường với số vốn ít ỏi, vợ ông kinh doanh tiệm nails nên ông có ý định mở một tiệm cung cấp linh kiện và hóa chất cho các tiệm nail khác. Vào năm 1997 trong một lần ông đang đi mua sắm tại siêu thị Walmart, ông thấy trong siêu thị chỉ mới có 2 salon tóc mà chưa có Salon nail, dựa trên sự quan sát và nhạy bén ông đã nãy ra ý tưởng có tên Regal nail. Sau đó ông hẹn gặp các lãnh đạo Walmart để thuyết phục họ cho thuê vị trí để mở cửa hàng Regal Nails nhưng ông đã thẳng thừng bị từ chối vì nghĩ mô hình này có thể không thành công.

Tuy nhiên ông vẫn không từ bỏ ông đã xin gặp lãnh đạo của họ trong vòng 2 năm liên tiếp cho tới khi họ đồng ý cho ông mở cửa hàng đầu tiên tại Shreveport, và cửa hàng Regal Nail đầu tiên được mở vào năm 1997 và đó cũng là tiền đề cho ông Quý mở những cửa hàng tiếp theo tại hệ thống siêu thị của họ.

Doanh thu trung bình mỗi tháng của ông là 34,000 đô la thì đế chế Regal nail của ông có doanh thu hằng năm 450 triệu đô la, doanh thu gần nữa triệu đô trên năm quả thực đây là một con số không hề nhỏ chỉ với công việc ngành nail tại Mỹ. Ngoài ra ông Tôn Quý bắt đầu nhượng quyền cho các người bạn đồng hương Việt Nam sống tại Mỹ và trong vòng 10 năm số cửa hàng nhượng quyền của ông lên đến 1.200 tiệm trên khắp đất nước Mỹ. Từ một cậu thanh niên 14 tuổi tự lập với 2 bàn tay trắng ông đã xây dựng một hệ thống Regal nail và trở thành đế chế ngành nail lớn nhất tại Mỹ.

Đế chế Regal Nail - niềm tự hào người Việt tại Mỹ

Đế chế Regal Nail - niềm tự hào người Việt tại Mỹ

Chia sẽ bí quyết thành công.

Ông Charlie Tôn Quý cho biết bí quyết thành công của ông được tạo thành bởi 3 yếu tố.

Thứ nhất: đó là sự thoả mãn của khách hàng, thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất như: độ nóng của chiếc khăn áp mặt, những loại hóa chất hưu cơ và thân thiện với môi trường.

Thứ 2: là đội ngủ nhân viên trẻ, những người có trình độ, có chuyên môn, luôn biết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cuối cùng: bảo tồn thương hiệu. Muốn thành công trong kinh doanh bạn đừng bao giờ để mình và công ty bị mất uy tín và thương hiệu.

Bạn là người đam mê về ngành nail đang sinh sống tại Mỹ, bạn muốn kinh doanh các mặt hàng về ngành nail mà muốn gửi đồ nail từ Việt Nam sang Mỹ để giảm thiểu chi phí mà chưa biết cách nào để gửi thì hãy liên hệ với Tân Triều Express - dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và Quốc Tế giá rẻ sẽ tư vấn và hổ trợ bạn dịch vụ gửi sản phẩm về ngành nail. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0797987797 để được hổ trợ nhanh nhất.

Gửi câu hỏi