Quán cafe Trung Nguyên đầu tiên khai trương tại Mỹ

Sep 27

Quán cafe Trung Nguyên đầu tiên khai trương tại Mỹ

5/5 - 10 Bình chọn

Mục lục [Ản/Hiện]

Nếu như trước đây mọi người phải gửi cafe đi Mỹ các thượng hiệu cafe Trung Nguyên dạng bột hay cafe hòa tan thì từ đây mọi người sẽ có thể thưởng thức cafe thương hiệu Trung Nguyên tại Mỹ.Trung Nguyên Legend Cafe đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Mỹ tại Westminster tại 9039 Đại lộ Bolsa vào thứ Năm, ngày 21/9.

Toàn cảnh quán cafe Trung Nguyên trong ngày đầu khai trương

Tọa lạc tại trung tâm Little Sài Gòn, nơi có khu chợ người Việt lớn nhất ở Mỹ, cửa hàng rộng 120 m2 sẽ phục vụ cà phê phin và cà phê espresso sử dụng 100% hạt cà phê Robusta và Arabica trồng tại Việt Nam từ Buôn Ma Thuột. Trên thực đơn của quán có các đồ uống làm từ espresso như lattes, mochas và cappuccino, kết hợp cùng với đồ uống cà phê Việt Nam như cà phê trứng và cà phê chồn.

 

Jennie Tang của H&L Wholesale Food Corporation, công ty phân phối có trụ sở tại Los Angeles đứng đằng sau địa điểm nhượng quyền cho biết: “Chúng tôi muốn mang văn hóa cà phê Việt Nam đến Mỹ”. “Đối với chúng tôi, đó không chỉ là một thức uống mà còn là việc ngồi xuống, tận hưởng bầu bạn với nhau và xây dựng mối quan hệ với mọi người”. Thực vậy, từ lâu cafe Trung Nguyên là môt trong những thương hiệu cafe được ưa chuộng gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ để làm quà biếu, để sử dụng trong gia đình bởi hương vị đậm đà vùng cao Tây Nguyên.

Không gian bên trong quán cafe

Không gian quán cafe Trung Nguyên tại little Sai Gon

Đối với cư dân Westminster, thực đơn độc đáo như cà phê ủ lạnh và cà phê trứng đá Việt Nam sẽ được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị địa phương. Được biết, Trung Nguyên đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang các nhà bán lẻ Mỹ trong hơn 20 năm. Ông Tang cho biết Việt Nam là nước xuất khẩu hạt cà phê Robusta lớn nhất thế giới.Tang hy vọng sẽ mở rộng Trung Nguyên đến các địa điểm khác ở Little Sài Gòn và trên khắp nước Mỹ trong tương lai, còn hiện tại, cô đang tập trung vào việc khai trương cơ sở mới tại xứ sở cờ hoa.

Quầy pha chế và lễ tân

Quầy pha chế và lễ tân

Như vậy sau tiệm trà Phúc Long khai trương ở Mỹ, các bạn trẻ ở Mỹ từ nay có thể thưởng thức cafe Trung Nguyên ngay tại Mỹ mà vẫn giữ nguyên hương vị cafe Việt Nam theo phong cách của mình. Việc "đổ bộ" của những hãng đồ ăn và thức uống từ Việt Nam vào Mỹ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, có chiếc lược và tầm nhìn của các thương hiệu từ Việt Nam. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ tự hào khi có những thương hiệu Việt xuất hiện tại xứ Cờ Hòa.

Tân Triều Express là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi nhận gửi thực phẩm đi Mỹ, quần áo, máy móc,...và nhiều mặt hàng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng tại Buôn Ma Thuột với dịch vụ gửi hàng từ Buôn Ma Thuột đi Mỹ, sẽ giúp cho quý khách dễ dàng gửi cafe Trung Nguyên làm quà cho bạn bè, đối tác, người thân. Chúng tôi sưu tầm các bài viết về văn hóa, ẩm thực, kinh doanh và các tấm gương sáng của người Việt tại Hoa Kỳ.

Hỏi đáp

  • Mạnh Hùng Thích (1) Trả lời

    Bên bạn có bán cafe qua us không ah?

    • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

      Chào Mạnh Hùng, dịch vụ gửi thực phẩm, cafe từ Việt Nam đến Mỹ sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhé.

Gửi câu hỏi