Thay đỗi mẩu logo công ty mới

Jun 24

Thay đỗi mẩu logo công ty mới

5/5 - 8 Bình chọn

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: -  Quý Khách hàng, Đối tác

 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Tân Triều Express xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong những năm đầu thành lập.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công Ty kể từ ngày 25/06/2021.

 

Ý nghĩa của mẫu logo mới:

Phần hình ảnh: Việc thay đổi hình ảnh từ xe tải và trái địa cầu thành hình ảnh máy bay xuyên qua đám mây trắng hình chữ T, thể hiện tên gọi của công ty Tân Triều, cũng như thể hiện lĩnh vực vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của công ty. Hình ảnh máy bay vút lên bầu trời thể hiện sự NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CHUYÊN NGHIỆP trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của công ty.

 

Thay mẩu logo mới công ty Tân Triều Express


Phần chữ: TANTRIEU EXPRESS thể hiện ngành nghề chuyển phát nhanh của công ty từ Việt Nam đi các nước, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, gửi hàng từ Úc về Việt Nam, gửi hàng từ Canada về Việt Nam.


Logo mới cân đối hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp nghiệp hơn logo cũ cũng góp phần giúp nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp để nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.

Như vậy, cả logo cũ và mới đều sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới, không  gây lo lắng và ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

 

Trân trọng kính chào./

Gửi câu hỏi