10 website bán hàng outdoor chất lượng tại Mỹ

Mar 20

10 website bán hàng outdoor chất lượng tại Mỹ

4.9/5 - 10 Bình chọn

Top 10 cửa hàng bán đồ dã ngoại online tốt nhất tại Mỹ 2022: Với tác động của dịch covid trong suốt thời gian qua khiến cho việc du lịch, dã ngoại bị gián đoạn trong suốt thời gian qua. Đó là lý do mà nhiều người khao khát các không gian tự nhiên ngoài trời như đi núi, đi biển, trekking, chèo thuyền,...Tại Việt Nam bạn cũng có thể mua sắm cho mình những trang thiết bị dã ngoại cho chuyến du lịch của mình thông qua những website uy tín nhất tại Mỹ mà Tân Triều Express sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết này.

Chúng tôi đã lựa chọn danh sách các cửa hàng ngoài trời trực tuyến tốt nhất này để giúp bạn có thể mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ những website uy tín. Chúng tôi đã cố ý chọn các trang web bán đồ dã ngoại đa dạng và phong phú cũng như mức giá phù hợp từ đồ đã qua sử dụng cho đến hàng mới nhất. Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này có ích và chúc bạn những điều tốt đẹp nhất với chuyến phiêu lưu dã ngoại của mình!

 

Trekking đi bộ ngoài trời đang là trào lưu của giới trẻ Việt NamTrekking đi bộ ngoài trời đang là trào lưu của giới trẻ Việt Nam

 

 

1. REI - Độ bền tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời

Recreational Equipment, Inc, viết tắt là REI, là công ty tiên phong trong lĩnh vực hàng hóa và thiết bị dã ngoại. Được thành lập tại Seattle vào năm 1938, hiện nay nó có 162 cửa hàng bán lẻ ở 40 tiểu bang và một trang web giao hàng trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế. REI có tất cả các thiết bị cắm trại và trekking mà bạn có thể muốn, đồng thời cũng bán các thiết bị để đạp xe, leo núi, chèo thuyền, chạy, thể thao trên tuyết, dã ngoại và yoga.

REI có chính sách  thành viên trọn đời với mức phí $20 cho các thành viên đã từng tiêu tốn từ $10 trở lên trong năm dương lịch trước đó. Các đặc quyền của thành viên bao gồm ưu đãi giảm giá 10%, ưu đãi độc quyền, hỗ trợ bán hàng tại garage sales ở Mỹ và giá đặc biệt cho các sự kiện ngoài trời.

 

2. Backcountry - Cửa hàng "bách hóa" tốt nhất cho thiết bị dã ngoại.

Backcountry là một nhà bán lẻ trực tuyến đặc biệt, bán mọi loại quần áo và đồ dùng dã ngoại mà bạn yêu thích. Được thành lập tại Utah vào năm 1996, Backcountry bán các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như North Face, Patagonia cùng với các thương hiệu outdoor phải chăng của riêng mình. Trong thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tìm kiếm các sản phẩm ngoài trời trên website này.

Trong những năm qua, Backcountry đã xây dựng được một lượng lớn khách hàng có sở thích thám hiểm và du lịch ngoài trời. Công ty thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm, mức giảm giá lên đến 50% cho thiết bị và quần áo. Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn đúng sản phẩm, thì bạn có thể trò chuyện trực tuyến bất kỳ lúc nào với một trong những tư vấn viên 'chuyên gia đầu tàu' của Backcountry. Còn không bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Mua sắm các dụng cụ đi phượt giá rẻ trên website ở Mỹ

Mua sắm các dụng cụ đi phượt giá rẻ trên website ở Mỹ

 

3. Moosejaw -  Nơi có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Moosejaw là một trang web bán hàng ngoài trời trực tuyến lớn, không có gì ngạc nhiên khi bạn coi nó thuộc sở hữu của Walmart. Nó có 12 cửa hàng bán thiết bị ngoài trời ở nhiều bang (CO, IL, KS, MI, MO) nhưng là cửa hàng trực tuyến, nơi Moosejaw thực sự vượt trội với tuyển chọn nhiều sản phẩm và chiết khấu đáng kinh ngạc.

Giảm giá là một trong những chính sách market hầu hết của các shop online, nhưng Moosejaw đưa nó lên một cấp độ khác. Với chương trình "tri ân khách hàng" của  Moosejaw, bạn sẽ kiếm được 10% trở lại ‘MJ $’ (hoặc 2,5% đối với các mặt hàng giảm giá) cho lần mua hàng tiếp theo. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không mất bất cứ chi phí nào để trở thành thành viên. Chỉ cần đăng ký "Moosejaw Rewards" hoàn toàn miễn phí trong quá trình thanh toán.

 

4. CampSaver - Trang web tốt nhất cho các sản phẩm ngoài trời thanh lý.

CampSaver, đúng như tên của một website bán đồ dã ngoại tiết kiệm. Hầu hết các trang web về thiết bị ngoài trời đều có chính sách giảm giá cho người mua, nhưng rất ít trang web dành riêng cho thiết bị cắm trại giá rẻ. Trên thực tế, mở trang web CampSaver thực sự cảm thấy giống như bước vào một cửa hàng thanh lý, nó có các mặt hàng ở khắp nơi, và hầu hết trong số đó đều là những sản phẩm dã ngoại giá rẻ.

Khi mở trang chủ của CampSaver, hãy tìm các tab ‘Outlet’ và ‘Shed’ ở đầu trang. Outlet có hàng nghìn sản phẩm quần áo và thiết bị ngoài trời của năm ngoái, tất cả đều được giảm giá mạnh. Shed là một trang dành cho sản phẩm trưng bày, hàng mẩu và hàng demo. Những sản phẩm này vẫn tốt như mới và được giảm giá đáng kể. Đây thực sự là món hời cho những tín đồ đang săn hàng outdoor giảm giá tại Mỹ trong năm.

 

Các thiết bị dã ngoại ở Mỹ đa dạng và phong phú

Các thiết bị dã ngoại ở Mỹ đa dạng và phong phú

5. Sierra - Một trang web cho hàng dã ngoại giải phóng mặt bằng.

Sierra, trước đây là Sierra Trading Post, là đối thủ của CampSaver trong danh mục những trang web tốt nhất để mua hàng dã ngoại thanh lý. Trong khi CampSaver chỉ tập trung vào thiết bị ngoài trời, Sierra cung cấp sự kết hợp giữa thiết bị dã ngoại và trang phục dã ngoại. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời thông thường, những người thích lựa chọn những trang phục cho chuyến đi của mình.

Nhiều giá sản phẩm của Sierra thể hiện mức giá thanh lý vô cùng hấp dẫn so với các nhà bán lẻ thông thường khác. Điều này thực sự hữu ích khi bạn muốn thực hiện một sự so sánh giá với hàng loạt khách hàng khác.

 

6. Geartrade -  Nơi tốt nhất để tìm đỗ dã ngoại "second hand"

Geartrade là website cho phép bạn đổi lấy thiết bị ngoài trời đã qua sử dụng lấy thiết bị khác. Hãy nhớ rằng, có rất nhiều đồ dã ngoại không hề rẻ đối với nhiều người,  tuy nhiên thông qua Geartrade, họ có bán những loại sản phẩm được sử dụng một lần và sau đó được cất đi để bỏ quên trong góc nhà để xe. Geartrade cung cấp giải pháp dưới dạng một nền tảng trực tuyến an toàn, giá cả hợp lý để mọi người mua và bán thiết bị ngoài trời đã qua sử dụng. Có thể nói Gear trade hoạt động như một chợ trời tại Mỹ trên nền tảng online

 

7. Campmor - Nơi tốt nhất để mua thiết bị cắm trại trên ô tô.

Campmor là một trong những nhà kinh doanh thiết bị dã ngoại chuyên về hoạt động ngoài trời phổ biến: cắm trại bằng ô tô. Cắm trại bằng ô tô là khi bạn lái ô tô của mình đến ngay địa điểm cắm trại, dỡ tất cả các thiết bị cắm trại của bạn và chuẩn bị cho đêm. Cắm trại trên ô tô không liên quan đến bất kỳ hoạt động đi bộ đường dài nào, có nghĩa là bạn có thể đóng gói nhiều đồ đạc nhất có thể trong xe hoặc trên mui xe hoa.

Lựa chọn cắm trại bằng ô tô của Campmor tốt như thế nào? Chỉ cần kiểm tra danh sách giá đỡ và phụ kiện ô tô. Nó có nhiều loại giá treo xe hơi, giá đỡ phía sau, giá đỡ cơ sở và thùng chở hành lý. Nó cũng có các giá đõ đặc biệt cho các loại thiết bị lớn như ván trượt tuyết, ván chèo và xe đạp leo núi.

 

Mua dụng cụ dã ngoại giá rẻ ở nhiều cửa hàng ở Mỹ

Mua dụng cụ dã ngoại giá rẻ ở nhiều cửa hàng ở Mỹ

8. The House - Cửa hàng trực tuyến tốt nhất cho các môn thể thao dưới nước và trên tuyết

The House bán các các sản phẩm dã ngoại quanh năm, với nhiều lựa chọn các mặt hàng cho các hoạt động ngoài trời vào mùa hè và mùa đông. Vào mùa hè, đây là một trong những trang web ngoài trời tốt nhất dành cho các môn thể thao dưới nước như lướt ván buồm, lướt ván có mái chèo và lướt ván. Vào mùa đông, đây là nơi để mua thiết bị trượt tuyết và trượt tuyết

Đây là trang web rất đáng truy cập nếu bạn muốn mua các trang thiết bị cho các hoạt động ngoài trời vào mùa đông hoặc vui chơi trên nước. Ví dụ: nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trượt tuyết, thì The House có quần áo trượt tuyết, ủng, dây buộc, kính bảo hộ, mũ bảo hiểm và giày trượt, cùng với vô số phụ kiện bao gồm túi ủng và video hướng dẫn. Ở đây phù hợp để mua và gửi các đồ thể thao từ Mỹ về Việt Nam.

 

9. Evo - Cửa hàng trực tuyến tốt nhất cho thể thao mạo hiểm.

Evo là cửa hàng ngoài trời trực tuyến dành cho thế hệ Millennials (sinh năm 1981-1996) và Gen Z (sinh năm 1997-2012), với nhiều lựa chọn về thiết bị cho các môn thể thao mạo hiểm. Các đặc sản của nó bao gồm các môn thể thao trên tuyết, thể thao dưới nước và đi xe đạp leo núi. Nó luôn có sẵn thiết bị mới nhất tại thời điểm nó được phát hành. 

Đây không chỉ là nơi để mua thiết bị mà còn là nơi để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc thiết bị của bạn. Với loạt sản phẩm Evo Tech, bạn có thể truy cập vào vô số video hướng dẫn về những thứ như thay thế dây cáp bên trong xe đạp hoặc cách chọn miếng đệm đầu gối,...đây thực sự là một trong những trang web bán xe đạp chất lượng để bạn có thể gửi xe đạp từ Mỹ về Việt Nam.

 

Rất nhiều thiết bị dã ngoại được tìm mua ở Garage Sale

Rất nhiều thiết bị dã ngoại được tìm mua ở Garage Sale

 

10. OutdoorPlay - Trang web tốt nhất cho chèo thuyền kayak và đi bè

OutdoorPlay là một trang web chuyên về hoạt động ngoài trời chủ yếu là  thuyền kayak, thiết bị đứng và đi bè. Nó bao gồm các sản phẩm outdoor  từ thiết bị (ví dụ: thuyền kayak) đến các dụng cụ bỗ trợ (ví dụ: mái chèo, áo phao), áo khoác ngoài (ví dụ: đồ khô, bộ đồ bơi), giày dép (ví dụ: giày cao su tổng hợp) và phụ kiện (ví dụ: máy bơm, dây ném),...

Nếu bạn cần trợ giúp vận chuyển thuyền kayak hoặc bè đến điểm vui chơi ngoài trời, OutdoorPlay sẽ giúp bạn. Nó có nhiều lựa chọn về xe kéo, giá đỡ và giá để thuyền kayak, bè và các thiết bị ngoài trời khác như ván trượt tuyết và xe đạp.

 

Các trang web về thiết bị ngoài trời rất nhiều và đa dạng tùy thuộc vào địa hình, thời tiết, sở thích,...mà bạn có thể tìm mua những dụng cụ dã ngoài phù hợp cho mình nhất. Trước khi chọn một cửa hàng thiết bị ngoài trời, sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ xem mình cần mua những gì? Tìm kiếm giày đi bộ đường dài mới? Thiếu một số dụng cụ cắm trại quan trọng? Mua dụng cụ bếp Colemen? Hãy lập kế hoạch cho một hoạt động cụ thể để có thể mua sắm hợp lý, chi tiêu tiết kiệm. Nếu cần gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam hay dịch vụ mua hàng hộ. Hãy gọi cho Tân Triều Express qua số 0797987797 để được tư vấn và báo giá.

Gửi câu hỏi