Săn sale 12 tháng trong năm ở Mỹ

Sep 04

Săn sale 12 tháng trong năm ở Mỹ

5/5 - 31 Bình chọn

Săn sale giá rẻ ở Mỹ: Với các tín đồ chuộng hàng Mỹ thì mùa sale là mùa mà họ có thể tìm mua được nhiều loại hàng hóa với giá cả ưu đãi. Với một thị trường có sức tiêu thụ lớn như Hoa Kỳ thì mùa sale "Season Sales" là mùa giảm giá để thúc đẩy lượng mua sắm của người dân không chỉ trong nước Mỹ mà khắp toàn thế giới. Với những người mua hàng, thì đây là cơ hội lớn để họ có thể mua được những món hàng yêu thích, mua hàng làm quà biếu, hay mua hàng để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam để kinh doanh,...Cùng Tân Triều Express điểm qua những dịp săn sale lớn tại Mỹ 12 tháng trong năm nhé.

Săn Sale hàng Mỹ vào tháng 01


Săn sale hàng Mỹ tháng 01 nên mua gì?

Chào đón tháng 01 với ngày năm mới và ngày Martin Luther King

 

1. Săn Sale hàng Mỹ vào tháng 01.

Trong tháng 1 thì có 2 ngày lễ quan trọng mà các bạn có thể tìm cho mình những món đồ dễ dàng nhất đó là ngày lễ mừng năm mới ở Mỹ và lễ ngày Martin Luther King Jr. Day

Lễ mừng năm mới ở Mỹ: lễ mừng năm mới chính của Mỹ rơi vào ngày 1/1 và đây cũng chính là một trong những mùa sale lớn nhất trong năm tại đây bởi lẽ, vào thời điểm này các cửa hàng thường sẽ thanh lý hết đồ cũ để nhập hàng mới về.

Mua gì trong lễ năm mới: Vào dịp này, hàng hóa được giảm nhiều nhất thường là trang phục mùa đông, đồ điện tử, gia dụng, thiết bị tập thể dục,… mức sale trong khoảng 40% – 75% và kéo dài từ 2 đến 4 tuần trước và sau kỳ nghỉ lễ.

 

Ngày lễ Martin Luther King Jr: Để tôn vinh cuộc đời của Tiến sĩ King, nhà hoạt động nhân quyền người Mỹ gốc Phi, và là người đoạt Giải Nobel Hoà bình năm 1964. Ngày lễ Martin Luther King, Jr. được tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày thứ hai thứ ba của tháng giêng hàng năm. (ngày 17/1/2022).

Mua gì trong ngày dịp Martin Luther King Jr? Dưới đây là danh sách những hàng hóa bạn có thể mua vào dịp này nhé

- Quần áo mùa đông: Vào cuối tháng 1, các nhà bán lẻ chuyển áo khoác dày, áo nỉ, đồ ngủ ấm áp, bốt mùa đông, áo len, mũ và khăn quàng cổ đến các kệ bán hàng để nhường chỗ cho thời trang mùa xuân. Dự kiến ​​giảm giá tới 50% cho trang phục mùa đông. Bạn vẫn sẽ thấy các chương trình giảm giá trong tháng 2, nhưng nguồn cung đang giảm dần do các nhà bán lẻ sẽ ngừng dự trữ các mặt hàng mùa đông mới. Vì vậy, tháng Giêng là thời điểm chính để mua sắm quần áo mùa đông.

- Khăn trải giường và khăn tắm: các mặt hàng đồ tắm và chăn ga gối đệm được sale off trong suốt tháng Giêng và được nhiều cửa hàng chọn là thời điểm sale off trong năm.

- Tivi: Ngay trước thềm Super Bowl là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để mua TV. Vì vậy hãy xem món hàng yêu thích của bạn tại các cửa hàng điện tử trong cuối tháng 01 nhé.

 

Tháng 2 ngọt ngào với ngày lễ tình yêu

 

2. Săn Sale hàng Mỹ vào tháng 02

Tháng 02 tháng mà người Việt tại Mỹ cũng người bận rộn mua sắm rất nhiều cho dịp cuối tết ấm lịch, tháng mà ngày lễ valentine được biết bao cặp đôi chờ đợi và là tháng mừng sinh nhật đầu tiên của tổng thống Mỹ. 2 đợt sale mong đợi trong tháng 2 là ngày Presidents Day và Valentime.

 

Sinh nhật tổng thống: Ngày sinh nhật của Tổng thống Washington bắt đầu từ thứ hai của tuần thứ 3 của tháng 2 (ngày 21/2/2022) , đây chính là ngày để người dân Mỹ kỷ niệm sinh nhật của vị Tổng thống đầu tiên của mình.

Ngày Valentime: Ngày Valentine (tên tiếng Anh là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day) còn được gọi là ngày lễ tình yêu, ngày lễ tình nhân. Nó được đặt tên theo Thánh Valentine - một trong những vị Thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên.

 

Săn Sale tháng 02 bạn nên mua những gì?

- Phần mềm thuế: hạn chót để người lao động gửi báo cáo thuế cá nhân (W-2) là ngày 1/2. Do đó các công ty phần mềm thuế như H&R Block và TurboTax bắt đầu cung cấp mã khuyến mãi và chiết khấu cho những người nộp hồ sơ sớm.

- Quà và trang sức: các mặt hàng giảm giá chính trong lễ tình nhân chính là thời trang, trang sức, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa và đặc biệt là socola – luôn là mặt hàng bán chạy nhất trong dịp này. Bạn có thể gửi nước hoa về Việt Nam, gửi quần áo về Việt Nam,...hay gửi những phần quà cho người thân yêu của mình ở quê hương nhé.

 

Tháng ỏ là thời điểm phù hợp để mua các dụng cụ dã ngoại

Tháng 3 là thời điểm phù hợp để mua các dụng cụ dã ngoại

 

3. Săn Sale Mỹ vào tháng 03.

Tháng 03 khi thời tiết ở Mỹ trở nên ấm dần vào chào đón mùa xuân thì nhiều đồ dùng outdoor được nhiều người tìm kiếm. Và trong tháng 03 mọi người chào đón ngày lễ thánh Pacitriô

Ngày lễ thánh St. Patrick's Day: Ngày 17/3 là ngày cộng động người Ireland kỷ niệm ngày Thánh Patrick. Mặc dù không phải là một ngày lễ giảm giá lớn, nhưng Ngày Thánh Patrick (và một tuần trước đó) là thời điểm tốt để tìm mua đồ trang sức theo chủ đề Ailen và những món quà màu xanh lá cây khác được giảm giá. 

 

Mua hàng Mỹ khuyển mãi trong tháng 03?

- Đồ Outdoor ngoài trời: Khi nhiệt độ bắt đầu ấm lên, bạn sẽ bắt đầu thấy các ưu đãi về quần áo chạy bộ ngoài trời và giày thể thao trên các website. Ngoài ra, các đơn vị cấp thiết bị cắm trại và dụng cụ sân vườn cũng bắt đầu có những kích cầu mua sắm. Bạn sẽ tìm thấy giá tốt hơn cho những mặt hàng này vào đầu mùa thu, nhưng sự lựa chọn sẽ phong phú hơn vào đầu mùa xuân. Bạn có thể gửi đồ câu cá về Việt Nam, hay gửi đồ cắm trại, gửi những dụng cụ thể thao về Việt Nam trong giai đoạn này để làm quà cho bạn bè

 

Săn sale mùa lễ phục sinh

Săn sale mùa lễ phục sinh 

 

4. Săn sale hàng Mỹ vào tháng 04.

Trong tháng 04 mùa sale rộ hơn với ngày lễ phục sinh. Đây là một trong những ngày lễ cực kỳ quan trọng của người theo đạo Kito (đạo chúa). Nó thường bắt đầu vào ngày chủ nhật bất kỳ trong khoảng 22/3 – 25/4 (17/4/2022). Do tính chất thời gian không cố định nên những ngày giảm giá ở Mỹ thường kéo dài. Nhưng vào ngày chủ nhật các cửa hàng sẽ khá yên tĩnh và một số cửa hàng sẽ đóng cửa trong chủ nhật phục sinh.

Mọi người đều mong đợi giảm giá cho các loại quần áo mùa xuân tại các cửa hàng và giảm giá cho giỏ quà và hoa trên các trang web quà tặng. Ngoài ra, ngay sau Lễ Phục sinh, bạn sẽ tìm thấy giỏ quà và kẹo Phục sinh với mức giảm giá lên tới 80%.

 

Mua hàng gì giá tốt săn sale ở Mỹ tháng 4:

- Đồ gia dụng: Tháng 4 là mùa để dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa sau mùa đông và là ngày của trái đất do vậy sẽ thấy những dụng cụ đồ gia dụng sẽ giảm giá sâu trong tháng này từ hút bụi đến các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể mua và gửi đồ gia dụng về Việt Nam cho người nhà làm quà.

- Quần áo trẻ em: Những tuần trước lễ phục sinh bạn sẽ thấy những bộ quần áo và váy mùa xuân dành cho trẻ em. Đây là thời gian tốt đề bạn có thể làm mới tủ quần áo của những đứa trẻ đang lớn nhà bạn.

 

Những món quà giảm giá sau ngày Mother Day

Những món quà giảm giá sau ngày Mother Day

 

5. Săn Sale hàng Mỹ vào tháng 05

Tháng 05 với 2 ngày lễ để bạn có thể lựa chọn những đồ mua sắm thích hợp. Trong đó có ngày Của Mẹ (Mother's Day) và ngày chiến sĩ trận vong (Memorial's Day).

Ngày của mẹ (Mother's Day): Là dịp để mỗi người con dành sự tri ân, tấm lòng thảo hiếu đến với mẹ kính yêu của mỗi người. Nó bắt đầu trong tháng 5 vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 (8/5/2022) và đợt mua sắm của nó sẽ kéo dài trước đó từ 1-2 tuần.

Ngày chiến sĩ Trận Vong: Là ngày tri ân các người lính Mỹ đã ngã xuống trên tất cả mặt trận thế giới để phục vụ nước Mỹ. Thường thì 3 ngày cuối tuần trong dịp lễ sẽ có những đợt giảm giá Ba ưu đãi về quần áo và thiết bị.

 

Tháng 05 săn sale hàng Mỹ món gì?

- Quần áo mùa xuân: Khi các cửa hàng chuẩn bị nhường chỗ cho thời trang mùa hè, các kệ hàng của những cửa hàng thời trang và shop trực tuyến sẽ lấp đầy các mặt hàng mùa xuân giảm giá mạnh.

- Đồ gia dụng trong nhà: Ngày Chiến Sĩ Trận Vong là một trong những ngày tốt nhất trong năm để mua tủ lạnh, máy giặt, máy sấy và các thiết bị lớn khác.

- Các quà tặng ưu đãi: các set quà tặng cho ngày của mẹ với nhiều sản phẩm về thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, đồ gia dụng, trang sức...Thậm chí các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng được giảm giá với mức trung bình. Bạn có thể gửi hàng về Sài Gòn từ Mỹ những món quà cho mẹ của bạn nhé

 

Dành cho cha của bạn những món quà đặc biệt

Dành cho cha của bạn những món quà đặc biệt 

 

6. Săn Sales hàng Mỹ vào tháng 06.

Tháng 06 ở Mỹ chào đón lễ "Ngày của Cha", ngày của Cha ở Mỹ là vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 (Ngày 19/06/2022), là ngày tôn vinh những người cha. Và các đợt sales giảm giá sẽ bắt đầu từ 2 tuần trước đó.

 

Hàng gì sales off trong ngày lễ của Cha?

- Các món quà dành cho các ông bố: Bạn hãy theo dõi các đợt giảm giá đồng hồ, quần áo nam, giày dép, ví, TV, dụng cụ và các món quà phổ biến khác dành cho bố trong dịp đặc biệt này. Bạn có thể gửi đồng hồ về Việt Nam, gửi tivi về Việt Nam để dành cho cha của bạn những món quà bất ngờ nhé.

- Thẻ ưu đãi nhà hàng: để cảm ơn ngày của Cha và mùa lễ tốt nghiệp, nhiều chuỗi nhà hàng cung cấp thẻ ưu đãi khi mua thẻ quà tặng, ăn uống tại nhà hàng.

- Dụng cụ và vỉ nướng: các cửa hàng bán đồ gia dụng cũng giảm giá các mặt hàng như lò nướng ngoài trời, các dụng cụ điện, máy cắt cỏ, bộ đồ nghề, đồ nghề trong garage xe,...khi ngày của cha đang đến gần. Vì vậy, tháng 6 là thời điểm tốt để bổ sung thêm những những dụng cụ các loại trong kho của riêng bạn. 

 

Mùa lễ hội sale của Amazon lớn nhất trong năm

Mùa lễ hội sale của Amazon lớn nhất trong năm

 

7. Săn Sale hàng Mỹ vào tháng 7.

Tháng 7 là tháng mà các tín đồ mua sắm cực kỳ háo hức chào đón ngày bán hàng lớn nhất của Amazon Prime Day, website trực tuyến lớn nhất thế giới. Tại Amazon, mùa sale ở Mỹ này có khi còn lớn hơn cả ngày Black Friday. Nó dành cho các khách hàng hay mua sắm trên Amazon, và cả những khách hàng mới.

Bên cạnh đó tháng 07 của Mỹ còn chào đón ngày 4-July hay còn gọi là ngày độc lập của Mỹ. Là một ngày nghỉ lớn của Liên Bang, cho nên nhu cầu mua sắm sẽ tăng mạnh trong tuần trước và sau lễ. Các nhãn hàng và cửa hàng tận dụng mùa sales này để khuyến mãi và ưu đãi đa dạng, phong phú rất nhiều mặt hàng so với các ngày lễ ở Mỹ khác vào đầu năm.

 

Săn Sale tháng 07 ở Mỹ nên mua gì?

- Nội thất: Ngày 4 tháng 7, doanh số bán hàng có xu hướng tập trung nhiều vào đồ nội thất, vì vậy hãy lên kế hoạch mua những dùng cụ bàn bếp, sofa, gương tủ,...để làm đẹp cho căn nhà của bạn.

- Đồ công nghệ: Amazon và tất cả những chủ shop của nó  sẽ cung cấp các hot deal giá cực tốt trên thiết bị gia đình thông minh, hệ thống chơi game, TV và máy tính vào giữa tháng. Bạn có thể nhân cơ hội này để gửi hàng điện tử về Việt Nam để làm qua hay là dịp kinh doanh lý tưởng.

 

Tuần lễ săn hàng miễn thuế ở nhiều tiểu bang trên nước Mỹ

Tuần lễ săn hàng miễn thuế ở nhiều tiểu bang trên nước Mỹ

 

8. Săn Sale ở Mỹ vào tháng 8

Tháng 08, các tín đồ săn sales sẽ tập trung vào tuần lễ mua sắm miễn thuế "Tax-free weekends". Nhiều bang tung ra nhiều chương trình ưu đãi miễn thuế đặt biệt vào các ngày cuối tuần trong tháng 8. Trong đó thuế bán hàng sẽ được miễn đối với quần áo, dụng cụ học tập và thậm chí cả đồ điện tử ở một số bang.

 

Nên mua gì ở Mỹ vào tháng 08:

- Quần áo mùa hè và đồ bơi: Khi mùa hè sắp kết thúc, các nhà shop bán hàng trực tuyến sẽ muốn dọn những hàng tồn còn lại đi, để chào đón những hàng mới cho mùa thu.

- Dụng cụ học tập và laptop: Nhờ ngày tựu trường "back school" diễn ra vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, các cửa hàng thiết bị điện tử và cửa hàng đồ dùng văn phòng sẽ cung cấp các mặt hàng ưu đãi ưu đãi về sổ tay, đồ dùng mỹ thuật, máy tính xách tay,...Theo truyền thống, Apple cũng bắt đầu cung cấp các giao dịch vào ngày tựu trường vào tháng 8. 

 

2 đợt sale lớn trong tháng 09

2 đợt sale lớn trong tháng 09 ở Mỹ

 

9. Săn Sale ở Mỹ vào tháng 09

Tháng 09 chào đón ngày lễ quốc tế lao động ở Mỹ, đây cũng là thời điểm mà các bạn học sinh, sinh viên kết thúc kỳ nghỉ hè và chuẩn bị quay trở lại để chào mừng năm học mới. 

Các mặt hàng được sale mạnh trong dịp lễ này thường là văn phòng phẩm, sách vở, quần áo còn sót lại sau đợt bán hàng tựu trường sẽ được bán. Bên cạnh đó là các thiết bị gia dụng và nệm, thiết bị giải trí ngoài trời, đồ dùng nhà bếp,..được ưu đãi giảm giá lên tới 60% -70%

 

Mua gì trong ngày lễ quốc tế lao động ở Mỹ?

- Bàn ghế ngoài trời và đồ nướng: Ngày Lao động kết thúc các hoạt động vui chơi và ăn uống tiệc nướng ngoài trời. Vì vậy, những mặt hàng giảm giá dùng để giải trí ngoài trời sẽ tăng mạnh. Sau tháng 9, đồ nội thất sân trong sẽ khó có hàng, vì các nhà bán lẻ sẽ ngừng dự trữ trong mùa đông.

 

Săn sales ở Mỹ mùa Halloween

Săn sales ở Mỹ mùa Halloween

 

10. Săn Sales ở Mỹ vào tháng 10.

Tháng 10 chào đón với lễ hội hóa trang ma quỷ "Halloween day" diễn ra vào ngày 31/10. Đây là thời điểm mà mọi người đều hóa trang thành các nhân vật rùng rợn để đồng hành cùng chàng Jack keo kiệt bủn xỉn, vui chơi tại trần gian trong ngày lễ này. Bản thân Halloween không phải là một ngày mua sắm lớn. Tuy nhiên, đó là thời điểm mà bất kỳ trang phục, kẹo và đồ trang trí ma quái nào không bán trước đó trong tháng sẽ được bán.

 

Mua gì trong lễ hội Halloween?

- IPhone cũ: Apple thường công bố mẩu điện thoại mới nhất của mình vào tháng 9. Vì vậy, hãy tìm những mẫu cũ được giảm giá trong tháng 10, bạn có thể săn tìm mua và gửi iphone từ Mỹ về Việt Nam những mẩu mới nhất và giá tốt nhất trong giai đoạn này

- Quần áo ấm: Khi nhiệt độ giảm xuống, các nhà bán lẻ sẽ giảm giá hấp dẫn cho quần legging, áo choàng, áo dài tay cổ rúc, và đồ chạy bộ. Bạn có thể tìm thấy Sale vào tháng 01, nhưng giai đoạn này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Ngày hội mua sắm trong năm lớn nhất nước Mỹ

Ngày hội mua sắm trong năm lớn nhất nước Mỹ

 

11. Săn sale hàng Mỹ tháng 11

Tháng 11 được xem là mùa sales bùng nổ trong năm với rất nhiều ngày lễ, chương trình và sự kiện mua sắm lớn nhất ở Mỹ có thể kể đến những sự kiện quan trọng như:

Ngày lễ tạ ơn: Được rơi vào ngày 25/11 đây là ngày lễ lớn của những người theo đạo Chúa, và là ngày lễ lớn của người Mỹ. Đây có thể coi là dịp lễ Pre - Black Friday kéo dài từ từ đầu tháng 11, mở đầu cho chuỗi sự kiến bán hàng kéo dài sang năm mới. Đây thực sự là một mùa bận rộn của các cửa hàng để tăng doanh số bán hàng trong những tháng cuối năm ở Mỹ.

Ngày Black Friday: Black Friday được tổ chức mỗi năm một lần vào ngày thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn. Theo truyền thống, Thứ Sáu Đen là ngày sau Lễ Tạ ơn, nhưng nó được mở rộng thành một sự kiện kéo dài cả tháng, diễn ra trong cả tháng Mười Một.

Sự kiện Cyber Monday: Vào ngày 29/11 thì Cyber Monday là ngày hội mua sắm trực tuyến lớn không kém gì Black Friday. Các hoạt động của nó diễn ra trên các kênh online và thanh toán trực tuyến. 

 

Săn Sales tháng 11 ở Mỹ mua gì?

- TV và thiết bị điện tử: Nhờ doanh số bán hàng ngày Black Friday và trước ngày Black Friday bắt đầu từ đầu tháng, tháng 11 là tháng để mua TV, thiết bị gia đình thông minh, máy tính bảng, máy tính và đồng hồ thông minh. Bạn có thể gửi tivi từ Mỹ về Việt Nam. gửi máy tính bảng về Việt Nam,...với nhiều ưu đãi giảm giá cước vận chuyển trong dịp này.

 

Tháng 12 dịp để mua sắm hàng Mỹ dễ dàng cho người Việt

Tháng 12 dịp để mua sắm hàng Mỹ dễ dàng cho người Việt

 

12. Săn Sale ở Mỹ tháng 12

Tháng 12 là mùa săn sale ngày lễ giáng sinh ở Mỹ và năm mới ở Mỹ được mong chờ nhiều nhất vào những dịp cuối năm, đây là thời gian mà những tín đồ shopping có thể săn những món đồ yêu thích với giá rẻ. Các chuỗi sự kiện Sale trong tháng 12 bao gồm có:

Green Monday: Đây được biết đến như ngày hội shopping đầu tiên của tháng 12 được diễn ra vào thứ 2 tuần 2 tháng 12. Đây là đợt sale hàng off hàng hóa được khởi xướng bởi Ebay vào 10 năm trước và được xem là đợt sale off mang lại doanh số cao cho các nhà bán lẻ trong năm.

Super Saturday: Một tên gọi khác thay cho Super Saturday đó chính là Pre – Sale off Christmas. Thứ Bảy trước Giáng sinh và những ngày xung quanh nó vô cùng náo nhiệt bởi các giao dịch mua sắm chốt deal vào phút cuối.

 

Các mặt hàng nên mua trong lễ giáng sinh?

- Đồ chơi và máy game: Khi Giáng sinh đến gần, các nhà bán lẻ bắt đầu giảm giá đồ chơi và máy chơi game  để tránh bị kẹt lại sau kỳ nghỉ lễ. Bạn có thể gửi máy game từ Mỹ về Việt Nam để làm quà cho bạn bè.

- Các món hàng giáng sinh: những món quà trang trí giáng sinh được bày bán rất nhiều với đủ hình dạng, màu sắc giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Các deal giảm giá đồ trang trí tới 75% hoặc thậm chí hơn.

- Quần áo thời trang: Quần áo được coi mặt hàng sale nhiều nhất trong tất cả các đợt săn sale trong một năm với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Những cửa hàng thời trang, shop quần áo với rất nhiều những chương trình giảm giá sâu từ 50 – 70%

 

Tân Triều Express là đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có văn phòng tại các tiểu bang đông người Việt tại Mỹ và luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá ship hàng về Sài Gòn với bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ mua hàng giùm để giúp khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và nhất là giá thành rẻ nhất trong các mùa sales trong năm ở Mỹ. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0905987797 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỏi đáp

  • Thiên Bảo Thích (4) Trả lời

    Bạn có link một số web sale không? Mình không rành lắm

    • Tân Triều Express Thích (1) Trả lời

      Xin chào, bạn cần mua những mặt hàng gì, để mình gửi link những website chuyên về mặt hàng đó cho bạn tham khảo

Gửi câu hỏi