5 lợi ích hút chân không thực phẩm khi gửi hàng đi nước ngoài

Mar 22

5 lợi ích hút chân không thực phẩm khi gửi hàng đi nước ngoài

5/5 - 15 Bình chọn

5 lợi ích của hút chân không thực phẩm gửi đi quốc tế: Nếu bạn gửi thực phẩm từ Việt Nam đi Mỹ, bạn sẽ được nhà dịch vụ hướng dẫn và tư vấn hút chân không thực phẩm. Vậy tại sao các loại thực phẩm khô như: cá khô, mực, tôm, mắm, các loại thực phẩm có mùi,...phải hút chân không để đảm bảo đủ điều kiện xuất đi nước ngoài. Hãy cùng Tân Triều Express tìm hiểu cho bài viết sau đây nhé.

 

Các loại hải sản được hút chân không trước khi gửi đi quốc tếCác loại hải sản được hút chân không trước khi gửi đi quốc tế

 

1. Giúp khử mùi hôi của thực phẩm.

Có một số loại thực phẩm khi để môi trường bên ngoài thường gây mùi khó chịu và nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn khi để trong môi trường tự nhiên như hải sản, mắm, cafe,... Để hạn chế điều này ngoài việc phải bảo quản tốt, khoa học, hợp lý thì hút chân không cũng là một biện pháp tốt để hạn chế tối đa mùi hôi, vi khuẩn khi đóng hàng gửi từ Việt Nam đi Mỹ. Hút chân không còn giảm thiểu tối đa mùi đặc trưng của sản phẩm, để giúp sản phẩm có thể nhập vào các quốc gia khó như gửi thực phẩm từ Việt Nam đi Úc, gửi hàng đi Canada hay gửi hàng đi Châu Âu.

 

2. Giúp đảm bảo vệ sinh của thực phẩm

Môi trường chân không theo lý thuyết là môi trường không chứa bất kỳ vật chất gì bên trong nó, kể cả khí oxi, carbonic, bụi, vi khuẩn,...Vì không chứa vật chất nên trong môi trường chân không không có áp suất sẽ giúp thực phẩm đảm bảo về sinh. Tuy nhiên, môi trường chân không tuyệt đối này chỉ tồn tại ngoài khí quyển của trái đất. Việc sử dụng máy hút chân không sẽ đảm bảo một môi trường lý tưởng để thực phẩm được đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

 

Thuốc Bắc được hút chân không theo từng thang để tiết kiệm diện tíchThuốc Bắc được hút chân không theo từng thang để tiết kiệm diện tích

 

3. Giúp giảm thể tích của thùng hàng.

Một tác dụng nữa của việc hút chân không là thực phẩm được nén chặt nhất mà không gây biến dạng, hư hỏng. Điều này giúp bạn có thêm nhiều không gian, sắp xếp thực phẩm dễ dàng và gọn gàng hơn. Đồng nghĩa với việc thùng hàng của bạn gửi đi nước ngoài sẽ được đóng tối ưu, tiết kiệm cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế. Việc hút chân không còn có thể giúp bạn tiết kiệm thể tích của thùng hàng, đặc biệt khi gửi quần áo đi Mỹ, hay gửi thú bông, áo cưới, đầm dạ tiệc,...

 

4. Giúp thực phẩm được giữ lâu hơn.

Môi trường chân không không tồn tại vật chất nên đây là môi trường rất tốt để chống lại sự oxi hóa, sự tấn công của vi khuẩn nấm mốc là nguyên nhân chính làm hư hỏng thực phẩm. Việc bơm hút thủ công để tạo môi trường chân không tương đối bằng cách hút hết không khí xung quanh bề mặt thực phẩm sau đó đóng kín miệng túi, giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. 

Cũng như vậy đối với các loại mứt, trái cây, đồ khô,... đều được kéo dài thời gian bảo quản khi dùng phương pháp hút chân không, nó sẽ giúp thực phẩm không bị oxy hoá. Phương pháp này cũng giúp thực phẩm, sản phẩm giữ được đổ ẩm tự nhiên và mức độ bảo quản lên đến gấp 5 lần so với để trong môi trường tự nhiên. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn gửi các loại khô miền tây 1 nắng đi Mỹ dễ dàng và an toàn.

 

Tân Triều Express hỗ trợ hút chân không miễn phí cho khách hàng.

Tân Triều Express hỗ trợ hút chân không miễn phí cho khách hàng.

5. Đảm bảo đủ các điều kiện xuất đi các nước.

Với các loại thực phẩm thuộc các dòng thủy, hải sản khi muốn xuất đi nước ngoài, ngoài việc phải đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm,thì phải có thương hiệu nhà sản xuất, ngày sản xuất và hết hạn là điều bắt buộc khi gửi hàng đi quốc tế. Bên cạnh đó sản phẩm phải được đóng gói hợp quy cách, không có mùi hôi, không chảy nước,...để tránh việc kiểm tra kiện hàng từ chó nghiệp vụ cùng như hải quan của nước đến. Việc hút chân không hàng hóa của bạn sẽ giúp bạn đủ điều kiện để gửi hàng đi quốc tế. Hút chân không bao bì sản phẩm sẽ giúp cho tăng mỹ quan của loại thực phẩm cần gửi, giúp hải quan Việt Nam có cái nhìn thiện cảm hơn với mặt hàng của mình và dễ dàng hoàn tất các thủ tục thông quan.

 

Trên là 5 lý do mà công ty sẽ yêu cầu bạn phải hút chân không, đóng gói bao bì các loại thực phẩm khi gửi hàng đi quốc tế. Với những công ty chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ uy tín như Tân Triều Express, chúng tôi có hỗ trợ quý khách hút chân không các loại hàng hóa như thực phẩm, bánh kẹo, quần áo, thuốc bắc,...để hàng hóa quý khách có thể dễ dàng đến tay người nhận nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ lấy hàng tận nơi, hỗ trợ đóng thùng miễn phí, đóng thùng xốp, nhãn dán,...và đặc biệt là gửi hàng từ các tỉnh thành đi quốc tế. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá.

Gửi câu hỏi