Danh sách 8 công ty chuyển phát nhanh nội địa tốt nhất ở Úc

Jun 11

Danh sách 8 công ty chuyển phát nhanh nội địa tốt nhất ở Úc

5/5 - 10 Bình chọn

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam: Với việc phát triển của ngành chuyển phát nhanh hiện tại Úc, không khó để cho bạn tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển nội địa Úc chất lượng và uy tín. Ở Úc, hiện này có hơn 200 ngàn người Việt sinh sống, lao động và học tập, trong số đó nhu cầu gửi hàng về Việt Nam từ Úc rất lớn, thêm vào đó là các shop kinh doanh hàng Úc xách tay,..Nếu bạn ở Sydney hay Melboure việc tìm kiếm 1 công ty vận chuyển hàng Úc về Sài Gòn không quá khó khăn, nhưng nếu bạn ở các khu vực không có nhiều người Việt sinh sống như Perth, Tasmania, Nam Úc thì các dịch vụ vận chuyển nội địa sẽ giúp bạn trong khâu trung chuyển hàng đến các điểm cuối trước khi vận chuyển hàng về từ Úc Việt Nam. Dưới đây là 8 công ty tốt nhất do đánh giá của Canstar Service trong năm 2021.

 

Tiêu chí đánh giá dịch vụ của Canstar Service

 

1. DHL Express

DHL luôn đứng đầu trong danh sách những công ty chuyển phát nhanh tốt nhất ở Úc 3 năm liên tiếp. DHL được đánh giá năm sao trên các tiêu chí: về quy trình đặt dịch vụ, độ tin cậy của dịch vụ, dịch vụ tùy chọn thời gian giao hàng, tùy chọn nhận và trả hàng, giải quyết vấn đề khiếu nại, giá dịch vụ và sự hài lòng nói chung của khách hàng.

DHL Express là dịch vụ chuyển phát nhanh duy nhất nhận được đánh giá năm sao về độ tin cậy, trong khi tất cả các thương hiệu khác đều xếp hạng bốn sao cho tiêu chí đó.

 

Công ty chuyển phát nhanh Fastway Courier vị trí thứ 2

 

2. Fastway Courier

Cũng đã đạt được cả hai điểm đầy đủ cho giá trị dịch vụ và kết thúc ở bốn sao cho sự hài lòng tổng thể của khách hàng. Fastway Couriers là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh có trụ sở chính tại Napier, New Zealand. Công ty đã hoạt động như một nhượng quyền từ năm 1983, với nhượng quyền ở cấp khu vực và chuyển phát nhanh. Công ty được Aramex mua lại vào năm 2016.

Là một công ty hoạt động nhượng quyền, Fastway Courier cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh theo thời gian biểu, đáng tin cậy với chi phí hiệu quả, được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất và các công cụ theo dõi bưu kiện trực tuyến, giúp cho việc gửi hàng trở nên dễ dàng hơn doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.

 

Dịch vụ gửi hàng nội địa Úc Star Track

Công ty chuyển phát nhanh StarTrack Courier 

 

3. StarTrack Courier

Là đơn vị được đánh giá 4 sao cho tổng thể dịch vụ của mình. StarTrack Courier - một doanh nghiệp của Bưu điện Úc với thương hiệu chữ P màu xanh. Chuyên vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ hậu cần hàng đầu của Úc. Từ các dịch vụ giao hàng B2B và B2C, bao gồm chuyển phát nhanh và chuyến bay tiếp theo, đến kho bãi và các giải pháp 3PL giúp gửi bưu kiện đến hơn 190 quốc gia.

Việc chuyển phát nhanh bằng hàng không chuyên dụng kết hợp với hãng Qantas Freight, cung cấp khả năng tiếp cận ưu tiên cho các máy bay chuyên dụng chở hàng của Qantas để giao hàng bằng đường hàng không nội địa, cũng như quốc tế.

 

4. Fedex

Hãng Fedex được xếp thứ 4 với tiêu chí đánh giá với tổng số sao là 4. Là một dịch vụ đáng tin cậy được ví như quá nổi tiếng trong thế giới kinh doanh chuyển phát nhanh, khuyến khích khách hàng tiếp tục quay lại nếu họ có thể tin tưởng hàng hóa của họ sẽ được giao kịp thời. Giao dịch với Fedex là giao dịch với một dịch vụ đáng tin cậy có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí giúp mang lại cho bạn sự hài lòng.

 

Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg

Vị trí thứ 5 thuộc về Toll Express

 

5. Toll Express

Với kinh nghiệm hơn 130 năm và mạng lưới trải dài 50 quốc gia, 1.200 địa điểm và 40.000 người, Toll như là người bạn đáng tin cậy với các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường bay, đường biển trong nước lẫn quốc tế. Công ty đẩy mạnh việc phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh thông minh để giúp khách hàng tận dụng sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến, việc đưa bưu phẩm đến tay khách hàng cuối. Toll được xếp hạng 4 sao trong tổng các hạng mục đề cử.

 

Dịch vụ chuyển phát nội địa Úc Aupost

Tổng công ty bưu điện Úc Aupost

 

6. Australia Post

Tổng Công Ty Vận Chuyển Úc là doanh nghiệp kinh doanh của chính phủ, cung cấp các dịch vụ bưu chính tại Úc. Trụ sở chính của  Australia Post được đặt tại Phố Bourke, Melbourne. Au Post là dịch vụ được nhiều người Úc đón nhận như là 1 dịch vụ mang thương hiệu của Úc.

Đối phó với áp lực cạnh tranh, Australia Post tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ của mình vào năm 2019, đã đầu tư vào các chương trình cơ sở hạ tầng dựa trên công nghệ sâu rộng. Bưu chính Australia hoạt động trong ba thị trường cốt lõi: thư và các dịch vụ liên quan; dịch vụ đại lý và bán lẻ hàng hóa; và bưu kiện và dịch vụ hậu cần trải dài cả thị trường trong nước và quốc tế.

 

Dịch vụ chuyển phát nội địa Úc

Đồng hạng 3 sao là TNT và Courier Please

 

7. Courier Please

Được thành lập vào năm 1983 với tư cách là một doanh nghiệp chuyên chuyển phát bưu kiện trong đô thị, Courier Please với mục đích đặt ra duy nhất là phục vụ toàn người dân Úc thông qua chuỗi nhượng quyền các công ty chuyển phát nhanh.

Ngày nay, Couriers Please đã phát triển thành một đơn vị chuyển phát bưu kiện hàng đầu với phạm vi phủ sóng toàn quốc trên khắp nước Úc. Gần đây nhất, Couriers Please đã ra mắt các dịch vụ hàng không quốc tế và nội địa mới kết nối với hơn 220 quốc gia.

Ngoài ra, Couriers Please đã  ra mắt Mạng lưới POP Point Lựa chọn giao hàng mới, với sự tận dụng của thị trường thương mại điện tử khách hàng có thể dễ dàng truy cập để thu thập về hành trình gửi bưu kiện của họ, cũng như mang lại trải nghiệm dịch vụ xuất sắc.

Couriers Please được đánh giá tổng thể 3 sao cho dịch vụ của mình

 

8. TNT Express

TNT Express là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nó là công ty con của FedEx, có trụ sở chính tại Hoofddorp, Hà Lan. TNT Express là đơn vị kinh doanh kết nối Úc với  toàn bộ các nước Châu Âu nhờ đó hoạt động vận chuyển hàng hóa của khách hàng trở nên nhanh hơn và tiết kiệm hơn khi sử dụng TNT. TNT được đánh giá tổng 3 sao trong các hạng mục 

 

Trên là top 8 công ty chuyển phát nhanh tốt nhất hiện tại của Úc, bạn có thể sử dụng để gửi hàng từ Úc về Việt Nam. Tân Triều Express đang kinh doanh 2 văn phòng chính tại Úc tại:

- Gửi hàng từ Sydney về Sài Gòn:  6/​313 Chapel Road Bankstom NSW 2200 Australia

- Gửi hàng từ Melboure về Sài Gòn: 21 Eileen road clayton south ,VIC 3169, Autraulia

Ngoài ra, chúng tôi còn gửi hàng từ TPHCM đi Úc và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Để cần 1 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế xin vui lòng gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá bảng giá dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam.

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi