Cập nhật bảng giá khô hải sản gửi đi Mỹ mới nhất 2024

Oct 19

Cập nhật bảng giá khô hải sản gửi đi Mỹ mới nhất 2024

5/5 - 20 Bình chọn

Bảng giá khô hải sản gửi đi Mỹ mới nhất 2024: Trong ký ức của những người con Nam Bộ, những bữa ăn thường gắn liền với  bữa cơm và con khô. Nhiều cô chú, anh chị sang định cư ở Mỹ, Canada, Úc,...những vẫn nhớ về hương vị của quê nhà với những sản vật hảo sảng sông nước riêng có của người miền Tây, những món ăn làm say đắm lòng người và làm nên thương hiệu bởi những con khô cá sặc, cá tra, cá phồng, cá lóc,...Bởi những hương vị thơm nồng của nồi lẩu mắm trong những ngày đông lạnh. Và rồi, những ký ức đó thôi thúc những thực khách tìm đến những món khô ngon, mà chúng ta không thể nào quên được.

 

Các loại khô thơm ngon, chất lượng

Các loại khô thơm ngon, chất lượng

 

Tân Triều Express hiện đang kết hợp với những cơ sở sản xuất đồ khô uy tín tại Cà Mau, Châu Đốc, để làm ra những con khô cá ngon, ướp vị vừa ăn, giữ được độ tươi ngọt của cá mà quan trọng nhất là cá được sấy hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để khi ăn, con cá khô giữ nguyên đô ngon, an tâm đảm bảo vệ sinh. Tuyệt đối không dùng bất kỳ các loại chất bảo quản hay hóa chất chống côn trùng. Hiện chúng tôi chỉ nhận gửi hàng thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng thực phẩm đi Úc các loại khô cá 3 nắng, đóng gói hút chân không, đầy đủ nhãn mác, thời gian gửi đi nước ngoài dài ngày, mà vẫn giữ được độ thơm ngon. Riêng với các loại khô 1 nắng, thì chúng tôi cũng mong quý khách mua thêm gel đá lạnh để bảo quản thực phẩm được tốt và lâu hơn.

 

Tuyển chọn các hải sản tươi ngon từ vùng đất Cà Mau

Tuyển chọn các hải sản tươi ngon từ vùng đất Cà Mau

 

Khi quý khách hàng ở Mỹ, những không có người thân tại Việt Nam. Quý khách hàng định mua cá khô ngon để ăn, để làm quà biếu, để gửi hàng từ Việt Nam đi Úc, Mỹ,....Quý khách luôn lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá thành có phù hợp hay không?, cước chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ có mắc không,...những yếu tố này ảnh hướng đến rất nhiều quyết định mua hàng của quý khách hàng. Vì nếu chọn phải đơn vị không uy tín sẽ không chỉ gây lãng phí mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tới uy tín khi anh chị mua giùm, mua biếu người thân. 

 

Bảng giá khô hải sản Cà Mau chất lượng

Bảng giá khô hải sản Cà Mau chất lượng

 

Hiểu được những mong muốn của quý khách, Tân Triều Express xin gửi đến quý khách những loại khô hải sản chất lượng, đã qua kiểm định và luôn luôn có giá gốc tại xưởng cho quý khách khi mua các sản phẩm khô hải sản của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán những loại hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chỉ tập trung khoản 10 sản phẩm tốt nhất, ngon nhất chứ không bán đại trà để quý khách có thể sử dụng những sản phẩm ngon nhất.

Ngoài các loại khô cá ra, quý khách có thể gửi kèm với các sản phẩm quý khách mong muốn bằng dịch vụ mua hàng giùm tại Sài Gòn với những sản phẩm như: hành phi, măng khô, mứt các loại, chà bông cá,…chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói cho quý khách tiết kiệm nhất.

 

Các loại khô hải sản chất lượng được hút chân không gửi đi Mỹ

Các loại khô hải sản chất lượng được hút chân không gửi đi Mỹ

 

Tân Triều Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi nhận gửi hàng từ Cà Mau đi Mỹ hay gửi hàng từ Châu Đốc đi Mỹ. Ngoài ra, nếu quý khách muốn kinh doanh tại Mỹ thì dịch vụ bán hàng tại Mỹ của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn các khâu bán hàng tại Mỹ. Mọi chi tiết xin gọi 0906035680 để được tư vấn và báo giá.

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi