Dịch vụ gửi hàng từ bang Cali Mỹ về Sài Gòn giá rẻ

Sep 16

Dịch vụ gửi hàng từ bang Cali Mỹ về Sài Gòn giá rẻ

4.9/5 - 56 Bình chọn

Gửi hàng từ Cali về Sài Gòn giá rẻ: Là tiểu bang đông dân nhất đồng thời cũng là tiểu bang đứng thứ ba về diện tích trên đất Mỹ. Bang Cali có khí hậu đa dạng và sinh động, hơn thế nữa tại vùng đất này còn có nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và còn là một trung tâm kinh tế quan trọng của nước Mỹ với những địa danh nổi tiếng như: Los Angeles với thế mạnh về thương mại và tài chính, Hollywood – thiên đường điện ảnh, thung lũng Silicon...trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Đây là nơi mà người Việt tập trung đông nhất, nhiều nhà hàng Việt, chợ Việt, công ty Việt và nhiều dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhất. Các thành phố ở bang Cali có rất nhiều người Việt sinh sống đến nổi bạn có cảm giác như đang ở Sài Gòn chứ không phải một đất nước xa xôi, hiện tại người Việt chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như:

 

Gửi hàng từ San Jose về Sài Gòn: Với hơn 107,000 người Việt sinh sống, chiếm khoảng hơn 10% tổng cư dân thành phố. Có thể nói đây là thành phố tập trung nhiều người Mỹ gốc Việt nhất thế giới. Nằm ở miền Bắc California, dọc theo vùng vịnh San Francisco, nơi nào bạn cũng có người Việt sinh sống và làm nhiều ngành nghề như làm nails, công ty vận chuyển hàng từ Cali về Việt Nam, luật sư, bác sĩ, kỹ sư điện toán, cảnh sát trưởng, và cả nghị viên của chính quyền thành phố.

 

Gửi hàng từ Garden Grove về Sài Gòn: Với khoản 53,000 người Việt sinh sống, chiếm gần 30% số lượng cư dân thành phố. Là một thành phố có trung tâm nằm giữa phần phía bắc của Quận Cam, nơi đây trên đại lộ Bolsa là khu trung tâm của "Little Saigon: nhờ các cơ sở thương mại do những người Việt lập nên như chợ búa, nhà hàng, tiệm nails,...và có cả những kênh truyền hình của người Việt cũng như những tờ Nhật Báo dành cho người Việt.

 

Công ty chuyển hàng từ Garden Grove về Sài GònQuang cảnh chợ tết của người Việt tại Cali

 

Gửi hàng từ San Diego về Sài Gòn: Có khoảng 38,800 người Việt sin sống, chiếm 3% tổng cư dân cư tại thành phố này. Nằm dọc theo biên giới Mexico là thành phố lớn thứ 6 tại Mỹ, nơi đây có khí hậu ôn hòa, dễ chịu quanh năm và nhiều cảnh đẹp. Ở đây có 3 khu chợ người Việt sầm uất là khu Bắc, Trung Tâm và Đông Sandiago (khu City Heights là Little Sai Gon). Ở đây chi phí khá cao so với quận Cam cho nên các nhà hàng không nhiều và giá rẻ như ở khu vực khác, bạn có thể tìm kiếm những nhà hàng Việt nổi tiếng ở đây như: Phở Ca Dao & Grill, Sai Gon On Fifth,...

 

Gửi hàng từ Westminster về Sài Gòn: Khoảng gần 40 ngàn người Việt, chiếm 40,3 % cư dân thành phố. Westminster là thành phố có tỉ lệ người Việt đông nhất khu vực miền Nam Cali, đây là nơi có chợ Phước Lộc Thọ - khu chợ người Việt nổi tiếng của người Việt hải ngoại. Khi đến đây bạn có thể mái ăn những món về quê hương, mua những món quà đặc biệt tại đây, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ nhất. Ngoài ra, đây là trung tâm của các công ty chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những dịch vụ gửi hàng về Việt Nam với nhiều mức cước và bảng giá hấp dẫn.

 

Gửi hàng từ Westminster về Sài Gòn

Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ tại Mỹ

 

Gửi hàng từ Santa Ana về Sài Gòn: Thành phố này có hơn 23 ngàn người Việt và chiếm hơn 7% tổng số dân ở thành phố này. Santa Ana nằm ở miền Nam tiểu bang Cali, bên cạnh sông cùng tên Santa Ana. Cùng với 2 thành phố Westminster, và Garden Grove, 3 thành phố này hợp lại là khu Little Saigon nổi tiếng nhất thế giới của người Việt. Tại đây cái gì của Sài Gòn, các bạn cũng có thể tìm được ở đây như hàng hóa, thực phẩm, nhà hàng, bạn bè và cả tình người.

 

Gửi hàng từ Los Angeles về Sài Gòn: Hơn 21 ngàn người Việt sinh sống ở thành phố xa hoa này. Nơi đây khí hậu ôn hòa, cảnh vật đa dạng là nơi định cư lý tưởng của người Việt tại Mỹ. Tại Los bạn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ do người Việt làm chủ như chợ, siêu thị, nhà hàng, chùa chiền, điểm vui chơi giải trí,...phục vụ cả người Việt, người bản địa và du khách quốc tế.

 

Gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn giá rẻ

Tiệm kinh doanh cơm chay người Việt tại Cali

 

Gửi hàng từ Anaheim về Sài Gòn: Có gần 18 ngàn người Việt, chiếm khoảng 5% dân số toàn thành phố. Anaheim nằm ở Quận Cam, lang thang các khu chợ ở Anaheim bạn mới thấy ở đây thật tuyệt vời, cái gì Việt Nam ở đây cũng có, những khu chợ Việt Nam bán toàn đồ Việt (nhờ các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ), nhà hàng Việt Nam, văn phòng dịch vụ, bác sĩ, nha sĩ, du lịch, thuế vụ, tiệm hớt tóc, tiệm nail, quán cà phê đàng hoàng có, lôi thôi có, cái gì ở đây cũng có, chắc chắn rằng khi đến Cali bạn không thể bỏ qua những địa điểm đặc biệt này.

 

Gửi hàng từ San Francisco về Sài Gòn: Thành phố nổi tiếng này có khoảng hơn 15 ngàn người Việt sinh sống. Có một Little Sài Gòn tại San Francisco, ngã tư từ đường O'Farrell tới Eddy, du khách dễ dàng nhận ra một loạt các bảng hiệu: "Welcome to Little Saigon - San Francisco - Sài Gòn Nhỏ". Ở đây có 3 khu mua sắm, nhưng đầy đủ các loại dịch vụ với hơn 255 doanh nghiệp do người Việt làm chủ tập trung chủ yếu trên đường Larkin. Khi đến đây tham quan bạn có thể thưởng thức hàng trăm món ăn ngon của người Việt, bên cạnh những tiệm nails, studio, đến các cửa hàng dịch vụ điện hoa, gửi tiền, gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn, băng đĩa,...

 

Công ty gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn tại CaliPhố chợ đêm mua sắm và ăn uống nhộn nhịp tại Cali

 

Gửi hàng từ Fountain Valley Cali về Sài Gòn: Với khoảng hơn 11 ngàn người Việt sinh sống tại đây. Fountain Valley nằm về phía nam Westminster, người Việt ở đây thuộc hạng trung lưu khá giả hơn Westminster và Garden Grove. Sinh sống ở Foutain Valley tuyệt vời không chỉ bởi khí hậu tuyệt vời mà thiên nhiên ưu đãi cho tiểu bang vàng này mà còn vì chợ búa, ẩm thực, sinh hoạt văn hóa nghệ thuật, tất cả tại tương đồng như sống tại Việt Nam.

 

Gửi hàng từ Milpitas về Sài Gòn: Thành phố Milpitas ở Bắc California. Ở đây bạn có thể tìm kiếm cho mình những nhà hàng Việt Nam nổi tiếng như Phở Kim Long, New Pho Sai Gon, Yo Pho, Vũng Tàu II,...cũng giống như các thành phố khác đông người Việt tại Cali, Milpitas có rất nhiều dịch vụ do người Việt làm chủ thật dễ dàng để tìm kiếm những bảng hiệu chi chít tiếng Việt tại TP này.

 

Nếu có ai đó hỏi bạn "tiểu bang California có bao nhiêu thành phố"? Thì câu trả lời là 215 thành phố các bạn nhé, trong đó có rất nhiều thành phố mà người Việt mình sinh sống, vì khí hậu ôn hòa giống Việt Nam, cộng đồng người Việt rất đông, đời sống kinh kế phát triển. Bạn cần gửi hàng từ Cali về Việt Nam, hãy liên hệ với Tân Triều Express để được hỗ trợ bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá tốt nhất. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn. Hoặc liên hệ văn phòng tại Mỹ: 13145 Brookhurst St Garden Grove, CA 92843.

Hỏi đáp

 • Holden Nguyen Thích (0) Trả lời

  Cho Toi biet Dia chi hay cho nao de dem do lai ! Toi o ben sanjose California

 • Nguyễn Trang Thích (1) Trả lời

  Gửi 5kg từ Mỹ bang Cali về việt nam giá bao nhiêu ạ

 • Toan Phan Thích (0) Trả lời

  Mình muốn gửi hàng từ Mỹ (Orange County) về VN (tỉnh), cho hỏi là đợt gửi hàng tiếp theo là lúc nào ạ? Thanks

 • Trang Thích (0) Trả lời

  Mình đanh cần gửi 1 ít đồ từ Cali về Việt Nam! . Có bên bên nào nhận vận chuyển bao cả thuế rồi thì ib giup m nha .

 • Jennifer Le Thích (0) Trả lời

  Anh chị cho em hỏi bên công ty có nhận chuyển hàng đông lạnh như trái cây về Sài Gòn ko. Em ở California

 • Lê Thắm Thích (0) Trả lời

  mình cần tìm vận chuyển ship hàng từ mỹ bang cali gửi về Việt Nam!

 • Bích Vân Thích (1) Trả lời

  em cần tìm đơn vị vận chuyển gửi hàng từ LA-Cali về SG, ko phụ thu thuốc, thực phẩm chức năng,... Ưu tiên gần San Gabriel do người nhà em không có tiện thời gian đi xa gửi hàng ạ.

 • Lê Thanh Thích (1) Trả lời

  Mình cần dịch vụ vận chuyển từ bang WESTMINTOR, CALI -> SG. -Hàng giá buôn, chủ yếu giày dép Nike, Adidas. -Giá cả phải chăng, phụ thu vừa đủ, tư vấn tận tình, không mất hút. -CÓ TRACKING

 • Le Nguyen Thích (1) Trả lời

  Mình đang cần checkout amz tại Cali có bạn nào nhận không ạ. Có thì ib mình với nhé

 • Duy Trần Thích (0) Trả lời

  Westminter có chi nhánh nào gửi hàng về Việt Nam Nhanh ko ad>

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   mình có văn phòng gửi hàng về VIệt Nam tại Garden Grove thôi ạ

 • Rosie Nguyen Thích (0) Trả lời

  Anh chị ơi cho e hỏi có nhận gửi hàng từ San Francisco về VN mà nhận pickup tại nhà k ạ? E cần gửi khoảng 15lb ạ.

 • Ngọc Lan Vy Thích (0) Trả lời

  Mình cần chuyển đồ Tết từ El Monte, CA về Sài Gòn. Nhờ mọi người giúp mình địa chỉ kho nào gần đấy giá cả phải chăng. Cảm ơn mọi người!

 • Yum Yum Thích (0) Trả lời

  Mình muốn gửi hàng từ Cali về Khoảng bao lâu đến ạ

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Dạ từ văn phòng em thì gửi hàng từ Cali về Việt Nam tầm 3-5 ngày thôi ạ.

 • Hien Le Thích (0) Trả lời

  Mình cần gửi 1 IPhone 12 Pro Max nguyên seal từ San Jose California về Việt Nam Cty nhận chuyển giá tốt inbox mình nhé

 • Ngoc Bich Nguyen Thích (0) Trả lời

  Mình muốn gửi hàng từ san Diego dầu gội dầu tắm về vn ai có giá tốt inbox minh

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, mình sẽ liên hệ báo giá gửi hàng từ San Diego ve TPHCM để bạn tham khảo

 • Hanh Pham Thích (0) Trả lời

  cho em hỏi miền Bắc Cali, khu San Jose có văn phòng không vậy

 • Michelle Blue Thích (0) Trả lời

  Em ở San Francisco muốn gửi gấp 22lbs trái cây (nho, táo) về cho gia đình trước Giáng Sinh

 • Ngọc Nhon Thích (0) Trả lời

  E muốn gửi thuốc men thực phẩm chức năng từ cali về thì giá sao ạ

 • Chiến Thích (0) Trả lời

  Em cần tìm công ty vận chuyển hàng từ San Jose ( Mỹ) về Sài Gòn ạ. Các anh/ chị làm bên dịch vụ vận chuyển inbox cho em bảng giá và phụ thu của bên mình nhé. Em cảm ơn ạ.

  • Tram Thích (0) Trả lời

   Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá từ Sanjose về Sài Gòn cho bạn ngay ạ

 • Vũ Nam Thích (0) Trả lời

  Em hàng về nhà ngươi thân ở dayton court, san leandro cali. Có ai nhận vận chuyển về Đà Nẵng giá tốt không ạ, hàng em là mỹ phẩm ạ

Gửi câu hỏi