Dịch vụ gửi hàng từ Canberra Úc về Sài Gòn giá rẻ

Oct 02

Dịch vụ gửi hàng từ Canberra Úc về Sài Gòn giá rẻ

5/5 - 11 Bình chọn

Gửi hàng từ Canberra về Sài Gòn giá rẻ: Đất nước Úc là nơi có nhiều người Việt sinh sống và làm việc, đại đa số người Việt tại Úc rất chăm chỉ làm việc và tiết kiệm nên cuộc sống tại Úc của họ khá đầy đủ và có khả năng giúp đỡ tiền bạc, gửi hàng hóa từ Úc về Sài Gòn cho gia đình tại Việt Nam. Canberra - thủ đô của nước Úc, nằm giữa Sydney và Melbourne – hai thành phố lớn nhất nước Úc. Canberra là một thành phố hoàn toàn độc lập và không thuộc bất kỳ bang nào, nơi đây cũng có một lượng người Việt sinh sống định cư và du học sinh.

 

ship hàng từ Úc về Sài Gòn giá rẻ

Gửi hàng từ Canberra về Sài Gòn giá rẻ

 

Người Việt chọn thủ đô Canberra làm nơi định cư vì nơi đây có nhịp sống chậm và yên tĩnh hơn so với các tiểu bang khác. Người Úc gốc Việt hay người Úc đều thừa nhận Canberra đẹp nhưng buồn so với những thành phố đông người và sôi động như Sydney hay Melbourne. Không có cảnh vui về đêm của Southbank, Chapel Street như ở Melbourne hay Darling Harbour ở Sydney. Người Việt ở đây đa phần sống ở vùng Belconnen là nơi họ làm nghề công chức như thuế vụ, điện toán,...

 

Nếu bạn đến Canberra,bạn có thể tìm thấy những cái tên nhà hàng Việt rất đỗi quen thuộc như Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Sông Hương, Phú Quốc, hay Sa Pa, Mê kông… Ẩm thực Việt đang ngày càng ăn sâu bén rễ trong cộng đồng các dân cư Úc ngay tại thủ đô Caberra. Ẩm thức Việt Nam đã và đang được những người Việt gìn giữ và quảng bá tinh hoa của ẩm thực đến với toàn nước Úc.

 

Công ty vận chuyển hàng từ Úc về Sài GònMua sắm các loại rau củ hàng ngày tại chợ người Việt ở Canberra

 

Tại Canberra cũng có nhiều công ty người Việt như công ty tư vấn luật, công ty bất động sản, dịch vụ gửi hàng từ Canberra về Sài Gòn, bán vé máy bay,...bạn cũng có thể bắt gặp rất nhiều du học sinh học tập và kinh doanh gửi các mặt  hàng như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo, đồ điện tử,... từ Úc về Sài Gòn để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, ngoài làm quà, những mặt hàng được gửi hàng từ Việt Nam đi Úc như thực phẩm, khô, bánh kẹo, quần áo, bún mỳ khô, bánh tráng, đồ ăn vặt,... cũng được gửi sang Úc để làm vơi đi nổi nhớ nhà hay để kinh doanh.

 

Nếu bạn đang sống ở Caberra và cần tìm dịch vụ gửi hàng từ Úc về Sài Gòn hãy liên hệ với Tân Triều Express nhé, chúng tôi là công ty uy tín khi ship hàng từ Úc về Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, hàng hóa được gửi về Việt Nam nhanh chóng từ 5-7 ngày, bảng giá gửi hàng đi Úc từ TP.HCM cạnh tranh và uy tín chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Chúng tôi còn nhận gửi hàng từ Sydney về Sài Gòn, gửi hàng từ Brisbane về Sài Gòn, gửi hàng từ Melboure về Sài Gòn,...và rất nhiều thành phố khác tại nước Úc. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

  • Mi Mi Trả lời

    Em cần gửi hàng từ Q.Tân Bình qua Canberra, mặt hàng là bánh và tinh dầu xoa bóp, tổng trọng lượng khoảng 4kg. Công ty nhận gửi được 2 mặt hàng này không ạ?

    • Tân Triều Express Trả lời

      Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Canberra cho bạn ngay nhé

Gửi câu hỏi