Mua ga nệm như thế nào cho đúng size ở Mỹ

Sep 06

Mua ga nệm như thế nào cho đúng size ở Mỹ

5/5 - 9 Bình chọn

Gửi chăn ga nệm từ Sài Gòn đi Mỹ: Nhiều người Việt sinh sống tại Mỹ (nhất là các vùng xứ nóng) rất thích xài những bộ chăn ra thun cotton mát mẻ và đầy màu sắc tại thị trường Việt Nam. Nhưng kẹt nổi không biết mua như vậy có vừa với giường và nệm tại Mỹ đang xài hay không? Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn biết được các size nệm bạn đang xài để từ đó giúp bạn có thể gửi chăn ga, gối, nệm từ Việt Nam đi Mỹ phù hợp với diện tích giường của bạn đang xài nhé.

 

Các size nệm phổ biến tại Mỹ

Các size nệm phổ biến tại Mỹ 

 

1. Đệm đơn size Twin.

Kích thước: 93cm x 180cm

Đối tượng: Phù hợp với trẻ em và người châu Á ngủ giường đơn. 

Khi mua chăn ra cho loại giường này. Các bạn nên lưu ý kích thước đệm đơn size Twin dành cho 1 người nằm nên có kích thước nhỏ, do vậy bạn cần mua ga nệm kích thước 120 x 190 cm hoặc 120 x 200cm để bao phủ ngoài cho loại nệm này. 

Ở Mỹ thì có thêm size nệm loại size Twn XL, kích thước 95cm x 200cm, size XL thường thấy các khách gửi hàng từ VN đi Mỹ cho các con em lưu trú tại ký túc xá các trường đại học

 

2. Đệm đơn size Full.

Kích thước: 130 x 180cm

Đối tượng: Thiếu niên hoặc người Châu Á ngủ giường đơn

Là một loại đệm đơn khác, có kích thước lớn hơn dòng Twin. Một tấm đệm Full thường có kích thước khoảng 130×185cm. .Đối với người lớn thì khá chật hẹp khi ngủ 2 người, nhất là với những người có thoái quen thay đổi nhiều tư thế trong khi ngủ. Bạn nên mua loại ra giường 1m4 x 2m hoặc 1m6 x 2m. Hiên ở thị trường Việt Nam thì có 3 loại ga chủ yếu là: ga chun, ga chun chần và ga phủ. Ga phủ là loại ga được chần một lớp bông khoảng 2 Oz có viền phủ xung quanh giường. Ga chun và ga chun chần là loại ga ôm xung quanh đệm, ga chun chần có chần thêm lớp bông trên bề mặt còn ga chun thì không chần, chỉ là 1 lớp vải bọc vào đệm. Loại ga Chun là loại ga hay được gửi từ Việt Nam sang nhiều nhất, bởi nó gọn nhẹ, thoáng mát và người Việt Nam thì hay xài loại này.

 

Các loại giường phù hợp với từng đối tượng phòng

Các loại giường phù hợp với từng đối tượng người dùng

 

3. Đệm size Queen.

Kích thước: 150 x 200cm

Đối tượng: Cặp vợ chồng Việt Nam.

Là loại nệm phổ biến cho các cặp vợ chồng có thể hình vừa phải như người gốc Á hay Viêt Nam. Với bền ngang 1m5 thì thực sự tạo cho người ngủ sự thoải mái, rộng rãi và đặt biệt. Mặc dù có rất nhiều loại ga giường khác nhau như cotton, vải thun, vải đũi, lụa, microfiber hay tence nhưng nó có những điểm chung về kích thước, đáp ứng tiêu chí phù hợp với kích thước nệm ngủ của bạn. Với loại nệm này thì bạn hay chọn ra giường size 1m6 x 2m2 hoặc 1m8 x 2m2 để thoải mái ngủ nhé

 

4. Đệm size King.

Kích thước: 186cm x 200cm

Đối tượng: Vợ chồng và con nhỏ.

Trong thực tế, một chiếc giường đôi size King là một sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn sắp xếp linh hoạt trong không gian phòng ngủ của bạn. Có thể nói King Size là kích thước đệm phổ biến ở Mỹ, được sử dụng nhiều nhất. Do đó rất nhiều người lựa chọn mua ga trải giường 200x 2m2 hoăc mua các loại nệm cao su kymdan gửi đi Mỹ cho để được giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.

Tuy nhiên, kích thước có thể là một vấn đề. Nó có thể là quá lớn vàquá cồng kềnh để gửi nệm từ Việt Nam đi Mỹ. Vì vậy, hãy chọn những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, họ sẽ có cách giúp bạn đóng gói chiếc nệm trở nên nhỏ và tiết kiệm nhất.

 

5. Đệm size California King

Kích thước: 175cm x 206cm

Đối tượng: Thường là người Mỹ nằm.

California King được thiết kế cho những người cao hơn, ngược lai với King được thiết kế cho những người có kích thước bề ngang lớn. California King dài hơn giường cỡ King tiêu chuẩn nhưng hẹp hơn. Kích thước tiêu chuẩn được ký hiệu là California King, Western King, Cal King, WC King, West Coast King haycòn được gọi là Vua phương Tây. Nếu người nhà bạn xài loại giường này thì ga giường phù hợp nhất là 2m x 2m2 sẽ phù hợp cho nệm size này.

 

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ đã được đóng gói và xử lý

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ đã được đóng gói và xử lý

 

Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn bộ khăn trải giường của bạn phù hơp với kích thước size giường khi bạn có ý định gửi chăn ra nệm đi Mỹ. Với tên gọi, kích thước và đối tượng sử dụng đã giải đáp những thắc mắc của bạn nên chọn size ga giường nào để gửi đi Mỹ.

Tân Triều Express là đơn vị chuyên gửi quần áo từ VN đi Mỹ. Với mức cước cạnh tranh, giá luôn ưu đãi cho khách hàng thân thiết và hỗ trợ khách hàng gửi hàng từ tỉnh đi quốc tế. Chúng tôi mong muôn đem lại một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin xin gọi 0797987797 để được báo giá.

Gửi câu hỏi