Gửi hàng từ bang Alberta Canada về Sài Gòn

Mar 16

Gửi hàng từ bang Alberta Canada về Sài Gòn

5/5 - 6 Bình chọn

Gửi hàng từ Alberta về Sài Gòn: Alberta là một tỉnh bang nằm phía Tây của Canada với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi. Mang khí hậu của lục địa khô nên nóng vào mùa hè, lạnh vào mùa đông và khí hậu thay đổi dần từ Bắc xuống Nam. Alberta nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng những danh lam thắng cảnh ngoạn mục như: rặng núi Rocky Mountains, các sườn đồi thơ mộng, các cánh đồng trải dài cùng các vùng đất bạt ngàn để làm các công viên. Albert là nơi giàu có nhất Canada những những giếng dầu khoan lớn nhất ngay trong đất liền và chuyên phục vụ nhu cầu tiêu thụ tại Mỹ.

 

Công ty vận chuyển hàng từ Canada về Sài Gòn

Thành phố Edemon nơi tập trung nhiều người Việt tại bang Albert

 

Trong số các thành phố ở Canada có đông người Việt thì Edmonton, thủ phủ bang Alberta, được nhắc đến nhiều hơn cả. Nơi đây được mệnh danh là thành phố sạch và thân thiện, với dân số khoảng 1 triệu người nhưng Edmonton có số lượng người nhập cư khá đông đảo, họ đến từ nhiều quốc gia, chủng tộc trong đó có khá đông người Việt. Tuy là cộng đồng nhỏ, nhưng ở đây người ta cũng dễ dàng nhận ra dấu ấn của người Việt. Họ làm đủ nghề nhưng đa số là mở tiệm bán đồ ăn ẩm thực Việt, mở cơ sở làm ăn, tiệm nails, nhà thầu xây dựng, dịch vụ gửi hàng từ Canada về Sài Gòn.

 

Tiệm ẩm thực người Việt tại Canada

Các tiệm kinh doanh người Việt tại TP Edmonton

 

Không khó để nhận ra những cơ sở làm ăn của người Việt trên các đường phố của Edmonton. Bên cạnh những Le’s service centre, Vanvo salon, Sammy dễ dàng bắt gặp những tên biển hiệu Việt như Vạn Lộc, Diễm Xưa, Phở Hương… Đến cả những siêu thị lớn nhất nhì trong khu vực cũng là của người Việt, bán đủ thứ hàng hóa cho người châu Á, trong đó cũng có nhiều loại trái cây được gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada bằng những dịch vụ vận chuyển quốc tế. Những điều trên đã góp phần giữ những nét văn hóa, truyền thống của người Việt trên đất Canada.

 

Những năm nhiều hội người Việt tại Canada cũng đã được thành lập với những hoạt động hết sức phong phú, đa dạng như hỗ trợ cho người Việt sống tại Canada, dạy lái xe, dạy học các nhạc cụ dân tộc Việt Nam cho các cháu nhỏ, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí và tham gia các lễ hội mỗi dịp ngày lễ lớn của Việt Nam, trao đổi về đời sống xã hội ở quê nhà, cũng như giúp đỡ mọi người tìm được những đơn vị vận chuyển hàng từ Canada về Sài Gòn uy tín.

 

Khu China Town sầm uất tại TP Edmonton 

 

Đông đảo hơn là lượng du học sinh từ Việt Nam sang chọn cho mình những trường học danh tiếng hàng đầu Canada tại Alberta. Lượng người Việt sinh sống và định cư hàng năm đến với Canada ngày càng đông và rải rác khắp tiểu bang này. Chính vì vậy, để giúp người Việt tại Alberta có thể gửi những hàng hóa quà tặng về cho người thân Việt Nam, Tân Triều Express đã kinh doanh dịch vụ gửi hàng từ Albert về Sài Gòn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm 1 đơn vị vận chuyển quốc tế gửi hàng về Việt Nam. Nếu cần liên hệ xin gọi chúng tôi qua số 0905987797 để được tư vấn các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Xin gửi hàng đến địa chỉ tại: 10028 172A Street, Surrey, B.C, Canada.

Hỏi đáp

  • Lạc Kiên Trả lời

    Em cần gửi ít mỹ phẩm và quần áo, Em phải đem đến đâu ở Edmonton vậy?

    • Tân Triều Express Trả lời

      Chào bạn, hiện tại Edmonton bạn ra post gửi về Vancouver giúp mình nhé. Còn không báo em cân nặng và kích thước của kiện hàng, em sẽ check giá vận chuyển trong Canada và báo. Tất nhiên là phí sẽ rẻ hơn là bạn tự gửi tại post và có nhân viên đến nhận hàng tại nhà luôn ạ.

Gửi câu hỏi