Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng dịch vụ tạo lable có an toàn không?

Jan 07

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng dịch vụ tạo lable có an toàn không?

5/5 - 6 Bình chọn

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label: Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày một tăng của những người Việt sinh sống khắp nước Mỹ. Nếu như bạn sống ở những thành phố đông người Việt như Westminter, Houston, Garden Grove, Chicago,...thì việc tìm một công ty ship hàng về Việt Nam quá dễ dàng. Còn nếu như bạn sống tại những khu vực có ít người Việt sinh sống thì việc tìm 1 dịch vụ gửi hàng về Việt Nam từ Mỹ cũng sẽ khó hoặc bạn phải lái xe đi trong vòng nhiều giờ để đến khu vực có đông người Việt sinh sống. Để giúp cho những khách hàng người Việt ở Mỹ sống ở khu vực vùng sâu, vùng xa. Tân Triều Expres đã kết hợp với hãng vận tải Mỹ Fedex để giúp khách hàng có thể gửi hàng Mỹ trực tiếp từ thành phố mình đang sống về Việt Nam. Những tiện lợi mà label gửi hàng nội địa Mỹ giúp bạn là gì?

 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label shipping

Hàng đã được dán label và chuẩn bị mang ra fedex

 

1. Giúp hàng hóa được chuyển từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng.

Với những tiểu bang không có chuyến bay Cargo khai thác hàng hóa về Việt Nam, thì các công ty dịch vụ phải gom hàng của nhiều khách hàng và chờ đủ sản lượng mới chuyển về các khu vực có kết nối chuyến bay quốc tế về Việt Nam như gửi hàng về Việt Nam tại Cali, Texas, Oregon.

Với dịch vụ làm label, bạn không cần phải chờ đợi gom hàng, mà hàng hóa của bạn được chuyển trực tiếp về kho hàng của chúng tôi tại Cali. Ở đây với sản lượng hàng lớn được gom từ các khu chợ người Việt đông đúc tại Mỹ và được gửi hàng từ 50 bang Mỹ về Việt Nam, chúng tôi luôn có 2 chuyến trong tuần để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất.

 

2. Giúp khách hàng không phải đi quá xa để gửi hàng về Việt Nam.

Với những khách hàng ở khu vực ít người Việt và xa trung tâm thì dịch vụ làm label shipping sẽ giúp khách hàng giải quyết được việc đi quá xa để gửi hàng. Chỉ cần bạn đem thùng hàng có nhãn dán label của hãng Fedex và tìm 1 đại lý Fedex gần nhà nhất, bạn chỉ việc để lại hàng và nhận biên lai mà không cần phải thanh toán thêm chi phí nào nữa. Ngoài ra, với tracking được cung cấp của hãng. bạn có thể theo dõi được suốt quá trình hàng của bạn về kho hàng của Tân Triều tại Cali.

 

Dịch vụ gửi hàng Mỹ về Việt Nam

Biên lai gửi hàng sau khi giao hàng tại Fedex

 

3. Tiết kiệm chi phí gửi hàng.

Là đại lý của Fedex chúng tôi có mức giá vận chuyển nội địa nước Mỹ ưu đãi để giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam. Ngoài ra với dịch vụ gom hàng bằng label bạn có thể rủ thêm bạn bè, người thân cùng gửi chung để tiết kiệm chi phí khi gửi. Vì khi gửi hàng nhiều bạn sẽ có những ưu đãi như giảm giá mức cước, hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn, hỗ trợ tiền phụ thu hàng hóa,...

 

4. Phương thức thanh toán dễ dàng.

Với hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label bạn có thể thanh toán khi hàng về kho hàng của Tân Triều tại Việt Nam mà không cần phải thanh toán trước. Khi hàng về Việt Nam, chúng tôi kiểm tra, đối chiếu hàng so với danh sách hàng bạn gửi trước khi giao đến tay người nhận. Bạn có thể thanh toán cước vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam tại Mỹ hoặc tại Sài Gòn khi chắc chắn rằng hàng của bạn đã đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn, không mất mát.

 

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cân hàng hóa và gửi danh sách hàng để đối chiếu.

 

5. Chính sách đền bù rõ ràng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Tân Triều Express, chúng tôi cam kết bồi thường 100% cho khách hàng nếu như mất món nào trong list hàng bạn cung cấp cho chúng tôi. Đối với các hàng hóa điện tử, hàng xa xỉ phẩm có giá trị quý khách vui lòng mua bảo hiểm 3% để đảm bảo các chính sách đền bù thỏa hiệp như cam kết. Nếu quý khách không mua bảo hiểm, chúng tôi chỉ đền tiền cước vận chuyển 4 lần so với trọng lượng hàng hóa bị mất.

Với các hàng hóa giá trị cao, chúng tôi sẽ kiểm hàng ngay tại kho Cali và thông báo tình trạng hàng hóa cho khách hàng trước khi hàng về Việt Nam để đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn nhất.

 

Với những tiện ích khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label, chúng tôi hy vọng dịch vụ này sẽ giúp toàn thể người Việt tại Mỹ có thể gửi những món quà cho người thân, bạn bè của bạn tại Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Muốn được cấp label gửi hàng xin hãy cân, đo thùng hàng của bạn và thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại 0905987797 để được cấp mã label nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ.

Hỏi đáp

 • Lưu Trả lời

  Mình định đi Nebraska r drop off luôn đc k ? Nếu fedex thì bạn đợi mình pack, cân r gửi bạn số đo của thùng r bn làm label nh V cả phụ thu gửi laptop macbook air bn vậy ?

  • Tân Triều Express Trả lời

   chào bạn ah, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhé

 • Tân Triều Express Trả lời

  Chào bạn, chúng tôi đã nhận được thông tin. Cảm ơn đã ủng hộ.

 • Thành Trung Trả lời

  Tạo cho em 1 label 15kg nha. Em đã email chi tiết rồi đó

Gửi câu hỏi