Gửi hàng từ bang Ontario Canada về Sài Gòn giá rẻ

Mar 16

Gửi hàng từ bang Ontario Canada về Sài Gòn giá rẻ

5/5 - 11 Bình chọn

Gửi hàng từ Toronto về Việt Nam: Ontario nằm ở một phần trung tâm và gần như toàn bộ khu vực phía Đông của Canada. Đây là tỉnh bang đông dân nhất của đất nước lá phong đỏ, đồng thời diện tích lớn thứ 2 toàn quốc. Nơi đây là tỉnh bang có nền kinh tế phát triển bậc nhất Canada và cả khu vực Bắc Mỹ. Ottawa là thành phố trực thuộc bang Ontario – và là thủ đô của liên bang Canada. Thành phố này rất gần các tiểu bang của Hoa Kỳ như Minnesota, Wisconsin, Michigan, Ohio và một phần của New York. Tuy nhiên người Việt ở bang này chủ yếu tập trung tại Toronta - là một trong những nơi mà người Việt tại Canada sinh sống rất nhiều.

 

Thành phố Toronto - nơi tập trung đông người Việt sinh sống tại Canada

Thành phố Toronto - nơi tập trung đông người Việt sinh sống tại Canada

 

Tại tỉnh bang này, nơi tập trung đông đảo người Việt nhất phải kể đến Toronto (thủ phủ của bang Ontario), nơi có hàng trăm cơ sở thương mại, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, văn phòng dịch vụ, tiệm kim hoàn.. rất sầm uất sẵn sàng tranh đua với các cơ sở của người Hoa. Bên cạnh đó, người gốc Việt còn buôn bán lẻ và mở nhà hàng, tiệm ăn, dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam.

 

gửi hàng về Việt Nam ở Toronto

Siêu thị dành cho người Việt và Á Châu tại Toronto

 

Tại Toronto bạn hoàn toàn có thể tìm được những khu chợ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng Việt Nam. Nếu đến thành phố Toronto thì sẽ biết về chợ Kiến Hưng và khu Jane and Finch khá nổi tiếng của người Việt tại đây. Ngoài ra còn có chợ Asia, T&T Super Market, Dong Thanh Supermarket,..nơi đây buôn bán đầy đủ các loại thực phẩm Việt Nam từ trái cây, thực phẩm đóng hộp, mắm các loại, thực phẩm chay, các sản phẩm đóng hộp, nước mắm Chinsu,...đây là những mặt hàng được gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada. Về chất lượng thì bạn nên hoàn toàn an tâm. Vì chính phủ Úc kiểm soát rất chặt chẽ các mặt hàng thực phẩm gửi đến Canada từ Sài Gòn.

 

Thưởng thức ẩm thực Việt trên đất Canada

Thưởng thức ẩm thực Việt trên đất Canada

 

Ở đây, bạn có thể tìm thấy những món ẩm thực Việt Nam phong phú và đa dạng đặc biệt là Phở được bán rất nhiều. Bạn có thể ghé thưởng thức Phở tại các tiệm nổi tiếng như: Phở Jade, Phở Hưng ở China Town, Phở Phố Xưa tại khu Corso Italia, Wonder Pho ở Don Mills,...Không khó cho bạn khi tìm kiếm những quán ăn, cửa hàng kinh doanh của người Việt trên đường phố Toronto.

 

Vào những dịp lễ hội, cộng đường người Việt ở đây chuyên tổ chức các hoạt động giải trí, nghệ thuật để bảo tồn nền văn hóa của dân tộc. Ngoài ra đây cũng là dịp mà người Việt ở Toronto ngồi lại với nhau để góp phần tạo nên cộng đồng người Việt lớn mạnh ở Canada và giúp quên đi nổi nhớ quê hương Việt Nam. Nếu bạn muốn gửi hàng từ Toronto về Việt Nam bạn có thể gửi đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: 10028 172A Street, Surrey, B.C, Canada. Postal code: V4N 6V8. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ đến nhà lấy hàng và gửi hàng từ Canada về Việt Nam. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

  • Yến Nhi Thích (0) Trả lời

    Em muốn gửi ít bánh kẹo, socola về Sài Gòn thì phải bắt buộc gửi qua vancouver hả công ty?

    • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

      Đúng rồi bạn, mình phải gửi qua kho hàng tại vancouver giúp mình nhé

Gửi câu hỏi