Gửi hàng từ Vancouver bang British Columbia về Sài Gòn

Mar 16

Gửi hàng từ Vancouver bang British Columbia về Sài Gòn

5/5 - 14 Bình chọn

Gửi hàng từ Vancouver về Sài Gòn: Canada là một nước phá triển trên thế giới, trong đó thành phố Vancouver là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Người Việt tại tiểu bang BC này cũng vậy, luôn luôn là một cộng đồng luôn làm việc chăm chỉ, nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp sở tại. Qua đó, xây dựng hình ảnh tốt đẹp về đất nước con người Việt Nam trong mắt người dân địa phương và bạn bè quốc tế, đồng thời cũng là nơi kết nối người Việt tại Canada với quê nhà bằng dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam.

Thành phố Cảng vacouver xinh đẹp

Thành phố tập trung nhiều người Việt nhất tại Canada

 

Tỉnh British Columbia là một trong những tỉnh nằm ở phía Cực Tây của đất nước Canada xinh đẹp. Trong các thành phố ở Canada thì thành phố Vancouver của tỉnh này cũng là một trong những nơi tập trung nhiều người Việt sinh sống nhất. Nơi đây cũng rất gần các tiểu bang của Mỹ có đông người Việt sinh sống như bang Washington, Oregon, Idaho...nhiều người Việt tại Vancouver có thể di chuyển sang các tiểu bang này vui chơi, tham quan du lịch và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Vancouver nổi tiếng là một trong những thành phố đẹp nhất của Canada, không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên của khí hậu ôn hòa mà nó còn mang vẻ đẹp hiện đại của một trung tâm Phố cảng với nhiều lễ hội vui nhộn. Vancouver là một trong những cảng biển lớn nhất Canada là nơi trung chuyển giao lưu thương mại, vận chuyển quốc tế hàng hóa từ Canada đến khắp nơi trên thế giới và ngược lại.

 

Siêu thị người Việt lớn nhất tại Canada

Chuỗi siêu thị của "Vua Siêu Thị" tại Canada - Nguyễn Tấn Ba

 

Tại Vancouver, Tân Triều Express đã mở văn phòng và kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng từ Vancouver về Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng từ Canada như:

- Gửi quần áo từ Canada về Sài Gòn: nhận vận chuyển nhiều loại quần áo, túi xách giày dép về TPHCM nhanh chóng, 

- Gửi điện thoại từ Canada về Sài Gòn: Ship các dòng iphone 7,8, X, 11 Pro, 12 Pro về Việt Nam

- Gửi thuốc từ Canada vê Sài Gòn: nhận vận chuyển các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng, trà giảm cân và các loại thuốc điều trị bệnh về Việt Nam.

- Gửi mỹ phẩm từ Canada về Sài Gòn: Chuyên ship các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, lotion, dầu gội, kem dưỡng da,... về TPHCM an toàn và giá cạnh tranh

 

Chợ Việt Nam lớn nhất tại Vancouver

Mua sắm tại chợ người Việt lớn nhất Vancouver

 

Nếu bạn cần ship hàng từ Vancouver về Sài Gòn hãy đến văn phòng chúng tôi tại 10028 172A Street, Surrey, B.C, Canada. Postal code: V4N 6V8 để gửi hàng trực tiếp nhé, nếu bạn ở các bang khác cũng không sao cả, chúng tôi có dịch vụ gom hàng giùm bạn.

Chúng tôi sẽ giúp vận chuyển hàng của bạn nhanh chóng đến người nhận tận tay người nhận, hàng hóa được đóng cẩn thận an toàn, ngoài ra nếu bạn check out website thì chúng tôi sẽ cho bạn mượn địa chỉ văn phòng để nhận hàng. Chúng tôi còn có dịch vụ mua hàng giùm, giúp bạn mua sắm các sản phẩm trên website Canada, dịch vụ repack hàng hóa để gom hàng cho quý khách. Mọi cho tiết xin gọi 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

 • Thành Long Trả lời

  Xin chào mọi người, mình muốn vận chuyển hàng từ Vancouver/ Surrey, BC, Canada. về Việt Nam

 • Lý Oanh Trả lời

  Cho em hỏi địa chỉ văn phòng chỗ nào và giờ làm việc để em mang đến gửi ạ

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, mình nhận gửi hàng tại địa chỉ 10028 172A Street, Surrey, B.C, Canada. Giờ làm việc từ 09am - 6pm hằng ngày trừ thứ 7 và chủ nhật

Gửi câu hỏi