Khám phá khu chợ bán phụ kiện thời trang lớn nhất Sài Gòn

Mar 30

Khám phá khu chợ bán phụ kiện thời trang lớn nhất Sài Gòn

5/5 - 11 Bình chọn

Gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ: Sài Gòn là vùng đất hứa cho biết bao người tứ xứ đổ về tìm kế sinh nhai, Sài Gòn là mảnh đất kinh doanh tấp nập, kẻ buôn người bán, giao thương không lúc nào ngơi nghỉ. Chính vì vậy, ở Sài Gòn có những khu chợ chuyên kinh doanh 1 mặt hàng đặt biệt đó là nét đặc trưng thú vị tại đây. Cũng không ngoa khi nói rằng, Sài Gòn bán không thiếu thứ gì, bất kể thượng vàng đến hạ cám. Kẻ buôn người bán, giao thương tất cả các loại mặt hàng từ cây kim sợi chỉ, cho đến những cổ máy khổng lồ. Bạn đang ở Mỹ và cần mua các phụ kiện thời trang, những nguyên vật liệu dụng cụ handmade lung linh, xinh đẹp. Hãy đê Tân Triều Express giới thiệu cho bạn khu chợ đặc biệt này để bạn có thể dễ dàng gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ.

 

Trung tâm mua sắm phụ kiện thời trang lớn nhất Sài Gòn

Trung tâm mua sắm phụ kiện thời trang lớn nhất Sài Gòn

 

Khu chợ mà chúng tôi muốn nói đến là chợ Chợ Đại Quang Minh cổng chính ở Châu Văn Liêm (Quận 5). Có thể coi nơi đây là thiên đường về nguyên phụ liệu handmade, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các kiot trong chợ bán từ các loại vòng, dây da, hột cườm, hoa vải, kim chỉ, ren, ruy băng, ren, mặt dây chuyền, bông tay...với giá cực kỳ rẻ. Vậy nên, đây còn là địa chỉ lấy nguồn hàng nguyên liệu yêu thích của các shop bán đồ handmade và được nhiều người mua hàng từ Sài Gòn gửi đi Mỹ để phục vụ việc kinh doanh của mình.

 

Chợ tập trung trên 500 sạp hàng, hộ kinh doanh buôn bán tập trung chủ yếu là các mặt hàng phụ kiện handmade, phụ kiện thời trang, quần áo, vải vóc thu hút nhiều khách hàng tỉnh và Campuchia đến lấy hàng. Được mệnh danh là thiên đường phụ kiện handmade, phụ kiện thời trang với nhiều dòng sản phẩm như: khóa lưng, mắt cáo khoen, hoa vải, các logo trang trí, dây tua rua, dây đính đá, khuy, cúc áo,…

 

Cảnh mua bán tấp nập trong chợ Đại Quang Minh

Cảnh mua bán tấp nập trong chợ Đại Quang Minh

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm những phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức để gửi hàng đi Mỹ kinh doanh trong các khu chợ đêm người Việt tại Mỹ, các hội chợ hoặc các chùa từ thiện,...thì không thể bỏ qua khu chợ này. Một số phụ liệu có thể gửi phụ kiện thời trang đi Mỹ có thể kể qua như: vòng tay, dây chuyền, bông tai, kẹp tóc, cài tóc, nơ cài, băng đô,…những phụ kiện thời trang giá sỉ tại chợ đều khá rẻ và có nguồn gốc từ Trung Quốc và 1 số gia công tại Việt Nam. Vì vậy bạn nên tham khảo trước khi mua những sản phẩm có chất lượng tốt ở đây. Nếu bạn cần dịch vụ hỗ trợ mua hàng cho người Việt ở Mỹ tại Sài Gòn thì đừng ngại gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn những phụ kiện thời trang nam, phụ kiện thời trang nữ rẻ đẹp nhất. 

 

Tha hồ lựa chọn các loại phụ kiện trong chợ

Tha hồ lựa chọn các loại phụ kiện trong chợ

 

Tân Triều Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ và nhiều tỉnh thành khác như Cần Thơ, Cà Mau, Nha Trang, Vũng Tàu,...nếu bạn cần mua hàng giùm tại Việt Nam hay dịch vụ vận chuyển quốc tế đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0905987797 để hỗ trợ cho bạn nhé.

Hỏi đáp

  • Thoa Nguyen Trả lời

    Em cần gửi đồ từ HCM đi Úc chủ yếu là vòng đeo tay bằng hạt cườm, đá khoản 1kg thì giá bn?

    • Tân Triều Express Trả lời

      Chào bạn, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay ạ

Gửi câu hỏi