15 mặt hàng bán có giá nhất ở Garage Sales

Sep 01

15 mặt hàng bán có giá nhất ở Garage Sales

5/5 - 11 Bình chọn

Danh sách 15 mặt hàng bán có giá ở Garage Sales: Các chương trình truyền hình thực tế như American Pickers và Pawn Stars, với những hướng dẫn, thì nhiều người sẽ không biết rằng những loại rác vô giá nào đang ở trong căn nhà của họ. Với những người mua hàng, đây là tin tốt cho bạn. Bạn có thể kiếm được một món đồ cổ có giá trị chỉ có vài xu. Là một người bán, điều đó có nghĩa là bạn có tiềm năng kiếm được khoản tiền đáng kể chỉ đơn giản bằng cách tổ chức một đợt bán hàng tại Garage Sale.

Để lập được kế hoạch bán hàng tối ưu nhất, thì trước khi trưng bày những đồ cũ lên kệ hàng,  bạn phải biết mặt hàng nào sẽ bán được ngay trong vài phút và mặt hàng nào bạn sẽ chuyển đến làm tự thiện ở Goodwill vào tối Chủ nhật. Các mặt hàng bán trong nhà để xe trung bình được bán với giá khoảng 85 xu, nhưng các mặt hàng của bạn có thể bán tốt hơn được không? Những người đi săn chợ cũ cuối tuần thường biết được giá trị của món hàng, họ sử dụng đôi mắt diều hâu để phát hiện ra một mỏ vàng trong các món hàng của bạn. Nếu  bạn biết đối tượng của bạn, đây là chìa khóa để kiếm được tiền cao nhất. Dưới đây là 15 mặt hàng phổ biến có giá trị cao tại các cửa hàng garage Sale.

 

Máy chơi game cũ Nitendo - Món hàng được săn tìm ở garage Sale
 

Máy chơi game cũ Nitendo - Món hàng được săn tìm ở garage Sale

 

1. Máy chơi game cũ

Bán hàng Garage Sale hay Yard Sale là cơ hội hoàn hảo để tìm các mặt hàng cũ xưa, hoặc tân trang bán trên các trang trực tuyến với số tiền cao hơn số tiền bạn mua ban đầu. Các trò chơi Super Mario Kart cũ vẫn có thể được tìm thấy ở các cửa hàng bán trong Garage Sale với giá vài đô la, nhưng trên eBay, chúng có giá ít nhất là 25 đô la.

Và hãy nhớ rằng Lite Brite mà bạn đã bị ám ảnh từ nhiều năm trước? Nó không còn được sản xuất, có nghĩa là giá trị của trò chơi đã tăng vọt. Vì vậy, nếu bạn đi Garage Sale và gặp những món đồ chơi thời thơ ấu này, đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền nhé. Lite Brites trong tình trạng tốt có giá trị bán lại 75 đô la trên các trang đấu giá trực tuyến. 

Tân Triều Expressdịch vụ mua hàng giùmvận chuyển máy chơi game từ Mỹ về Việt Nam.

 

2.  Khung tranh

Ứng dụng pinterest sẽ cung cấp cho bạn hàng nghìn ý tưởng cách trang trí nhà bằng khung ảnh. Nhưng nếu bạn không thể chịu được việc chúng chiếm không gian trong nhà mình và bụi bẩn, hãy bỏ đi bức ảnh ở trong và bán khung. Hãy vệ sinh chúng sạch sẽ va trưng bày chúng trong những chiếc hộp lớn sẽ thu hút những người thích decor trang trí nhà cửa và có khả năng họ sẽ mua một vài chiếc một lúc để mang về nhà. My Frugal Home gợi ý người bán có thể tính phí từ $ 5 đến $ 20 cho các khung lớn trong tình trạng tốt.

 

Những đồ nội thất còn mới tinh nguyên bán ở garage Sale

Những đồ nội thất còn mới tinh nguyên bán ở garage Sale

 

3. Nội thất

Đồ nội thất  không chỉ là món đồ hoàn hảo để thu hút sự chú ý của người đi săn garage sale mà nó còn là một món hàng bán được nhiều người mong muốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Với xu hướng chuộng các đồ nội thất thiết kế cũ xưa, đồ nội thất bằng gỗ cũ rất có thể sẽ nhanh chóng bán được tại gian hàng của bạn.

Để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất vào việc bán đồ nội thất, việc đặt giá sản phẩm sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng hãy chuẩn bị để mặc cả với những người quan tâm đến đồ nội thất. Spruce đề xuất tính thêm 15% đến 20% để giải quyết vấn đề mặc cả.

 

Những chiếc đĩa gốm sứ luôn chứa đựng những giá trị tiềm ẩn

Những chiếc đĩa gốm sứ luôn chứa đựng những giá trị tiềm ẩn

 

4. Những chiếc đĩa ăn cổ.

Có và sẽ luôn có những món đồ cổ trong garage sale. Mọi người luôn có xu hướng tìm kiếm những chiếc đĩa cỗ, những vật nhà bếp như muỗng nĩa, tô, tách,...và những chiếc khay phục vụ hơn là những đồ dùng thông thường

Một gia đình ở New York đã để một chiếc bát sứ trắng có vẻ bình thường để trang trí cho lò sưởi của họ trong nhiều năm mà không bao giờ biết rằng nó có giá hàng triệu đô. Gia đình đã mua nó để đổi tiền lẻ ở một garage sale, họ nhận ra nó đã hơn một nghìn năm tuổi và có niên đại từ thời Bắc Tống. Nó được bán trong một cuộc đấu giá với giá 2,2 triệu đô la.

 

5. Phụ kiện thời trang

Những người nghiện đi garage sale luôn săn lùng những món đồ trang sức để tân trang lại. Những món phụ kiện thời trang cổ điển, hiện đại hay phong cách sẽ có được tìm kiếm nhiều. Những người mua chúng sẽ mang về đánh bóng những món đồ bị xỉn màu hoặc nấu chảy chúng để làm lại chúng thành một thứ gì đó mới và bán lại với mức giá cao hơn.

Nhưng trước khi bán đồ trang sức của bạn, hãy biết rằng một số người có thể sẵn sàng trả nhiều hơn giá bán thông thường nếu nó thực sự là đồ cổ. Kiểm tra các chốt và móc cài trên những món đồ bạn đang bán hoặc mua,  để giúp bạn xác định thương hiệu, ngày sản xuất hay thành phần của món trang sức mà bạn tìm thấy nhé. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi quần áo và phụ kiện thời trang từ Mỹ về Sài Gòn để gửi những món quà bạn đã săn lùng được cho người thân và bạn bè nhé.

 

Những phụ kiện thời trang luôn bán có giá

Những phụ kiện thời trang luôn bán có giá 

 

6. Cần Câu

Một cách để kiếm tiền lớn từ việc bán hàng trong garage sale của bạn là bán các mặt hàng không thường thấy trong các dãy bán hàng lân cận. Các mặt hàng có giá trị nhất là rất nhiều thứ mà mọi người không tìm kiếm. Chúng là những thứ khác thường, chẳng hạn như đồ chơi bằng thiếc, cần câu và cuộn câu bằng tre, hoặc những món đồ cổ không thông tin chính thống. Những chiếc cần câu, chúng hấp dẫn đối với các nhà sưu tập và có thể đáng giá hơn những gì bạn nhận ra.

Với những chiếc cân câu, bạn có thể gửi cần câu về Sài Gòn cho người thân thông qua dịch vụ gửi hàng về Việt Nam của bọn mình.

 

7. Đồ nghệ thuật

Tất cả những tác phẩm nghệ thuật chiếm không gian và bụi bặm trong nhà bạn có thể là một món tiền lớn trong đợt bán gara sale. Mặc dù những bức tranh đó là những dòng chữ nguệch ngoạc hoặc chẳng có ý nghĩa, nhưng những người săn garage sale sẽ nhìn thấy những dấu hiệu của dollar và luôn săn lùng những tác phẩm nghệ thuật có thể có giá trị.

Một bức ảnh trừu tượng của Jackson Pollack bỏ xó tại một khu chợ garae chỉ với 4$ tại Pennsylvania đã mang lại cho người đàn ông may mắn một số tiền lên đến 2,42 triệu dollar.

 

Các vật dụng cắm trại luôn mang đến sự hứng khởi cho người đi chợ Yard Sale

Các vật dụng cắm trại luôn mang đến sự hứng khởi cho người đi chợ Yard Sale

 

8. Đồ cắm trại

Trong suy nghĩ của bạn, bạn là một người đam mê hoạt động ngoài trời, người sẽ hòa mình vào thiên nhiên trong chuyến đi cắm trại cùng gia đình. Nhưng các thiết bị cắm trại đắt tiền đó dường như là một khoản tiền khá lớn, vì vậy khoản đầu tư khôn ngoan là tìm chúng trong các khu Yard Sale. Những người mua sắm thông minh biết những mặt hàng này thường được tìm thấy trong tình trạng tốt chỉ sau một vài lần sử dụng, bởi các gia đình bán chúng đi, vì họ quá bận rộn hoặc phải chuyển đi nơi khác và không cần sử dụng đến chúng nữa.

 

9. Đồ decor và trang trí Americana

Một vài tập của American Pickers hoặc Antiques Roadshow sẽ cho bạn biết bất kỳ kiểu trang trí Americana kiểu cũ nào chắc chắn sẽ thu hút người mua từ khắp thị trấn. Nhưng được cảnh báo: Những sản phẩm không có chủ đề Americana đích thực có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng bán lẻ ngày nay.

Tiền thật được làm từ những cổ vật có lịch sử. Các thùng kim loại cổ nhãn hiệu Texaco hoặc Coca-Cola là giấc mơ củan hững nhà sưu tập, đồ cổ Harley Davidson cổ điển đã trở thành lựa chọn trang trí phổ biến.

 

Những set đồ trong hộp và bọc là các mà người bán thu hút hơn gian hàng của mình

Những set đồ trong hộp và bọc là các mà người bán thu hút hơn gian hàng của mình

 

10. Nhiều sản phẩm trong hộp

Một chiến lược bán hàng Garage Sale, là một kỹ thuật bán hàng hiệu quả là bán các mặt hàng theo hộp hoặc túi. Nghĩa là những món hàng sẽ bán theo set, mọi người có thể mang về nhà mọi yêu thích thứ vừa vặn trong một chiếc túi với một mức giá thấp nhất định.

Mặc dù cách này thường hoạt động để bán được nhiều quần áo, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để gom bán chung nhiều mặt hàng khác với nhau. Một người đàn ông ở California đã mua một hộp tài liệu trị giá 5 đô la mà không nhận ra rằng mình có chứng chỉ cổ phiếu năm 1917 cho 1.625 cổ phiếu của Công ty Dầu Palmer Union. (Sau đó nó hợp nhất với một công ty nhỏ tên là Coca-Cola.) Giấy chứng nhận rách nát của anh ấy đã mang lại cho anh ấy 1,8 triệu cổ phiếu Coke trị giá hơn 130 triệu đô la.

 

11. Áo khoác

Cố gắng để thành công tại một buổi mua hoặc bán tại garage sales sẽ giúp bạn gặp hời hoặc thất bại. Trưng bày áo phông sờn cũ và áo len lỗi thời là những sai lầm bán hàng phổ biến, nhưng những chiếc áo khoác cồng kềnh và áo khoác nhẹ qua sử dụng thường được bán chạy ở các cửa hàng garage sale. Hãy chú ý đến nhãn hiệu trên áo khoác vì quần áo trẻ em thường được bán khi chúng quá nhỏ để mặc. Bạn có thể mua một chiếc áo khoác Columbia hoặc North Face với giá chỉ bằng 1/10 so với giá bán thực của nó trên kệ.

 

Đồ dùng nhà bếp luôn được nhiều sự quan tâm ở Garage Sale

Đồ dùng nhà bếp luôn được nhiều sự quan tâm ở Garage Sale

 

12. Các dụng cụ đồ dùng trong nhà.

Mọi người giống như một con thiêu thân trước ngọn lửa khi nói đến các dụng cụ, máy móc, đồ nghề được bán ở garage sale trong tình trạng còn xài tốt. Cho dù đó là đồ làm vườn hay các đồ gia dụng trong gia đình, người mua sắm luôn sẵn sàng đạt được thỏa thuận đối với hàng đã qua sử dụng. 

Người mua không nên loại bỏ bất kỳ công cụ nào nếu chúng có hư hỏng nhỏ. Bạn có thể dễ dàng sửa lại chúng hoặc mua các đồ thay thế phần bị hỏng. Đặt câu hỏi về tình trạng của các công cụ này. Sau đó, đưa ra một giá đề nghị sao cho phù hợp nhất.

Bạn có thể gửi dùng cụ làm bếp từ Mỹ về Việt Nam cho người thân thông qua dịch vụ gửi hàng tiết kiệm của công ty mình.

 

Các dụng cụ tập thể thao được tìm thấy ở garage Sale

Các dụng cụ tập thể thao được tìm thấy ở garage Sale

 

13. Dụng cụ tập thể thao

Các loại tạ tay và thiết bị tập thể dục cơ bản sẽ được bán nhanh chóng, nhưng máy chạy bộ hoặc máy tập hình elip cũ hơn có thể mất nhiều thời gian hơn để bán. Ai cũng có nhu cầu tập luyện thể thao để trở nên khỏe mạnh hơn, vì vậy các mặt hàng thể dục luôn là thế mạnh khi bán trong garage sale. Săn được những đồ này bạn có thể gửi dụng cụ thể thao về Việt Nam cho gia đình hoặc kinh doanh mặt hàng ưa chuộng này.

 

14. Thiết bị làm bếp

Bạn sẽ mua chứ? nếu cửa hàng garage Sale đang bán một máy trộn KitchenAid,một vài máy xay sinh tố, một máy trộn salad và một bàn ủi bánh quế đã qua sử dụng? Bạn sẽ tiết kiệm kha khá từ những mặt hàng làm bếp khá phổ biến trong khi bắt gặp các gian hàng bán sản phâm này. Ngay cả những người bán hàng Yard Sale bình thường nhất cũng yêu thích các thiết bị nhà bếp, và bạn có thể dễ dàng dỡ chúng ra, làm sạch chúng và có sẵn một ổ điện để những người mua quan tâm có thể kiểm tra tình trạng của chúng.

 

Cơ hội cho các em nhỏ kiếm thêm thu nhập vào ngày cuối tuần

Cơ hội cho các em nhỏ kiếm thêm thu nhập vào ngày cuối tuần

 

15. Nước uống đóng chai

Ngay đến cả khi những người săn garage sale không quan tâm đến đi chăng nữa, bạn vẫn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí một ngày cuối tuần tuyệt đẹp nếu bạn bán nước đóng chai và nước ngọt làm mát cho những khách hàng đi săn Garage Sale.

Vào những ngày nắng nóng, các bậc cha mẹ thường sẵn sàng mua một lon Coke để đánh lạc hướng những đứa con đang mệt mỏi của họ.Thêm một số bản nhạc sôi động và bạn sẽ giúp khách hàng giải trí suốt cả ngày. Đây còn là sản phẩm mà nhiều học sinh tranh thủ ngày cuối tuần để mở các gian hàng bán nước  giải khát để phục vụ cho những người đi mua.

 

Tân Triều Express là đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi có những đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ khách mua đi mua hàng tại Costco, mua hàng tại Walmart hoặc những chợ đồ cũ theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn. Chúng tôi cũng theo chân đến các khu garage sale để tìm kiếm những món hàng ấn tượng, độc đáo, nghệ thuật và chuyển chúng về Việt Nam cho các nhà sưu tập, tổ chức từ thiện, các shop bán hàng xách tay,...Nếu cần hỗ trợ dịch vụ vận chuyển xin gọi 0797987797 để được báo giá. 

Hỏi đáp

  • Thuỷ Tiên Thích (0) Trả lời

    Bên mình có đi mua hộ được không ah?

    • Tram Thích (0) Trả lời

      Bạn liệt kê sản phẩm và mức giá cần mùa nhé, bên mình sẽ có bộ phận đi lấy thông tin sản phẩm cho bạn nhé.

Gửi câu hỏi