6 loại sản phẩm được bán đi Mỹ đem doanh thu ngàn đô cho chủ shop tại Việt Nam

Oct 25

6 loại sản phẩm được bán đi Mỹ đem doanh thu ngàn đô cho chủ shop tại Việt Nam

5/5 - 13 Bình chọn

Top 6 loại sản phẩm bán ngược từ Việt Nam qua Mỹ: Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ vô cùng nhạy bén với việc kinh doanh "xuyên biên giới" với những sản phẩm tưởng chừng như rất đơn giản này. Những sản phẩm này được chọn lọc và bán cho những người Việt tại Mỹ. Với hơn 2 triệu người lao động và học tập tại Mỹ thì đây quả là một thị phần béo bỡ, khi thị trường trong nước ngày càng chật hẹp và mức cạnh tranh khốc liệt hơn. Cùng Tân Triều Express điểm qua những sản phẩm nằm trong top doanh thu cao khi kinh doanh tại Mỹ nhé.

 

Bán mỹ phẩm đi Mỹ đem lại lợi nhuận khủng cho các chủ shop

Bán mỹ phẩm đi Mỹ đem lại lợi nhuận khủng cho các chủ shop

1. Mỹ Phẩm.

Là một trong những sản phẩm được bán chạy đi Mỹ nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã có cho mình những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền như trẻ hóa làn da, chống sạm da, đồi mồi, tàn nhang hay các bệnh lý của da trước tác động của lão hóa tuổi tác. Với cách truyền thông lôi cuốn, hấp dẫn rất nhiều loại mỹ phẩm đã được gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Mỹ để phục vụ cho nhu cầu của các chị em Việt Nam sinh sống tại Mỹ làm đẹp.

 

Bán các sản phẩm giảm cân đi Mỹ

Bán các sản phẩm giảm cân đi Mỹ

2. Thực phẩm giảm cân.

Đánh đúng tâm lý của nhiều phụ nữ Việt sinh sống tại Mỹ, với thời gian đi làm cường độ cao, ăn quá nhiều thức ăn nhanh khi không có thời gian chế biến và phải ngồi nhiều khi làm nails. Các loại sản phẩm giảm cân giúp giữ đẹp vóc dáng, giảm mỡ thừa. Các loại thực phẩm chức năng giảm cân thường hay gửi đi Mỹ bao gồm Trà, viên uống giảm cân, kem giảm cân,...

 

Đóng các sản phẩm làm nail đi Mỹ giá rẻ

Bán các sản phẩm làm nail đi Mỹ cho các chủ tiệm Nails 

3. Dụng cụ làm nails.

Điều này khỏi phải bàn cãi, bởi Nails là một trong những ngành thống trị của người Việt tại Mỹ. Với những sản phẩm hợp gu thời trang, những sản phẩm bắt kịp trend hiện tại đều luôn luôn luôn đắt đơn hàng tại Mỹ. Gửi dụng cụ làm nails đi Mỹ thường được gửi các loại sơn gel, đá đính, sticker và các sản phẩm mới của ngành nails

Bán các đồ phong thủy đi Mỹ

Bán các đồ phong thủy đi Mỹ

 

4. Đồ phong thủy.

Là một trong những mặt hàng được bán sang Mỹ khá chạy, nắm bắt được nhu cầu "tâm linh" của người châu Á, cũng như sự kiêng cử "phong thủy". Mà theo nghiên cứu của giới khoa học thì phong thủy có tác động đến đời sống của mỗi con người. Trong đó có Đại Phong Thủy như nhà cửa, đất đai, môi trường làm việc, tiểu phong thủy như vòng đeo tay, đeo cổ, chuỗi dây may mắn,...Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng nhảy vào thị phần này và rất thành công khi gửi đồ phong thủy đi Mỹ.

 

Bán đồ mỹ nghệ đi Mỹ

Bán đồ mỹ nghệ đi Mỹ

 

5. Đồ thủ công mỹ nghệ.

Với sản phẩm này thông thường đánh vào nhu cầu thị trường tại các khu có người Mỹ sinh sống, hoặc các chợ người Việt tại Mỹ. Các chủ shop kinh doanh mặt hàng này thường chiếm được thị hiếu và sở thích của người Mỹ bản xứ khi đưa sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc biệt của mình vào nước Mỹ. Người Mỹ vốn có thiện cảm với những sản phẩm từ tự nhiên do vậy, rất nhiều sản phẩm được gửi hàng mỹ nghệ đi Mỹ như túi, nón, dép, đồ trang trí được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên.

Gửi đồ ăn vặt đi Mỹ

Gửi đồ ăn vặt đi Mỹ

6. Đồ ăn vặt.

Xu hướng này nổi trội lên rất nhanh, khi rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được thói quen thích "ăn hàng" của người Việt mình, rất nhiều đồ ăn vặt như bánh kẹo, khô, chà bông, thanh gạo lức, thậm chí là các loại trái cây, hải sản đông lạnh cũng được gửi đồ ăn vặt đi Mỹ để đáp ứng nhu cầu thị hiếu này. Khi gửi thực phẩm đi Mỹ hãy tránh những loại thực phẩm khó như khô bò, khô gà,...vì những loại thịt, trứng, sữa thường là những mặt hàng rủi ro cao.

 

Tuy nhiên, muốn bán được những sản phẩm này thì việc xâm nhập thị trường, tiếp cận khách hàng của các chủ shop rất chuyên nghiệp thông qua các kênh quảng cáo thịnh hành như hiện nay như Tiktok, Facebook. Ngoài ra, bên cạnh đó là 1 đội ngũ cũng như 1 kênh hậu cần bên Mỹ để thực hiện các công việc giao hàng, giải quyết khiếu nại, thu tiền,...Nếu bạn muốn tìm hiểu dịch vụ bán hàng tại Mỹ, bạn có thê tham khảo qua các mô hình các shop kinh doanh hiện tại và phải có dịch vụ cho thuê kho tại Mỹ để giúp bạn có thể hiện thực hóa "doanh số ngàn đô" mỗi tháng nhé.

Chúc các bạn thành công!

Gửi câu hỏi