Top 7 vật phẩm phong thủy thường được gửi đi Mỹ

Nov 20

Top 7 vật phẩm phong thủy thường được gửi đi Mỹ

5/5 - 19 Bình chọn

Gửi vật phẩm phong thủy đi Mỹ: Cuộc sống hằng ngày của chúng ta luôn chứa đựng những điều kỳ bí mà khoa học chưa thể giải thích được, những nguồn năng lượng tốt, xấu luôn ảnh hưởng đến chúng ta mỗi ngày. Trải qua hàng ngàn năm của lịch sử, chúng ta phát hiện ra những vật phẩm có hình dạng và chất liệu khác nhau tạo ra nguồn năng lượng tốt và mang lại may mắn cho người sở hữu. Không chỉ riêng văn hóa Á Đông mà ngay cả ở những nước trên thế giới cũng có những vật phẩm riêng của mình như con mắt Horus của Ai Cập, Chìa khóa của sự sống Ankh, phù điêu lịch của người Maya,...Riêng người Việt Nam mình lựa chọn những vật phẩm phong thủy nào để mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống? Và những vật phong thủy nào thường được xuất ngoại để mang lai may mắn và bình an cho gia chủ? cùng Tân Triều Express tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

 

Gửi tỳ hưu phong thủy đi Mỹ

Cặp tì hưu với vân đá vô cùng độc đáo được gửi đi Mỹ

 

1. Tỳ hưu phong Thủy.

Là vật phẩm phong thủy được ưa chộng gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ để được thờ phượng và trưng bày trong nhà, cơ sở làm ăn, chợ người Việt tại Mỹ. Tỳ Hưu là linh vật quan trọng bậc nhất trong phong thủy, nó là đứa con thứ 9 của loài rồng với tổng hòa của các loại động vật trên nhân gian thân gấu, mông bò, mặt kỳ lân,...Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ có thể thu đồ ăn vào mà không thể nhả ra. Do vậy nên có ý nghĩa mang lại những điều tốt lành về tài lộc cho con người.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí rất tốt. Tỳ Hưu là một trong những con vật phong thủy đuổi tà khí đi và có tác dụng ngăn chặn ma quỷ xâm nhập, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của gia chủ. Tỳ Hưu thường được trưng bày thành 1 cặp để hút vượng khí cho gia chủ.

 

Thiềm Thừ linh vật mang lại may mắn cho người mua bán kinh doanh

Thiềm Thừ linh vật mang lại may mắn cho người mua bán kinh doanh

 

2. Thiềm Thừ Phong Thủy

Người Việt mình hay gọi là cóc ngậm tiền 3 chân, là loại vật phẩm chuyên dùng để giữ tài khí, giúp tài lộc đầy nhà, cơ sở làm ăn gặp nhiều may mắn. Là một trong những vật phong thủy rất ưa chuộng gửi đồ Mỹ nghệ từ Việt Nam đi Mỹ. Thiềm Thừ thường được chế tác bằng gỗ hoặc đám, khi tạc tượng thì tạc kèm với những đồng tiền vàng với ý nghĩa mang tiền bạc đến cho gia chủ.

Trên lưng Thiềm Thừ có hình sao Bắc Đẩu Thất Tinh để tương tác với năng lượng vũ trụ. Trên đầu có hình lưỡng nghi (âm dương) giúp bảo vệ, che chở thân chủ khỏi tà khí. Khác với Tì Hưu phải thờ hướng xoay ra cửa nhà thì Thiềm Thừ hướng từ ngoài vào trong nhà chứ không phải từ trong ra ngoài

 

Gửi vòng dây phong thủy đi Mỹ

Các loại dây đeo phong thủy đẹp để treo xe hoặc trang trí trong nhà

 

3. Tiền Xu phong thủy

Những đồng tiền xu may mắn luôn đồng hành cùng với người sở hữu để không những  mang lại tài lộc cho gia chủ mà còn mang lại may mắn, sự phù trợ cho một cuộc sống bình an.

Với đồng xu hình tròn lỗ trong hình vuông  là biểu tượng “trời tròn, đất vuông”. Trời tròn bên ngoài bao bọc đất vuông bên trong là một biểu tượng cho cuộc sống bình thường theo đúng như qui luật của nó.

Những đồng tiên may mắn thường được cột với chỉ đỏ hoặc đính kèm với 12 linh vật may mắn theo tuổi, ngoài ra cũng có thể được tết thành những xâu tiền thành 9 đồng (Trường Cửu) hoặc 8 đồng  (Phát Lộc Phát Tài) tượng trưng cho những con số may mắn. 

Những đồng xu may mắn được vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Mỹ thường được trang trí trong cửa hiệu, trang trí trên xe, ở nhà, bàn làm việc,...

 

4. Vòng Tay Phong Thủy

Với những vòng tay đá phong thủy hội tụ 2 yếu tố là hợp mệnh với người đeo và là đồ trang sức thường được gửi đồ trang sức từ Việt Nam đi Mỹ vừa đem lại sự may mắn và vừa giúp làm đẹp.

Vòng tay thường được làm từ các vật liệu tự nhiên của đất trời như đá, gỗ hóa thạch, san hô,...để hấp thu những tia năng lượng có lợi cho sức khỏe con người. 

Vòng tay phong thủy được bắt nguồn từ Phật giáo và có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật. Trải qua thời gian, với sự khéo léo, tinh hoa của nhiều bậc thợ tài năng, vòng tay đá phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau và là vật mang lại nhiều may mắn, công dụng cho người sở hữu.

Khi mua vòng tay phong thủy nên quan tâm đến màu sắc của vòng sao cho phù hợp với cung mệnh của mình. Khi đó, chiếc vòng mới phát huy tối đa lợi ích của nó, đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nếu bạn chọn sai màu. 

 

Vòng tay thạch anh tóc đen được gửi đi Mỹ

Vòng tay thạch anh tóc đen được gửi đi Mỹ

 

5. Dây treo phong thủy

Là những sợi dây được bện thắt với những hình tượng linh vật khác nhau như tượng phật, bồ tác, phật di lặc, tiền xu, hồ lô, dây đeo phong thủy thánh tâm chúa Jesu, thánh giá,…Những linh vật này được chạm trổ trên mặt đá, đồng, gỗ,….hoặc được đúc sẵn liền khối.

Về giá trị thẩm mỹ, dây treo phong thủy sử dụng những loại chất liệu từ tự nhiên rất đẹp. Các loại dây màu đỏ tươi rói bên nút thắt tứ quí như một biểu tượng của sự may mắn. Dây treo phong thủy thường được treo trang trí cho xe oto để mang lại sự thoải mái, bình an trên mọi nẻo đường.

Dây treo phong thủy nhỏ gọn, dễ vận chuyển, cước phí thấp nên đây là món hàng phong thủy ưa chuộng gửi đi Mỹ của nhiều người.

 

6. Quả cầu Phong Thủy

Quả cầu phong thủy là một khối đá có dạng hình cầu đặt lên trên một đế bằng gỗ hoặc đá. Thoạt nhìn trông giống như hình dạng thu nhỏ của quả đất, là nơi sinh ra nguyên khí trời đất, bổ sung vượng khí cho ngôi nhà.

Quả cầu phong thủy có dạng cầu tròn tượng trưng cho một cuộc sống vẹn tròn viên mãn. Nó có trường năng lượng xoáy hút mọi sát khí xung quanh vào và hóa giải chúng. Quả cầu cũng tượng trưng cho não bộ, phát ra các xung năng lượng thích hợp tác động vào luân xa thái dương giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt, giảm stress, giảm lo âu, tập trung cho công việc.

Quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá phong thủy như: thạch anh, mắt hổ, đá lapis, obsidian,…nhưng nhiều nhất phải kể đến là các loại đá thạch anh, nên quả cầu phong thủy còn được gọi là quả cầu thạch anh.

Với loại hàng dễ vỡ này, thì người đóng hàng cần phải đóng gói gửi hàng đi nước ngoài cẩn thận với những chất liệu chống sốc để đảm bảo an toàn và nguyên vẹn đến tay người nhận.

 

Trụ thạch anh và quả cầu pha lê được khách gửi đi Úc

Trụ thạch anh và quả cầu pha lê được khách gửi đi Úc

 

7. Cây đá thạch anh.

Trụ thạch anh là một vật phẩm phong thủy nhỏ gọn nhưng chứa rất nhiều năng lượng bởi nó là một khối thạch anh – loại đá phong thủy kinh điển. Trụ thạch anh có dạng hình trụ với mặt đáy là một mặt phẳng hình đa giác và đỉnh là một chóp nhọn. Hình dạng của các trụ là khác nhau về đường kính cũng như chiều cao không trụ nào giống trụ nào.

Hình tượng trụ thạch anh chĩa thẳng lên trời như một mầm non nhú lên khỏi mặt đất tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc trong công danh và sự nghiệp. Nó khiến ta liên tưởng đến những chiếc cột chống trời giúp bảo vệ, che chở cho chúng ta trước mọi tai ương.

 

Trên là 7 vật phẩm phong thủy thường gửi đi Mỹ mà Tân Triều Express thường xuyên được nhiều khách hàng ưu ái để chọn làm đơn vị vận chuyển mặt hàng phong thủy đi các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada. Ngoài ra, là 1 công ty chuyên vận chuyển hàng đi quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đóng gói, xử lý hàng hóa 1 cách an toàn, nhanh chóng và cước phí gửi hàng đi quốc tế cạnh tranh tại Sài Gòn. Nếu bạn cần gửi hàng phong thủy đi Mỹ xin hãy gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá.

Gửi câu hỏi