Tân Triều Express đại lý phân phối bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa 2022

Jul 19

Tân Triều Express đại lý phân phối bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa 2022

5/5 - 6 Bình chọn

Gửi bánh trung thu Yến Sào đi Mỹ: Bánh trung là một một phần không thể thiếu trong ký ức về tết trung thu của người Việt. Vừa qua, Tân Triều Express đã ký hợp đồng phân phối các dòng bánh trung thu Sannest của Yến Sào Khánh Hòa để kinh doanh trong nước và gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Từ lâu bánh trung thu Yến sào luôn là dòng bánh trung thu cao cấp, kết hợp với các vị vi cá, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, hạnh nhân, việt quất,...sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ về dòng bánh trung thu tốt cho sức khỏe cho người cao tuổi lẫn người ăn kiêng.

 

Các dòng bánh trung thu Yến Sào tốt cho người già và ăn kiêngCác dòng bánh trung thu Yến Sào tốt cho người già và ăn kiêng

 

Nhà phân phối bánh trung thu trong năm 2022 sẽ có dịp phân phối trong nước và gửi các loại bánh trung thu đi Mỹ như:

- Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Vi cá – Hải sâm

- Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Trứng cá tầm.

- Bánh nướng thập cẩm nhân Yến sào – Đông trùng hạ thảo. 

- Bánh nướng nhân mềm Yến sào – Hạnh nhân.

- Bánh nướng nhân mềm Yến sào – Việt quất.

 

Bánh trung thu hộp 2 bánh Yến SàoBánh trung thu hộp 2 bánh Yến Sào

 

Bên cạnh đó, cùng với mẫu hộp sang trọng, đậm nét truyền thống, Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa hy vọng vượt qua sự mong đợi và đem lại nhiều thỏa mãn hơn cho Quý Khách hàng khi gửi đến gia đình, người thân và bạn bè.

Khi quý khách hàng tại Mỹ, đặt mua bánh trung thu Yến Sào của chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi chiết khấu, và chúng tôi cam kết bánh trung thu Yến Sào được phân phối sẽ đảm bảo:

- Sản phẩm tốt nhất: Bánh mới sản xuất với hạn sử dụng luôn đảm bảo tốt nhất, chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%, trực tiếp xuất xưởng từ nhà máy tới khách hàng.​

- Giá tốt nhất: Là nhà phân phối chính thức của các Hãng bánh nổi tiếng, không qua trung gian, nên chúng tôi luôn cam kết có chính sách giá và chiết khấu bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách đặt số lượng càng nhiều, chiết khấu càng cao.

- Bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ giá tốt nhất cho quý khách.

- Giao hàng nhanh nhất: Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh từ TPHCM đi Mỹ với dịch vụ gửi hàng khó đi Mỹ có thể giao được các loại bánh nhân thịt, trứng, yến,...

- Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Hỗ trợ đóng thùng giấy, quấn băng keo và gửi hàng đi khắp 50 tiểu bang nước Mỹ.

 

Bảng giá bánh trung thu Yến Sào 2022 Bảng giá bánh trung thu Yến Sào 2022 

 

Chúng tôi hy vọng những món quà là gửi bánh trung thu từ Việt Nam đi Mỹ sẽ mang lại tình cảm, bản sắc dân tộc, góp thêm niềm vui khi Quý khách hàng đón Tết Trung tại "xứ người" để  tận hưởng cảm giác "Vui ánh trăng rằm, thưởng thức hương vị Sanest Moon Cake". 

Mọi thông tin chi tiết xin gọi 0797987797 để được tư vấn báo giá.

Gửi câu hỏi