Có nên gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ chuyên tuyến?

Apr 04

Có nên gửi hàng đi nước ngoài bằng dịch vụ chuyên tuyến?

4.9/5 - 19 Bình chọn

Gửi hàng đi nước ngoài chuyên tuyến: Nếu như bạn đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, chắc hẳn bạn đang nghe những chào giá gửi hàng đi Mỹ chuyên tuyến hay gửi hàng đi Úc chuyên tuyến. Đây là một hình thức gửi hàng đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát chậm, giá thành cạnh tranh và đặc biệt luôn nhận các hàng hóa khó,... vậy có an tâm không khi sử dụng phương thức chuyến hàng này? Việc gửi hàng đi chuyên tuyến có gặp những rủi ro gì không? Cùng Tân Triều Express tìm hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây nha.

 

Dịch vụ gửi hàng đi chuyên tuyến giúp giảm giá thành kết nối giữa các quốc gia

Dịch vụ gửi hàng đi chuyên tuyến giúp giảm giá thành kết nối giữa các quốc gia

 

1. Gửi hàng đi chuyên tuyến là gì?

Vận chuyển chuyên tuyến là hình thức vận chuyển hàng hóa chỉ dành riêng cho một tuyến cố định. Bằng cách gom hàng hóa của những khách hàng có nhu cầu vận chuyển của tuyến đó, sau đó đặt chuyến bay của hãng vận chuyển với số lượng lớn để được mức giá ưu đãi nhất. (Ví dụ như dịch vụ vận chuyển chuyến tuyến Mỹ sẽ gom hàng hóa của các khách hàng có cùng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, sau đó sẽ vận chuyển hàng đến kho hàng tại Mỹ rồi từ đó tỏa ra đi trực tiếp đến các khách hàng trên toàn nước Mỹ).

Việc gom hàng diễn ra với số lượng lớn, book chuyến bay trực tiếp với hãng để được chiết khấu cao, góp phần giúp cho việc vận chuyển hàng đơn giản và giảm chi phí rất nhiều so với đặt trực tiếp với hãng.

Việc chuyển hàng đi chuyên tuyến đa dạng bằng đường bay, đường biển với mức giá trọn gói cố định cho dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, kèm theo các dịch vụ thu hộ, chi hộ, cod,...sẽ giúp các khách hàng kinh doanh, khách hàng chuyển hàng nặng, khách hàng muốn tìm một dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ có nhiều sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho mình.

 

2. Gửi hàng đi chuyên tuyến có thể gửi những loại hàng nào?

Nhiều người thường thắc mắc rằng "Gửi hàng đi chuyến tuyến thì gửi được hàng gì?". Tất nhiên gửi hàng đi chuyên tuyến dù là gửi hàng đi Châu Âu, gửi hàng từ Việt Nam đi Úc hay đi Mỹ thì cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu của hải quan nước sở tại. Gửi hàng chuyên tuyến không phải là giải pháp để có thể nhận gửi tất cả các mặt hàng. Tuy nhiên, bạn có thể gửi được một số hàng khó đi nước ngoài ví dụ như:

- Gửi thuốc tây chuyên tuyến đi Mỹ, Úc, Châu Âu với thời gian từ 12-15 ngày số lượng dùng cho nhu cầu cá nhâh

- Gửi hàng nặng như đồ thủ công mỹ nghệ, gửi máy móc đi Mỹ, gửi mỹ phẩm kinh doanh đi Mỹ, gửi quần áo kinh doanh đi Mỹ,...nhằm tối ưu chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng để dễ dàng kinh doanh dịch vụ bán hàng và thuê kho tại Mỹ.

- Gửi các loại mặt hàng khó đi Mỹ như: khô gà, khô bò, yến sào,...

- Các mặt hàng thông thường khác được gửi đi chuyên tuyến với mức cước tiết kiệm nhất cho những khách hàng không có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Tuy hàng chuyên tuyến có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, nhưng quý khách hàng lưu ý: Tại Tân Triều Express chúng tôi từ chối nhận các mặt hàng đi chuyên tuyến như: đồ có pin, chất lỏng, cây cảnh, thực phẩm tươi sống, hàng thực phẩm với hạn sử dụng ngắn, hàng cấm theo quy định của nước sở tại, hàng thương mại số lượng lớn phải đóng thuế nhập khẩu, có đầy đủ chứng từ, do vậy khách hàng cần nắm rõ thủ tục nhập khẩu để tránh những sai sót khi gửi hàng.

 

Gửi hàng thuốc tây đi chuyên tuyến đi các nướcGửi hàng thuốc tây đi chuyên tuyến đi các nước

 

3. Bảng giá gửi hàng đi chuyên tuyến như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyên tuyến mức cước vận chuyển hàng hóa sẽ rẽ hơn từ 30-50% so với dịch vụ. Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí gửi hàng đi nước ngoài, với số kg gửi hàng càng lớn thì mức cước sẽ thấp, ngoài ra công ty cũng luôn có nhiều chính sách ưu đãi giá tốt cho những khách hàng gửi hàng với số lượng đều hàng tháng với mức chiết khấu từ 3-5%.

Hiện chúng tôi đang có các mức gia chuyên tuyến tốt cho hàng quà biếu quà tặng như sau áp dụng từ mức ký +31kg như sau:

- Gửi hàng chuyên tuyến đi Mỹ với giá chỉ từ 299,000đ/kg

- Gửi hàng chuyên tuyến đi Châu Âu với giá chỉ từ 359,000đ/kg

- Gửi hàng chuyên tuyến đi Úc với giá chỉ từ 258,000đ/kg

Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến sẽ có mức giá khác nhau với từng lô hàng cụ thể. Mức phí tùy thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định cước tổng thể để báo cho khách hàng như: thể tích của thùng hàng, địa chỉ gửi hàng có bị phụ thu vùng sâu - vùng xa hay không, giá xăng dầu biến động trên thị trường, phụ phí covid-19 theo từng giai đoạn,...Do vậy khi cần gửi hàng hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0797987797 để chúng tôi báo giá chi tiết cho bạn

 

 

4. Những lợi ích khi gửi hàng chuyên tuyến.

Dịch vụ chuyển hàng chuyên tuyến ra đời đã giúp khách hàng giải quyết được nhiều vấn đề của khách hàng về thời gian, tiền bạc, khả năng hỗ trợ và độ an toàn cao chi tiết cụ thể là:

- Gửi hàng chuyên tuyến giúp quý khách tiết kiệm được tiền gửi hàng.

- Gửi hàng chuyên tuyến có thể giúp bạn gửi được những hàng hóa khó mà các dịch vụ chuyển phát nhanh khác không thể gửi được như khô gà, khô bò, khô heo, các sản phẩm được chế biến từ gia súc, gia cầm, yếu sào,...

- Gửi hàng chuyên tuyến giúp các bạn kinh doanh hàng hóa tại Mỹ có thể gửi hàng với số lượng lớn, an toàn, tiết kiệm.

- Gửi hàng chuyên tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng, xử lý các sự cố nhanh chóng vì các công ty gửi hàng đi chuyên tuyến đều có văn phòng tại nước sở tại và có nhân viên rành ngôn ngữ bản địa để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng.

- Thời gian chuyển hàng chỉ chậm hơn chuyến phát nhanh từ 5-7 ngày, hoàn toàn phù hợp để vận chuyển các loại thực phẩm khô đi Mỹ dễ dàng.

 

Gửi thực phẩm đi chuyên tuyến với nhiều loại hàng hóa dễ dàngGửi thực phẩm đi chuyên tuyến với nhiều loại hàng hóa dễ dàng

 

5. Gửi hàng chuyên tuyến cùng Tân Triều Express có gì đặc biệt?

Thông qua đường bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Đức cùng hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp tại các nước, Tân Triều Express đã phát triển dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên tuyến để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài với giá cước tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách có nhiều ưu đãi với mức cước chuyển hàng tiết kiệm, mức chiết khấu cho đại lý từ 3-5% hàng tháng cho những đại lý vượt doanh số.

Với dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến đi Úc, Mỹ, Châu Âu, qui cách đóng hàng sẽ rất đa dạng và linh động. Chúng tôi hỗ trợ linh hoạt các chi phí đóng hàng như: đóng thùng giấy carton, đóng kiện gỗ, bọc túi khí, hút chân không dùng thùng xốp, túi hơi chống sốc,… Do vậy dễ tiết kiệm chi phí và thể tích khi tính giá cước.

Dịch vụ hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng và đóng gói tại nhà. Có hỗ trợ thu COD tại Mỹ và Úc.

Hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và chu đáo về dịch vụ hay các câu hỏi của khách hàng. Chăm sóc theo từng yêu cầu cụ thể khi khách có bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của chúng tôi.

 

Nếu tìm một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên tuyến, Úc hay các nước thuộc Châu Âu như gửi hàng đi Đức, gửi hàng đi Pháp, Hà Lan,...hãy gọi cho Tân Triều Express để chúng tôi có thể giúp bạn giải pháp vận chuyển tiết kiệm và nhiều tiện ích nhất. Mọi chi tiết xin gọi 0905987797

Hỏi đáp

  • Thế Bảo Thích (0) Trả lời

    Mình cần dịch vụ chuyên tuyến Úc - Mỹ đi được hàng thịt- hàng khó,có giá tốt gửi bảng giả mình kết nối nhé

  • Bong Pham Thích (1) Trả lời

    Mình cần tìm đơn vị vận chuyển hàng từ SG sang Mỹ, Úc. Mặt hàng: hải sản đông lạnh.Ib giùm mình nha. Many thanks.

Gửi câu hỏi