Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện

May 11

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện

5/5 - 8 Bình chọn

Gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện: Là cách gửi hàng truyền thống trước đây khi chưa xuất hiện nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ bằng EMS hay VN Post quý khách hàng sẽ đến với một mạng lưới vận tải toàn quốc từ quận huyện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cùng Tân Triều Express điểm qua những ưu điểm của dịch vụ này.

 

Gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện VN POST

Gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện VN POST

 

1. Dịch vụ vận chuyển đi quốc tế bằng Bưu Điện

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS/VN Post quốc tế được cung cấp từ 63 tỉnh/thành phố trên cả nước đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thoả thuận giữa Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) vàcác đối tác khác. Dịch vụ chuyển phát Bưu Điện đi Mỹ giúp người dùng có thể dễ dàng sự dụng dịch vụ ở khắp nơi trên lảnh thổ Việt nam.

Vận chuyển Bưu điện chuyên vận chuyển đi các nước trên thế giới nhưng chủ yếu tập trung tại 3 thị trường chính là : Vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Úc và Canada.

 

2. Các bước gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện

Bạn sẽ sử dụng được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện ở bất kỳ bưu cục nào của VN Post trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ trải qua các bước gửi hàng theo quy trình gửi hàng của hàng này:

- Bước 1: Đóng gói hàng cẩn thận, ghi đầy đủ thông tin trên kiện hàng, sau đó đến bưu điện và viết biểu mẩu khai báo hàng gồm số lượng hàng, quy cách, trọng lượng, thông tin người gửi và thông tin người nhận.

- Bước 2: Chọn hình thức gửi. Tùy vào tính chất hàng hóa và tình trạng hàng hóa của bạn. Bạn có thể chọn một trong các cách thức gửi sau đi Mỹ để phù hợp lựa chọn của mình:

+ Chuyển phát thường tiết kiệm qua bưu điện: Thời gian nhận hàng từ 15-30 ngày.

+ Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng UPS: Là dịch vụ Bưu điện Việt Nam hợp tác cùng với Công ty cổ phần chuyển phát nhanh UPS nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu từ Việt Nam đi quốc tế cũng như từ các nước đến Việt Nam thời gian từ 5-6 ngày

+ Dịch vụ VNQuickPost: VNQuickpost là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang thương hiệu của Bưu điện Việt Nam, cung cấp dịch vụ chuyển phát đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thời gian chỉ từ 5-6 ngày.

+ Dịch vụ PUD DHL: Dịch vụ Đại lý DHL là dịch vụ Bưu điện Việt Nam làm đại lý nhận gửi, thu gom và phát bưu gửi của Công ty TNHH DHL-VNPT thông qua mạng lưới rộng khắp của Bưu điện Việt Nam tại 63 tỉnh/thành phố. Với thời gian gửi hàng tư 5-6 ngày.

- Bước 3: Thanh toán và đóng tiền sau khi nhân viên bưu điên cân, đo trọng lượng hàng hóa bằng cách đo trọng lượng thực và thể tích.

- Bước 4: Nhận tracking theo dõi lô hàng.

- Bước 5: Xử lý khiếu nại khi có tình trạng chậm trể hoặc thất lạc lô hàng.

 

Hướng dẫn các bước gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện

Hướng dẫn các bước gửi hàng đi Mỹ bằng Bưu Điện

 

3. Các mặt hàng gửi đi Mỹ bằng Bưu Điện

Bưu điện luôn có thế mạnh để gửi các loại hàng hóa đi Mỹ như

- Gửi thuốc tây đi Mỹ: bạn có thể gửi các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, các loại thuốc đông y, tây y đi Mỹ.

- Gửi thuốc lá đi Mỹ

- Gửi quần áo đi Mỹ với nhiều loại đa dạng trừ những loại làm bằng lông thú.

- Gửi các mặt hàng đi Mỹ theo mùa: gửi lồng đèn trung thu đi Mỹ, gửi đầu lân đi Mỹ, gửi thiệp đi Mỹ, gửi quà tết đi Mỹ, gửi bao lì xì đi Mỹ, gửi đồ trang trí đi Mỹ, gửi quà Noel đi Mỹ, gửi áo dài cưới đi Mỹ…

Tuy nhiên với các loại hàng hóa cấm thì hãng Bưu Điện luôn yêu cầu khách hàng ký cam kết không khiếu nại nếu bị tịch thu, tiêu hủy tại nước sở tại.

 

4. Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu Điện.

- Mạng lưới phân bố rộng khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng gửi hàng đi Mỹ tại nhiều cơ sở, điểm giao dịch của bưu điện thậm chí tại các xã vùng núi hay vùng sâu.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ của bưu điện rẻ hơn so với những dịch vụ khác. Đặc biệt với những loại hàng có trọng lượng dưới 1 kg (thư từ, tài liệu, giấy tờ, chứng nhận) cước phí gửi hàng lại rẻ hơn rất nhiều.

- Độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm của ngành vận tải quốc tế tại Việt Nam do các công ty Bưu Điện dẫn đầu.

- Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện không hề mất thuế, giá thành sẽ giảm đi khá nhiều.

- Với một số loại hàng hóa gửi đi Mỹ thông qua bưu điện thường được cam kết về sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên thì cũng có một số nhược điểm khách hàng thường hay mắc phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của Bưu Điện như:

- Các thủ tục, giấy tờ gửi hàng khá rắc rối và gây khó khăn cho những người mới gửi hàng lần đầu hơn so với các hãng vận chuyển quốc tế tư nhân.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại còn gặp nhiều sự phàn nàn của khách hàng.

- Thời gian vận chuyển hàng khá chậm từ 10-15 ngày có khi lên đến cả tháng vì phải gom hàng từ nhiều nơi khác nhau về 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn trước khi bay đến Mỹ.

 

Giải pháp gửi hàng đi Quốc Tê trên khắp Việt Nam

Giải pháp gửi hàng đi Quốc Tê trên khắp Việt Nam

 

5. Bảng giá cước vận chuyển hàng Bưu Điện

Thông thường giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện sẽ không được công bố rõ ràng. Nhưng bạn có thể biết chúng một cách chính xác dựa trên các yếu tố như: loại hàng hóa, khối lượng, hình thức vận chuyển,…để dự trù được chi phí vận chuyển.

Và để có thể nắm rõ cước phí một cách chi tiết bạn có thể vào phần tra cứu giá cước của VNPost hoặc gọi đến hotline của Tân Triều Express để được lựa chọn những gói cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Ngoài ra, còn có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.


Chúng tôi còn có giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giảm cước phí, chiết khấu cao cho những đơn hàng kinh doanh lớn để hợp tác lâu dài.

 

Nếu bạn cần một dịch vụ gửi hàng đi quốc tế an tâm, đáng tin cậy và là đại lý của hãng bưu điện. Xin gọi cho Tân Triều theo số 0905987797 để được tư vấn và báo giá.

Hỏi đáp

 • Hoàng Anh Thích (0) Trả lời

  Có nhận gửi thuốc tây đi Mỹ không ah?

 • Quang Nguyeb Thích (0) Trả lời

  Cho hỏi tôi mún gữi thuốc lá từ Vn qa Cali Mỹ có đc ko ạ?

 • Phương Anh Thích (0) Trả lời

  Công ty cho e hỏi: e có ít đồ từ Washington DC muốn gửi về Việt Nam. Em gửi theo đường bưu điện liệu có an toàn và chi phí có ổn ko ạ?

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Bên mình có nhận gửi hàng từ Mỹ về VN, để mình gửi bảng giá cho bạn tham khảo. Gửi EMS cũng ok, những bạn phải tự mình đi làm các thủ tục khai quan hàng hóa. Khá phức tạp cho người gửi lần đầu.

 • Phu Do Thích (0) Trả lời

  mình nghĩ nên chọn ct dịch vụ chuyển phát nào đó để gửi , vì họ làm dịch vụ sẽ tư vấn bạn được hàng gì gửi được hay không gửi được chứ ra bưu điện thì làm theo hệ thống nhà nước nên sẽ gây trở ngại

  • Tân Triều Express Thích (0) Trả lời

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tuy nhiên dịch vụ Bưu Điện có một số tiện ích mà các hãng khác không có được, Một hãng có một thế mạnh riêng với mặt hàng bạn gửi.

Gửi câu hỏi