Gửi hàng từ Sài Gòn đi các khu chợ người Việt tại Mỹ

Sep 15

Gửi hàng từ Sài Gòn đi các khu chợ người Việt tại Mỹ

5/5 - 16 Bình chọn

Gửi hàng từ Sài Gòn đi MỹNgười Việt Nam, đặc biệt là người Sài Gòn ở Mỹ rất nhiều, đi đâu ta cũng có thể gặp gỡ người Việt trên khắp đất nước cờ sao này, với số lượng người Việt chiếm hơn 2 triệu người, và trở thành cộng đồng dân cư ngoại quốc đông thứ 6 tại Hoa Kỳ. Vì vậy nhu cầu giao thương buôn bán gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại ngày càng phát triển và hình thành những khu mua bán các loại thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo truyền thống, thủ công mỹ nghệ,.. ngay trên đất Mỹ. Không khó để bạn có thể thưởng thức các món ăn đậm đà mùi vị quê hương và mua sắm các loại hương liệu gia vị, nguyên liệu làm bánh, trái cây Việt Nam tại các thành phố lớn của các bang tại Mỹ. Cùng Tân Triều Express điểm qua các khu chợ người Việt sầm uất nhất của các bang trên toàn nước Mỹ nào.

Chợ đêm đơng vui tại khu Phước - Lộc - ThọChợ đêm mua sắm nhộn nhịp tại Little Sài Gòn

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Westminster - Cali

Được mệnh danh là "little Sài Gòn" lâu đời nhất tại Mỹ từ khi những người Việt tị nạn sang sinh sống và lập nghiệp tại đây.  Nằm trên con đường Bolsa, thành phố Westminster và Garden Grove ở Orange County, California. Thương xá được xây dựng theo phong cách thuần Á Đông. Phía trước là cổng tam quan vượt cao lên trên với mái ngói âm dương màu xanh, bên dưới là bức tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ tạc bằng đá hoa cương trắng tượng trưng cho cái tên thương xá.

Cũng như nhiều cộng đồng người Mỹ gốc Việt, khu nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt Nam (đặc biệt là Phở Bò) rất phong phú và đa dạng. Có khoảng hơn hai trăm nhà hàng như thế trong khu vực Little Saigon và xuất hiện cả ở Garden Grove, Fountain Valley, Santa Ana và Huntington Beach. Ngoài ra, có một số siêu thị Việt Nam, tiệm café Delis và tiệm bánh Việt tại Little Sài Gòn chuyên về cà phê kiểu Pháp và bánh mì Baguette – những phong cách này kế thừa từ thời Pháp khi Việt Nam còn là thuộc địa.

Rất nhiều công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đặt ở khu người Việt này, hiện Tân Triều Express hiện đang có văn phòng tại địa chỉ: 13145 Brookhurst St Garden Grove, CA 92843

 

Gửi hàng đi Sajose Mỹ từ TPHCM

Sanjose nơi có cộng động người Việt sinh sống đông đúc.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi San Jose Cali

Có khoảng 37 720 người Việt, chiếm 2,8% tổng cư dân.cộng đồng người Việt ở San Jose và gần như tương đương với Quận Cam. Chương trình phát thanh tiếng Việt từ Quận Cam cũng được phát tại đây. 

Một số trung tâm mua sắm ở Tully Road phục vụ cho thị hiếu người Việt Nam như Grand Century Mall (có tượng Hưng Đạo Vương trước trung tâm), tại đây buôn bán đầy đủ không thiếu các mặt hàng tại Việt Nam như khô bò, khô gà, khô cá, khô mực, mắm, lạp xưởng quần áo truyền thống Việt Nam, giày dép, đồ chơi,... cùng các món ăn mang đậm phong cách Việt như cơm tấm Sài Gòn, phở, bánh xèo,...

 

Thưởng thức hương vị quê hương trên đất MỹThưởng thức hương vị quê hương trên đất Mỹ

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Los Angeles Cali

Thung lũng San Gabriel - Los Angeles là nơi tập trung quan trọng của người Việt Nam tại phía Nam California. Cộng đồng người Việt ở đây đa phần là các người Việt gốc Hoa tị nạn, nhiều thành phần lao động trải dài từ Garvey Avenue đến Rosemead, South El Monte, và El Monte - California cũng như sự phát triển các cơ sở kinh doanh của đa số người Việt gốc Hoa được gia tăng liên tục nhờ số lượng người Việt tới định cư. 

 

Người Việt ở đây sở hữu hàng loạt các cơ sở kinh doanh đặc biệt là các siêu thị, nhà hàng, mỹ viện, và các cửa hàng sửa chữa tự động – ở chính ngay khu thương mại Garvey Avenue ở Monterey Park, California và Valley Boulevard ở Alhambra, California , San Gabriel, California, và Rosemead. Bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đến Los Angeles để gửi các mặt hàng kinh doanh đến khu vực này nhé.

 

Rosemead - Hòa Bình là trung tâm người Việt ở Thung lũng San Gabrie. Có rất nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm và nhà hàng người Việt Nam, Trung Quốc  phục vụ cho người châu Á. Đây còn là một trung tâm lớn đối với người Việt Nam và Đại lục Trung Quốc cư trú trong khu vực.

 

Gửi hàng đi Sài Gòn đi Mỹ San Fransico

Tìm hương vị quê hương trên xứ người

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi San Francisco

Thành phố San Francisco đã chính thức thành lập khu Little Saigon trên đường Larkin - giữa đường Eddy và O"Farrell - trong khu vực Tenderloin, nơi có khoảng 3.000 Việt kiều sinh sống và làm ăn buôn bán. Trong khu vực này hiện có 255 cơ sở kinh doanh của người Mỹ gốc Việt, cùng với khoảng chục tổ chức phi lợi nhuận hoạt động phục vụ cộng đồng từ giới trẻ đến người già, thậm chí có cả một ngôi chùa người Việt xây dựng ở đây.

Dù số lượng không thể sánh bằng ở San Jose hay Oakland, nhưng các cửa hàng ở đây kinh doanh hiệu quả, khiến người Việt ở Tenderloin tự hào là cũng có một Little Saigon của riêng mình để kinh doanh mua bán các mặt hàng Việt Nam ngay trên đất Mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ để biết thêm thông tin.

 

Cổng chào khu little Sài Gòn tại SandiagoCổng chào khu little Sài Gòn tại San Diego

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi San Diego

Với dân số khoảng 35.000 người (US Census Bureau), khu vực đô thị San Diego được xem là một trong những cộng đồng người Việt lớn nhất tại Hoa Kỳ. Do có sự chuyển dịch độc đáo của người Việt trong thành phố, nên không có sự tập trung lớn của các cơ sở kinh doanh  người Việt trong một khu vực cụ thể như các đô thị khác (ví dụ, San Jose, Houston, vv). Tuy nhiên, có 3 khu vực kinh doanh hàng hóa Việt Nam đáng chú ý ở San Diego: Mira Mesa Blvd. (Bắc San Diego), El Cajon Blvd. (East San Diego), và Phố  Convoy/Linda Vista (Trung San Diego).

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Orlando Florida

Khu buôn bán của người Việt tại Florida

 

Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Florida

Khu vực người Việt phát triển mạnh năm ở Quận Colonialtown - Orlando, Florida. Các khu phố này với vô số nhà hàng, tiệm tạp hóa bán các loại hàng hóa Việt Nam, và văn phòng luật sư, chăm sóc y tế và nha khoa người Việt có phục vụ cộng đồng địa phương trở thành dấu ấn của thành phố Orlando. Cửa hàng Việt mang phong cách châu Á phục vụ cho cộng đồng dưới hình thức quán karaoke, cửa hàng trà Boba, băng dĩa nhạc Việt Nam và các cửa hàng bánh kẹo. Trung tâm của quận là giao điểm của Đông Colonial Drive/HWY50 và phố Mills, còn được gọi là khu Vi-Mi.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Colorado MỹMua sắm hàng hóa tại chợ người Việt Colorado Mỹ

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Colorado

Theo sự phát triển của Trung tâm mua sắm phức hợp Viễn Đông, một trung tâm thương mại Việt Nam đang nổi lên ở Đại lộ Liên bang giữa Evans và Alameda Avenues ở Denver, Colorado, với ẩm thực Việt Nam, nhà hàng người Việt và cơ sở kinh doanh người Việt Nam. Khu vực đặc biệt này minh chứng sự phát triển của cộng đồng người Việt trên nước Mỹ.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Georgia

Có nhiều cơ sở kinh doanh người Việt, Hàn Quốc và Trung Quốc nằm trong khu châu Á trải dài từ đại lộ Buford ở Doraville và Chamblee ngoại ô của Atlanta. Mặc dù  đã có một số cư dân tỵ nạn Việt Nam định cư ở Atlanta trước đó, nhưng cư dân chủ yếu vẫn là những người Việt đến từ California và các nơi khác chuyển đến khu vực Atlanta từ những năm 1990. Nhiều cơ sở thương mại người dọc theo Quốc lộ Buford thuộc sở hữu bởi người Việt gốc Hoa.

 

Gửi hàng đi Chicago Illinouis Mỹ từ Sài Gòn

Khu chợ châu Á tại Chicago Illinois

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Illinois Chicago

Argyle Street ở thành phố Chicago có một khu Little Saigon, đây là trung tâm của văn hóa Việt sôi động của thành phố. Thường được gọi là Chicagoans Phố Tàu mới. Nơi đây tập trung rất nhiều người Việt sinh sống và mua bán các loại hàng hóa, tiệm nail, cửa hàng ăn uống,...

 

Gửi hàng đi Louisiana Mỹ từ Sài Gòn nhanh nhấtKhu chợ thương mại của người Việt tại Louisiana

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Louisiana - New Oreleans

Louisiana là nơi có nhiều người Việt làm nghề đánh bắt cá. Tại thành phố New Orleans có một Little Saigon nằm ở phía Đông của thành phố.

Các cơ sở kinh doanh người Việt nằm ở Baton Rouge, gần đường 12000 của Florida Blvd, ngoài ra còn có nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, và các cơ sở khác.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Massachusetts

Dorchester, Massachusetts, nằm ngay bên ngoài của Boston phía Đông Bắc, là nơi tập trung các cơ sở kinh doanh Việt Nam tại miền Đông Bắc. Có khoảng 35.000 người Việt Nam trong khu vực Boston-Worcester cũng như khu vực xung quanh các tiểu bang như Connecticut và Rhode Island.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Missouri

Thành phố Kansas có hơn 5.000 người nhập cư Việt Nam. Có tới 4 khu Little Saigons gồm các cơ sở kinh doanh như: nhà hàng phở, tiệm nail, tiệm tóc, cửa hàng quà tặng, video, cửa hàng điện thoại di động, hồ bơi và các cửa hàng đồ trang sức. Một trong số đó nằm ở đường Campbell. Có một siêu thị lớn trên đường Cherry tên là Siêu thị Kim Long Á Châu.

Ở đường Louis cũng có một số lượng lớn người Việt Nam. Đa số các nhà hàng và cửa hàng nằm ở khu South City hoặc gần đường Grand Ave.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Michigan

Không hẳn là một Little Saigon, cộng đồng ngoại ô của Madison Heights ở khu vực Detroit đã trở thành một trung tâm thương mại người Việt nằm ở đường John và Dequindre, có nhiều quán phở, nhà hàng, cửa hàng âm nhạc, tiệm nail, tiệm thuốc nam, thẩm mỹ viện dọc theo hai con đường. Ngoài Madison Heights, còn có Grand Rapids / khu vực Hà Lan cũng có cộng đồng người Việt

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi New Mexico

Có một Little Saigon phát triển mạnh ở Đông Nam Albuquerque, New Mexico. Nằm trên đường Central Avenue, có nhiều nhà hàng và chợ người Việt kinh doanh đa dạng các mặt hàng thực phẩm, quần áo, cửa hàng ăn uống,...tại khu vực này.

Khu chỉ dẫn vào chợ người việt tại OklahomaKhu chỉ dẫn vào chợ người việt tại Oklahoma

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Oklahoma

Giống như Seattle, Thành phố Oklahoma có một khu kinh doanh sầm uất của người Mỹ gốc Việt ở ngay trung tâm thành phố. Hàng ngàn người tị nạn Việt Nam đã chuyển tới thành phố Oklahoma, trong những năm 1980 và thiết lập các cơ sở kinh doanh ở đường NW 23 và Classen. Ở đây còn được gọi là khu Châu Á vì sự đa dạng phong phú của các dân tộc các nước khác hòa trộn nên các nền văn hóa đặc biệt ở đây. Khu người Việt Little Saigon trên Military Dr và dọc theo đường NW 23 giữa Classen Blvd. và N. Shartel Ave. Ở đây có nhiều quán cà phê, tiệm phở và siêu thị Á Châu. Thậm chí còn có một vài nightclub và bar của Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc,... tạo nên sự nhộn nhịp ở đây.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi OregonCác chợ người Việt tại Oregon

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi bang Oregon

Có 10.641 người Mỹ gốc Việt sống ở khu vực Portland. Nhiều cơ sở kinh doanh Việt Nam có thể tìm thấy ở đường NE Sandy Boulevard, SE Powell Boulevard, và NE 82 Avenue và xung quanh khu vực Portland như Beaverton, Hillsboro, Aloha, và Tigard. Tân Triều Express hiện cùng có văn phòng tại khu vực này để gửi hàng từ Oregon về Sài Gòn tại địa chỉ 14997 SW Tualatin Sherwood Rd #107 Sherwood, OR 97140

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Pennsylvania Philadelphia 

Nam Philadelphia gần khu người Ý, có một lượng lớn người Mỹ gốc Việt. Nhiều cơ sở kinh doanh người Việt đặt ở trong các khu mua sắm ở đường Washington Avenue để phục vụ người dân địa phương. Bánh mì sandwich Việt đang giành được nhiều sự chú ý ở Philadelphia và thậm chí hiện đang cạnh tranh với bánh mì Cheesesteak Philly.

Vào năm 2005, Người Việt trở thành cộng đồng ngoại quốc lớn nhất tại Nam Philadelphia. Philadelphia là một trong mười thành phố có số người lượng Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Houston Texas

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Texas

Một cộng đồng người Việt tương đối lớn cũng có thể được tìm thấy ở Houston, nằm dọc theo đại lộ Bellaire phía tây của thành phố Bellaire. Một trong những siêu thị Việt Nam lớn nhất trong khu Bellaire được gọi là Hồng Kông, đặt tại Hồng Kông City Mall nằm ở các đường ngang của Bellaire và Boone. Một siêu thị Việt Nam gần đây mở gần Texas Beltway 8 và Beechnut, được gọi là Thực phẩm Quốc tế Việt Hoa. Các siêu thị người Việt khắp khu vực Houston cung cấp thực phẩm, sản phẩm tuyệt vời nguốn gốc châu Á với giá cả rất hợp lý. Năm 2004, khu vực này chính thức đặt tên Little Saigon ngay tại thành phố Houston. Chúng tôi có nhận gửi hàng từ Houston Texas về đến Sài Gòn.
 

Gửi hàng đi Virginia Mỹ từ Sài Gòn TPHCMTrung tâm thương mại Enden Center tại Virginia .

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Virginia

Ngoại ô của Washington D.C như khu Seven Corners ở Quận Fairfax, Virginia là nơi có số lượng người Việt lớn nhất cũng như trung tâm văn hóa nằm ở bờ biển phía Đông. Little Saigon không hẳn lớn nhưng là trung tâm nổi bật nhất cho người Việt Nam ở địa phương với diện tích trung tâm mua sắm lớn và cao xây dựng được gọi là Trung tâm Eden, hoàn thành với một khu vườn và cổng mái ngay lối vào.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Seattle bang Washington giá rẻ từ Sài Gòn

Trung tâm thương mại người Việt tại Seattle bang Washington

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Washington

Thành phố Seattle bang Washington có một khu tập trung cơ sở kinh doanh người Việt đặt ở đại lộ 12 và đường Jackson của Mỹ với tâm tại đại lộ và Jackson Street. Khu vực này chưa được chính thức đặt tên Little Saigon, mặc dù một vài bảng chỉ đường phố với tên này đã được dựng lên. Thay vào đó, dọc theo  khu phố Tàu – vẫn giữ tên International District đã có khoảng thế kỷ (nay chính thức gọi là Chinatown/ International District, nhưng thường chỉ là ID). Khu vực người Hoa và người Việt phân cách bởi con đường Interstate 5, tuy vậy  người đi bộ và xe hơi có thể dễ dàng đi qua 2 khu vực này.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Oakland

Nhiều cơ sở kinh doanh Việt Nam Oakland tập trung dọc theo Đại lộ quốc tế và đường Đông 12 ở quận San Antonio. Vùng ngoại ô San Pablo Oakland có một trung tâm mua sắm châu Á được gọi là Chợ San Pablo, được phát triển bởi người sáng lập Little Saigon Quận Cam là Frank Jao.

 

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nebraska

Là một tiểu bang khu vực miền Trung của Mỹ, lượng người Việt sinh sống và tập trung tại 3 thành phố lớn là Lincoln, Omaha và Iowa. Ở đây cũng có khu chợ bà Hoa chuyên kinh doanh các loại thực phẩm từ Việt Nam nhập sang cũng như các nhà hàng, tiệm nail, tiệm cafe, cắt tóc,...cộng động người Việt ở đây chưa nhiều nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ hình thành tiểu Sài Gòn thu nhỏ tại đây. Dịch vụ gửi hàng từ Nebraska về Sài Gòn tại Văn phòng Tân Triều: 14461 Cavalier St, Waverly, NE 68462.

 

Trên là các khu người Việt sinh sống và định cư thành các tiểu khu "little Sài Gòn" tại Mỹ, nếu bạn đang có ý định làm ăn, kinh doanh mặt hàng Việt Nam trên đất Mỹ có thể tham khảo các khu vực này để bắt đầu nghiên cứu.

Nếu nơi bạn sinh sống không có các văn phòng chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho mượn địa chỉ kho tại Mỹ hay dịch vụ làm label gửi hàng nội địa Mỹ để gửi những kiện hàng của bạn đến văn phòng chúng tôi tại Cali.

Nếu bạn cần chuyển hàng từ Sài Gòn đi Mỹ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế hoặc chuyển hàng từ Mỹ về Sài Gòn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

 • huất Hoài Thương Trả lời

  Mình cần vận chuyển hàng từ Sandiego CA - Hanoi và Thanh Hoá. Hàng TPCN, mỹ phẩm, nước hoa. Xin báo giá

  • Tân Triều Express Trả lời

   Ok bạn, mình sẽ gửi bạn bảng giá ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn ngay ạ

 • Hoai Duong Trả lời

  E cần gửi tầm 1kg mỹ phẩm sang mỹ. Cty cho e xin giá với ạ

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, nhận viên sẽ liên hệ báo giá ngay ah.

 • Tram Trả lời

  E cần tư vấn vận chuyển lâu dài ở Philadelphia chuyển thẳng về Sài Gòn ạ? xin tư vấn

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá gửi hàng từ Mỹ về SÀi Gòn cho bạn ngay.

 • Lưu Thành Tuấn Trả lời

  Điện thoại mới 100% gửi về vn thì chi phí bao nhiêu?

 • Cuc Dang Trả lời

  Tư vấn gửi đồ từ Lasvegas về Việt nam an toàn và giá cả phải chăng nhé

  • Tân Triều Express Trả lời

   Ok bạn, mình sẽ báo giá bạn gửi hàng từ Lasvegas về Sài Gòn ngay nhé

 • Luly Luly Trả lời

  Mình muốn tìm 1 đối tác vận chuyển và ship hàng từ mỹ về việt nam. Đầu bên Mỹ mình có rồi. tìm đầu bên Việt nam khi hàng về làm thủ tục nhận và ship hàng đi các tỉnh thành ở VN theo các đơn đặt hàng mình gửi. Công ty có nguồn giá tốt báo giá giúp mình nhé

  • Tân Triều Express Trả lời

   Chào bạn, để mình gửi bảng báo giá gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn cho bạn tham khảo nhé

Gửi câu hỏi