Người Bố thật sự cần gì trong ngày Father's day 2022

Sep 24

Người Bố thật sự cần gì trong ngày Father's day 2022

5/5 - 8 Bình chọn

Ngày của Cha 2022: Bạn không chắc chắn nên tặng quà gì cho cha nhân Ngày Father's Day 2022? Theo nghiên cứu mới trong năm 2021 của New York Post, bạn nên lựa chọn món quà với một chiếc điện thoạidi động hơn là một chiếc cốc để dành cho  “Người cha tuyệt vời nhất thế giới” của mình. Hãy cũng chúng tôi xem thông tin về cuộc khảo sát này nhé:

 

Khảo sát cho thấy người cha chỉ cần cuộc gọi hỏi thăm trong ngày Father's Day

Khảo sát cho thấy người cha chỉ cần cuộc gọi hỏi thăm trong ngày Father's Day

 

Cuộc khảo sát với 2.000 ông bố cho thấy 3 trong 4 ông bố (76%) thích một  trải nghiệm thực tế cùng gia đình hơn một món quà vật chất cho ngày Father's Day. Và món quà hàng đầu bạn có thể tặng bố mình trong năm nay? Đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại hỏi thăm và chúc sức khỏe của bố trong ngày tuyệt vời này.

Cuộc khảo sát do OnePoll thực hiện nhằm mục đích tiết lộ người cha thực sự quan tâm đến điều gì trong sự kiện "Ngày Của Cha" và cho thấy rằng 57% các ông bố thực sự nói rằng đó là ngày yêu thích nhất của họ trong năm.

 

Những bữa ăn gia đình với bò nướng là món quà ý nghĩa cho Cha

Những bữa ăn gia đình với bò nướng là món quà ý nghĩa cho Cha

 

Mặc dù một cuộc điện thoại từ con cái của họ đứng đầu danh sách những món quà mong muốn nhất của những người Cha (47%), nhưng đó không phải là điều duy nhất mà cha để mắt đến trong năm nay. Cứ 10 người thì có 4 người (41%) cho biết họ thích ăn tối cùng gia đình kèm với một miếng bít tết lớn, ngon ngọt sẽ đem lại niềm vui trong ngày Father's Day, trong khi 38% các ông bố nói rằng họ thực sự thích một không gian bình yên và tĩnh lặng.

Tham gia một trò chơi bóng với gia đình cũng đạt điểm cao, với 38% nói rằng nghe giống như một món ăn tình thần rất đáng yêu trong Ngày của Cha. Trong khi một trong ba ông bố "dễ dãi" nói rằng họ chỉ cần xem bất cứ thứ gì họ muốn trên TV trong ngày này là điều tuyệt nhất. Điều thú vị là 64% các ông bố cho biết họ đặc biệt không muốn bất cứ món quà gì có nội dung “Người cha tuyệt vời nhất thế giới” trên đó trong năm nay (chắc đây là những người cha khiêm tốn).

Theo nghiên cứu, dùng bữa tối cùng với bố vào "Ngày của Cha" là một ý tưởng rất hay, vì 79% các ông bố nói rằng họ thích gắn bó với con cái của mình hơn là đồ ăn. Nhưng hãy tránh xa món nướng, vì đa phần các ông bố sẽ là người nướng trong bữa ăn. 6/10 người bố tự tin rằng trong nhà không có người nấu ăn nào ngon hơn mình.

 

Những món quà điện tử đắt tiền nằm cuối cùng trong bảng danh sách

Những món quà điện tử đắt tiền nằm cuối cùng trong bảng danh sách

 

Ngày của Cha là ngày kỷ niệm để mọi người dành tất cả sự tôn vinh người cha của họ. Cuộc khảo sát cho thấy 56% các ông bố thích kể “những câu chuyện cười của bố” cổ điển. Những người Cha có dịp kể về những việc dỡ khóc, dỡ cười của mình khi bắt đầu làm bố và chăm sóc những đứa con của mình.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng phải mất bốn năm sau khi đứa con đầu lòng của họ được sinh ra trước khi đạt được được những level cao trong vài trò người bố. Và thực tế thì việc chăm sóc con cái giúp những ông bố trở nên vĩ đại hơn. Ví dụ: dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn đã đạt "ông bố đỉnh cao" là bạn bắt đầu cười với những câu chuyện cười của chính mình (33%).

 

Dưới đây là chi tiết khảo sát 10 món quà hàng đầu mà các ông bố muốn cho Ngày của Cha năm nay


Cuộc điện thoại từ con cái                                 47%

Một miếng bít tết lớn ngon ngọt                         41%

Yên bình và yên tĩnh                                          38%

Tham gia một trò chơi bóng với gia đình           38%

Một hoặc hai cốc bia lạnh                                   35%

Một món quà rẻ và hữu ích (tất, cà vạt, ví,...)     35%

Ly rượu                                                               34%

Xem bất cứ thứ gì muốn trên TV                        34%

Thưởng thức cốc rượu whisky                           29%

Một món quà  đắt tiền (Apple Watch, v.v.)          29%

 

Tân Triều Express là đơn vị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi luôn có những dịch vụ mua hàng hộ từ những dịp săn sale trong năm ở Mỹ để bạn có thể mua tặng cho những người thân yêu các món quà nhân ngày của mẹ, ngày của cha và ngày lễ tình nhân. Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ xin gọi 0905987797 để được tư vấn.

Gửi câu hỏi