Top 10 website bán tinh dầu tại Mỹ

Jul 18

Top 10 website bán tinh dầu tại Mỹ

5/5 - 11 Bình chọn

Gửi tinh dầu từ Mỹ về Sài Gòn: Tinh dầu là một loại chất lỏng có mùi thơm đặc trưng được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như xông xe hơi, xông nhà, dưỡng da, dưỡng ẩm cho tóc, massage mặt, tinh dầu thuốc lá điện tử, tinh dầu nước hoa,....Tinh dầu từ lâu được xem như một biện pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả với các chiết xuất từ thiên nhiên và thảo dược. Do đó mà các khách hàng của Tân Triều Express luôn mua rất nhiều các loại tinh dầu để gửi hàng hàng từ Mỹ về Việt Nam sử dụng trong gia đình và kinh doanh. Cùng Tân Triều Expresss tìm hiểu công dụng và những website bán tinh dầu uy tín tại Mỹ để có thể dễ dàng mua hàng nhé.

 

1. Thành phần của tinh dầu

2. Các phương pháp để sản xuất tinh dầu

3. Công dụng của tinh dầu

4. Danh sách tên các loại tinh dầu bằng tiếng anh.

5. Top 10 website ở Mỹ bán tinh dầu ở Mỹ

 

Tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây thảo dược

Tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây thảo dược

 

 1. Thành phần của tinh dầu

Tinh dầu được chiết xuất từ các bộ phận khác nhau, từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây hoặc những bộ phận khác của thực vật tạo ra chất lỏng có mùi thơm đặc trưng. Dựa vào thành phần của tinh dầu mà người ta chia làm 2 loại đó là: tinh dầu nguyên chất và tinh dầu tổng hợp.

- Tinh dầu nguyên chất: Được chiết xuất 100% từ thực vật thiên nhiên, với một hàm lượng nhất định, rất tốt và an toàn cho sức khỏe.

- Tinh dầu tông hợp: Là sản phẩm có mùi hương tương tự tinh dầu được tạo thành qua con đường tổng hợp hóa học (dầu thơm, chai xịt). Tinh dầu tổng hợp được tạo thành từ việc kết hợp các loại hóa chất bắt chước theo mùi của tinh dầu thiên nhiên.  

 

Chiết xuất tinh dầu Lavender

Chiết xuất tinh dầu Lavender

 

2. Các phương pháp để sản xuất tinh dầu

Để tạo ra tinh dầu thì tùy theo từng loại thực vật mà cách chưng cất tinh dầu cũng khác nhau như:

- Chưng cất hơi nước: Các nguyên liệu sẽ được cho vào bình kín sau đó nấu lên. Hơi nước đem theo tinh dầu qua bình ngưng tụ lại thành hỗn hợp chất lỏng. Người ta tiến hành tách nước và loại bỏ tạp chất, sau đó thu được tinh dầu nguyên chất. Phương pháp này hay áp dụng để tách cách tinh dầu thông dụng như cam, xả, chanh, bạc hà, đàn hương, oải hương,...

- Ướp: dùng để lấy tinh dầu từ các loại hoa bằng cách lấy khuôn bằng gỗ có kích thước 58 x 80 x 5cm ở giữa đặt tấm thuỷ tinh được phết mỡ lợn cả 2 mặt, mỗi lớp dày 3mm. Đặt lên trên bề mặt chất béo một lớp lụa mỏng, rải lên trên 30 - 80g hoa tươi, khô ráo, không bị giập nát, đã loại bỏ lá đài. Khoảng 35 - 40 khuôn gỗ được xếp chồng lên nhau rồi để trong phòng kín. Sau 24 - 72 giờ tuỳ theo từng loại hoa, người ta thay lớp hoa mới cho đến khi lớp chất béo bão hoà tinh dầu.

- Chiết xuất: Thường áp dụng cho những loại tinh dầu (thường là các loại tinh dầu hoa) khó chiết xuất, dễ bay hơi. Chúng ta cần một chất dung môi (rượu, axeton, propan và hexane) để kéo tinh dầu lại, giảm sự bay hơi của tinh dầu theo phương pháp này. Với phương pháp này thì hiệu quả với hàm lượng tinh dầu cao như quế, bạc hà,...

- Ép lạnh: Áp dụng cho các loại chiết xuất từ vỏ của các loại quả có nhiều tinh dầu như cam, chanh, bưởi,...bằng việc tác dụng lực cơ học để lấy tinh dầu, sau đó bằng các phương pháp lọc, ép li tâm và bảo quản.

 

Tinh dầu và các ứng dụng vào trong cuộc sống

Tinh dầu và các ứng dụng vào trong lĩnh vực làm đẹp

 

3. Công dụng của tinh dầu.

Tác dụng của tinh dầu thì hầu như ngày nay ai cũng biết và sử dụng tinh dầu trong cuộc sống hằng ngày từ trên xe oto, đến toilet, chăm sóc sức khỏe hay dành cho ngành công nghệ làm đẹp massage. Có thể kể đến các công dụng lớn của tinh dầu như sau:

- Làm sạch không gian sống: với tính năng khử mùi, khử khuẩn và mùi thơm dễ chịu. Các loại tinh dầu như gừng, quế, cam, chanh, sả dùng để xông hơi trong cuộc sống hàng ngày. Giúp người dùng thư giản, tạo giấc ngủ sâu, khử mùi không khí.

- Chức năng làm đẹp: tinh dầu dùng để chăm sóc tóc và da vì tính thẩm thấu tốt, làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng ẩm và làm mềm da. Vì vậy nên tinh dầu là một trong những sản phẩm được ưa chuộng gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn.

- Tốt cho sức khỏe: Có nhiều loại tinh dầu có thể uống trực tiếp để giúp giảm cân, giảm mỡ thừa, cân bằng hóc môn, tăng khả năng miễn dịch, tiêu hóa, giảm căng thẳng, đau nhức và cải thiện chức năng não.

 

Danh sách các loại tinh dầu bằng tiếng Anh

Danh sách các loại tinh dầu bằng tiếng Anh 

 

4. Danh sách tên các loại tinh dầu bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn mua các loại tinh dầu trên các website của Mỹ thì có thể tìm kiếm thông tin tinh dầu bằng cách gõ tên tiếng anh của loài thực vật đó + Essential Oil. Ví dụ như bạn cần tìm tinh dầu xả, thì chỉ việc search là "Lemongrass Essential Oil". Dước đây là danh sách các loại tinh dầu thông dụng mà chúng tôi hay nhận gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn cho khách hàng:

+ Tinh Dầu Sả Chanh - Lemongrass Essential Oil.

+ Tinh Dầu Sả Java - Citronella Essential Oil.

+ Tinh Dầu Cam Ngọt - Sweet Orange Essential Oil.

+ Tinh Dầu Tắc - Citrus Microcarpa Kumquat Essential Oil.

+ Tinh Dầu Thông - Pine Essential Oil.

+ Tinh Dầu Tràm Trà - Tea Tree Essential Oil.

+ Tinh Dầu Oải Hương - Lavender Essential Oil.

+ Tinh dầu Bạc Hà - Peppermint Essential Oil.

+ Tinh dầu Bạc Hà Lục - Spearmint Essential Oil.

+ Tinh dầu Vỏ Bưởi - Pomelo Essential Oil.

+ Tinh Dầu Ngọc Lan Tây - Ylang-Ylang Essential Oil.

+ Tinh Dầu Vỏ Quế - Cinamon Essential Oil.

+ Tinh Dầu Vỏ Quýt - Manradin Essential Oil.

+ Tinh Dầu Hoa Cam - Neroli Essential Oil.

+ Tinh Dầu Hoa Hồng - Rose Essential Oil.

+ Tinh Dầu Hoa Lài - Jasmine Essential Oil.

+ Tinh Dầu Hoắc Hương - Patchouli Essential Oil.

+ Tinh Dầu Hương Thảo - Rosemary Essential Oil.

+ Tinh Dầu Khuynh diệp - Eucalyptus Globulus Essential Oil.

+ Tinh Dầu Bạch Đàn Chanh - Eucalyptus Citriodora Essential Oil.

+ Tinh Dầu Đỗ Tùng - Juniper Berry  Essential Oil.

+ Tinh Dầu Cam Hương - Bergamot Essential Oil.

+ Tinh Dầu Pơmu - Hinoki Essential Oil.

+ Tinh Dầu Rau Diếp Cá - Houttuynia cordata

+ Tinh Dầu Rau Om - Limnophila Aromatica (*) Limnophila Aromatica Oil.

+ Tinh Dầu Rau Răm - Rersicaria Odordata (*) Coriander Essential Oil.

+ Tinh Dầu Sả Hoa Hồng - Palmarosa Essential Oil.

+ Tinh Dầu Thảo Quả - Cardamom Essential Oil.

+ Tinh Dầu Thì Là - Anethum Graveolens Dill Essential Oil.

+ Tinh Dầu Tía Tô Đất - Melissa Essential Oil.

+ Tinh Dầu Tía Tô - Perilla Frutescens (*) Perilla Essential Oil.

+ Tinh Dầu Tiêu Đen - Pepper Black Essential Oil.

+ Tinh dầu Tỏi - Garlic Essential Oil.

+ Tinh Dầu Trà Xanh - GreenTea Essential Oil.

+ Tinh Dầu Trắc Bách Diệp - Cypress Essential Oil.

+ Tinh Dầu Trầu Không - Piper Betel Leaf  Essential Oil.

+ Tinh Dầu Xạ Hương - Thyme Essential Oil.

+ Tinh Dầu Riềng - Alpinia Officinarump Galangal Essential Oil.

Để dễ hơn trong việc tìm mua tinh dầu trên các website của Mỹ cũng như tìm hiểu công dụng của các loại tinh dầu, thì bạn có thể tham khảo thêm các loại tinh dầu khác nhé. Hoặc bạn có thể nhờ dịch vụ mua hàng giùm của chúng tôi để mua những loại cần thiết cho mình.

 

Danh sách 10 website bán tinh dầu nổi tiếng ở Mỹ

Danh sách 10 website bán tinh dầu nổi tiếng ở Mỹ

 

Tinh dầu ngày càng trở thành sản phẩm được ưa chuộng với nhiều gia đình hiện nay. Với tác dụng giúp thư giãn tinh dầu giảm căng thẳng mệt mỏi, nâng cao tinh thần làm việc, hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp. Do vậy, rất nhiều bạn đã tìm các website bán tinh dầu nổi tiếng ở Mỹ. Dưới đây là danh sách 10 website bạn có thể tham khảo và có thể trực tiếp mua hoặc nhờ dịch vụ mua hàng giùm của chúng tôi để hỗ trợ.

- Plant Therapy planttherapy.com: Duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nông dân và người trồng trọt, thương hiệu này cung cấp nhiều loại dầu hữu cơ và tất cả các thử nghiệm đều mang lại hiệu quả các và sự hài lòng của người dùng

- GNC gnc.com: cung cấp một dòng dầu thương hiệu NOW là dầu nguyên chất 100% và không pha loãng với các thành phần khác

- The Vitamin Shoppe vitaminshoppe.com: Thương hiệu Vthrive gồm các loại tinh dầu hữu cơ 100% nguyên chất, được USDA chứng nhận bao gồm hoa oải hương, cam, cây trà,...

- Enfluerage enfleurage.com: Chuyên về tất cả những thứ có mùi thơm, cửa hàng này làm việc trực tiếp với các nhà máy chưng cất để pha trộn dầu những loại tinh dầu riêng biệt của họ

- Rocky Mountain Oils rockymountainoils.com: Trong khi làm theo hướng dẫn của họ, bạn có thể sử dụng nhiều loại tinh dầu của họ trong máy khuếch tán, tại chỗ và trong các sản phẩm làm sạch không khí.

- Anthropologie anthropologie.com: Cửa hàng này cung cấp các bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu, để khám phá mùi hương và cách sử dụng cho chính bạn hoặc để làm quà tặng.

- Eden’s Garden edensgarden.com: Với các quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt, các loại tinh dầu bán tại cửa hàng không chứa chất độn, hóa chất, chất phụ gia hoặc hương thơm.

- Now Foods nowfoods.com: Giá cả phải chăng, những loại dầu này được làm từ các thành phần chất lượng cao với các sản phẩm được làm từ các chất hữu cơ có sẵn.

- Native Remedies nativeremedies.com: Không chứa chất phụ gia và hóa chất, những loại dầu này được ép lạnh hoặc chưng cất bằng hơi nước và được bán trên thị trường dưới dạng dược phẩm.

- Aromatics International aromatics.com: những loại dầu này được làm từ thực vật không có thuốc trừ sâu, được trồng theo phương pháp hữu cơ hoặc được trồng theo phương pháp tự nhiên. 

 

Việc sử dụng các loại tinh dầu là một xu hướng được nói đến nhiều trong cuộc sống hiện nay vì tính hữu dụng của nó. Các kỹ thuật trị liệu bằng hương thơm đã được sử dụng gần 6000 năm ở các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và Ai Cập. Bằng những tinh dầu có nguồn gốc từ hoa, rễ, lá, thân và đôi khi cả quả. Tại Việt Nam nhiều loại tinh dầu cũng được gửi hàng đi Mỹ như tinh dầu tràm, quế, xả,... dùng trong gia đình hoặc để bán tại các chợ người Việt tại Mỹ.

Nghiên cứu cho thấy rằng các mùi khác nhau có ảnh hưởng sâu sắc đến sự thay đổi và thất thường của tâm trạng. Người ta tin rằng tâm trạng là kết quả trực tiếp của những gì các giác quan tiếp nhận, và do đó trải nghiệm giác quan càng dễ chịu thì tâm trạng càng dễ chịu. Vì thế nên không khó để thấy hiện nay có rất nhiều shop kinh doanh bán tinh dầu tại Việt Nam. Nếu bạn cần thêm về thông tin bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam xin gọi 0905987797 để được tư vấn.

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi