5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label

Jun 03

5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng label

5/5 - 4 Bình chọn

5 lý do nên sử dụng chuyển phát nhanh về Việt Nam bằng Label: bạn đang có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho người thân, bạn ngại đi xa đến các khu chợ người Việt ở Mỹ để gửi hàng? bạn muốn một dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và an toàn mà chi phí lại tiết kiệm cho mình?

Ngày nay, tại Mỹ không khó cho bạn tìm các dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, vì có rất nhiều tiệm cargo mở ra phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách. Nhưng 1 công ty chuyển phát nhanh muốn có nhiều khách phải đáp ứng được các điều kiện như thời gian vận chuyển, giá cả hợp lý, tốc độ xử lý khiếu nại, tính bảo mật và tiện lợi cho khách hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng về Việt Nam bằng Label

Các bước đơn giản gửi hàng bằng Label

 

Việc đến nhà lấy hàng hay để cho khách chủ động với đơn hàng của mình là việc mà các hãng vận chuyển lớn như UPS, Fedex, USPS đang triển khai. Và nhờ vào sự chuyên nghiệp đó mà các tiệm cargo của người Việt ở Mỹ dù lớn hay nhỏ đều dựa vào các tiêu chí của các công ty chuyển phát nhanh, để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn gửi hàng bằng label drop off hay label pickup hơn là đem trực tiếp đến cửa tiệm. Do vậy dịch vụ gửi hàng về Việt Nam bằng label đang được rất phổ biến.

Hãy cũng Tân Triều Express đến với 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng bằng label nhé.

 

1. Tốc độ

Với những tiệm cargo ở các tiểu bang có ít người Việt sinh sống, thì hàng hóa phải gom đủ sản lượng để gửi đến các kho hàng lớn như OR, TX, Cali,...Tuy nhiên với dịch vụ gửi hàng bằng label thì các dịch vụ vận chuyển mặt đất, hay gửi hàng qua đêm sẽ giúp bạn có thể đưa gói hàng hoặc phong bì của bạn đến điểm cuối một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

 

2. An toàn

Gói hàng hay bưu kiện của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và ít có xu hướng bị thất lạc, bởi hệ thống theo dõi tracking và danh sách liệt kê hàng hóa của bạn đi kèm. Nói chung, các công ty sử dụng dịch vụ gửi label thường luôn có các công cụ để quản lý hàng hóa của khách và luôn luôn có trách nhiệm hơn đối với sự an toàn và bảo mật của việc vận chuyển của bạn.

 

Cách gửi hàng an toàn và nhanh chóng cho khách hàng

Cách gửi hàng an toàn và nhanh chóng cho khách hàng

 

3. Giá cả phải chăng

Do không phải thuê chi phí mở văn phòng quá nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ cho nên sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với những công ty có quy mô lớn. Ngoài ra, các hãng vận chuyển còn thuê đội ngũ nhân viên làm việc tại Việt Nam để kinh doanh giúp giảm thiểu chi phí nhân sự. Gói hàng của bạn sẽ được vận hành bởi chi phí tiết kiệm hơn khi đến tay người nhà của bạn tại Việt Nam. Do đó bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

 

4. Sự nhanh chóng

Việc gom hàng từ nhiều tiểu bang về kho hàng chỉnh của Tân Triều Express tại Cali khiến cho chúng tôi có đủ sản lượng để đáp ứng 3 chuyến bay 1 tuần. Thời gian khai thác hàng và chuyển hàng đến tay người nhà của bạn chỉ mất từ 3-5 ngày khi hàng hóa được hoàn tất thủ tục tại Cali. Tại văn phòng Việt Nam, Tân Triều Express là đại lý của các hãng vận tải uy tín như Viettel Post EMS, Viet Star Express hay các nhà xe lớn như Phương Trang, Cúc Tùng, Thành Bưởi,...sẽ giúp hàng hóa của bạn nhận qua đêm nhanh chóng và an toàn với việc gửi hàng từ Mỹ về các tỉnh thành ở khắp Việt Nam.

 

Phương thức vận chuyển tiết kiệm và linh động

Phương thức vận chuyển tiết kiệm và linh động

 

5. Tính hữu dụng

Với việc cung cấp label cho khách hàng luôn giúp cho chúng tôi trong trạng thái sẵn sàng và có trách nhiệm với những đơn hàng. Việc sử dụng chung hệ thống với các hãng vận chuyển lớn giúp chúng tôi có thể phản hồi và cung cấp trạng thái gói hàng của bạn. Bạn không cần phải đi ra tiệm cargo để phải gửi hàng, mà từ nhà bạn có thể đóng hàng và gửi đi về Việt Nam. Cách thức thanh toán linh hoạt bằng các ví thanh toán điện tử hoặc có thể thanh toán trực tiếp bằng Check hoặc tại Việt Nam. Để biết tình trạng lô hàng của mình bạn chỉ cần tra tracking sẽ biết vị trí gói hàng của mình.

 

Tân Triều Expressđơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, dù bạn đang bất kỳ nơi đâu trên nước Mỹ bạn cũng có thể dễ dàng chuyển những món quà về cho người thân ở Việt Nam đơn giản và an toàn. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn xin gọi 090598777 để được hỗ trợ và tạo label miễn phí cho gói hàng của mình.

Hỏi đáp

Gửi câu hỏi