8 cách để mua sắm ưu đãi và tiết kiệm hơn trên Amazon

Sep 12

8 cách để mua sắm ưu đãi và tiết kiệm hơn trên Amazon

5/5 - 8 Bình chọn

8 cách để mua sắm tiết kiệm trên Amazon: Hằng năm tại Amazon đều có những chương trình khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng như ngày săn sale Amazon Prime, săn sale Black Friday hay Cyber Monday, Green Monday,...Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ săn hàng Mỹ 12 tháng trong năm, thì bạn nên biết về tất cả các ưu đãi và giảm giá có sẵn hàng ngày trên Amazon để có thể tận hưởng không được những sản phẩm có giá tốt nhất? Dưới đây là 8 cách tiết kiệm tuyệt vời nhất để mua sắm trên Amazon.

 

Săn deal liên tục để có những chương trình giảm giá

Săn deal liên tục để có những chương trình giảm giá

 

1. Ưu đãi hôm nay ( Today's Deal):

Tìm liên kết "Ưu đãi hôm nay" ở đầu hầu hết các trang trên Amazon - từ đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách để tiết kiệm: 

- Ưu đãi trong ngày ( Deals of the Day): Giảm giá dịch vụ nhanh chỉ kéo dài trong ngày đó.

- Ưu đãi tốt nhất (Best Deals ): khuyến mãi và giảm giá đang diễn ra trên toàn bộ trang web.

- Ưu đãi chớp nhoáng (Lightning Deals): một mặt hàng giảm giá sốc với số lượng hạn chế có xu hướng tung ra chương trình ngắn hạn chỉ trong nháy mắt.

 

2. Coupon giảm giá

Coupon mua hàng được cập nhật liên tục, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để tận hưởng khoản tiết kiệm khi mua sắm các mặt hàng tạp hóa, thực phẩm chức năng & mỹ phẩn, đồ điện tử, đồ dụng trong nhà, phim ảnh,...mà gặp không bất cứ sự trở ngại.

 

Mua hàng trưng bày amazon với nhiều ưu đãi

Mua hàng trưng bày amazon với nhiều ưu đãi

 

3. Giao dịch gia hạn (Renewed Deals)

Khám phá và mua các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng đã tân trang (refurbished) và mở hộp với Ưu đãi gia hạn của Amazon. Hơn hết, bạn không phải lo lắng về chất lượng của các mặt hàng. Tất cả chúng đều đã được kiểm tra và thử nghiệm chuyên nghiệp bởi các nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn, được quản lý gắt gao của Amazon và có bảo hành 90 ngày. Thường thì các tay săn hàng tại Việt Nam ưa chuộng mua và gửi hàng điện tử từ Mỹ về Việt Nam cho các mặt hàng trưng bày như Iphone, laptop, Ipad, Macbook,...

 

4. Kho Amazon (Amazon Warehouse)

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm đã qua sử dụng chất lượng như máy tính xách tay, máy tính bảng, TV, máy ảnh, đồ cải tiến nhà cửa hoặc phụ tùng ô tô? Đừng bỏ lỡ Amazon Warehouse, nơi giảm giá lớn cho các mặt hàng đã khui thùng. Với các mặt hàng second hand này thì bạn có thể hoàn toàn dễ dàng mua tivi gửi từ Mỹ về Việt Nam, mua máy ảnh gửi về Việt Nam với mức giá hời nhất.

 

Mua hàng thanh lý kho tại Amazon nhận nhiều ưu đãi

Săn hàng điện tử giá khuyến mãi giải phóng hàng tồn kho

 

5. Giao dịch kỹ thuật số (Digital Deals).

Đọc, chơi game, giải trí đa phương tiện và mua sắm các phần mềm và ứng dụng,... vô cùng tiết kiệm với Giao dịch kỹ thuật số. Mua sách điện tử giảm giá tới 80%, đồng thời tiết kiệm lớn với các ưu đãi trên phần mềm kỹ thuật số, trò chơi điện tử và hơn thế nữa. Dễ dàng hơn khi bạn mua và gửi máy đọc sách Kindle Fire về Việt Nam để tích hợp các ứng dụng này.

 

6. Hàng tồn kho (Outlet).

Nếu bạn thích mua sắm với giá hời trong thời gian kho hàng của Amazon cần giải phóng mặt bằng và chứa quá nhiều mặt hàng, đừng bỏ qua Cửa hàng Outlet. Trong đó có tất cả các giao dịch giảm giá (markdowns), chốt sổ (closeout) và quá tải (overstock) của Amazon đến từ các người bán. Từ thời trang và điện tử đến sách và video, bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây - và nhiều ưu đãi khác nhau mỗi ngày. Hãy săn và gửi quần áo từ Mỹ về Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của mình nhé.

 

Săn hàng amazon với 8 ưu đãi bất ngờ

Săn hàng amazon với 8 ưu đãi bất ngờ

 

7. Woots! Deal.

Sự dụng trình duyệt để truy cập vào Woot để thực hiện các giao dịch tuyệt vời. Một công ty con của Amazon sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mua máy tính, đồ điện tử, đồ gia dụng và nhà bếp, đồ thể thao và thiết bị ngoài trời,...Thành viên Prime nhận được các lợi ích vận chuyển độc quyền như giao hàng tiêu chuẩn miễn phí và vận chuyển nhanh miễn phí trên Shirt.Woot!

 

8  Đăng ký và lưu (Subscribe & Save).

Một cách dễ dàng để nhận được nhiều ưu đãi là sử dụng Đăng ký & Lưu, cho phép bạn lên lịch giao hàng thường xuyên hàng nghìn sản phẩm hàng ngày như đồ ăn cho chó, tã và kem đánh răng, giất vệ sinh, bột giặt,... và rất nhiều hàng hóa khác. Tiết kiệm lên tới 15% khi mua từ 5 sản phẩm trở lên trong một tháng tại một địa chỉ duy nhất. Bạn có thể đăng ký hàng tháng hoặc không thường xuyên sáu tháng một lần. Nếu cần mua hàng gia dụng gửi từ Mỹ về Việt Nam đừng quên sử dụng kênh Subscribe & Save để có những mức giá tốt nhất.

 

Trên là 8 cách để giúp bạn có thể đón nhận trong ngập tràn ưu đãi từ Amazon và tận hưởng những sản phẩm có giá tốt nhất. Nếu bạn chưa có tài khoản Amazon, chưa biết cách nào để mua hàng trên Amazon, chưa biết làm cách nào để bán hàng trên amazon ở Mỹ?,...Đừng ngại gọi cho dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Sài Gòn của Tân Triều Express để chúng tôi hỗ trợ bạn miễn phí và tư vấn cho bạn những phương án sinh lời khi kinh doanh hàng Mỹ. Mọi chi tiết gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0797.987.797

Gửi câu hỏi