Săn sale ngày Green Monday ở Mỹ

Sep 11

Săn sale ngày Green Monday ở Mỹ

5/5 - 9 Bình chọn

Săn Sale Green Monday: Có thể nói tháng 12, dịp cuối năm là khoản thời gian mà các nhà sản xuất tại Mỹ hoạt động hết công suất để thanh lý hàng tồn trong kho với nhiều chương trình săn sale hấp dẫn trong năm ở Mỹ. Đây là cơ hội để những người mua sắm có thể tìm cho mình những sản phẩm tại Mỹ giá tốt nhất trong năm. Tháng 12 chào đón những cơn mua săn sale trong dịp lễ giáng sinh tại Mỹ, lễ Boxing Day ở Úcngày săn sale Green Monday của trang thương mại điện tử đấu giá lớn nhất hành tinh Ebay. Cùng Tân Triều Express tìm hiểu về ngày này nhé:

 

Ngày săn sale Green Monday xuất phát từ tháng bán hàng doanh số cao của Ebay

Ngày săn sale Green Monday xuất phát từ tháng bán hàng doanh số cao của Ebay


1. Green Monday là ngày gì?

Nếu dịch ra tiếng Việt thì Green Monday có nghĩa là Ngày Thứ Hai Xanh. Đây là tháng sale ở Mỹ được khởi xướng bởi Ebay. Sở dĩ nó có tên là Ngày Thứ Hai Xanh là vì Ebay đã đặt tên cho nó, màu xanh lá cây đại diện cho doanh thu công ty và là sự thân thiện khi mua sắm trực tuyến so với các cửa hàng truyền thống. Thuật ngữ "Thứ Hai Xanh" ban đầu được đặt ra bởi eBay vào năm 2007 như một cách để mô tả ngày bán hàng tốt nhất của trang web trong tháng 12.

Green Monday tập trung vào sự hoang mang của người mua sắm, khi mọi người nhận ra rằng họ sắp hết thời gian để mua quà Giáng sinh. Vì lý do đó, một số nhà bán lẻ sử dụng nó như một cơ hội để kéo dài sự phấn khích xung quanh mùa mua sắm nghỉ lễ với các ưu đãi trên tất cả mọi thứ từ điện tử đến thời trang và đồ chơi.

Thứ Hai Xanh là ngày săn sale ở Mỹ khi các cửa hàng như Amazon, eBay, Walmart, Target thậm chí nhiều nhà nhà bán lẻ ở Anh cũng tham gia và có các chương trình giảm giá rất lớn.

Nếu như bạn có lỡ bỏ mất cơ hội mua hàng online vào ngày Cyber Monday thì đừng lo vì tiếp theo đó sẽ là chuỗi ngày sale của Green Monday nhé. 

 

2. Green Monday diễn ra vào ngày nào?

Tiếp nối chuỗi mua sắm giảm giá 12 tháng trong năm ở Mỹ, Green Monday cũng là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong tháng 12 tại Mỹ. Nó diễn ra vào thứ Hai của tuần thứ 2 tháng 12 và thường kết thúc khoảng 10 ngày trước lễ Giáng Sinh ở Mỹ. Đây là cơ hội cho những người mua sắm hàng đã  bỏ lỡ các dịp sale hàng giảm giá quan trọng như lễ thanks giving ở Mỹ, Black Friday, Cyber Monday, có thể mua được những sản phẩm giảm giá sâu trong mùa săn sale ở Mỹ. Trong năm nay Green Monday rơi vào ngày 13/12/2021.

 

Các mặt hàng điện tử giám giả mạnh vào ngày Green Monday

Các mặt hàng điện tử giám giả mạnh vào ngày Green Monday

 

3. Các mặt hàng thường được khuyễn mãi vào ngày Cyber Day

Green Monday còn được gọi là Cyber Monday 2, nó được quảng bá bởi các cửa hàng lớn và bán lẻ trực tuyến như Amazon Prime. Nếu Black Friday là ngày sale của các thương hiệu lớn thì Green Monday sẽ dành cho thương hiệu nhỏ. Vào những ngày này, đa phần các cửa hàng chuyên về trang thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng, điện thoại hoặc các thiết bị âm thanh sẽ tung ra các mã giảm giá khủng. Bạn có thể nhận cơ hội này mà mua sắm và gửi hàng điện tử từ Mỹ về Việt Nam.

Ngoài các trang bán hàng trực tuyến thì các cửa hàng bán lẻ có website cũng tham gia để quảng bá sản phẩm mới. Đây là cơ hội tốt để các cửa hàng nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng. Và đồng thời có thể xử lý gọn gàng các mặt hàng nằm trong kho đã lâu bằng những mã giảm giá 60-80% cho những mặt hàng tồn kho. Không chỉ riêng điện tử, các mặt hàng về đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm cũng được giảm giá rất nhiều vào ngày Green Monday. Nếu cần dịch vụ gửi thuốc và thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.


4. Hướng dẫn săn sale Green Monday an toàn và dễ dàng. 

Thứ Hai Xanh được quảng bá rầm rộ bởi các cửa hàng hàng đầu như Walmart, Target, Best Buy và Amazon. Họ tận dụng nó để kéo dài sự phấn khích mua sắm sau ngày hội Black Friday và mùa mua sắm vào dịp lễ giáng sinh. Nếu bạn là một người cuồng shopping online, thì chắc chắc không thể bỏ lỡ những dịp sale lớn với mức giá hấp dẫn và và tiết kiệm.

Nhất là vào ngày Green Monday này, là một trong những thời điểm hoàn hảo nhất để bạn có thể sắm cho bản thân mình và gia đình những món hàng yêu thích mà không cần phải suy nghĩ về giá cả. Thế nhưng cũng vì những sản phẩm này quá hot mà lại cực rẻ nên người mua cần phải tranh thủ cơ hội để có được. Nếu sợ bỏ lỡ thì hãy theo dõi bài viết này để hướng dẫn săn sale online ở Mỹ an toàn nhé:

- Vào những ngày trước khi sale diễn ra, hãy để ý tại trang chủ của các trang web bán hàng online khi có diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ có banner quảng cáo để khachs hàng lưu ý hoặc các mặt hàng giảm giá sẽ xuất hiện ở nơi khách dễ thấy nhất. Thậm chí nhiều trang web sẽ có một mục riêng cho các sản phẩm sale. Bạn nên thường xuyên cập nhât để không bỏ lỡ và kịp săn hàng sale

- Hàng sale chỉ diễn ra vào khoảng thời gian nhất định, nên bạn cần phải tranh thủ để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm. 

- Đừng nên quá tin vào mã giảm sốc. vì thật ra đó chỉ là yếu tố kích cầu của nhiều chủ kinh doanh. Vì vậy bạn nên tham khảo giá trước tại các cửa hàng khác để so sánh và có quyết định đúng đắn.

- Đọc thật kĩ thể lệ và điều kiện để được tham gia và sử dụng mã giảm giá của cửa hàng ấy. Tránh trường hợp không rõ ràng có thể ảnh hưởng đến quyền lời của bạn. 
 

Săn sale ở Mỹ an toàn và khoa học

Săn sale ở Mỹ an toàn và khoa học

 

5. Mua hàng sale off dịp Green Monday Mỹ tại Việt Nam.

Nắm được cách thức mua hàng sale vào những ngày sale lớn tại Mỹ, bạn có thể mua được cho mình những mặt hàng cần thiết với giá tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để săn hàng khuyến mãi, và không phải ở đâu cũng có thể mua được hàng hóa tại các web của Mỹ. Nếu tại Việt Nam, bạn muốn mua hàng thì có phần hơi khó khăn và bất tiện về trong quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và các thủ tục thanh toán hóa hơn. Nên cần thông qua dịch vụ mua hàng hộ của các công ty uy tín mới có thể gửi hàng về đây. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng đó chính là dịch vụ mua hàng Mỹ của Tân Triều Express

Tân Triều Express là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa từ nhiều quốc gia về Việt Nam. Vậy nên việc bạn muốn mua hàng trực tuyến tại Mỹ cũng không còn quá khó khăn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin mặt hàng bạn muốn mua với Tân Triều Express và bạn sẽ nhận được món hàng đúng ý mình trong thời gian ngắn nhất. Mọi thủ tục và chi phí thanh toàn đều được công ty hoàn tất cho bạn. chính vì thế không cần ngại ngần, hãy để Tân Triều Express đồng hành cùng bạn vào những ngày hội mua sắm trực tuyến tại Mỹ

Gửi câu hỏi