Tổng hợp các mùa sale trong năm ở Úc

Sep 07

Tổng hợp các mùa sale trong năm ở Úc

5/5 - 12 Bình chọn

Săn sale hàng Úc: Nếu như bạn đã tham khảo săn sale 12 tháng trong năm ở Mỹ, thì tại xứ sở chuột túi cũng có những đợt "sale hàng khủng" trong năm để những tín đồ chuộng hàng Úc có thể mua sắm và vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Tại Úc, vào các đợt sale khuyến mãi là cơ hội để cho nhiều bạn trẻ thỏa thích mua sắm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng điện tử, quần áo,...với mức giá vô cùng hợp lý. Người mua sắm ở Úc sẽ có thể nhận được mức chiết khấu lớn bằng cách tận dụng nhiều đợt bán hàng trực tuyến. Nhưng việc theo dõi tất cả các sự kiện mua sắm trong năm ở Úc này có thể rất khó khăn. Do vậy Tân Triều Express sẽ liệt kê ra danh sách các đợt sale trong năm ở Úc nhé.

 

Tháng 01 lựa chọn săn sale ngày Australia Day

Tháng 01 lựa chọn săn sale ngày Australia's Day

 

1. Săn sale ở Úc vào tháng 1

Vào tháng 1 hãy để ý các đợt săn sale sẽ diễn ra tại Úc với các sự kiện quan trọng như:

- Săn Sale ngày "Back To School": Hầu hết các trường học ở Úc trở lại vào cuối tháng Giêng sau kỳ nghỉ hè dài. Do đó, bạn có thể mong đợi các nhà bán lẻ bắt đầu sale off các mặt hàng  'tựu trường' vào đầu tháng như quần áo, dụng cụ học tập, máy tính, laptop, ipad,..

- End of Summer Sale: Kỳ bán hàng cuối mùa hè, các nhà bán lẻ quần áo sẽ bắt đầu dọn kho dư thừa từ giữa mùa hè để nhường chỗ cho các bộ sưu tập Thu Đông mới. Đây là thời điểm lý tưởng để mua sắm quần áo mát mẻ cho thời tiết của Việt Nam. Hầu hết các đợt bán hàng sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 27 tháng 1 và kéo dài đến cuối tháng 2. Bạn có thể dễ dàng gửi quần áo từ Úc về Sài Gòn cho dịp này.

- Ngày quốc khánh ở Úc: ngay cả Ngày Australia Day cũng đã được thương mại hóa. Các sự kiện bán hàng trực tuyến sẽ diễn ra cho đến ngày 27 tháng 1 với các chương trình giảm giá thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử và du lịch. Thòi điểm thích hợp cho các tay săn hàng ở Úc gửi đồ điện tử từ Úc về Việt Namgửi đồ gia dụng từ Úc về Việt Nam.

 

Tháng 02 săn sale Úc với mỹ phẩm và nước hoa cho ngày tình nhân

Tháng 02 săn sale Úc với mỹ phẩm và nước hoa cho ngày tình nhân

 

2. Săn Sale hàng Úc vào tháng 02:

Tháng 02 ngọt ngào với ngày Valentine và tết nguyên Đán là 2 ngày quan trọng trong tháng:

- Ngày Valentine: Ngày lễ dành cho các cặp tình nhân đã trở thành một sự kiện mua sắm phổ biến từ đầu thế kỷ 19. Nhưng truyền thống tặng thiệp hoặc hộp sôcôla cho valentine cho người yêu đã phát triển để bao gồm tặng những sản phẩm đa dạng như nước hoa, son môi, giỏ xách, phụ kiện thời trang... Do đó, các nhà bán lẻ sẽ giảm giá đặc biệt cho tất cả mọi thứ, từ tiện ích đến voucher mua sắm trước ngày 14 tháng 2. Bạn có thể gửi mỹ phẩm từ Úc về Việt Nam, hay gửi phụ kiện thời trang từ Úc về Việt Nam để tặng quà cho người thương của mình nhé.

- Tết Nguyên Đán: Năm 2022, Tết Nguyên Đán sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 2 và đây vẫn là một lý do tuyệt vời để mua sắm. Tận hưởng các chương trình giảm giá trên diện rộng trên tất cả mọi thứ, từ đồ điện tử và đồ gia dụng đến thời trang và phụ kiện. Đây là thời điểm các dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam hoạt động hết công sức để phục vụ nhu cầu mua sắm phục.

 

Nhiều sản phẩm sale khi kết thúc mùa tài chính

Nhiều sản phẩm sale khi kết thúc mùa tài chính

 

3. Săn sale tháng 06 ở Úc

- Ngày hội Amazon Prime: Amazon Prime Day, là sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên dành riêng cho các thành viên Amazon Prime. Những ngày cần đánh dấu trong lịch của bạn trong năm 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày chính xác nhất trong tháng 6. Amazon đã chứng tỏ mình là một nơi đáng tin cậy để đạt được mức chiết khấu lớn trong Ngày Prime Day, đặc biệt là trong các lĩnh vực thời trang, trò chơi điện tử và điện tử. Bạn có thể tìm mua và gửi ipad từ Úc về Việt Nam và các mặt hàng yêu thích của mình.

- EOFY Sales: Đợt Sale kết thúc năm tài chính diễn ra vào ngày 30 tháng 6 nhưng nhiều đợt giảm giá sẽ bắt đầu sớm (cũng như tràn sang tháng mới.) Doanh số bán hàng sẽ tăng trên tất cả mọi thứ, từ đồ gia dụng và TV đến các sản phẩm thời trang và làm đẹp.

 

Các shop thanh lý thời trang mùa hè để cho lê kệ hàng mới vào mùa đông.

Các shop thanh lý thời trang mùa hè để cho lê kệ hàng mới vào mùa đông.

 

4. Săn Sale ở Úc vào tháng 7

- Săn Sale mùa đông: Do nằm ở Nam bán Cầu, nên mùa đông ở Úc sẽ rơi vào tháng 7. Khi người Úc chuẩn bị cho cái lạnh vào giữa mùa đông, các nhà bán lẻ sẽ bắt đầu tìm cách dọn đi những hàng cũ mùa hè và cho lên kệ những hàng hóa của mùa đông. Bạn có thể mong đợi đợt giảm giá mùa đông lớn sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 26 tháng 6 đến cuối tháng 8. Ngoài thời trang mùa hè giảm giá, bạn cũng có thể kiếm được món hời đối với máy sưởi, chăn điện và các mặt hàng bán vào mùa đông khác. Hãy mua và gửi quần áo từ Úc về Sài Gòn giai đoạn này nhé.

- Click Frenzy JUlove: là một cổng mua sắm trực tuyến tổ chức nhiều sự kiện trong năm. Sự kiện Click Frenzy JUlove diễn ra vào ngày 13 tháng 7, những lợi ích khi tham gia sẽ những gift mua hàng và những chiết khấu sẽ diễn ra trước Giáng sinh. Năm nay sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 17 tháng 11 để mọi người có thể dễ dàng mua sắm trên web trực tuyến (tương tự như ngày Cyber Day ở Mỹ).

 

Khuyến mãi mua trả góp trong tháng 8 ở Úc

Khuyến mãi mua trả góp trong tháng 8 ở Úc

 

5. Săn sale ở Úc vào tháng 8

- Cơ hội cuối để săn sale mùa đông: Nếu bạn tránh được cám dỗ của đợt bán hàng mùa đông vào tháng 7, thì sự kiên nhẫn của bạn sắp được đền đáp. Hầu hết các nhà bán lẻ sẽ giảm giá hơn nữa trong tháng 8 để cố gắng loại bỏ lượng hàng còn lại trong mùa đông của họ. Nhược điểm là bạn sẽ không có nhiều thời gian để mặc đồ đã mua trước khi thời tiết ấm lên - hãy nghĩ về điều đó giống như việc để dành một tủ quần áo mùa đông giá rẻ cho năm 2022.

- Mua ngay trả tiền sau (Afterpayday): Ngày Afterpay cho phép khách hàng thanh toán mua hàng thành bốn đợt mà không cần trả trước. Afterpay Day là một chương trình giảm giá theo kiểu Thứ Sáu Đen diễn ra trên nhiều nhà bán lẻ với trọng tâm là sử dụng nền tảng Afterpay. (Bạn cũng có thể hoàn tất giao dịch 1 lần, nếu bạn thích). Đợt giảm giá Afterpay Day tiếp theo sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 8 với các ngày sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn sau. Bạn có thể mong đợi đợt giảm giá tới 70% trên các thương hiệu thời trang, đồ gia dụng, công nghệ, cao cấp và còn nhiều hơn nữa trong đợt giảm giá.

 

6. Săn Sale ở Úc vào tháng 9

Ngày của Cha diễn ra vào ngày 5 tháng 9 năm nay. Bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều chương trình giảm giá trong dịp Father Day trong những tuần trước đó, đặc biệt là trên các mặt hàng thời trang và tiện ích dành cho nam giới. Bạn có thể tặng cho người đàn ông kính yêu của mình một chiếc caravat, một chiếc ví nam hoặc gửi mắt kính từ Úc về Việt Nam làm quà cho cha mình nhé.

 

Tháng 11 hấp dẫn với rất nhiều ngày sale trong năm

Tháng 11 hấp dẫn với rất nhiều ngày sale trong năm

 

7. Săn Sale ở Úc vào tháng 11

Cũng như ở Mỹ, tháng 11 là một trong những tháng sale lớn nhất trong năm với rất nhiều sự kiện diễn ra vô cùng hấp dẫn với các deal giảm giá lên mức "đỉnh". Vì nhiều nhà bán hàng tranh thủ các sự kiện để bán được nhiều hàng nhất trong dịp này. Cùng liệt kê các ngày săn sale trong tháng 11 tại Úc.

- Ngày độc thân (Single's Day): Như tên gọi của nó, đây là chương trình giảm giá nhân ngày Anti-Valentine nhằm vào những người mua sắm độc thân - với trọng tâm là mua quà cho chính họ. Nó diễn ra vào ngày 11 tháng 11 (bốn chữ "1" trong ngày có nghĩa là đại diện cho những người độc thân.) Hãy mua sắm tất cả những gì bạn yêu thích trong dịp này, đây là cơ hội để những người độc thân có thể lựa chọn những món hàng yêu thích từ Úc và gửi hàng từ Úc về Việt Nam.

- Ngày Diwali: Đây là ngày hội ánh sáng của người theo đạo Hindu, là thời điểm tuyệt vời để nhận chiết khấu trên một loạt sản phẩm tiêu dùng tuyệt vời. Lễ hội chính thức diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm nay và dự kiến ​​sẽ có một sự kiện giảm giá kéo dài một tuần trước lễ kỷ niệm.

- Ngày lễ Black Friday: Sự kiện mua sắm hàng năm của Hoa Kỳ này gần đây đã trở thành một trong những sự kiện mua sắm hàng đầu ở Úc, mang đến cho Ngày lễ tặng quà thực sự. Mỗi năm, ngày càng có nhiều nhà bán lẻ tham gia và việc giảm giá dường như ngày càng tốt hơn.Hãy lưu ý đến Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 để được hưởng các chương trình giảm giá lớn đúng dịp Giáng sinh.

- Cyber Monday: Cyber ​​Monday ban đầu được coi là "phiên bản internet" của Black Friday. Tuy nhiên, vì hầu hết các giao dịch Thứ Sáu Đen hiện có sẵn trực tuyến nên hai đợt bán hàng đã kết hợp với nhau. Hầu hết các nhà bán lẻ hiện thực hiện các giao dịch giống nhau từ thứ Sáu đến thứ Hai, bao gồm cả cuối tuần. Năm nay nó rơi vào ngày 29 tháng 11.

 

Ngày lễ săn sale và mua sắm lớn nhất trong năm ở nước Úc

Ngày lễ săn sale và mua sắm lớn nhất trong năm ở nước Úc

 

8. Săn Sales ở Úc vào tháng 12

Tháng 12 là tháng cuối năm, là đợt săn sale cuối năm ở nhiều nơi trên thế giới. Ở Úc sẽ có những đợt săn sale cuối năm mà các tín đồ cần lưu ý:

- Green Monday: Green Monday được tổ chức vào Thứ Hai, của tuần thứ hai, của tháng Mười Hai, tức là ngày 13-Dec năm nay. Nó đánh dấu ngày cuối của để giao hàng trong dịp giáng sinh. Những đổi mới gần đây đã nới lỏng ngày ship hàng. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ trực tuyến có khả năng giảm giá cho những người mua sắm vào phút cuối trong khoảng thời gian này.

- Free Shipping Day: Đây là ngày cuối cùng mà các nhà bán lẻ Úc đảm bảo giao hàng trước Giáng sinh cho những người mua sắm trực tuyến (ngày này thì ảm đạm hơn so với trước đây). Một số nhà bán lẻ của Úc sẽ giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trực tuyến vào ngày này. Free Shipping Day năm 2021 là vào ngày 15 tháng 12.

- Ngày lễ tặng quà (Boxing day): Mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt từ Thứ Sáu Đen và Amazon Prime Day, ngày Boxing day vẫn là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất ở Úc. Đó là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để giảm giá cho các mặt hàng như TV và đồ điện gia dụng lớn như máy giặt, máy lạnh,...Đối với những người mua sắm truyền thống, thì đây là dịp để họ đến trực tiếp các cửa hàng tha hồ mua sắm các mặt hàng giảm giá lớn nhất trong năm tại Úc. Hãy đánh dấu ngày mua sắm 26/12 cho ngày Boxing Day của bạn nhé.

 

Tân Triều Express là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Úc về Sài Gòn, chúng tôi luôn đồng hành cùng với nhiều khách hàng trong dịch vụ mua hàng giùm ở Úc và canh hàng săn Sale ở Úc. Nếu bạn cần mua hàng và gửi hàng từ Úc về Việt Nam hãy liên hệ 0797987797 để được tư vấn.

Gửi câu hỏi