Hướng dẫn săn hàng Sale ở Canada 12 tháng trong năm

Sep 08

Hướng dẫn săn hàng Sale ở Canada 12 tháng trong năm

5/5 - 13 Bình chọn

Săn sale ở Canada: Mặc dù thị trường hàng hóa Canada không được nhiều tín đô săn sale ở Việt Nam ưa chuộng như săn hàng Sale ở Mỹ hay săn hàng Sale ở Úc. Tuy nhiên, hiện nay hàng hóa Canada cũng đang được nhiều người quan tâm đến, bởi chất lượng tốt mà giá cả nhiều mặt hàng cũng hợp lý hơn so với thị trường Mỹ. Bên cạnh đó, nêu người mua tinh ý sẽ biết, các cửa hàng bán hàng tại Canada đều có chu kỳ bán hàng theo từng năm. Biết được khi nào đợt bán hàng giảm giá sắp tới sẽ diễn ra, là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm tiền cho hầu hết mọi thứ bạn mua và gửi hàng từ Canada về Sài Gòn. Cùng Tân Triều Express điểm qua những mặt hàng sales 12 tháng trong năm tại Canada nhé.

 

Săn sale Chăn Ra Gối Nệm vào tháng 1 ở Canada

Săn sale Chăn Ra Gối Nệm vào tháng 1 ở Canada

 

1. Săn hàng Sale ở Canada vào tháng 01

Dưới đây là danh sách mà bạn có thể tìm kiếm và săn sale vào trong tháng 1 tại Canada:

- Thức ăn giảm cân và đồ uống: Giảm cân là một trong 3 quyết tâm đầu năm mới mà mọi người thực hiện, vì vậy các cửa hàng sẽ bắt đầu bán các sản phẩm mà nhiều người quan tâm vào thời điểm này trong năm đó chính là thực phẩm và đồ uống dành cho người ăn kiêng. Bên cạnh đó để quyết tâm giảm cân, bạn cũng có thể mua những sản giảm cân sẽ được bán ra trong năm mới. Đây là cơ hội để các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, bộ tạ, xe đạp tập thể dục, giày thể thao, phiếu tập giảm giá tung ra những chương trình ưu đãi của mình.

Bạn có thể mua sắm và gửi các loại bánh kẹo từ Canada về Sài Gòn như soda, đồ ăn đông lạnh, sữa lắc, sữa chua và những thanh ngũ cốc giảm cân 

- Thuốc trị cảm cúm: Tháng Giêng là mùa lạnh và cúm, có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều ưu đãi cho các mặt hàng điều trị bệnh này. Bạn có thể gửi thuốc từ Canada về Sài Gòn để kinh doanh hoặc sử dụng trong gia đình

- Quần áo mùa đông: Tháng 1 là thời điểm tuyệt vời để tìm các ưu đãi về quần áo mùa đông vì mọi người đều cần nó vào thời điểm này trong năm. Giá sẽ còn thấp hơn vào gần cuối mùa, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những ưu đãi thực sự tuyệt vời trong tháng Giêng. Hay săn sale và gửi quần áo từ Canada về Sài Gòn nhé.

- Chăn ga trải giường: Ở Canada có truyền thống hay sale khăn trải giường, nó bắt nguồn từ 1878 và kéo dài đến nay.  Bây giờ là điểm tốt nhất để thêm bộ trải giường mới vào tủ quần áo của bạn! Tìm khăn tắm, chăn, bộ ga trải giường và chăn bông. Bạn thường có thể tìm thấy các phụ kiện phòng tắm được bán trên thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi.

- Cameras: Tháng giêng, hãy nói về các bức ảnh gia đình, các bức ảnh những thế hệ trong dòng họ của bạn. Đó là một trong những công cụ để lưu lại khoảnh khắc của gia đình. Và đó là lý do tại sao bạn sẽ có thể tìm thấy máy ảnh được giảm giá sâu trong tháng Giêng. Tìm máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh phim, ống kính, túi máy ảnh và phụ kiện máy ảnh.

- Xe đạp: Tôi biết có vẻ lạ khi mua một chiếc xe đạp vào tháng Giêng. Tỷ lệ cược là, bạn sẽ không thể sử dụng nó trong 4 tháng nữa hoặc hơn! Tuy nhiên, các cửa hàng đang dọn sạch kho của những năm trước, vì vậy có khả năng bạn sẽ tìm thấy một số đợt sale bán xe đạp khá tuyệt vời trong những tháng mùa đông. 

 

Mua hàng Sale Canada vào tháng 2

Mua hàng Sale Canada vào tháng 2

 

2. Săn hàng Sale Canada vào tháng 2:

Tháng 2, bạn có thể tìm và mùa những sản phẩm giảm giá tại Canada như:

- Các món quà cho lễ tình nhân: Cảm ơn Ngày lễ tình nhân, tháng 2 là thời điểm tuyệt vời để ghi được những ưu đãi khá hấp dẫn đối với đồ trang sức, các món quà từ Valentine như nước hoa, mỹ phẩm, kẹo socola, các vật dụng trí cho lễ tình nhân,...

- Hệ thống rạp hát tại nhà: Siêu cúp bóng bầu dục sẽ diễn ra vào tháng 2, và điều đó có nghĩa là các cửa hàng bán tivi, âm thanh, loa,...sẽ giảm giá mạnh cho các hệ thống rạp hát tại nhà để giúp bạn chuẩn bị cho trận đấu lớn. 

- Nội thất: Ở Canada, thị trường nội thất sẽ chào đón các phong cách mới. Nó sẽ được tung ra vào tháng Hai,  đây là dịp các cửa hàng sẽ dọn kho hiện tại của họ để nhường chỗ cho những hàng hóa nội thất mới, vì vậy bạn có thể hy vọng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể.

- Máy lạnh:  Bạn nên mua các mặt hàng khi nhu cầu về chúng thấp. Tháng Hai ở Canada thời tiết vẫn chìm trong băng tuyết và lạnh, nhưng đây là một trong những tháng tốt nhất để mua chúng, vì giá sẽ được điều chỉnh tăng trở lại cho những tháng hè sắp tới.

- Video game: Các trò chơi điện tử mới được phát hành vào cuối năm và nếu bạn có thể ngừng mua cho đến tháng 2, đây là lúc bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền mặt.

 

Tháng 03 thời điểm thích hợp để mua áo khoác mùa đông

Tháng 03 thời điểm thích hợp để mua áo khoác mùa đông

 

3. Săn Sale ở Canada vào tháng 3.

Vào tháng 3, khi thời tiết đã ấm lên để chào đón mùa xuân, đây là lúc bạn có thể mua các mặt hàng:

- Dụng cụ dọn dẹp nhà cửa: Việc dọn dẹp nhà cửa vào mùa xuân đang đến gần và các cửa hàng đang bắt đầu bán hàng vào tháng 3 cho những người thích giải quyết sớm các vấn đề về nhà cửa của họ.

- Áo khoác mùa đông: Giờ đây, mùa xuân đã cận kề, các cửa hàng đang tranh thủ bán hết quần áo mùa đông còn lại trong kho, đặc biệt là áo khoác mùa đông, vì chúng thường là mặt hàng có giá trị lớn, nên cần thanh lý để xoay vốn. Chúng ta có thể được giảm giá từ 50% trở lên ở hầu hết các cửa hàng bán quần áo mùa đông.

- Dụng cụ thể thao: Với thời tiết bắt đầu ấm lên (tùy vào từng vùng ở Canada). Nhiều người sẽ sớm chơi thể thao ngoài trời trở lại, vì vậy các cửa hàng sẽ giảm giá cho những mặt hàng này. Và do đó bạn có thể thấy những bộ môn thể thao mùa đông sẽ được giam giá như ván trượt, giày trượt băng và thiết bị trượt tuyết.

- Vali: Bạn thường có thể mong đợi tìm thấy vali được bán trong hoặc ngay sau một kỳ nghỉ lễ lớn. Người ta tin rằng tháng Ba, tháng Năm và tháng Bảy là những tháng tốt nhất để tìm mua những chiếc vali giảm giá

- Dụng cụ nướng ngoài trời: Cũng giống như máy điều hòa, các dụng cụ dùng cho tiệc nướng sẽ sớm tăng vọt, vì vậy nếu bạn đang muốn chọn một lò nướng ngoài trời với mức chiết khấu khủng, thì tháng 3 là cơ hội cuối cùng để bạn làm như vậy.

 

Tháng 4&5 là thời điểm thích hợp để mua các sản phẩm chào hèTháng 4&5 là thời điểm thích hợp để mua các sản phẩm chào hè

 

4. Săn sale tháng 4-5 ở Canada.

Dưới đây là những mặt hàng bạn có thể mua giá tốt trong tháng 4 -5 ở Canada.

- Máy hút bụi: khi mùa xuân đến, bạn cũng có thể mong đợi tìm thấy máy hút bụi được giảm giá vào tháng 4 để hỗ trợ bạn làm sạch nhà cửa sạch sẽ.

- Dụng cụ làm vườn: Thời tiết ấm hơn cũng có nghĩa là đã đến lúc làm vườn. Trong tháng này, sẽ có nhiều đợt bán hàng về các dụng cụ làm vườn như kéo, thuổng, xẻng, găng tay và bảo hộ gối làm vườn.

- Đồ đi mưa: “Những cơn mưa rào trong tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm”, vì vậy, bạn có thể sẽ thấy nhiều đợt giảm giá trên các mặt hàng như áo mưa, ủng và ô để giúp bạn đối phó với tất cả những cơn mưa dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng Tư.

- Tivi: Bạn không cần phải đợi đến Ngày lễ Boxing day để tìm các ưu đãi lớn cho TV, tháng 4 cũng thực sự là một tháng khá tối để săn mặt hàng này! Năm tài chính kết thúc vào tháng 3 đối với hầu hết các công ty Nhật Bản và các mẫu tivi mới xuất hiện sẽ đẩy các mẩu cũ hơn lên quầy giảm giá.

- Dụng cụ nấu ăn: Mùa cưới và lễ tốt nghiệp đang cận kề, có nghĩa là nhiều nhà bán lẻ sẽ giảm giá nhiều mặt hàng dụng cụ nấu nướng tuyệt vời để làm quà tặng. Hãy tìm những bộ dụng cụ nấu ăn đầy đủ, vì những bộ này dường như bán được nhiều nhất và do đó sẽ giảm giá tốt nhất.

- Nệm: Các sản phẩm mới ra mắt vào mùa hè, vì vậy các cửa hàng đang bắt đầu giảm giá ngay từ bây giờ để nhường chỗ cho các sản phẩm mới.

- Bộ ga giường & khăn tắm: Đợt giảm giá cho bộ chăn ga giường lại diễn ra trong tháng 5, khi các cửa hàng đang giảm giá cho bộ đồ giường và khăn tắm. Bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để thay thế bất kỳ vật dụng nào trong phòng ngủ của bạn.

 

Tháng tuyệt vời để mua các bộ đồ dụng cụ cho ngày của Cha

Tháng tuyệt vời để mua các bộ đồ dụng cụ cho ngày của Cha

 

5. Săn sale ở Canada vào tháng 6-7.

Vào tháng 6-7 bạn có thể tìm các món hàng săn sale ở Canada. 

- Gia vị: Bạn sẽ cần một số gia vị cho những chiếc xúc xích và bánh mì kẹp thịt đó, vì vậy hãy để ý những ưu đãi hấp dẫn đối với những thứ như tương cà, mù tạt và các món ăn nhẹ. Thường có các phiếu giảm giá thực sự tốt cho những mặt hàng này cũng như trong mùa hè.

- Đồ tắm và đồ bơi: Khi thời tiết tiếp tục trở nên ấm hơn, quần áo thời tiết nóng bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng và việc bán các mặt hàng này diễn ra thường xuyên. Bộ quần áo tắm là một trong những mặt hàng quần áo đó.

Các cửa hàng tìm mọi cách để giảm giá sâu cho tất cả đồ bơi của họ. Hầu như luôn có ít nhất những chương trình giảm giá đồ bơi mỗi tuần vào mùa hè. Tháng 7 là một tháng tuyệt vời để chọn đồ bơi giảm giá vì việc lựa chọn vẫn còn khá tốt.

- Sandal: Những đôi bốt mùa đông có thể đã biến mất khỏi các kệ hàng cho đến nay và đã được thay thế bằng những đôi xăng đan. Hãy để ý nhiều chương trình giảm giá trong tháng này và trong suốt mùa hè.

- Kem chống nắng và côn trùng: Đó là thời điểm trong năm khi côn trùng và ánh nắng mặt trời bắt đầu tấn công làn da của bạn, vì vậy bạn có thể hy vọng sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng tại Canada bắt đầu có các chương trình chào bán kem chống nắng và kem chống côn trùng ngay bây giờ.

- Bộ dụng cụ cho ngày của cha: Dụng cụ là món quà phổ biến của nhiều ông bố, vì vậy chúng luôn có giá thấp nhất vào tháng 6 (và tháng 12, dịp Giáng sinh). Các giao dịch tốt nhất thường là trước Ngày của Cha. Bạn có thể mua và gửi đồng hồ từ Canada về Việt Nam, hay gửi hàng hiệu từ Canada về Việt Nam để làm qua cho người cha đáng kính của mình nhé.

- Quạt đứng: Chọn một chiếc quạt đứng hoặc quạt để bàn khá rẻ trong những tháng 7 và 8. Thời điểm này trong năm, quạt trần cũng được giảm giá nhưng không giảm giá sâu như quạt đứng và quạt để bàn.

 

Tháng 08 với sự trở lại trường học với chương trình Back To School

Tháng 08 với sự trở lại trường học với chương trình Back To School

 

6. Săn Sale hàng Canada vào tháng 8

Tháng 8 chào đón ngày trở lại trường vời nhiều mặt hàng giảm giá bạn có thể tham khảo bên dưới:

- Đồ dùng học tập: Có rất nhiều đợt bán đồ dùng học tập trong tháng 8 (đặc biệt là vào khoảng cuối tháng), vì vậy bây giờ là thời điểm để mua cho con bạn những thứ như bút và bút chì, bìa, giấy (bao gồm cả giấy máy in), keo dán, kéo, kim bấm, bút chì màu, bút dạ và hơn thế nữa.

Đây là thời điểm tốt nhất trong cả năm để mua những mặt hàng này, vì đây là thời điểm chúng sẽ rẻ nhất, vì vậy nếu bạn có thể, hãy mua dùng cho cả năm.

Tháng 8 là một trong những tháng tốt nhất trong năm để mua các dụng cụ mang đi học như hộp cơm, bình đựng nước,...

- Laptop: Các trường học chào mùa tựu trường bằng cách giảm giá một số máy tính xách tay cho sinh viên. Nếu bạn không thể đợi đến cuối năm để mua một chiếc máy tính xách tay (đó là thời điểm bạn có thể tìm thấy giá tốt nhất trên chúng và máy tính để bàn), bây giờ là lúc để chọn một chiếc và gửi laptop từ Canada về Sài Gòn.

- Ba lô: Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy giá ba lô tốt hơn so với tháng 8, vì vậy nếu bạn cần mua một (hoặc nhiều), thì đây là lúc. Tất nhiên, bạn chờ đợi càng lâu, thì lựa chọn sẽ bị thu hẹp, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

 

Tháng 09 với sự kiện Canada Day với nhiều hàng sale hấp dẫn

Tháng 09 với sự kiện Canada Day với nhiều hàng sale hấp dẫn

 

7. Săn Sale hàng Canada vào tháng 9.

Dưới đây là những mặt hàng bạn có thể tìm mua vào trong tháng 9.

- Trang phục và phụ kiện thời trang mùa hè: Bây giờ là thời điểm tuyệt đối tốt nhất trong năm để mua quần áo và phụ kiện mùa hè, vì mùa hè đã đến gần. Tìm quần áo bơi, xăng đan, kính râm, mũ chống nắng, áo thun và áo ba lỗ, quần đùi và quần dài.

- Đồ gia dụng lớn: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt hoặc máy sấy, thì bây giờ là lúc để chọn một cái. Các cửa hàng sẽ sớm đưa về nhiều mẫu mới hơn, vì vậy các mẫu “cũ” sẽ được giảm giá khá mạnh trong tháng này.

- Ngày Canada Day rơi vào ngày thứ 2 đầu tiên trong tháng 9, là lúc các mặt hàng khăn ra giường, đồ dùng tắm giảm giá rất nhiều. Tìm kiếm những ưu đãi hấp dẫn về bộ ga trải giường, chăn, chăn lông vũ, gối, khăn tắm và đồ dùng tắm như hộp đựng bàn chải đánh răng, thùng rác nhỏ, rèm tắm và thảm trải sàn.

- Dụng cụ chăm sóc sân vườn: Bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi lớn về máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy xén hàng rào và một loạt các mặt hàng chăm sóc cỏ khác trong tháng 9. Ngoài ra các giống cây trồng như cây bụi, bụi rậm và các loại cây cảnh khác đang giảm giá. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chỉ mua những cây sẽ phát triển trong mọi nhiệt độ. 

 

Tháng 10 là dịp cuối cùng trong năm để mua các đồ dùng ngoài trời

Tháng 10 là dịp cuối cùng trong năm để mua các đồ dùng ngoài trời

 

8. Săn sales ở Canada trong tháng 10.

Đây là danh sách những hàng hóa bạn có thể săn trong tháng 10:

- Đồ chơi và games: Tháng 10 bắt đầu đợt bán hàng vào dịp lễ và một số chương trình giảm giá lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ là đồ chơi và máy chơi game.

- Thực phẩm cho lễ tạ ơn: Lễ tạ ơn của Canada khác với lễ tạ ơn ở Mỹ. Nó diễn ra vào ngày thứ 2 của tuần thứ 2 trong tháng 10. Tháng này sẽ mang lại các ưu đãi tuyệt vời cho các mặt hàng cho bữa tiệc Lễ Tạ ơn của bạn. Tuy nhiên, sau Lễ tạ ơn, các giao dịch sẽ không tốt như vậy, vì vậy hãy tích trữ những thứ bạn cần trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10.

 

Tháng 10 là dịp săn sale với ngày lễ Tạ Ơn

Tháng 11 là dịp săn sale lớn với nhiều hàng hóa đa dạng

 

9. Săn sale Canada trong tháng 11

Dưới đây là những sản phẩm bạn có thể mong đợi giảm giá trong tháng 11.

- Váy cưới: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc váy cưới, tháng 11 và tháng 12 là những tháng tốt nhất để đi mua sắm. Bởi vì nhu cầu về những chiếc váy này hiện nay rất thấp, nhiều nhà bán lẻ đang giảm giá đáng kể cho hàng hóa của họ.

- Quần áo: Luôn có một lượng lớn hàng may mặc bán được trong tháng 11, khi mọi người bắt đầu mua sắm vào dịp lễ và quần áo là một mặt hàng nằm trong danh sách yêu thích của nhiều người. Xem các phiếu giảm giá có thể in được, giảm giá tại cửa hàng và mã phiếu giảm giá trực tuyến.

- Trang phục Halloween: Bây giờ mùa lễ Halloween đã kết thúc, các cửa hàng đang đánh dấu các mặt hàng Halloween để nhanh chóng đưa nó ra khỏi cửa hàng của họ. Đặc biệt là sôcôla và kẹo. Hầu hết các cửa hàng giảm giá hàng hóa Halloween của họ đến 50% ngay lập tức và nếu may mắn, bạn thậm chí có thể tìm thấy một số cửa hàng đang giảm giá 75-80%.

- Tivi: Nếu bạn đang chờ đợi để mua một chiếc tivi, thì bây giờ là lúc để mua ngay. Với Ngày Balck Friday sắp đến gần (nhiều nhà bán lẻ Canada tham gia Thứ Sáu Đen ngay bây giờ!), Và với hoạt động mua sắm quà tặng cho chuỗi ngày lễ đang diễn ra đến cuối tháng 12.

- Nến: Tháng 11 mang đến sự khởi đầu của nhiều giảm giá cho mặt hàng nến và bộ quà tặng nến. Những món đồ tuyệt vời này không chỉ để làm quà tặng mà còn là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn trong mùa lễ này. Đây cũng là một trong những thời điểm tốt nhất để tìm phiếu giảm giá cho nến.

- Đĩa DVD: Cùng với TV, bạn có thể mong đợi tìm thấy các ưu đãi lớn trên DVD trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen và trong tháng 11 (tất nhiên, các ưu đãi tốt nhất sẽ đến ngay trong Thứ Sáu Đen). Bạn có thể tìm thấy những đĩa DVD thấp tới $ 3 trong những đợt bán hàng tuyệt vời này.

- Dụng cụ nấu ăn: Bạn sẽ thấy những chương trình giảm giá bán dụng cụ nấu ăn trên khắp nơi vào tháng 11. Vì mùa cưới và lễ tốt nghiệp đã chính thức kết thúc nên các cửa hàng cần chuyển số hàng hóa này để nhường chỗ cho các mặt hàng theo chủ đề ngày lễ. Điều này có nghĩa là giảm giá lớn cho bạn!

 

Chào đón những sự kiện Sale lớn nhất tại Canada

Chào đón những sự kiện Sale lớn nhất tại Canada

 

10. Săn sale ở Canada vào tháng 12.

Đây là tháng tuyệt vời nhất để săn hàng tại Canada với vô số mặt hàng giảm giá dưới đây là danh mục những hàng hóa dành cho bạn.

- Đồ chơi: Chỉ còn vài tuần nữa là đến Giáng sinh, và một món quà Giáng sinh phổ biến cho trẻ em tất nhiên là đồ chơi. Các cửa hàng sẽ tìm mọi cách để lôi kéo bạn mua những món đồ chơi này bằng cách giảm giá sâu. Hãy lựa chọn đồ chơi bạn đang theo đuổi với giá thấp nhất.

- Đồ điện tử: Đồ điện tử là một trong những món quà Giáng sinh được yêu cầu nhiều nhất, vì vậy bạn có thể mong đợi sẽ thấy nhiều mặt hàng này giảm giá trong tháng 12, vì các cửa hàng cố gắng bán càng nhiều càng tốt trước Giáng sinh. Cơ hội lớn trong năm để bạn có thể mua và gửi Ipad từ Canada về Sài Gòn, gửi điện thoại Iphone từ Canada về Sài Gòn.

- Dụng cụ: Nhu cầu đối với các công cụ rất thấp trong tháng 12, vì vậy để cố gắng tiếp tục bán những mặt hàng này, các cửa hàng đang giảm giá khá nhiều.

- Đồ trang trí giáng sinh: Bắt đầu từ Ngày lễ Boxing Day, bạn có thể mong đợi tìm thấy hàng hóa Giáng sinh được giảm giá 50% trở lên tại hầu hết các cửa hàng (đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm, vì chúng có thể không thể bày bán trở lại vào năm sau).

Tìm giấy gói quà, túi quà, ruy băng và nơ, tất, cây thông Noel, đèn Giáng sinh, nến Giáng sinh, sôcôla và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể để dành chúng cho mùa giáng sinh sang năm.

 

Trên là những tư vấn do Cassie Howard một Coacher hướng dẫn dạy nhiều người Canada cách tiết kiệm tiền và sống thanh đạm - mà không làm mất đi niềm vui trong cuộc sống. Hy vọng với những lời khuyên bổ ích trên sẽ giúp bạn có thể săn sale hiệu quả nhất tại Canada.

Tân Triều Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Canada và ngược lại. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong các dịch vụ mua hàng hộ tại Canadachuyển hàng từ Canada về Việt Nam. Mọi chi tiết về dịch vụ xin gọi 0905987797 để được tư vấn và báo giá.

Gửi câu hỏi